Tìm hiểu phần mềm chống vi-rút được đánh giá cao nhất cho Mac vào năm 2022. So sánh phần mềm theo các tính năng: chống phần mềm độc hại, chống phần mềm gián điệp, chống ngựa thành Troy, chặn quảng cáo … Tận dụng mức giá tốt nhất và khuyến mại tốt nhất.

Bạn đang xem : phần mềm chống vi-rút tốt nhất cho mac


Katarina Glamoslija

Katarina Glamoslija

Cập nhật:

ngày 1 tháng 4 năm 2022


10 Antivirus Mac tốt nhất năm 2022: Miễn phí và Trả phí (Có Giảm giá)

Bạn không có thời gian để đọc thêm? Kiểm tra các loại thuốc chống vi rút tốt nhất cho Mac vào năm 2022 ngay bây giờ:

 • 🥇 : Phần mềm chống vi-rút được thiết kế dành riêng cho macOS giúp phát hiện 100% các mối đe dọa. Nó bao gồm một hệ thống tường lửa, bảo vệ Wi-Fi, một công cụ tối ưu hóa Mac, các tính năng sao lưu nâng cao và kiểm soát của phụ huynh.
  • Nhận biện pháp bảo vệ Mac tốt nhất tại đây .

Tôi đã kiểm tra tất cả các phần mềm diệt vi rút phổ biến nhất trên thị trường để tìm ra loại nào trong số chúng sẽ cung cấp sự bảo vệ tốt nhất cho máy tính Mac. Tóm lại, các phần mềm diệt vi rút có khả năng phát hiện và chặn phần mềm độc hại dành riêng cho Mac, trong khi nâng cao hệ thống bảo vệ tích hợp của Apple.

Không có gì ngạc nhiên khi các phần mềm diệt vi rút phổ biến nhất chỉ hoạt động trên máy tính Windows. Hầu hết họ chỉ phát triển một cách ngắn gọn các ứng dụng cho Mac hoặc không cung cấp bất kỳ dịch vụ nào tốt hơn tính năng bảo vệ tích hợp của Apple.

Nhưng tôi đã tìm được một số loại thuốc diệt vi rút Mac nổi bật về chất lượng và cung cấp các tính năng như:

 • Phát hiện phần mềm độc hại trong thời gian thực
 • Quét toàn bộ vi-rút
 • Bảo vệ chống lại phần mềm tống tiền
 • Tường lửa mạng
 • Hệ thống chống lừa đảo
 • Công cụ làm sạch và tối ưu hóa Mac

Tất cả các phần mềm diệt vi rút trong lựa chọn này cung cấp các tính năng bổ sung cho hệ thống bảo vệ tích hợp của Apple. Đặc biệt, họ cung cấp một tường lửa tiên tiến và cải thiện bảo mật trên Safari. Một số thậm chí còn có tính năng sao lưu tốt hơn Cỗ máy thời gian của Apple. Hơn nữa, những loại thuốc diệt vi rút này có giá cả phải chăng, dễ sử dụng và an toàn 100%. Và trên hết, tất cả các virut này sẽ điều chỉnh ngôn ngữ sử dụng của chúng theo ngôn ngữ được xác định trên hệ điều hành của bạn, vì vậy bạn sẽ có cơ hội được hưởng lợi từ giao diện bằng tiếng Pháp.

🥇1. : Phần mềm chống vi-rút hoàn chỉnh nhất dành cho Mac vào năm 2022

là phần mềm chống vi-rút tốt nhất cho Mac mà tôi đã thử nghiệm. Nó cung cấp một tỷ lệ phát hiện phần mềm độc hại hoàn hảo và cung cấp vô số các tính năng bảo vệ và tối ưu hóa trực tuyến được thiết kế cho Mac.

Tôi đã kiểm tra tính hiệu quả của Intego đối với phần mềm độc hại đáng sợ nhất trên Mac và nó có thể phát hiện và chặn 100% chúng, bao gồm phần mềm gián điệp, phần mềm tống tiền và vi rút Trojan.

Hệ thống quét chống phần mềm độc hại của Intego cũng rất nhanh. Điều này là do Intego sử dụng công nghệ bộ nhớ đệm tệp, có nghĩa là sau khi quét toàn bộ hệ thống ban đầu, nó sẽ bỏ qua các tệp đã quét trước đó mà nó biết là an toàn. Norton cũng sử dụng bộ nhớ đệm tệp , nhưng hầu hết các chương trình chống vi-rút khác trong danh sách này thì không, đây là một điểm cộng rõ ràng.

Các tính năng chính của Intego:

 • Phát hiện phần mềm độc hại trong thời gian thực
 • Tường lửa thông minh
 • Kiểm soát của phụ huynh
 • Công cụ làm sạch và tối ưu hóa Mac
 • Công cụ sao lưu

Tôi rất ấn tượng với NetBarrier, tường lửa của Intego, tường lửa này tiên tiến hơn nhiều so với tường lửa tích hợp của macOS. NetBarrier tự động thay đổi cài đặt tường lửa dựa trên kết nối mạng của bạn và cũng cho phép người dùng dễ dàng chặn hoặc cho phép các chương trình cố gắng kết nối với Internet, ngăn các ứng dụng đáng ngờ vô tình gửi dữ liệu cá nhân của bạn đến các khu vực không mong muốn của web. Tường lửa là một tính năng bảo mật quan trọng và Intego’s là một trong những tính năng tốt nhất.

Các công cụ bổ sung của Intego cũng rất hữu ích. Các công cụ tối ưu hóa và kiểm soát của phụ huynh hoạt động tốt và tôi thực sự ấn tượng với tính năng Sao lưu cá nhân của Intego: nó giống như Cỗ máy thời gian của Apple, chỉ tốt hơn rất nhiều! Bằng cách sử dụng Personal Backup, tôi đã tạo toàn bộ bản sao lưu của iMac (thậm chí cả OSX của tôi) và nhanh chóng khởi chạy lại bản sao lưu đó trên MacBook của mình. Nói cách khác, MacBook của tôi bây giờ là một bản sao hoàn hảo của iMac của tôi.

Gói rẻ nhất của Intego, , bao gồm tính năng bảo vệ chống vi rút cần thiết cũng như tường lửa của Intego với giá 19,99 đô la Mỹ / năm. Gói nâng cao hơn , bổ sung thêm các công cụ tối ưu hóa và dọn dẹp hệ thống, kiểm soát của phụ huynh và tính năng sao lưu cá nhân với giá 29, 99 đô la Mỹ / năm. Bạn có thể mua cả hai gói đăng ký cho 3 hoặc 5 máy Mac.

Kết luận

Intego là phần mềm chống vi-rút tốt nhất dành cho người dùng Mac. Nó cung cấp khả năng bảo vệ chống phần mềm độc hại đáng tin cậy giúp phát hiện 100% phần mềm độc hại được thiết kế để xâm phạm máy Mac. Ngoài ra, nó có một loạt các biện pháp bảo vệ Internet và hệ thống tối ưu hóa và dọn dẹp Mac rất tốt. Tất cả các tính năng bổ sung của Intego củng cố đáng kể hệ thống bảo mật tích hợp của Apple và bạn có thể dùng thử miễn phí mà không phải chịu trách nhiệm nào với đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

🥈2. : Bộ phần mềm chống vi-rút và bảo mật internet hoàn chỉnh

có một trong những hệ thống chống phần mềm độc hại đáng tin cậy nhất trên thị trường dành cho Mac. Nó đã chặn tất cả các mẫu phần mềm độc hại macOS và mô phỏng ransomware mà tôi đã đưa vào trong quá trình kiểm tra của mình và thậm chí còn phát hiện ra phần mềm gián điệp và keylogger ẩn rất tốt.

McAfee cũng có các biện pháp bảo vệ web phù hợp cho máy Mac, giúp chặn thành công các trang web nguy hiểm và trang lừa đảo mà tôi đã cố gắng truy cập trong quá trình kiểm tra của mình. Các tính năng bảo vệ web tích hợp chỉ hoạt động trên Safari, nhưng có các tiện ích mở rộng trình duyệt dành cho Chrome, Firefox và Edge. Chúng không có nhiều tính năng như phiên bản Safari, nhưng chúng thực hiện thủ thuật chặn các trang web nguy hiểm.

McAfee cũng bao gồm một số tính năng bổ sung là những cải tiến lớn so với các tính năng bảo mật tích hợp sẵn của macOS, chẳng hạn như:

 • Phát hiện phần mềm độc hại trong thời gian thực
 • Lập lịch quét vi rút
 • Tường lửa mạng
 • Công cụ bảo vệ web
 • Hệ thống chống lừa đảo
 • Trình quản lý mật khẩu
 • Bảo vệ trộm cắp danh tính

Mặc dù phần mềm macOS của McAfee không có nhiều công cụ hoặc tính năng bổ sung như phiên bản Windows của nó, nhưng nó cung cấp lựa chọn chấp nhận được về các tính năng bảo mật bổ sung hữu ích. Tôi đặc biệt đánh giá cao tường lửa McAfee, nó hiệu quả hơn nhiều so với tường lửa macOS tích hợp sẵn. Đối với người dùng mới làm quen, tường lửa McAfee cung cấp cấu hình đơn giản hóa, tuy nhiên, cấu hình này có thể được tùy chỉnh theo những cách nâng cao hơn cho người dùng dày dặn.

bắt đầu từ US $ 39,99 / năm và bảo vệ tối đa 10 thiết bị. Bạn cũng có thể sử dụng đăng ký để bảo vệ các thiết bị Windows, Android và iOS, nơi bạn cũng sẽ có quyền truy cập vào các tính năng khác đi kèm (nhưng không tương thích với macOS).

Kết luận

McAfee có một trong những công cụ chống phần mềm độc hại tốt nhất trên thị trường, giúp bảo vệ hiệu quả chống lại nhiều loại phần mềm độc hại trên Mac. Tôi đặc biệt thích tường lửa của McAfee và các công cụ bổ sung của nó cung cấp mức độ tốt bảo mật Internet chung. McAfee Total Protection có thể bảo vệ tối đa 10 thiết bị (bao gồm cả PC và điện thoại thông minh), giảm giá sâu trong năm đầu tiên và đi kèm với đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

🥉3. : Công cụ tối ưu hóa tốt nhất cho Mac

là phần mềm chống vi-rút có tính năng bảo vệ trực tuyến mạnh mẽ và các công cụ tối ưu hóa Mac ngoại tuyến phổ biến. Điều này phần mềm chống vi-rút hoạt động gần như hoàn hảo trong các thử nghiệm của tôi và xác định tất cả phần mềm độc hại được tiêm vào Mac. Tuy nhiên, hệ thống thời gian thực của TotalAV đã bỏ sót một số mô phỏng về các cuộc tấn công trong 0 ngày, một loại vi-rút rất gần đây mà không có bản vá nào được biết đến.

Nhưng ngoài điểm số phát hiện rất tốt, điều khiến TotalAV nổi bật so với đối thủ là tính dễ sử dụng! TotalAV kết hợp tất cả các tính năng mà nó có để cung cấp một trang tổng quan đơn giản hóa, lý tưởng cho người dùng chưa có kinh nghiệm.

Hệ thống TotalAV bao gồm:

 • Công cụ làm sạch và tối ưu hóa Mac
 • VPN (không có giới hạn dữ liệu)
 • Tường lửa mạng
 • Bảo vệ web
 • Trình quản lý mật khẩu
 • Trình chặn Quảng cáo
 • Giám sát lấy cắp dữ liệu
 • Bảo vệ trộm cắp danh tính (Chỉ ở Hoa Kỳ)

Trong số các công cụ tối ưu hóa TotalAV Mac mà tôi thích: trình xóa tệp rác, trình quản lý khởi động và trình quản lý trình duyệt. Trong quá trình thử nghiệm của tôi, những công cụ này đã cải thiện đáng kể tốc độ hệ thống và trải nghiệm duyệt Safari của tôi.

Ngoài ra, tôi yêu thích TotalAV VPN. Không phải tất cả các chương trình diệt vi rút đều đi kèm với VPN và những dịch vụ này thường giới hạn lượng dữ liệu bạn có thể sử dụng hàng ngày, chẳng hạn như Bitdefender Kaspersky . TotalAV VPN không chỉ đi kèm với dữ liệu không giới hạn mà còn là một trong những VPN nhanh nhất có tính năng chống vi-rút . Tôi không nhận thấy bất kỳ hiện tượng chậm hoặc trễ nào khi phát trực tuyến, tải xuống hoặc duyệt web.

Mặt khác, tôi không thực sự thích tường lửa của TotalAV, tường lửa này không có các tính năng và điều khiển bổ sung mà tường lửa Intego hoặc Intego cung cấp. McAfee . Tuy nhiên, nó hoạt động rất tốt và chặn tất cả các mô phỏng tấn công trên mạng của tôi.

Xem Thêm  Cách sửa đường kẻ ngang trên màn hình LCD - cách sửa các dòng trên màn hình

TotalAV Antivirus Pro Antivirus bảo vệ 3 thiết bị và bao gồm trình quét chống vi-rút, công cụ tối ưu hóa và bảo vệ web. bao gồm 5 thiết bị và cũng bao gồm cả VPN. Cuối cùng, bao gồm 6 thiết bị và thêm trình chặn quảng cáo và trình quản lý mật khẩu.

Kết luận

TotalAV dễ sử dụng một cách đáng kinh ngạc và cung cấp các cấp độ bảo mật khác nhau. Tôi thực sự thích các công cụ tối ưu hóa Mac của TotalAV đã cải thiện hiệu suất tổng thể của máy Mac của tôi và VPN được cung cấp hoạt động tốt và duy trì tốc độ nhanh trên tất cả các máy chủ. Mặc dù tôi nghĩ tường lửa của Intego tốt hơn của TotalAV, nhưng tường lửa sau vẫn rất tốt. Phần mềm diệt vi-rút này cung cấp các chương trình khuyến mãi tuyệt vời trong năm đầu tiên và tất cả các sản phẩm của họ đều đi kèm với đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

4. : bảo vệ web tốt nhất

được trang bị hệ thống chống phần mềm độc hại phát hiện thành công 100% các loại vi rút phổ biến nhất gần đây được thiết kế đặc biệt để xâm phạm iMac của tôi. Quá trình quét của Norton cũng nhanh hơn nhiều so với mức trung bình. Giống như Intego , nó sử dụng công nghệ nhận dạng tệp để không quét hai lần để tìm dữ liệu được coi là an toàn.

Norton cũng cung cấp một loạt các tính năng được thiết kế cho Mac:

 • Tiện ích mở rộng bảo mật của trình duyệt web
 • Tường lửa thông minh
 • Giám sát web tối
 • Trình quản lý mật khẩu
 • VPN (không có giới hạn dữ liệu)
 • Công cụ làm sạch Mac

Norton cung cấp hai tiện ích mở rộng để bảo vệ trình duyệt của bạn: “Web an toàn” và “Tìm kiếm an toàn”, cả hai đều tương thích với Safari. Các tiện ích mở rộng này hiệu quả hơn nhiều so với Safari trong việc ngăn chặn và chặn các nỗ lực lừa đảo hoặc bất kỳ cuộc tấn công mạng nào khác.

Trình quản lý mật khẩu của Norton, có sẵn dưới dạng tiện ích mở rộng trình duyệt cho Safari, giúp lưu trữ thông tin đăng nhập và cập nhật mật khẩu cực kỳ dễ dàng. Nó không tốt bằng hầu hết trình quản lý mật khẩu độc lập tốt nhất , nhưng chắc chắn nó là một trong những trình quản lý tốt nhất đi kèm với chương trình chống vi-rút và tôi thấy nó rất hữu ích, đặc biệt là vì tính năng lưu trữ mật khẩu tích hợp của Safari khá hạn chế và gần như không trực quan.

Mặc dù Norton cung cấp một loạt các chức năng, bảng điều khiển của nó hiển thị các chức năng không tương thích với máy Mac, bao gồm kiểm soát của phụ huynh và sao lưu đám mây (cả hai đều chỉ khả dụng cho PC và thiết bị di động Windows), điều này hơi khó chịu. Nói chung, bạn có thể nói rằng phiên bản Mac của Norton chỉ là một phiên bản giới hạn của phiên bản Windows của nó.

Điều đó cho thấy, đăng ký Norton 360 vẫn có giá trị tốt đối với người dùng Mac. Với giá đầu vào là 39,99 USD / năm. bảo vệ 1 thiết bị và bao gồm tính năng chống vi-rút và bảo vệ web, công cụ tối ưu hóa thiết bị, trình quản lý bảo mật VPN và mật khẩu. ($ 49,99 / năm) bảo vệ tối đa 5 thiết bị và thêm quyền kiểm soát của phụ huynh và không gian lưu trữ trong đám mây 50 GB (chỉ dành cho những người không Thiết bị Mac), trong khi bổ sung cảnh báo và bảo vệ chống trộm danh tính, giám sát tín dụng và bảo hiểm thiệt hại do trộm cắp danh tính trị giá 1 triệu đô la (chỉ dành cho người dùng Hoa Kỳ ) và bảo vệ tối đa 5 thiết bị.

Kết luận

Norton cung cấp cho máy Mac của bạn khả năng bảo vệ chống phần mềm độc hại vững chắc và cung cấp vô số công cụ bảo mật trực tuyến. Tôi đặc biệt thích các tiện ích mở rộng bảo mật web của Norton giúp tăng cường khả năng bảo vệ tích hợp của Safari và tôi cũng là một người hâm mộ của trình quản lý mật khẩu của nó. Tuy nhiên, Norton có thể làm nhiều hơn nữa để làm cho phiên bản macOS của họ hoạt động hiệu quả hơn, hiện tại, nó là một bản sao nhạt của phiên bản Windows (trừ một vài tính năng). Tất cả những điều này đều có trên bàn, Norton vẫn cung cấp mức độ bảo vệ rất cao cho Mac và bạn có thể dùng thử mà không bắt buộc trong khoảng 2 tháng bằng cách tận dụng chính sách bảo đảm hoàn tiền trong 60 ngày.

5. : các biện pháp bảo vệ ransomware tuyệt vời cho macOS

cung cấp cho bạn một hệ thống chống phần mềm độc hại thông minh (AI) mạnh mẽ để phát hiện các mối đe dọa trước khi chúng làm hỏng máy của bạn. Tôi đã tiêm một số phần mềm độc hại được thiết kế cho macOS, bao gồm một số ransomware và Bitdefender đã chặn tất cả chúng.

Bitdefender cũng có một số tính năng đáng chú ý:

 • Bảo vệ Cỗ máy Thời gian
 • VPN (200 MB dữ liệu mỗi ngày trên mỗi thiết bị)
 • Bảo mật Web
 • Kiểm soát của phụ huynh
 • Tối ưu hóa hệ thống
 • Trình chặn Quảng cáo
 • Trình theo dõi chống

Tôi thực sự ấn tượng với tính năng bảo vệ Cỗ máy thời gian của Bitdefender. Nó bảo vệ các tệp sao lưu của bạn khỏi các cuộc tấn công ransomware nhằm mã hóa chúng. Vì vậy, ngay cả khi ransomware tấn công hệ thống của bạn, bạn có thể chỉ cần khôi phục hệ thống và tất cả các tệp của mình bằng cách tải bản sao lưu Time Machine gần đây nhất! Tuy nhiên, tôi nghĩ rằng các công cụ sao lưu của Intego thú vị hơn vì chúng cung cấp nhiều tùy chọn tùy chỉnh hơn và dễ sử dụng hơn một chút.

Và hệ thống bảo mật web của Bitdefender cũng rất hiệu quả. Trong các bài kiểm tra của tôi, hệ thống này cho tôi biết trực tiếp trên Safari rằng các liên kết là an toàn hay đáng ngờ. Mã hóa trực quan mà Safari không thực hiện theo mặc định.

Tôi cũng thích Bitdefender VPN: nó là một trong những VPN nhanh nhất và nhẹ nhất trong danh sách này. Nhưng nó bị giới hạn ở 200 MB mỗi ngày cho mỗi thiết bị, hầu như không đủ để duyệt web, chưa nói đến phát trực tuyến video. Điều đó nói rằng, VPN cao cấp của Bitdefender với dữ liệu không giới hạn có sẵn dưới dạng tiện ích bổ sung khi thanh toán hoặc là một phần của gói đăng ký Bảo mật cao cấp đắt tiền nhất của nó.

Ưu đãi tốt nhất của Bitdefender là , bảo vệ 5 thiết bị (bao gồm PC, Android và iOS) và bắt đầu từ US $ 36,00 / năm , nhưng những người dùng cũng muốn VPN có dữ liệu không giới hạn và bảo vệ cho tối đa 10 thiết bị nên thích . Bitdefender cũng cung cấp đăng ký miễn phí cho máy Mac, giúp nó có vị trí trên Phần mềm chống vi-rút cho máy Mac miễn phí tốt nhất năm 2022 của chúng tôi, vì nó có công cụ chống phần mềm độc hại tiên tiến giống như Bitdefender phiên bản trả phí. Tuy nhiên, nó không đi kèm với các tính năng cao cấp khác cũng như bảo vệ thời gian thực, vì vậy nó chỉ thực sự tốt để tìm và xóa mọi phần mềm độc hại hiện có trên máy Mac của bạn.

Kết luận

Bitdefender cung cấp khả năng bảo vệ rất tốt chống lại phần mềm độc hại và ransomware được thiết kế để xâm phạm macOS. Các công cụ bảo mật web của Bitdefender rất mạnh và tôi cũng đánh giá cao các biện pháp bảo vệ sao lưu của Time Machine. Tuy nhiên, tôi muốn VPN cung cấp dữ liệu không giới hạn. Nhưng ngay cả với một VPN giới hạn dữ liệu hàng ngày chỉ ở mức 200MB, gói Bảo mật tổng thể của Bitdefender có vẻ tốt với tôi. Và bạn có thể dùng thử không rủi ro với bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày.

6. : lựa chọn tốt nhất để quản lý bảo mật của bạn một cách trực quan

được thiết kế dành riêng cho Mac, rất thân thiện với người dùng và có một số tính năng bảo mật nhất Trình quét vi rút của MacKeeper cũng rất tốt, nó phát hiện hầu hết các mẫu thử nghiệm của tôi và chúng đều nhanh chóng bị xóa khỏi hệ thống của tôi. Và MacKeeper đã không làm chậm thiết bị của tôi trong quá trình quét hệ thống, cho phép tôi làm việc, xem video và chạy các chương trình sử dụng nhiều CPU mà không bị chậm hoặc gián đoạn.

Hệ thống của MacKeeper bao gồm:

 • VPN (không giới hạn dữ liệu) với 296 vị trí máy chủ trên 50 quốc gia, bao gồm cả Pháp .
 • Theo dõi và chặn quảng cáo
 • Bảo vệ trộm cắp danh tính
 • Công cụ làm sạch và tối ưu hóa Mac

Hệ thống bảo mật web MacKeeper là rất dễ sử dụng. VPN được tích hợp vào bảng điều khiển MacKeeper và có thể được kích hoạt với một nhấp chuột duy nhất. Bên cạnh đó, việc theo dõi và quảng cáo chặn đã tích hợp rất tốt với Safari. Trong thử nghiệm của tôi, nó chặn thành công hàng trăm nỗ lực quảng cáo và theo dõi chỉ trong một vài phút.

Tôi cũng đánh giá cao tính chống trộm MacKeeper, mà cũng rất đơn giản và cho phép bạn nhanh chóng xem nếu một trong các địa chỉ email của bạn đã được sử dụng mà bạn không biết.

Tuy nhiên, MacKeeper thiếu các tính năng quan trọng như một tường lửa,-phishing chống bảo vệ, và cha mẹ kiểm soát, tất cả đều được bao gồm trong Intego phần mềm.

bao gồm các tính năng tương tự, nhưng giá khác nhau tùy thuộc vào độ dài của thuê bao và số thiết bị mà bạn muốn bảo vệ. Bạn có thể lựa chọn giữa một thuê bao hàng tháng cho 1 Mac (US $ 10.95 / tháng), một thuê bao hàng năm cho 1 máy Mac (US $ 40,20 / năm) và một thuê bao hàng năm cho 3 máy Mac (US $ 50.40 / năm).).

Kết luận

MacKeeper cung cấp một loạt các tính năng an ninh trực quan; trong đó có một VPN, chặn quảng cáo và liên kết theo dõi và bảo vệ đánh cắp nhận dạng. máy quét chống virus MacKeeper cũng là tuyệt vời, trong thử nghiệm của tôi nó phát hiện phần mềm độc hại nhất mà không gây ra bất kỳ chậm. Đó là một lựa chọn tốt cho người dùng lần đầu hoặc những người tìm kiếm một chương trình chống virus đơn giản mà không đòi hỏi bất kỳ tùy biến. Bạn có thể thử MacKeeper phi rủi ro với tiền lại đảm bảo 14 ngày của mình.7. : The Best Antivirus miễn phí cho Mac

Avira Free Antivirus cho Mac có một trong những chương trình quét malware nhanh nhất và hiệu quả nhất của thị trường. Nó phát hiện tất cả các phần mềm độc hại tôi tải lên MacBook của tôi, nó thực hiện một hệ thống quét toàn bộ trong vòng chưa đầy 40 phút (nhanh hơn so với hầu hết các đối thủ cạnh tranh!), và nó không phải tất cả mọi thứ ảnh hưởng hiệu năng hệ thống của tôi, ngay cả khi tôi đã qua sử dụng nhiều tài nguyên đoạn video phần mềm chỉnh sửa.

Avira cũng có một sự lựa chọn rộng các tính năng miễn phí:

 • Thời gian thực phần mềm độc hại phát hiện
 • Anti-Phishing và Hệ thống Anti-Tracking
 • VPN (500 MB dữ liệu mỗi tháng) với các máy chủ có sẵn ở Pháp!
 • Mật khẩu quản lý
 • cụ Basic tối ưu hóa

hệ thống chống lừa đảo và chống theo dõi của Avira là rất hiệu quả. Họ chặn tất cả các trang web lừa đảo tôi đã cố gắng để mở và dừng lại nhiều công ty từ việc theo dõi dữ liệu duyệt web của tôi. Những biện pháp bảo vệ có trong phần mở rộng trình duyệt của Avira. Một phần mở rộng mà cũng bao gồm một số công cụ nhỏ rất thú vị để tìm ra cung cấp tốt nhất của tất cả các loại trên Internet. Vấn đề là phần mở rộng này không có sẵn trên Safari, nhưng chỉ trên Chrome, Firefox và Opera.

Tôi cũng như Avira VPN – khi tôi thử nghiệm nó, VPN đã cho tôi một, kết nối internet tin nhanh và ổn định. Tôi đã có thể thưởng thức buffer miễn phí trực tuyến trên tất cả các nền tảng trực tuyến lớn, và tôi không bị bất kỳ rò rỉ IP hoặc DNS. Tuy nhiên, VPN miễn phí của Avira được giới hạn chỉ 500MB mỗi tháng, đó là vừa đủ để bạn có thể duyệt internet cho 6-7 giờ mỗi tháng hoặc xem một tập phim của một loạt (như vậy không nhiều!).

có tất cả những điều cơ bản, trong đó có một máy quét phần mềm độc hại, bảo vệ web, và giới hạn VPN. Người dùng tìm kiếm nhiều tính năng hơn nên xem xét nâng cấp lên cho phép bạn tận hưởng VPN với dữ liệu duyệt web không giới hạn, công cụ dọn dẹp và tối ưu hóa Mac nâng cao, công cụ xóa trình theo dõi, ứng dụng di động cao cấp và bảo vệ cho tối đa 5 thiết bị, với giá 59,99 đô la Mỹ / năm.

Kết luận

Avira là phần mềm chống vi-rút miễn phí yêu thích của tôi để bảo vệ máy Mac của tôi. Nó có khả năng quét chống phần mềm độc hại rất tốt, nhưng cũng chống lừa đảo và chống theo dõi tuyệt vời. Nhưng mặc dù tôi đánh giá cao việc Avira cung cấp VPN miễn phí, nhưng 500 MB dữ liệu mỗi tháng chỉ đủ để xem một tập của một bộ phim dài tập mà bạn theo dõi. Người dùng Internet đang tìm kiếm một VPN không có giới hạn dữ liệu nên chọn , cung cấp nhiều tùy chọn hơn: các tính năng để tối ưu hóa và dọn dẹp của bạn Mac, khả năng bảo vệ 5 thiết bị cùng lúc và hơn thế nữa.

8. : một lựa chọn tốt cho người dùng mới làm quen

được tài trợ

là một phần mềm chống vi-rút cổ điển cung cấp khả năng bảo vệ hiệu quả chống lại phần mềm độc hại được thiết kế để xâm phạm máy Mac – Panda’s anti -công cụ phần mềm độc hại chỉ phát hiện được hơn 98% mẫu phần mềm độc hại trong các thử nghiệm của tôi (không phát hiện thấy một vài tệp phần mềm gián điệp tinh vi hoặc một Trojan, được phát hiện bởi các đối thủ cạnh tranh lớn như Intego , McAfee Norton ).

Điều khiến tôi thất vọng là Panda đã dành thời gian để quét toàn bộ hệ thống. Không giống như hầu hết các đối thủ cạnh tranh hoàn thành quá trình quét toàn bộ trong 2 giờ hoặc ít hơn, Panda mất hơn 6 giờ để hoàn thành quá trình quét toàn bộ hệ thống. Ngoài ra, vì nó không sử dụng công nghệ bộ nhớ đệm tệp như Intego hoặc Norton , mỗi lần quét sẽ mất nhiều thời gian!

Ngoài trình quét phần mềm độc hại, Panda chỉ cung cấp một số tính năng bổ sung cho người dùng Mac, bao gồm:

 • Phát hiện phần mềm độc hại trong thời gian thực
 • Hệ thống chống lừa đảo
 • VPN (150 MB mỗi ngày)

Các biện pháp bảo vệ chống lừa đảo trực tuyến của Panda khá tốt, chúng đã chặn hầu hết các trang web lừa đảo mà tôi đã cố gắng mở trong quá trình thử nghiệm. Tuy nhiên, tôi không ấn tượng với Panda VPN. VPN bị giới hạn ở dung lượng rất thấp là 150 MB mỗi ngày (hầu như không đủ để duyệt cơ bản), cũng như không cho phép bạn chọn máy chủ mà bạn có thể kết nối. Nếu bạn không thể kết nối với máy chủ gần vị trí của mình nhất, thì tốc độ của bạn có thể sẽ giảm đáng kể.

Nâng cấp lên sẽ giúp bạn có một VPN với dữ liệu duyệt web không giới hạn (và bạn có thể chọn máy chủ mà bạn kết nối), như cũng như bảo vệ thiết bị chéo trên tất cả các hệ điều hành. Tuy nhiên, VPN không tốt bằng VPN độc lập tốt nhất hoặc thậm chí là VPN tốt nhất đi kèm với phần mềm chống vi-rút khác , vì vậy không thực sự đáng để trả giá cao hơn cho riêng VPN.

Kết luận

Panda Dome Essential cho Mac là phần mềm chống vi-rút cơ bản cung cấp khả năng bảo vệ vững chắc chống lại phần mềm độc hại dành riêng cho Mac. Nó cũng có tính năng bảo vệ chống lừa đảo có thể chấp nhận được và VPN hạn chế. Nâng cấp lên Panda Premium cho Mac cung cấp cho bạn VPN không giới hạn và bảo vệ nhiều thiết bị, nhưng mức giá ngang bằng với các sản phẩm chống vi-rút khác cung cấp nhiều tính năng hơn. Tất cả các ưu đãi của Panda đều được đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

9. : chống phần mềm độc hại macOS hiệu quả

Phần mềm chống vi-rút dành cho Mac từ hoạt động tốt trong các thử nghiệm của tôi. Nó đã chặn được 95% phần mềm độc hại được tiêm vào iMac.

Kaspersky không có nhiều tính năng bổ sung, nhưng nó có hầu hết các yếu tố cần thiết, bao gồm:

 • Bảo vệ trong thời gian thực
 • Bảo vệ web và mua sắm trực tuyến an toàn
 • Bảo vệ Webcam
 • VPN (300 MB dữ liệu mỗi ngày)
 • Bảo vệ chống lừa đảo

Tôi thực sự đánh giá cao hệ thống mua sắm trực tuyến an toàn do Kaspersky cung cấp, cho phép bạn mua hàng từ các cửa hàng trực tuyến mà không sợ bị tin tặc làm sai. Tôi rất ngạc nhiên khi thấy rằng Kaspersky cũng đang mở rộng tính năng bảo vệ webcam cho người dùng Mac. Rất ít phần mềm bảo vệ Mac trên thị trường cung cấp các biện pháp chống hack cho webcam.

Tuy nhiên, không có công cụ tối ưu hóa nào giống như những công cụ được cung cấp bởi Intego và VPN bị giới hạn chỉ 300 MB dữ liệu mỗi ngày, không giống như VPN của McAfee.

chỉ tốn 39,99 đô la Mỹ / năm, nhưng nó không phải là một trong những phần mềm chống vi-rút đáng đồng tiền nhất danh sách. Intego , McAfee TotalAV cung cấp nhiều tính năng hơn với mức giá tương tự. Phiên bản hàng đầu của đi kèm với trình quản lý mật khẩu cơ bản, nhưng có thể chấp nhận được và kiểm soát tuyệt vời của phụ huynh, nhưng VPN vẫn bị giới hạn ở 300 MB mỗi ngày.

Kết luận

Kaspersky cung cấp cho người dùng Mac mức độ bảo vệ chống phần mềm độc hại tốt và các công cụ bảo mật web tốt. Phiên bản Kaspersky dành cho Mac không nổi bật như phiên bản Windows, nhưng nó vẫn cho phép bạn bảo vệ mua hàng trực tuyến, bảo vệ webcam của bạn và hưởng lợi từ kết nối VPN (lên đến 300 MB mỗi ngày). Dùng thử Kaspersky miễn phí và không bắt buộc bằng cách tận dụng bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày.

10. : Phần mềm Featherweight dành cho Mac

được tài trợ là một phần mềm chống vi-rút rất nhẹ được thiết kế dành riêng cho Mac. Đã phát hiện thấy Airo AV hầu hết các mẫu độc hại mà tôi đã tiêm vào và chỉ sử dụng một phần nhỏ hiệu suất CPU của máy Mac. Đây là một lợi thế cho những người dùng thường xuyên chạy các ứng dụng đòi hỏi nhiều hiệu suất, chẳng hạn như trò chơi điện tử hoặc phần mềm chỉnh sửa video.

Nếu có một điều tôi thích ở Airo AV, đó là tính dễ sử dụng. Nó trình bày một tính năng dễ tiếp cận đơn giản. Đó là một thỏa hiệp tốt để làm hài lòng cả người dùng chuyên nghiệp và người mới tìm kiếm một phần mềm chống vi-rút có chức năng nhưng không quá phức tạp.

Airo AV không có nhiều tính năng nhưng nó vẫn cung cấp một tiện ích mở rộng rất tốt để bảo vệ Safari. Nó bảo vệ trình duyệt một cách hiệu quả trước các nội dung tải xuống đáng ngờ, cửa sổ bật lên và các nỗ lực lừa đảo có thể xảy ra trong quá trình tìm kiếm.

Phần mềm được thiết kế tốt và chặn được nhiều mối đe dọa, nhưng theo ý kiến ​​của tôi, nó hơi đắt so với dịch vụ mà nó cung cấp. Đặc biệt là vì nó thiếu các tính năng tiêu chuẩn cơ bản do các công ty như Intego hoặc Norton cung cấp, chẳng hạn như tường lửa và các công cụ tối ưu hóa.

Kết luận

Airo AV là phần mềm chống vi-rút tối giản và được thiết kế tốt, cung cấp khả năng bảo vệ máy Mac tốt chống lại nhiều phần mềm độc hại. Nhiều tính năng khác do các đối thủ cạnh tranh cung cấp còn thiếu trong Airo AV. Bất chấp mọi thứ, nó đại diện cho một sự thay thế tốt cho những người dùng đang tìm kiếm một phần mềm tối giản và dễ sử dụng. Airo AV có chính sách hoàn tiền trong 30 ngày.

So sánh các loại thuốc chống vi-rút tốt nhất cho Mac vào năm 2022

Chống vi-rút
Giá cơ bản
Tường lửa
VPN
Phiên bản miễn phí
Đảm bảo hoàn tiền
1.🥇
US $ 19,99 / năm
Đúng
Có, mua riêng
Không
30 ngày

2.🥈
$ 39,99 / năm
Đúng
Dữ liệu không giới hạn (với tính năng gia hạn đăng ký tự động)
Không
30 ngày

3.🥉
US $ 19.00 / năm
Đúng
Dữ liệu không giới hạn (với TotalAV Internet Security)
Đúng
30 ngày

4.
US $ 19,99 / năm
Đúng
Dữ liệu không giới hạn
Không
60 ngày

5.
$ 23,99 / năm
Đúng
200 MB / ngày trên mỗi thiết bị
Đúng
30 ngày

6.
10,95 USD / tháng
Không
Dữ liệu không giới hạn
Đúng
14 ngày

7.
$ 45,99 / năm
Đúng
Dữ liệu không giới hạn (với Avira Prime) / 500 MB / ngày khi đăng ký miễn phí
Đúng
30 ngày

8.
28,49 USD / năm
(Chỉ dành cho Windows)
Dữ liệu không giới hạn (Dome Premium) / 150 MB / ngày khi đăng ký miễn phí
Đúng
30 ngày

9.
$ 29,99 / năm
(Chỉ dành cho Windows)
300 MB / ngày
Có (nhưng không dành cho Mac)
30 ngày

10.
0,00 đô la Mỹ / năm
Không
Không
Không
30 ngày

Cách chọn Antivirus tốt nhất cho Mac vào năm 2022

Phần mềm chống vi-rút trên Mac khác với phần mềm chống vi-rút trên PC. “Virus” truyền thống không gây ra nhiều vấn đề trên Mac như trên Windows. Do đó, phần mềm chống vi-rút Mac phải nâng cao các tính năng bảo mật macOS đã được tích hợp sẵn và gia tăng giá trị bằng cách chống lại các loại phần mềm độc hại dành riêng cho Mac. Ngoài ra còn có một số yếu tố bổ sung mà bạn cần cân nhắc khi chọn phần mềm chống vi-rút tốt nhất cho máy Mac của mình:

 • Bảo vệ trong thời gian thực chống lại phần mềm độc hại. Bảo vệ trong thời gian thực có nghĩa là máy Mac của bạn được bảo vệ liên tục trước các mối đe dọa mới. Vì vậy, bạn cần đảm bảo rằng phần mềm chống vi-rút mà bạn đã chọn không chỉ có khả năng bảo vệ theo thời gian thực mà còn hoạt động tốt. Tôi đã kiểm tra công cụ thời gian thực của mọi chương trình chống vi-rút trong danh sách này để chống lại một loạt vi-rút, phần mềm quảng cáo, ransomware và các loại phần mềm độc hại phổ biến khác của Mac và đảm bảo rằng các sản phẩm được đề xuất có thể xử lý các mối đe dọa thời gian thực phức tạp nhất. < / li>
 • Quét vi-rút và phần mềm độc hại. Một số chương trình chống vi-rút cung cấp các tùy chọn quét nhanh hơn hoặc có thể tùy chỉnh hơn các tùy chọn khác, bạn có thể cân nhắc khi chọn sản phẩm tốt nhất cho mình theo nhu cầu của mình. Tuy nhiên, điều quan trọng nhất là phải chọn được sản phẩm có tính năng quét virus, mã độc hiệu quả, chất lượng. Trong quá trình kiểm tra, tôi đã cài đặt 1.000 mẫu phần mềm độc hại trên máy Mac của mình trước khi chạy mỗi lần quét và chỉ phần mềm có khả năng phát hiện và loại bỏ các mối đe dọa này mới lọt vào danh sách này.
 • Dễ sử dụng. Một số sản phẩm chống vi-rút rất dễ sử dụng và trực quan, trong khi những sản phẩm khác phù hợp hơn với những người dùng nâng cao hơn. Tôi luôn khuyên bạn nên sử dụng phần mềm chống vi-rút với bản dùng thử miễn phí hoặc đảm bảo hoàn tiền để đảm bảo rằng bạn hài lòng với cách hoạt động của nó trước khi cam kết sử dụng lâu dài.
 • Các tính năng bổ sung. Ngày nay, phần mềm chống vi-rút có rất nhiều tính năng bổ sung, bao gồm các công cụ tối ưu hóa và dọn dẹp hệ thống, VPN (mạng riêng ảo), bảo vệ chống trộm danh tính, trình quản lý mật khẩu, kiểm soát của phụ huynh và hơn. Hãy nhớ chọn một bộ chống vi-rút bao gồm các tính năng quan trọng nhất đối với bạn.

Các thương hiệu lớn chưa tìm được vị trí trong lựa chọn của chúng tôi

 • Avast / AVG: Avast đã bán dữ liệu duyệt web của người dùng cho các bên thứ ba trong một vài năm. Do đó, chúng tôi đã quyết định không còn giới thiệu Avast cũng như bất kỳ phần mềm nào khác từ nhà xuất bản này (chẳng hạn như AVG) trên trang web của chúng tôi. Để tìm hiểu thêm về quyết định này, hãy đọc bài viết dành riêng của chúng tôi .
 • BullGuard: Mặc dù BullGuard cung cấp khả năng bảo vệ chống phần mềm độc hại rất tốt và một bộ tính năng tuyệt vời cho Windows hoặc Android, nhưng dịch vụ mà nó cung cấp cho macOS hoặc iOS không ngang bằng với các phần mềm diệt virus của chúng tôi lựa chọn.
 • Webroot: Webroot cực kỳ đơn giản và bao gồm một số tính năng tuyệt vời, nhưng nó cho phép vượt qua nhiều phần mềm độc hại dành riêng cho Mac hơn bất kỳ phần mềm chống vi-rút nào khác trong lựa chọn của chúng tôi.

Có cần cài đặt phần mềm chống vi-rút trên máy Mac của bạn không?

Không do dự, câu trả lời là có. Máy Mac ngày càng dễ bị tấn công mạng vì tin tặc đã học cách phát triển (và vẫn đang phát triển) phần mềm độc hại rất tinh vi được thiết kế đặc biệt để xâm nhập máy tính Mac. Nếu máy Mac của bạn không được bảo vệ bằng phần mềm chống vi-rút, dữ liệu của bạn có thể bị đánh cắp và toàn bộ hệ thống của bạn có thể bị xâm phạm.

Tuy nhiên, hãy đảm bảo chỉ cài đặt phần mềm chống vi-rút đáng tin cậy trên máy tính của bạn. Nếu phần mềm diệt vi-rút của bạn không đủ hiệu quả, bạn có nguy cơ giao quyền bảo vệ máy của mình cho một sản phẩm không an toàn.

Tất cả các phần mềm diệt virut trong lựa chọn của chúng tôi đều cung cấp khả năng bảo vệ hiệu quả cho Mac. Ngoài việc được trang bị tính năng quét chống vi-rút mạnh mẽ và hệ thống bảo mật web ổn định, chúng còn dễ sử dụng và đáng đồng tiền.

Phần mềm chống vi-rút tốt nhất cho Mac là gì?

. Đây là phần mềm được thiết kế đặc biệt cho macOS cung cấp nhiều biện pháp bảo vệ mạng và các công cụ tối ưu hóa Mac. Và trái với những gì bạn có thể nghĩ, đó là một phần mềm diệt vi-rút rất hợp túi tiền.

Nhưng đó không phải là lựa chọn duy nhất. Có nhiều chương trình diệt vi rút có thể bảo vệ máy Mac của bạn một cách hiệu quả .

Tính năng chống vi-rút tích hợp của Mac có đủ không?

Trên Mac, hệ thống bảo mật tích hợp có một số tính năng tuyệt vời:

 • Đánh giá ứng dụng: Đánh giá tính hợp pháp của ứng dụng trên App Store trước khi tải xuống.
 • Người gác cổng: quét các ứng dụng trước khi chúng khởi chạy để tìm các dòng mã đáng ngờ.
 • Bảo vệ Web: Chặn việc sử dụng các trang web đáng ngờ và các nỗ lực theo dõi trên Safari.
 • Tính năng Chống trộm: Theo dõi vị trí của thiết bị Mac hoặc iOS của bạn nếu thiết bị đó bị đánh cắp.

Những tính năng này rất hữu ích. Nhưng chúng không đủ để bảo vệ hoàn toàn máy Mac của bạn khỏi ransomware, spyware, adware và các phần mềm độc hại nâng cao khác do tin tặc phát triển để theo dõi hoạt động của bạn hoặc lấy cắp dữ liệu của bạn.

Ngay cả phiên bản macOS mới nhất của tôi cũng không thực hiện quét theo thời gian thực. Nó cũng không cung cấp khả năng bảo vệ bằng ransomware, công cụ tối ưu hóa Mac hoặc hệ thống chống lừa đảo tiên tiến. Đó là lý do tại sao điều quan trọng là chọn một bộ chống vi-rút macOS như , được thiết kế để bảo vệ bạn chống lại tất cả các cuộc tấn công mạng mà không có ngoại lệ.

Có chương trình chống vi-rút miễn phí nào dành cho Mac không?

Có, cung cấp chương trình chống vi-rút phù hợp cho những người sử dụng macOS. Nhưng hãy nhớ rằng các chương trình diệt vi rút miễn phí đều có mục đích: thường là các công ty cung cấp dịch vụ muốn bạn nâng cấp lên đăng ký trả phí.

Nhưng hãy nhớ rằng các chương trình chống vi-rút miễn phí chỉ miễn phí vì chúng có “một cái bẫy”. Nói chung, nhà xuất bản của những phần mềm này chỉ đang cố gắng thuyết phục bạn chuyển sang phiên bản trả phí của họ.

Nếu bạn không giữ dữ liệu quá nhạy cảm trên máy Mac của mình, phần mềm chống vi-rút miễn phí sẽ hoạt động tốt. Nhưng nếu giống như tôi, bạn lưu trữ tất cả thông tin thẻ tín dụng, mã đăng nhập, tài liệu công việc, ảnh và các dự án sáng tạo trên một máy Mac duy nhất… Có lẽ sẽ là khôn ngoan nếu bạn chi thêm vài euro và đầu tư vào một noopener được tài trợ .


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề phần mềm chống vi-rút tốt nhất cho mac

Do Macs need antivirus? And other Mac anti-malware tips

alt

 • Tác giả: CleanMyMac
 • Ngày đăng: 2020-11-04
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3276 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Can your Mac survive without an antivirus in 2020?
  Download CleanMyMac X to check your Mac for hidden apps:
  https://bit.ly/3oVM5eX
  Your crash course into Mac antiviruses:

  – Malware vs Virus: What’s the difference
  – Default security layers of your macOS (Gatekeeper, SIP, etc.)
  – Newly discovered Mac viruses (OSX, Spectre)
  – Typical infection gateways
  – How to recognize a virus on your Mac
  – Tips for manual virus removal

  The program mentioned in this video – CleanMyMac X by MacPaw:
  https://bit.ly/3jQSiVP

  Our review for best antivirus apps for Mac:
  https://bit.ly/3mNv98D

  Contents:
  00:00 – Intro
  00:48 – Difference between malware and virus
  01:06 – How macOS protects itself from malware
  02:21 – How viruses get into Macs
  04:25 – How to spot malware on Mac
  04:56 – How to remove viruses from Mac
  05:57 – How to keep Mac virus-free

Antivirus tốt nhất cho Mac năm 2021

 • Tác giả: itigic.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3060 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Máy Mac không được miễn trừ khỏi các cuộc tấn công mạng. Đó là lý do tại sao trong nhiều trường hợp, bạn phải sử dụng phần mềm chống vi-rút để an toàn nhất có thể khi cài đặt các chương trình bên ngoài hoặc duyệt Internet. Mặc dù bạn luôn có thể nghi ngờ về các tùy chọn khác nhau có thể được nêu ra trên mạng. Trong bài viết này

Avira Antivirus cho Mac – Phần mềm diệt virus cho Macbook tốt nhất hiện nay

 • Tác giả: macvietstore.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4831 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phần mêm Avira Antivirus cho Macbook, đây là phần mềm diệt virus cho Macbook chuyên nghiệp và hiệu quả nhất hiện nay. Còn đợi gì nữa mà không dùng Free.

Meocuchay.com: 1001 mẹo vặt cuộc sống hữu ích

 • Tác giả: meocuchay.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8849 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Chống vi-rút tốt nhất cho Mac: Được bảo vệ tốt nhất khỏi vi-rút và phần mềm độc hại

 • Tác giả: mozbox.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8217 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Máy Mac có thể là mục tiêu ít hấp dẫn hơn đối với phần mềm độc hại và vi rút, nhưng chúng không tránh khỏi sự tấn công. Ngay cả khi bạn không quan tâm đến phần mềm quảng cáo hoặc bị sử dụng làm phương tiện để lây nhiễm cho người dùng trên các […]

Chương trình chống vi-rút tốt nhất cho Mac và bảo mật

 • Tác giả: vi.digitalinfosolution.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9245 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngay cả máy Mac cũng có nguy cơ bị phần mềm độc hại! Chúng ta hãy cùng nhau xem các chương trình chống vi-rút và bảo mật tốt nhất mà chúng ta có thể sử dụng trên máy Mac

10 trình diệt virus tốt nhất cho Mac năm 2022: Miễn phí & Trả phí (có giảm giá)

 • Tác giả: vi.safetydetectives.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4531 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Xem phần mềm diệt vi-rút nào được đánh giá tốt nhất cho Mac năm 2022. So sánh các nhà cung cấp theo tính năng: Chống phần mềm độc hại, Chống phần mềm gián điệp, Chống Trojan, Chống phần mềm Quảng cáo. Nhận giá và ưu đãi tốt nhất.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Thủ thuật công nghệ