Xem đâu là phần mềm chống vi-rút được đánh giá tốt nhất cho Windows vào năm 2022. So sánh các nhà cung cấp theo các tính năng: Chống phần mềm độc hại, Chống phần mềm gián điệp, Chống Trojan, Chống Phần mềm quảng cáo. Nhận giá tốt nhất và giao dịch.

Bạn đang xem : bộ bảo vệ máy tính tốt nhất và các bài đánh giá


Ben Martens

Ben Martens

Cập nhật vào:

1 tháng 5 năm 2022


10 Antivirus tốt nhất cho Windows 10 & amp; 11: Full PC Security 2022

Thời gian ngắn? Dưới đây là phần mềm chống vi-rút tốt nhất cho Windows 10 & amp; 11:

 • 🥇 Norton 360 : Bảo vệ phần mềm độc hại mạnh mẽ chống lại vi rút, phần mềm gián điệp, phần mềm tống tiền, phần mềm quảng cáo và hơn. Đi kèm với VPN, quyền kiểm soát của phụ huynh, bộ nhớ an toàn và trình quản lý mật khẩu.
  • Tải phần mềm chống vi-rút Windows tốt nhất tại đây (giảm giá 71% trong năm đầu tiên, áp dụng các điều khoản).

Tôi đã thử nghiệm hàng chục chương trình chống vi-rút trên PC chạy Windows và máy tính bảng Surface của mình, sử dụng các công cụ tấn công mới nhất để kiểm tra trình quét phần mềm độc hại, lá chắn web, tường lửa và các tính năng bảo mật khác của từng chương trình chống vi-rút. 10 phần mềm diệt vi rút trong danh sách của tôi là công cụ bảo mật internet tốt nhất cho Windows 10 và 11 mà tôi có thể tìm thấy vào năm 2022.

Nhưng thật không dễ dàng để tìm được biện pháp bảo vệ chống vi-rút đáng tin cậy cho Windows. Có rất nhiều phần mềm thực sự tồi tệ trên mạng. Ngay cả một số thương hiệu nổi tiếng cũng không cung cấp mức độ bảo vệ như tôi mong đợi, để cho ransomware và spyware chạy trên hệ thống của tôi. Các chương trình khác gặp lỗi và khiến hệ thống của tôi chạy chậm lại, trong khi một số chương trình cung cấp khả năng bảo vệ tốt nhưng lại bị định giá quá cao.

Cho dù bạn sử dụng Windows cho công việc, chơi game, nỗ lực sáng tạo hay chỉ duyệt web thông thường, các phần mềm diệt vi rút trong danh sách của tôi đều cung cấp một bộ tính năng tuyệt vời duy nhất cho tất cả các phiên bản Windows (bao gồm cả Windows 11) với một mức giá hợp lý.

🥇1. Norton 360 – Bộ bảo mật PC tốt nhất năm 2022

🥇1. Norton 360 - Bộ bảo mật PC tốt nhất năm 2022

Norton là tiêu chuẩn vàng của phần mềm chống vi-rút vào năm 2022, cung cấp khả năng bảo vệ chống phần mềm độc hại tuyệt vời cũng như các tính năng bổ sung tốt nhất của bất kỳ sản phẩm nào trên thị trường.

Trong quá trình kiểm tra phần mềm độc hại của tôi, Norton đạt tỷ lệ phát hiện 100% trên các thiết bị Windows 8, 10 và 11. Hệ thống SONAR của nó sử dụng công nghệ máy học để phát hiện phần mềm độc hại dựa trên hành vi của nó, vì vậy nó thậm chí có thể phát hiện các mối đe dọa trong ngày không được lưu trong bất kỳ cơ sở dữ liệu phần mềm độc hại nào. Ngoài ra, tính năng bảo vệ theo thời gian thực của Norton sẽ quét tất cả các quá trình tải xuống và quá trình đang chạy, chặn các tệp phần mềm độc hại trước khi chúng có thể lây nhiễm sang thiết bị Windows.

Gói của Norton cũng bao gồm:

 • Bảo vệ chống lừa đảo.
 • Tường lửa tích hợp.
 • VPN an toàn.
 • Trình quản lý mật khẩu.
 • Kiểm soát của phụ huynh.
 • Giám sát web tối.
 • Bảo vệ chống trộm danh tính (chỉ ở Hoa Kỳ).
 • Sao lưu đám mây (tối đa 500 GB).

Các tính năng bổ sung của Norton rất tốt. Trong thử nghiệm của tôi, các biện pháp bảo vệ chống lừa đảo đã chặn các trang web lừa đảo và các trang web không an toàn khác chính xác hơn so với các biện pháp bảo vệ dựa trên trình duyệt từ Chrome, Edge hoặc Firefox và tường lửa của nó đã phát hiện hoạt động mạng không an toàn mà tường lửa tích hợp trên PC Windows của tôi đã bỏ sót.

Norton cũng cung cấp một trong những trình quản lý mật khẩu đi kèm tốt nhất của bất kỳ chương trình chống vi-rút nào trên thị trường dành cho phụ huynh điều khiển cũng tuyệt vời, với tính năng lọc nội dung, theo dõi thiết bị di động, sử dụng theo lịch trình, v.v. Ngoài ra, người dùng Hoa Kỳ có quyền truy cập vào các biện pháp bảo vệ chống trộm danh tính đặc biệt của LifeLock, cung cấp tính năng giám sát báo cáo tín dụng trực tiếp, hỗ trợ trực tiếp trong trường hợp gian lận và bảo hiểm lên đến 1 triệu đô la cho nạn nhân của hành vi trộm cắp danh tính.

Mặc dù bao gồm rất nhiều tính năng, Norton vẫn thực sự dễ sử dụng, với ứng dụng máy tính để bàn trực quan và trang tổng quan trực tuyến thậm chí còn tốt hơn giúp bạn dễ dàng truy cập tất cả các chức năng của Norton.

Bắt đầu chỉ với € 9,50 / năm, tất cả các gói của Norton đều có giá trị tuyệt vời. Tôi nghĩ Norton là lựa chọn tốt nhất, cung cấp tất cả các tính năng bổ sung của Norton trên tối đa 5 thiết bị với giá chỉ € 28,51 / năm. Có bảo đảm hoàn tiền trong 60 ngày đối với tất cả các gói của Norton.

Đọc đánh giá

Norton – giảm giá 71%

Nhận Norton 360 Deluxe chỉ với € 28,51

< h3> Kết luận:

Một loạt các tính năng an ninh mạng của Norton hoạt động tốt hơn nhiều so với hầu hết các phần mềm diệt vi rút khác. Phần mềm này nhanh và dễ sử dụng, đồng thời các tính năng bảo vệ chống phần mềm độc hại nâng cao của Norton đã đạt được xếp hạng phát hiện 100% trong thử nghiệm của chúng tôi. Nếu bạn cần một chương trình chống vi-rút Windows mạnh mẽ, thì Norton là lựa chọn tốt nhất. Có bảo đảm hoàn tiền trong 60 ngày được cung cấp với mọi gói Norton.

Tải xuống Norton ngay

Đọc toàn bộ bài đánh giá về Norton 360 & gt;

🥈2. Bitdefender Total Security – Tốt nhất cho Bảo vệ chống phần mềm độc hại nâng cao

🥈2. Bitdefender Total Security - Tốt nhất cho Bảo vệ chống phần mềm độc hại nâng cao

Bitdefender sử dụng công cụ chống phần mềm độc hại mạnh mẽ dựa trên đám mây không làm chậm máy tính Windows < / strong> – Tôi cực kỳ ấn tượng với cách Bitdefender chạy trơn tru trên PC của tôi, không ảnh hưởng đến CPU hoặc RAM của tôi ngay cả khi quét toàn bộ.

Công cụ chống phần mềm độc hại của Bitdefender sử dụng công nghệ máy học, công cụ khám nghiệm nâng cao và cơ sở dữ liệu phần mềm độc hại khổng lồ để phát hiện các tệp không an toàn – trong thử nghiệm của tôi, Bitdefender đã ghi được xếp hạng phát hiện 100%, chặn trojan, rootkit, ransomware, spyware và hơn thế nữa. Bitdefender cũng cung cấp công cụ khắc phục ransomware, công cụ này sẽ sao lưu dữ liệu quan trọng nếu phát hiện bất kỳ hoạt động đáng ngờ nào và khôi phục dữ liệu sau khi mối đe dọa được loại bỏ.

Bitdefender cũng cung cấp một số tính năng bổ sung tuyệt vời, bao gồm:

 • Bảo vệ chống lừa đảo.
 • VPN.
 • Kiểm soát của phụ huynh.
 • Trình duyệt an toàn.
 • Điều chỉnh hệ thống.

Tấm chắn web của Bitdefender đã phát hiện tất cả các trang web lừa đảo và trang web không an toàn trong thử nghiệm của tôi và tôi thực sự thích Safepay, cửa sổ trình duyệt được mã hóa an toàn cung cấp một cách an toàn để truy cập tài chính của bạn trực tuyến. Tôi cũng là một fan cuồng nhiệt của Bitdefender’s VPN – nó sử dụng giao thức VPN siêu nhanh của Hotspot Shield, vì vậy tôi có thể phát trực tuyến video HD, tải tệp xuống và lướt web mà hầu như không bị chậm trên PC chạy Windows của mình. Bitdefender cũng cung cấp một bộ kiểm soát toàn diện của phụ huynh, bao gồm lọc nội dung, giám sát việc sử dụng và xác định phạm vi địa lý để bạn có thể nhận thông báo nếu con bạn rời khỏi khu vực an toàn.

Có giá € 30,42 / năm, Bitdefender bao gồm các tính năng như quét chống vi-rút trong thời gian thực, bảo vệ chống lừa đảo và quyền kiểm soát của phụ huynh (nhưng chỉ dành cho 3 thiết bị Windows), trong khi Gói bảo mật tổng thể bổ sung khả năng điều chỉnh thiết bị và phạm vi phủ sóng lên đến 5 thiết bị Windows, Android, Mac hoặc iOS với € 34,22 / năm. Mặc dù cả hai gói này đều tuyệt vời, nhưng chúng đưa ra giới hạn về việc sử dụng VPN hàng ngày (chỉ 200 MB mỗi ngày) – nâng cấp lên Bitdefender cung cấp cho bạn tất cả các tính năng của Bitdefender, cộng với dữ liệu VPN không giới hạn chỉ với 66,54 € / năm.

Đọc đánh giá

Bitdefender Total Security – giảm giá 60%

Nhận Bitdefender Total Security cho tối đa 5 thiết bị chỉ với € 34,22

Kết luận:

Bitdefender cung cấp bảo mật internet hoàn chỉnh cho Windows với tính năng chống vi-rút dựa trên đám mây được hỗ trợ bởi máy học. Nó cung cấp các tính năng bảo mật và quyền riêng tư tiên tiến, bao gồm các biện pháp bảo vệ chống lừa đảo mạnh mẽ, VPN nhanh và kiểm soát tốt của phụ huynh. Bạn có thể dùng thử Bitdefender không rủi ro với bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày.

Tải xuống Bitdefender ngay

🥉3. TotalAV – Phần mềm chống vi-rút + VPN tốt nhất cho Windows

🥉3. TotalAV - Phần mềm chống vi-rút + VPN tốt nhất cho Windows

TotalAV là một tùy chọn mạnh mẽ, dễ sử dụng để bảo vệ các thiết bị Windows vào năm 2022 – với tính năng quét chống vi-rút tốt, một VPN tuyệt vời, các công cụ bảo vệ danh tính toàn diện và một số công cụ tối ưu hóa hiệu suất PC tốt nhất mà tôi đã thử nghiệm.

Trong thử nghiệm của tôi, máy quét của TotalAV đã phát hiện và chặn 99% (trong số gần 1.000) tệp phần mềm độc hại trên PC chạy Windows của tôi bằng máy quét chống vi-rút tiên tiến của nó.

Người dùng Windows muốn có thêm quyền riêng tư trong khi duyệt, phát trực tuyến và torrent sẽ yêu thích VPN của TotalAV. Đây là một trong những kết hợp VPN + chống vi-rút hàng đầu của chúng tôi cho năm 2022 , cung cấp:

 • Mã hóa AES 256-bit an toàn.
 • Tắt công tắc.
 • Chính sách không ghi nhật ký.
 • Máy chủ ở hơn 30 quốc gia.
 • Giao thức IKEv2 và OpenVPN Giao thứcIKEv2 và OpenVPN.

Nhờ các giao thức nhanh và an toàn của TotalAV, tôi có thể tải torrent và phát trực tuyến nội dung HD mà không bị chậm (không giống như Bitdefender , VPN của TotalAV có thể truy cập các trang web phát trực tuyến như Netflix, Disney + và Hulu) .

Các công cụ tối ưu hóa hiệu suất của TotalAV cũng rất tuyệt vời – tôi có thể xóa các tệp rác, dọn dẹp trình tự khởi động của PC, gỡ cài đặt các ứng dụng cũ và xóa cookie trình duyệt đang làm chậm PC chạy Windows của tôi.

Nhưng trình quản lý mật khẩu của TotalAV không tốt lắm – nó không đồng bộ hóa trên các thiết bị như trình quản lý mật khẩu của Norton và không bao gồm bất kỳ công cụ kiểm tra vault nào như trình quản lý mật khẩu tốt nhất trên thị trường làm được.

Xem Thêm  Máy tính xách tay tốt nhất dưới 500 đô la vào năm 2022 - máy tính tốt nhất cho sinh viên dưới 500 tuổi

TotalAV có 3 gói – (€ 27,57 / năm) đi kèm với công cụ chống phần mềm độc hại và các công cụ tối ưu hóa, và nó bao gồm 3 thiết bị. (37,08 € / năm) là gói yêu thích của tôi – gói này bao gồm VPN tuyệt vời của TotalAV và bao gồm 5 thiết bị. (€ 46,58 / năm) thêm vào một trình chặn quảng cáo, trình quản lý mật khẩu và phạm vi phù hợp cho 6 thiết bị. Và tất cả các giao dịch mua của TotalAV đều đi kèm với đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Đọc đánh giá

TotalAV – giảm giá 75%

Nhận TotalAV chỉ với € 27,57

Kết luận:

TotalAV là chương trình chống vi-rút yêu thích của tôi với VPN đi kèm cho Windows 10 và 11 vào năm 2022. Trình quét chống vi-rút mạnh mẽ và nhẹ và VPN cung cấp khả năng duyệt được mã hóa siêu nhanh. Cộng với việc điều chỉnh hệ thống của TotalAV giúp việc dọn dẹp và tăng tốc PC trở nên thực sự đơn giản. Mặc dù tôi không phải là một fan cuồng của trình quản lý mật khẩu của TotalAV, nhưng nó cung cấp đủ các tính năng bổ sung mà tôi rất đáng để thử. Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày đối với tất cả các gói TotalAV.

Tải xuống TotalAV ngay bây giờ

4. McAfee Bảo vệ toàn diện – Tốt nhất cho các Tính năng bảo mật bổ sung

4. McAfee Total Protection - Tốt nhất cho các Tính năng Bảo mật Bổ sung

McAfee có một trình quét phần mềm độc hại tuyệt vời và đi kèm với một loạt các tính năng bảo mật của Windows. McAfee đã phát hiện hơn 99,7% phần mềm độc hại trong thử nghiệm của tôi và máy quét của nó sử dụng công nghệ máy học và heuristic mới nhất để phát hiện các tệp phần mềm độc hại. Rất tiếc, quá trình quét toàn bộ đĩa của McAfee đã làm chậm thiết bị của tôi đáng kể trong quá trình thử nghiệm ( Bitdefender TotalAV đều không làm chậm hệ thống của tôi, ngay cả khi quét toàn bộ đĩa).

Các tính năng bổ sung của McAfee bao gồm:

 • Công cụ bảo vệ web. Đi kèm với tính năng quét Wi-Fi, tường lửa thông minh và tính năng bảo vệ chống lừa đảo.
 • Tối ưu hóa pin. Cung cấp tùy chọn để giảm mức tiêu hao pin trên máy tính xách tay.
 • Tinh chỉnh hệ thống. Cải thiện hiệu suất của máy tính bằng cách xóa các tệp không cần thiết có thể làm chậm hoạt động của PC.
 • Trình hủy tệp và mã hóa tệp. Xóa các tệp một cách an toàn hoặc khiến chúng không thể đọc được trong trường hợp bị đánh cắp.
 • Máy quét lỗ hổng bảo mật. Quét và cài đặt các bản cập nhật ứng dụng và Windows quan trọng.
 • VPN an toàn. Mã hóa lưu lượng truy cập internet với tốc độ băng thông tốt và dữ liệu duyệt web không giới hạn.
 • Bảo vệ chống trộm danh tính (khả dụng ở Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada, Úc, NZ, Nhật Bản và nhiều quốc gia Châu Âu). Theo dõi các báo cáo tín dụng cho hoạt động bất thường và bao gồm một khoản thanh toán bảo hiểm khá lớn.

Tôi thực sự thích các biện pháp bảo vệ web của McAfee – McAfee đã phát hiện các trang web lừa đảo mà Chrome và Edge đã bỏ sót và trình quét mạng Wi-Fi đã cung cấp thông báo cho tôi bất cứ khi nào có bất kỳ thay đổi nào xảy ra trên mạng của tôi. Ngoài ra, tường lửa cung cấp khả năng bảo vệ tích cực chống lại các mối đe dọa tấn công dựa trên mạng.

McAfee (€ 80,80 / năm) là một lựa chọn tốt nếu bạn chỉ muốn bảo vệ 1 PC Windows – nhưng nó khá đắt tiền. Tuy nhiên, người dùng có nhiều PC (và thiết bị di động) nên xem gói (€ 47,52 / năm) bao gồm tối đa 5 giấy phép, hoặc gói (€ 52,28 / năm) thêm quyền kiểm soát của phụ huynh và phạm vi phủ sóng cho tối đa 10 thiết bị. Ngoài ra, các gói và gói này có sẵn với mức chiết khấu đáng kể cùng với gói đăng ký 2 năm của McAfee, khiến McAfee trở thành một trong những bộ bảo mật internet đáng giá tiền nhất dành cho Windows vào năm 2022.

Kết luận:

McAfee cung cấp khả năng bảo vệ phần mềm độc hại tuyệt vời cùng với nhiều tính năng bảo mật bổ sung. Tôi thực sự ấn tượng với các biện pháp bảo vệ web của McAfee như chống lừa đảo, quét Wi-Fi và VPN an toàn. McAfee cũng đi kèm với các tính năng bổ sung hữu ích như công cụ điều chỉnh hệ thống, máy hủy tệp và bảo vệ chống trộm danh tính. Ngoài ra, nó có một trong những gói 2 năm hợp lý nhất so với bất kỳ phần mềm diệt vi-rút nào trong danh sách của tôi và cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày không rủi ro.

Tải xuống McAfee ngay

5. Avira Prime – Tốt nhất cho Quét nhanh & amp; Cập nhật phần mềm tự động

5. Avira Prime - Tốt nhất để quét nhanh & amp; amp; Cập nhật phần mềm tự động

Gói của Avira kết hợp một trình quét chống phần mềm độc hại mạnh mẽ với rất nhiều tính năng hữu ích, bao gồm cả một Windows thực sự tốt công cụ cập nhật phần mềm. Giống như Bitdefender , Avira sử dụng công nghệ dựa trên đám mây để quét các thiết bị có hệ thống chậm tối thiểu – và nó đạt tỷ lệ phát hiện 100% so với cả các mẫu phần mềm độc hại cũ và mới. Máy quét của Avira cũng là máy quét nhanh nhất trong thử nghiệm của tôi, thực hiện quét toàn bộ trong 20 phút trên PC chơi game 500 TB của tôi.

Ngoài trình quét vi rút hiện đại, Avira còn cung cấp:

 • Tấm chắn PUA. Bảo vệ khỏi các ứng dụng không mong muốn tiềm ẩn (PUA) có thể bị ẩn trong phần mềm hợp pháp.
 • Trình quản lý tường lửa. Tối ưu hóa cài đặt tường lửa dựa trên mức độ bảo mật mong muốn.
 • Bảo vệ web. Bảo vệ khỏi tất cả các loại nội dung web độc hại và các trang web lừa đảo.
 • VPN. Ẩn địa chỉ IP của bạn sau một máy chủ được mã hóa để đảm bảo quyền riêng tư trực tuyến.
 • Trình quản lý mật khẩu. Tạo, lưu trữ và tự động điền thông tin đăng nhập để bảo mật mật khẩu cao hơn và thuận tiện hơn.
 • Trình cập nhật phần mềm. Tự động cập nhật nhiều chương trình phổ biến.
 • Tinh chỉnh hệ thống nâng cao. Ghi lại dữ liệu hiệu suất toàn diện, loại bỏ các tệp rác, tăng thời gian khởi động và tối ưu hóa hiệu suất PC khi chơi game.

Các chương trình lỗi thời có thể khiến hệ thống gặp phải các mối đe dọa như tấn công khai thác, vì vậy tôi rất vui khi phát hiện ra rằng Trình cập nhật phần mềm xác định các chương trình lỗi thời sẽ tự động cập nhật chúng. Tôi cũng thực sự thích các tính năng tinh chỉnh hệ thống của Avira, có thể cải thiện hiệu suất trên một trong những PC thử nghiệm cũ của tôi (vẫn đang chạy Windows 8) và tôi nghĩ trình quản lý mật khẩu của nó là một trong những tùy chọn trực quan nhất hiện có. < / p>

Vấn đề duy nhất của tôi với Avira là VPN của nó không nhanh như Bitdefender và nó không không cung cấp tính năng giám sát web tối hoặc kiểm soát của phụ huynh như Norton .

Avira có một số kế hoạch để lựa chọn, nhưng tôi thích nhất là Avira (€ 57,03 / năm) , bao gồm cả Avira’s Phantom VPN (với dữ liệu duyệt web không giới hạn) và bảo vệ tối đa 5 thiết bị, bao gồm máy Mac, Android và iPhone. Avira cũng cung cấp phần mềm chống vi-rút miễn phí tốt nhất trên thị trường , nhưng nó thiếu rất nhiều tính năng bổ sung quan trọng nhất của Avira.

Kết luận:

Avira cung cấp khả năng phát hiện phần mềm độc hại 100%, một trình quét nhẹ và một bộ công cụ tuyệt vời để bảo vệ PC Windows. Trình cập nhật phần mềm giữ cho tất cả các ứng dụng và trình điều khiển được cập nhật tự động, điều này thực sự quan trọng đối với bảo mật thiết bị. Cùng với trình quản lý mật khẩu và các tính năng điều chỉnh hệ thống của Avira là một số tính năng tốt nhất trên thị trường. Avira hơi đắt một chút nhưng đi kèm với bảo đảm hoàn tiền trong 60 ngày.

Tải xuống Avira ngay

6. Panda Dome – Tốt nhất cho Mã hóa Tệp & amp; Giải cứu PC bị nhiễm trùng

6. Panda Dome - Tốt nhất cho Mã hóa tệp & amp; amp; Giải cứu PC bị nhiễm

Panda có một trình quét chống vi-rút tốt và một vài tính năng bảo mật độc đáo thực sự hữu ích. Nó bắt được 95% mẫu phần mềm độc hại của tôi, điều này thực sự tốt, nhưng không ấn tượng bằng điểm số 100% của Norton ). Tuy nhiên, Panda chỉ đạt tỷ lệ phát hiện liên kết lừa đảo là 50% trong thử nghiệm của tôi, điều này khá tệ.

Đây là những biện pháp bảo vệ khiến Panda nổi bật trong thử nghiệm của tôi:

 • Mã hóa tệp.
 • Máy hủy tệp tin.
 • Bộ cứu hộ PC.

Panda đã giúp tôi cực kỳ dễ dàng mã hóa các tài liệu công việc thực sự quan trọng bằng mật khẩu an toàn để bảo vệ chúng khỏi phần mềm độc hại và ransomware.

Bộ Cứu hộ khử trùng các PC đã bị chặn bởi phần mềm độc hại – điều này hữu ích cho những trường hợp khẩn cấp mà thiết bị hoàn toàn không thể truy cập được. Chỉ cần tải Bộ cứu hộ vào ổ USB, cắm ổ USB vào thiết bị bị nhiễm, khởi động nó và Panda sẽ tự động xóa phần mềm độc hại và làm cho thiết bị có thể sử dụng lại được.

Các gói của Panda cũng bao gồm các tính năng như bảo vệ web, VPN, trình quản lý mật khẩu và trình duyệt an toàn, nhưng những tính năng bổ sung không tốt bằng những gì các đối thủ cạnh tranh hàng đầu như Norton Bitdefender cung cấp. Các gói cao cấp của Panda cũng khá đắt so với các thương hiệu khác cung cấp nhiều tính năng tương tự (và bao gồm nhiều thiết bị hơn) với số tiền thấp hơn. Nhưng gói Panda Dome Essential có giá hợp lý là một lựa chọn tốt – nó bao gồm quét phần mềm độc hại theo thời gian thực, một máy quét Wi-Fi và thậm chí là một VPN (với 150 MB mỗi ngày) với giá € 27,37 / năm.

Kết luận:

Máy quét chống vi-rút của Panda hoạt động tốt trong các thử nghiệm của tôi và tôi thực sự thích một số tính năng bổ sung – đặc biệt là Bộ cứu hộ. Tuy nhiên, tôi không ấn tượng với một số tính năng khác và tôi cũng nghĩ rằng các gói của Panda được định giá cao hơn một chút. Điều đó nói rằng, họ cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày, vì vậy, bạn nên thử dùng Panda 100% để xem liệu đó có phải là phần mềm diệt vi-rút tốt nhất cho PC của bạn hay không.

Tải xuống Panda Dome ngay

7. Kaspersky Total Security – Tốt nhất để Dễ sử dụng

7. Kaspersky Total Security - Tốt nhất để Dễ Sử dụng

Kaspersky cung cấp trình quét phần mềm độc hại an toàn cho Windows cùng với một số tính năng bổ sung tuyệt vời và trang tổng quan rất trực quan.

Xem Thêm  Cách khắc phục các vấn đề về kích thước và độ phân giải màn hình Windows 10 - cách sửa độ phân giải màn hình

Công cụ quét phần mềm độc hại theo thời gian thực của Kaspersky đã phát hiện thấy một lượng đáng kể vi rút, phần mềm gián điệp và phần mềm tống tiền trong thử nghiệm của tôi.

Kaspersky cũng có:

 • Chống lừa đảo. Chặn các trang web lừa đảo lấy cắp dữ liệu của bạn.
 • Kiếm tiền an toàn. Đảm bảo việc mua sắm và giao dịch ngân hàng trong một trình duyệt an toàn đặc biệt.
 • Bảo vệ quyền riêng tư. Đảm bảo các chương trình bên ngoài không truy cập webcam hoặc micrô khi chưa được phép.
 • Kiểm soát của phụ huynh. Chặn nội dung không an toàn và theo dõi vị trí thiết bị.

Với giá 28,51 € / năm, Gói của Kaspersky là tốt nếu bạn đang tìm kiếm biện pháp bảo vệ cần thiết cho Windows. Nhưng gói đa thiết bị cho tối đa 10 thiết bị (bao gồm Mac, Android và iOS) là một giá trị tốt hơn nhiều. Ở mức € 56,99 / năm, gói gói của Kaspersky có giá tương tự với Gói của Norton – nó cung cấp một số kiểm soát của phụ huynh tốt nhất trên thị trường, nhưng các tính năng bảo mật khác của nó không tốt bằng Norton.

Kết luận:

Kaspersky là chương trình bảo mật cấp cao nhất cực kỳ dễ sử dụng và điều hướng. Nếu bạn đang tìm kiếm một chương trình chống vi-rút dễ dàng, dễ dàng cài đặt và không quên cho PC Windows của mình, thì Kaspersky là một tùy chọn phù hợp – và nó đi kèm với cam kết hoàn tiền trong 30 ngày không mất tiền.

Tải xuống Kaspersky ngay

8. Malwarebytes – Tốt nhất cho các biện pháp Bảo vệ An ninh mạng Cơ bản

8. Malwarebytes - Tốt nhất cho Bảo vệ an ninh mạng cơ bản

Malwarebytes là một trình quét vi rút đơn giản với tỷ lệ phát hiện phần mềm độc hại tốt – trong các thử nghiệm của tôi, Malwarebytes’s máy quét theo yêu cầu đã phát hiện khoảng 90% phần mềm độc hại thử nghiệm, nhưng tính năng bảo vệ theo thời gian thực của nó đã chặn gần như 99% các tệp giống nhau – ngang bằng với một số tên tuổi lớn nhất trong ngành, như TotalAV .

Malwarebytes cũng có khả năng bảo vệ chống lừa đảo thực sự tốt, với tỷ lệ phát hiện gần như hoàn hảo, cũng như một VPN tốt. Trong khi VPN của Malwarebytes không có nhiều tính năng như đối thủ cạnh tranh VPN độc lập , đây vẫn là lựa chọn phù hợp cho những người dùng đang tìm kiếm một VPN dễ sử dụng với tốc độ nhanh.

Rất tiếc, Malwarebytes không có bất kỳ tính năng nào khác, nhưng thiết kế tối giản và thiếu các tính năng bổ sung có thể thu hút những người dùng đang tìm kiếm một chương trình chống vi-rút cơ bản.

Điều đó có nghĩa là, bắt đầu từ € 38,02 / năm, Malwarebytes có giá tương tự như Norton Bitdefender , cả hai đều cung cấp các biện pháp bảo vệ an ninh mạng cao hơn đáng kể. Nhưng nếu bạn quan tâm, Malwarebytes có bảo đảm hoàn tiền trong 60 ngày , vì vậy bạn không có rủi ro khi dùng thử.

Kết luận:

Malwarebytes là một trình quét phần mềm độc hại tốt với tính năng bảo vệ chống lừa đảo – bạn có thể nâng cấp lên gói đắt nhất của Malwarebytes để có VPN, nhưng chỉ có vậy. Nếu bạn đang tìm kiếm nhiều chức năng hơn, hãy xem các thương hiệu khác trong danh sách này. Nhưng nếu bạn thấy hài lòng với một phần mềm chống vi-rút tối giản, thì Malwarebytes là một lựa chọn phù hợp. Tất cả các gói của Malwarebytes đều đi kèm với đảm bảo hoàn tiền hậu hĩnh trong 60 ngày.

Tải xuống Malwarebytes ngay bây giờ

Đọc toàn bộ bài đánh giá về Malwarebytes & gt;

9. Trend Micro – Tốt nhất cho Duyệt web An toàn & amp; Ngân hàng Trực tuyến

9. Trend Micro - Tốt nhất cho Duyệt web An toàn & amp; amp; Ngân hàng Trực tuyến

Trend Micro có một trình quét phần mềm độc hại tốt và các công cụ bảo mật internet phù hợp cho người dùng Windows.

Tôi nghĩ thật tuyệt khi Trend Micro hiển thị cho người dùng những trang web nào là an toàn – nó cung cấp một hệ thống mã hóa màu đơn giản để xếp hạng các kết quả tìm kiếm của Google từ xanh lục (an toàn) đến vàng (không an toàn) đến đỏ (nguy hiểm).

Trend Micro cũng bao gồm:

 • Giám sát vi phạm dữ liệu.
 • VPN.
 • Trình quản lý mật khẩu.
 • Trình duyệt an toàn.

Tôi thực sự thích tính năng giám sát vi phạm dữ liệu của Trend Micro, sử dụng mã hóa để tìm kiếm cơ sở dữ liệu trực tuyến cho mật khẩu, thông tin đăng nhập và thậm chí cả thông tin thẻ tín dụng có thể dễ bị tin tặc tấn công. Và công cụ bảo mật trên mạng xã hội của Trend Micro đã giúp tôi dễ dàng truy cập và thay đổi tất cả các cài đặt quyền riêng tư trên tài khoản mạng xã hội của mình.

VPN được cập nhật gần đây của Trend Micro rất tốt (nó từng rất tệ). Nó đi kèm với dữ liệu không giới hạn, một loạt các vị trí máy chủ và tốc độ tốt. Nhưng nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó có tốc độ cực nhanh và các tính năng bảo mật nâng cao, thì tốt nhất bạn nên xem xét một VPN độc lập, chẳng hạn như ExpressVPN hoặc ProtonVPN .

Nếu bạn đang tìm kiếm các biện pháp bảo vệ web trực quan và một trình quét phần mềm độc hại tốt, thì Trend Micro (18,97 € / năm) là một lựa chọn phù hợp – nhưng tôi nghĩ nó cần cung cấp thêm một vài tính năng cao cấp hơn để so sánh với các đối thủ cạnh tranh có giá tương tự như Norton Bitdefender .

Kết luận:

Trend Micro có một trình quét phần mềm độc hại dựa trên đám mây tốt cũng như các tính năng bổ sung tốt như theo dõi vi phạm dữ liệu và bảo vệ chống lừa đảo qua email. Tôi nghĩ rằng nó hơi đắt một chút, nhưng đó là một chương trình nhẹ có một số bảo vệ an ninh internet tốt. Trend Micro cung cấp bản dùng thử miễn phí trong 30 ngày và đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày đối với tất cả các gói.

Tải xuống Trend Micro ngay bây giờ

10. BullGuard – Tốt nhất cho người chơi PC

10. BullGuard - Tốt nhất cho game thủ PC

BullGuard cung cấp một công cụ chống phần mềm độc hại thực sự tốt với một số tính năng bổ sung phù hợp và một công cụ tăng cường trò chơi tốt giúp tối ưu hóa Hiệu suất PC khi chơi game.

Trong thử nghiệm của tôi, BullGuard đã xóa 100% phần mềm độc hại khỏi PC chơi game và máy tính bảng Surface của tôi, nhưng phải mất một lúc – lâu hơn gần gấp đôi Norton Bitdefender .

Tôi đã thử BullGuard trên PC chơi game của mình với một số trò chơi khác nhau, bao gồm, và. Tôi đã kiểm tra hiệu suất CPU, mức sử dụng RAM, tốc độ khung hình và thời gian tải – và tôi rất ngạc nhiên khi thấy rằng BullGuard đã cải thiện đáng kể hiệu suất máy tính của tôi trong từng danh mục này! Điều đó nói lên rằng, chương trình chống vi-rút chuyên dụng cho trò chơi của Norton vượt trội hơn BullGuard trong mọi lĩnh vực – đây là phần mềm diệt vi-rút yêu thích của tôi dành cho người chơi PC, nhưng rất tiếc là không có sẵn ở tất cả các địa điểm.

Ngoài việc thúc đẩy hiệu suất, BullGuard cũng cung cấp một số biện pháp bảo vệ an ninh internet khác, chẳng hạn như:

 • Tường lửa.
 • Kiểm soát của phụ huynh.
 • Trình quản lý sao lưu đám mây.
 • VPN (chỉ mua riêng).
 • Bảo vệ chống trộm danh tính (chỉ ở Hoa Kỳ, Canada và Liên minh Châu Âu).

Tôi thấy các tính năng bổ sung của BullGuard có thể bị ảnh hưởng hoặc bỏ lỡ. Tường lửa thực sự tốt, nhưng kiểm soát của phụ huynh không chặn được hầu hết nội dung không phù hợp trong thử nghiệm của tôi. Tuy nhiên, các biện pháp bảo vệ chống trộm danh tính của BullGuard rất tuyệt vời, cung cấp khả năng giám sát tín dụng theo thời gian thực thông qua mạng lưới quốc tế của Experian. BullGuard’s VPN là tốt, nhưng nó không đáng để mua thêm (đặc biệt là khi có quá nhiều VPN độc lập tốt hơn nhiều cho việc chơi game ).

Gói cơ bản nhất – BullGuard (22,81 € / năm) – chỉ là phần mềm chống vi-rút và tăng cường trò chơi, và nó chỉ bao gồm 1 thiết bị. Nếu muốn có hầu hết các tính năng được đề cập ở trên, bạn cần nhận được BullGuard (€ 28,51 / năm) . BullGuard (38,03 € / năm) cũng bổ sung tính năng bảo vệ ID và máy quét mạng.

Kết luận:

BullGuard có trình quét phần mềm độc hại tốt, nhiều tính năng bổ sung và công cụ hỗ trợ trò chơi nâng cao giúp tăng tốc độ khung hình và giảm thời gian tải trong khi chơi trò chơi. Tôi không phải là người thích giao diện người dùng của BullGuard, và kiểm soát của phụ huynh có thể tốt hơn nhiều. Tuy nhiên, tất cả các tính năng khác đều tốt – nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm chống vi-rút an toàn và giá cả phải chăng cho PC chơi game của mình, thì BullGuard là một lựa chọn tốt (nó cũng cung cấp bảo đảm hoàn tiền trong 30 ngày).

Tải xuống BullGuard ngay

Phần thưởng. ESET Smart Security Premium – Quét Phần mềm độc hại Tốt & amp; Chẩn đoán nâng cao

Phần thưởng. ESET Smart Security Premium - Good Malware Scanning & amp; amp; Advanced Diagnostics

ESET cung cấp công cụ chẩn đoán và công cụ chống phần mềm độc hại nâng cao cho các chuyên gia bảo mật Windows – trong khi ESET là một lựa chọn tốt cho những người dùng có đầu óc công nghệ cao, hầu hết người dùng nên tìm ở nơi khác.

Điều đó nói rằng, trình quét phần mềm độc hại của ESET sử dụng phương pháp phỏng đoán tiên tiến để bắt các mối đe dọa phần mềm độc hại trong ngày 0 – đạt tỷ lệ phát hiện gần như hoàn hảo trong tất cả các bài kiểm tra của tôi.

ESET cũng có:

 • Chẩn đoán nâng cao.
 • Chống lừa đảo.
 • Mã hóa dữ liệu và thiết bị.
 • Chống trộm.

Các công cụ chẩn đoán nâng cao của ESET là một số công cụ tốt nhất trong danh sách của tôi – chúng cung cấp danh sách toàn diện về tất cả các tệp, trình điều khiển và mục đăng ký trên thiết bị của tôi để bất kỳ chuyên gia nào cũng có thể dễ dàng phân tích bất kỳ thay đổi nào đối với hệ thống của tôi trong trường hợp khẩn cấp.

ESET là một công cụ chống phần mềm độc hại tốt với một số tính năng bảo mật độc đáo – nhưng giá trị tốt nhất ESET Internet Security (€ 47,52 / năm) gói chỉ bao gồm 1 thiết bị và bạn phải trả thêm tiền cho mỗi thiết bị bổ sung, điều này có thể khá đắt, khá nhanh. ESET cũng đi kèm với đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày.

Kết luận:

ESET cung cấp khả năng bảo vệ chống vi-rút an toàn cùng với một số tính năng độc đáo cho người dùng nâng cao. Nếu các báo cáo sử dụng hệ thống toàn diện và các công cụ mã hóa thiết bị có vẻ như là một phần bổ sung hấp dẫn, thì ESET là một lựa chọn tuyệt vời. Nếu bạn không biết những tính năng đó là gì, hãy xem một trong những chương trình khác trong danh sách của tôi.

Xem Thêm  Cách gỡ cài đặt Microsoft Edge Windows 10? Thực hiện hướng dẫn này - cách gỡ cài đặt microsoft edge

Tải xuống ESET ngay

So sánh các Antivirus tốt nhất dành cho Windows năm 2022

Chống vi-rút
Giá khởi điểm
Tường lửa
Chống lừa đảo
VPN
Đảm bảo hoàn tiền
1.🥇 Norton
€ 9,50 / năm
Đúng
Đúng
Dữ liệu không giới hạn
60 ngày

2.🥈 Bitdefender
22,81 € / năm
Đúng
Đúng
Không giới hạn (với Bitdefender
30 ngày

3.🥉 TotalAV
€ 27,57 / năm
Đúng
Đúng
Không giới hạn (với TotalAV
30 ngày

4. McAfee
47,52 € / năm
Đúng
Đúng
Dữ liệu không giới hạn
30 ngày

5. Avira
€ 43,72 / năm
Đúng
Đúng
Dữ liệu không giới hạn (với Avira)
60 ngày

6. Panda Dome được tài trợ
€ 27,08 / năm
Đúng
Có (tỷ lệ phát hiện chỉ 50%)
Không giới hạn (với Panda Dome
30 ngày

7. Kaspersky
28,51 € / năm
Không
Đúng
300 MB mỗi ngày
30 ngày

8. Malwarebytes
€ 38,02 / năm
Không
Đúng
Không giới hạn (với Malwarebytes Premium + Privacy)
60 ngày

9. Trend Micro
€ 18,97 / năm
Không
Đúng
Không giới hạn (với
30 ngày

10. BullGuard
€ 9,50 / năm
Đúng
Có (Chỉ với trình duyệt bảo mật BullGuard)
Có (chỉ mua riêng)
30 ngày

Phần thưởng: ESET
€ 38,02 / năm
Đúng
Đúng
Không
30 ngày

Cách Chọn Antivirus tốt nhất cho Windows 10 & amp; 11

Nếu bạn đang mua một phần mềm chống vi-rút, bạn muốn đảm bảo rằng nó sẽ cung cấp cải tiến đáng kể so với các biện pháp bảo vệ bảo mật tích hợp được cung cấp bởi Windows 10 và 11 – đây là những gì bạn cần tìm ở một chương trình chống vi-rút tốt cho Windows vào năm 2022 :

 • Tỷ lệ phát hiện phần mềm độc hại. Tìm kiếm điểm số gần 100%, cũng như các phần mềm chống vi-rút sử dụng các công cụ nâng cao như học máy và phương pháp khám nghiệm nâng cao (như Norton ). Những công cụ này có thể phát hiện phần mềm độc hại mà các phương pháp quét dựa trên chữ ký truyền thống không thể phát hiện được.
 • Bảo vệ web. Bạn cần bảo vệ hoạt động trực tuyến của mình bằng các tính năng như bảo vệ chống lừa đảo, trình duyệt an toàn và công cụ chống theo dõi thực sự hoạt động.
 • Hiệu suất. Một chương trình chống vi-rút tốt hoạt động liền mạch trong nền mà không làm chậm máy tính của bạn. Mặc dù một số quy trình như quét toàn bộ đĩa có thể làm chậm hệ thống của bạn phần nào, nhưng bạn nên tìm kiếm một phần mềm chống vi-rút sẽ không làm tiêu hao tài nguyên của bạn hoặc gây ra các vấn đề về hiệu suất. Norton Bitdefender có hiệu suất tốt nhất trong số tất cả các loại thuốc chống vi rút trong danh sách của tôi.
 • Các tính năng cải tiến. Các công cụ bảo mật Internet như giám sát vi phạm dữ liệu, trình cập nhật phần mềm, mã hóa tệp, công cụ hỗ trợ trò chơi và bảo vệ chống trộm danh tính không phổ biến – nếu bạn cần biện pháp bảo vệ cụ thể, hãy xem xét kỹ các tính năng chống vi-rút (và đảm bảo rằng các tính năng này thực sự hoạt động).
 • Giá trị. Một số chương trình chống vi-rút rất rẻ nhưng chỉ cung cấp các biện pháp bảo vệ cơ bản, trong khi một số bộ cao cấp tính phí cao hơn nhưng cung cấp nhiều chức năng hơn. Hãy nhớ mua sản phẩm với cam kết hoàn tiền để bạn có thể được hoàn tiền trong trường hợp không hài lòng với chương trình.

Thương hiệu hàng đầu chưa thành công

Một số thương hiệu chống vi-rút Windows hàng đầu đã không lọt vào danh sách 10 hàng đầu của tôi mặc dù được nhiều trang web đánh giá khác giới thiệu:

 • Heimdal . Cung cấp khả năng bảo vệ nâng cao ở các lớp mạng – chặn phần mềm độc hại trước khi nó có thể được gửi đến thiết bị của bạn. Nhưng phần mềm này quá phức tạp đối với hầu hết người dùng gia đình và nó thiếu nhiều tính năng bổ sung mà các phần mềm diệt vi rút khác cung cấp với cùng mức giá.
 • Webroot . Phần mềm chống vi-rút nhẹ, nhanh và dễ sử dụng có nhiều tính năng phong phú, nhưng tỷ lệ phát hiện của nó không đủ tốt khi tôi thử nghiệm, vì vậy tôi không thể đặt nó cùng với những người khác danh sách này.
 • AVG / Avast. Avast và AVG, thuộc sở hữu của cùng một công ty, bị cáo buộc bán dữ liệu người dùng cho bên thứ ba. Họ đã phá vỡ lòng tin của tôi và không xứng đáng có mặt trong danh sách này. Bạn có thể đọc thêm về các cáo buộc tại đây .

Windows chưa cài đặt phần mềm chống vi-rút?

Có, hầu hết các máy tính Windows đều được cài đặt sẵn Windows Defender, tính năng này hiện hữu ích hơn nhiều so với cách đây vài năm. Tuy nhiên, nó không cung cấp khả năng bảo vệ chống phần mềm độc hại giống như các phần mềm diệt vi rút khác trong danh sách này .

Để được bảo vệ khỏi phần mềm tống tiền, phần mềm gián điệp, phần mềm quảng cáo và các mối nguy hiểm khác như lừa đảo và đánh cắp danh tính, Bộ bảo vệ Windows sẽ không giúp được gì. Mặc dù Windows Defender OK để bảo vệ cơ bản , nhưng nó không bảo vệ khỏi bất kỳ loại phần mềm độc hại nâng cao nào.

Nếu bạn cực kỳ cẩn thận và không có bất kỳ thứ gì quan trọng cần bảo vệ trên PC của mình, Windows Defender vẫn ổn. Nhưng nếu bạn giữ bất kỳ loại thông tin nhạy cảm nào trên máy tính của mình – thông tin đăng nhập, mật khẩu, thông tin ngân hàng, ảnh, v.v. – bạn sẽ nhận được thứ gì đó được đảm bảo an toàn như Norton

Thuốc chống vi-rút miễn phí có đủ tốt không?

Mặc dù có một số phần mềm diệt virut Windows miễn phí thực hiện tốt công việc bảo vệ PC của bạn, nhưng không có cái nào trong số chúng sẽ bảo vệ hoàn toàn tất cả dữ liệu của bạn. Chúng luôn thiếu các chức năng cần thiết cần thiết để bảo vệ 100% an ninh mạng, như:

 • Bảo vệ web.
 • Bảo vệ bằng mã độc tống tiền.
 • Bảo vệ chống lừa đảo.
 • Bảo vệ trộm cắp.
 • Một VPN.
 • Lưu trữ tệp được mã hóa.
 • Sao lưu tự động.
 • Và nhiều hơn nữa…

Thuốc chống vi rút như Norton McAfee có một loạt các tính năng bảo mật internet để đảm bảo máy tính và tất cả dữ liệu quan trọng nhất của bạn được bảo vệ hoàn toàn khỏi các mối đe dọa mạng mới nhất.

Phần mềm chống vi-rút có làm chậm máy tính của tôi không?

Điều này phụ thuộc vào cách bạn sử dụng máy tính của mình.

Phần mềm diệt vi-rút sai sẽ trở thành vấn đề nếu:

 • bạn là một người chơi.
 • bạn cần sử dụng các ứng dụng sử dụng nhiều CPU.
 • bạn sở hữu một máy tính cũ hơn.
 • bạn phát trực tuyến rất nhiều.

Tất cả antivirus trong danh sách này sẽ chạy trơn tru, nhanh chóng và không có vấn đề về hiệu suất.

Windows 10 hàng đầu & amp; 11 chương trình chống vi-rút của năm 2022 – Norton – sẽ không làm chậm hệ thống PC của bạn, bất kể bạn sử dụng nó như thế nào.

Phần mềm diệt vi-rút nào tốt nhất cho cả Windows và Android / iOS / Mac?

Nhiều phần mềm diệt vi rút bao gồm nhiều hệ điều hành trên các thiết bị Windows, Android, iOS và Mac, bao gồm hầu hết trong danh sách này .

Tất cả các chương trình diệt vi rút này đều đã được xếp hạng và đánh giá cho Windows, nhưng chúng đều có hỗ trợ hệ điều hành khác cũng ấn tượng không kém. Ví dụ: chương trình chống vi-rút Windows yêu thích của tôi – Norton – bao gồm 5 giấy phép trên tất cả các thiết bị Windows, Android, iOS và Mac .


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề bộ bảo vệ máy tính tốt nhất và đánh giá

Phim Việt Nam Hay Nhất 2021 | Xin Chào Hạnh Phúc -“Anh Vệ Sĩ Của Tôi”- Trọn Bộ

alt

 • Tác giả: IONETV
 • Ngày đăng: 2021-10-20
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4560 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phim Việt Nam Hay Nhất 2021 | Xin Chào Hạnh Phúc -“Anh Vệ Sĩ Của Tôi”- Trọn Bộ
  ► Xem phim Việt Nam hay mới nhất tại: http://bit.ly/2QnzUrN và phim hay nhất tại: http://bit.ly/2wdGQAU
  ► Đăng ký kênh IONETV tại http://popsww.com/IONETV để xem ngay video mới nhất nhé!
  PhimVietNam TinTuc IONETV
  ====================
  TỔNG HỢP VIDEO HAY NHẤT IONETV:
  ⭐ Phim Xin Chào Hạnh Phúc Mới Nhất 2020: http://bit.ly/2QnzUrN
  ⭐ Tin Tức Mới Nhất Hôm Nay: https://bit.ly/3ot00sN
  ⭐ Phim Việt Nam Hay Nhất Hiện Nay: http://bit.ly/2wdGQAU
  ⭐ 100 Giây Rực Rỡ Mùa 3: https://bit.ly/3jZLtBl
  ⭐ Trời Sinh Một Cặp Mùa 4: http://bit.ly/2TZHICp
  ⭐ Tối Chủ Nhật Vui Vẻ: http://bit.ly/39WEl4J
  ====================
  💕 Theo dõi IONETV tại:
  👉 YouTube: http://popsww.com/IONETV
  👉 Facebook: fb.com/vietcomfilmproduction
  👉 TikTok: tiktok.com/@vietcomtintuc
  ====================
  © Bản quyền thuộc về IONETV
  © Copyright by IONETV ☞ Do not Reup

TOP 5 Loa vi tính tốt nhất âm thanh nghe trong và ấm

 • Tác giả: digitrends.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6431 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nên mua loa vi tính nào dưới 1 triệu? Nên mua loa vi tính Logitech, Bose hay Soundmax? Tư vấn mua loa vi tính tốt hay nhất hiện nay 2022.

Bảo vệ máy tính của bạn và những điều cần biết

 • Tác giả: www.phucanh.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2071 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

5 phần mềm diệt virus miễn phí trên máy tính, PC tốt nhất

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2483 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Giới thiệu top 5 phần mềm diệt virus trên máy tính miễn phí tốt nhất được khuyến nghị bởi trang tin máy tính hàng đầu PCMag. Click xem ngay!

Top 5 phụ kiện laptop bạn cần phải có

 • Tác giả: phongvu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5153 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nhiều dân IT gần như lại không hề quan tâm đến phụ kiện laptop (ngoài những thứ sẵn đi kèm với máy), điều này vô hình chung khiến tuổi thọ của chiếc máy tính xách tay bị ảnh hưởng và bỏ qua cơ hội được trải nghiệm những tiện ích tuyệt vời mà các phụ kiện này mang lại.

Bảo mật Windows: Bộ bảo vệ, tính năng Chống Vi-rút và nhiều tính năng khác

 • Tác giả: www.microsoft.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 5538 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Top 13 phần mềm diệt virus tốt nhất, mạnh nhất trên Windows 10

 • Tác giả: www.dienmayxanh.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9578 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Khi sử dụng máy tính bạn nên trang bị một số phần mềm diệt virus để bảo vệ laptop. Bài viết sau sẽ giới thiệu một số phần mềm diệt virus tốt nhất trên Windows 10.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Thủ thuật công nghệ