Thế giới công nghệ đã có một bước nhảy vọt trở lại vào năm 1984 khi HP giới thiệu chiếc máy in laser để bàn đầu tiên trên thế giới. Hầu hết chúng ta ngày nay biết đến nó với cái tên LaserJet. Kể từ đó, HP đã đóng một vai trò quan trọng trong việc làm cho việc in ấn nhanh hơn, mượt mà hơn và thuận tiện hơn …

Bạn đang xem: < font style = "vertical-align: inherit;"> máy in máy tính tốt nhất cho gia đình

< p class = "text-muted"> của Alice Davis

Thế giới công nghệ đã có một bước nhảy vọt trở lại vào năm 1984 khi HP giới thiệu chiếc máy in laser để bàn đầu tiên trên thế giới. Hầu hết chúng ta ngày nay biết đến nó với cái tên LaserJet. Kể từ đó, HP đã đóng một vai trò quan trọng trong việc giúp in nhanh hơn, mượt hơn và thuận tiện hơn so với ngày hôm qua.

Việc sở hữu máy in HP tại nhà hoặc văn phòng thể hiện niềm đam mê và ý thức của bạn đối với chất lượng in ấn. Nhưng có nghĩa là bất kỳ kiểu máy nào bạn nhận được từ HP đều có thể là máy in HP tốt nhất để sử dụng tại nhà ?

Chà, các chuyên gia xin có sự khác biệt ở đây. Tùy thuộc vào một loạt các tính năng, có rất ít máy in HP có thể được gọi là máy in ‘tối thượng’ cho bất kỳ mục đích sử dụng nào. Trong bài viết này, chúng tôi đang khám phá một số máy in HP hoạt động tốt nhất mà bạn có thể mua gần như bị che mắt!

Máy in HP phổ biến nhất dành cho gia đình vào năm 2022 bởi các biên tập viên

Hãy bắt đầu!

Tại sao Bạn Nên Chọn Máy in HP để Sử dụng Tại Nhà?

Nếu bạn có bất kỳ kinh nghiệm nào về in ấn thời điểm nhất định của cuộc đời bạn, bạn sẽ nhận được những gì chúng ta đang nói đến. Chất lượng in hoàn toàn phụ thuộc vào chất lượng tích hợp của máy in.

Mực có thể đóng một vai trò nhỏ trong đó, nhưng bạn luôn có thể chọn chuyển sang các loại mực khác nhau. Nhưng bản thân thiết bị đóng vai trò chính ở đây.

Máy in HP Dùng cho Gia đình HP Printer For Home Use

Là một trong những người tiên phong trong lĩnh vực hiện đại công nghệ in ấn, HP đặt mình lên một tiêu chuẩn thực sự cao mà rất ít đối thủ cạnh tranh có thể đạt được. Với khả năng sử dụng mực ấn tượng và chất lượng hoàn hảo, máy in HP có thể mang đến cho bạn trải nghiệm in ấn tốt nhất từ ​​trước đến nay.

Ngoài ra, sự đơn giản của thao tác là một trong những ưu điểm chính mà HP có thể tự hào. Trong nhiều thập kỷ, rất ít nhà sản xuất máy in khác cố gắng giữ được tính nhất quán về tính thân thiện với người dùng.

Ngay cả khi bạn là người dùng hoàn toàn mới của những thiết bị như vậy, bạn sẽ hầu như không mất vài phút hoặc lâu hơn để nắm bắt tốt máy in từ HP. Xem xét tất cả các yếu tố này, HP chắc chắn sẽ là sự lựa chọn hàng đầu để sử dụng tại gia đình.

10 Máy in HP Tốt nhất cho Gia đình

10 Máy in HP Tốt nhất cho Gia đình 10 Máy in HP Tốt nhất dành cho Gia đình

Hầu hết các kiểu máy được HP giới thiệu đều hoạt động theo kiểu kỹ thuật và định dạng tương tự. Việc phân biệt giữa các mẫu có sẵn để liệt kê ra 10 mẫu tốt nhất là một công việc khó khăn. Tuy nhiên, chúng tôi đã phân tích một số yếu tố và tính năng để tóm tắt các máy in HP hoạt động tốt nhất hiện tại.

Đây là kết quả của bạn!

1. HP ENVY 5055

HP ENVY 5055 HP ENVY 5055

Để bắt đầu với các bài đánh giá của chúng tôi về máy in HP tốt nhất cho gia đình , chúng tôi chọn HP Envy 5055. Đây là một trong những máy in linh hoạt nhất mà HP cung cấp hiện nay trên thị trường.

Thiết bị này có chức năng nổi tiếng nhất trong thời đại của chúng ta – kết nối không dây. Bạn có thể liên kết kết nối này với PC hoặc các thiết bị thông minh của mình mà không cần sử dụng bất kỳ cáp nào. Bluetooth hoặc Wi-Fi, bạn có thể chọn giữa hai tùy chọn kết nối này.

Với hỗ trợ nhận tín hiệu mạnh mẽ, HP Envy 5055 được kết nối với máy tính trong vòng vài phút. Ngoài máy tính cá nhân, máy có thể đồng bộ hóa với điện thoại thông minh thông qua ứng dụng điện thoại thông minh chuyên dụng trong nhà – Ứng dụng HP Smart.

Sử dụng ứng dụng này để thiết lập toàn bộ máy in và ra lệnh in, quét hoặc sao chép từ dù bạn đang ở đâu. Nếu phạm vi Wi-Fi hoặc Bluetooth của bạn phủ sóng, bạn có thể sử dụng nó từ bất kỳ góc nào trong nhà.

Envy 5055 có màn hình cảm ứng đơn sắc trên đầu. Màn hình tương tác này giúp bạn dễ dàng điều hướng qua các cài đặt và ra lệnh khi đang di chuyển. Ánh sáng rực rỡ và màu sắc rực rỡ khiến nó trở nên hữu ích hơn như vẻ ngoài của nó.

Kết nối với mạng xã hội và lưu trữ đám mây hơn bao giờ hết. In trực tiếp từ bộ nhớ đám mây của bạn như Dropbox, Google Drive, iCloud, v.v. Tương tự đối với các trang mạng xã hội như Facebook, Twitter, v.v.

Máy hỗ trợ nhiều loại giấy khác nhau. Phần mở rỗng của nó cho phép bạn đặt bất kỳ tờ giấy thông thường nào, bất kể số đo như thế nào. Tùy thuộc vào chất lượng của những gì bạn đặt, nó có thể tạo ra những bản in tuyệt đẹp.

Thiết bị chức năng này có thể dễ dàng kết nối với VAD như Alexa. Nó giúp bạn dễ dàng in hơn chỉ bằng cách sử dụng giọng nói của mình. Ra lệnh cho Alexa in và nó sẽ gửi lệnh đến máy in ngay lập tức!

Ưu điểm

 • Kết nối không dây – Bluetooth và Wi-Fi
 • Nó đi kèm với màn hình cảm ứng để điều hướng
 • Hỗ trợ nhiều loại giấy khác nhau
 • Hoạt động với các thiết bị kích hoạt bằng giọng nói
 • In trực tiếp từ bộ nhớ đám mây và mạng xã hội < / li>

Nhược điểm

 • Tùy chọn quét nhiều trang khiến bạn mất ít thời gian để đặt nhiều trang

2. Ảnh HP Envy 7155

Ảnh HP Envy 7155 HP Envy Photo 7155

Tiếp theo trong bài đánh giá máy in HP dành cho gia đình của chúng tôi, là một nhà vô địch khác từ gia đình HP – Envy Ảnh 7155. Theo tên, bạn có thể có được sự rung cảm mà nó muốn cung cấp, phải không? Vâng, đó là một máy in ảnh chuyên dụng.

Điều đầu tiên thực sự khiến chúng tôi kinh ngạc là khả năng sản xuất thân thiện với tiếng vang của chiếc máy này. Nó được chế tạo bằng những đồ bỏ đi và phụ tùng của các thiết bị điện tử khác. Được sản xuất theo phương pháp tái chế, chiếc máy này sẽ là kiểu máy “để tôi lấy” cho tất cả những ai quan tâm đến môi trường.

Để giúp bạn sử dụng máy dễ dàng hơn, máy có màn hình cảm ứng LCD trên đó. Khám phá các cài đặt cần thiết và các lệnh khác qua màn hình một cách nhanh chóng và dễ dàng.

In bằng máy này, ngay cả khi bạn không có PC hoặc điện thoại thông minh. Nghe có vẻ thú vị? Vâng, thực sự, bạn có thể! Có một khe cắm thẻ nhớ SD bên trong máy làm cho nó có thể. Chỉ cần lắp thẻ vào bên trong máy in và điều hướng qua màn hình cảm ứng để đặt các tùy chọn in .

Bạn có thể chọn loại giấy, màu sắc, vị trí, v.v. với màn hình và có được bản in tuyệt vời trong vài giây mà không cần thêm bất kỳ thiết bị nào.

Bạn có thể dễ dàng kết nối với tiện ích này chỉ bằng cách sử dụng ứng dụng dành cho thiết bị di động. Có thể là AirPrint hoặc ứng dụng HP Smart Print; bạn có tất cả các cài đặt trong tầm kiểm soát của mình. Nếu bạn đang sử dụng ứng dụng có hỗ trợ dữ liệu di động, bạn thậm chí có thể in từ rất xa từ thiết bị.

Nếu bạn muốn tiết kiệm một đô la với máy in của mình, đây là một mẹo. Chỉ cần đăng ký dịch vụ HP Instant Ink. Với gói đăng ký này, bạn có thể in ảnh với giá rẻ 5 xu cho mỗi ảnh!

Ưu điểm

 • Được tạo ra từ các sản phẩm điện tử tái chế
 • Thẻ SD tiện nghi để in mà không cần PC
 • Màn hình cảm ứng LCD giúp điều hướng dễ dàng
 • In qua ứng dụng di động bằng cách kết nối không dây
 • Hỗ trợ nhiều loại giấy

Nhược điểm

 • Hộp mực mặc định có thể gây ra một số vấn đề về mật độ trong mực

3. HP OfficeJet 5255

HP OfficeJet 5255 HP OfficeJet 5255

Một tất cả trong một khác Máy in của HP là OfficeJet 5255. Với bốn hỗ trợ in, sao chép, quét và fax khác nhau, đây là một trong những cải tiến tốt nhất mà HP đã đưa ra.

Ngoài thực tế là bạn có thể sử dụng nó như một thiết bị đa năng, có những tính năng hấp dẫn khác trong đó có thể hữu ích cho bất kỳ người dùng nào.

OfficeJet 5255 có lối vào rộng cho hầu hết các loại giấy thông dụng. Bất kể bạn sử dụng loại giấy nào để in, nó đều có một khoảng trống cho mỗi tờ. Từ in văn bản thông thường đến in hình ảnh chất lượng cao – chiếc máy này là tất cả những gì bạn cần cho bất kỳ tác vụ nào.

Với khay nạp tài liệu tự động, bạn sẽ tránh được rắc rối khi tải lại từng trang một. Khay nạp giấy tự động sẽ tự hút giấy từng cái một. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là đặt tối đa 35 tờ giấy vào khay nạp và xem máy tự động nạp đống giấy vào.

Một trong những tính năng quan trọng nhất của máy in là in 2 mặt tự động . Hầu hết các mô hình thông thường trên thị trường đều có cách làm thủ công, nhưng đó thực sự là một trải nghiệm đau đớn.

Ai có thời gian để thu thập đầu ra và thay thế lần lượt từng sản phẩm trong khay nạp? Đây là những gì HP 5255 đã đưa ra. Nó có tính năng tự động lật để in trên cả hai mặt giấy trở thành công việc dễ dàng nhất đối với bạn.

Chưa kể, với kết nối không dây siêu nhanh, chất lượng hàng đầu, bạn có thể liên kết nó với ứng dụng HP Smart. Nhận quyền truy cập vào tất cả các tính năng và lệnh thông qua ứng dụng hoàn toàn không cần cáp!

Ưu điểm

 • Bản cài đặt nhỏ gọn và nhẹ
 • Cho phép hầu hết các loại giấy phổ biến
 • Màn hình LED 2,2 inch để điều hướng
 • Khay nạp tài liệu tự động nạp tối đa 35 tờ giấy
 • Nó có 2 mặt tự động tùy chọn in ấn

Nhược điểm

 • Tùy chọn này không phù hợp với tải trọng in ấn nặng
  • hp- bàn làm việc-2622 “> 4. HP DeskJet 2622

   HP DeskJet 2622 HP DeskJet 2622

   Với thiết kế nhỏ gọn và trang nhã, HP DeskJet 2622 chắc chắn sẽ thu hút ánh nhìn của bạn ngay lập tức. Đó là lý do tại sao chúng tôi có nó trên số bốn của máy in HP để đánh giá sử dụng tại nhà.

   Thiết kế màu xanh lam và trắng khiến nó trở thành một thiết lập hoàn hảo để sử dụng tại nhà vì nó sẽ nâng cao giao diện của bàn làm việc của bạn hơn bao giờ hết. Rất ít máy in có thể làm tăng thêm vẻ ngoài cho máy trạm của bạn như thế này.

   Nói về khả năng hỗ trợ giấy của nó, bạn không cần phải lo lắng gì cả. Chiếc máy này hỗ trợ hầu hết các loại giấy tờ thông thường mà chúng ta sử dụng hàng ngày. Từ giấy A4 tiêu chuẩn đến 10 giấy Envelop , bất cứ thứ gì bạn cần để in, cái này đã hỗ trợ bạn.

   Một khay tiếp giấy đẹp mắt ở trên cùng của máy in ở đó để hỗ trợ tối đa 60 tờ cùng một lúc. Đối với các loại giấy tiêu chuẩn, bạn có thể nạp tất cả 60 loại giấy và có được một bản in mượt mà. Mặt khác, khay đầu ra có thể chứa tối đa 25 trang cùng một lúc.

   Với kết nối không dây, thiết bị có thể dễ dàng đồng bộ hóa và liên kết với PC và các thiết bị di động. Đối với PC, việc thiết lập nó khá đơn giản. Chỉ cần tìm thiết bị trên Wi-Fi hoặc Bluetooth và kết nối.

   Mặt khác, đối với thiết bị di động, bạn cần sử dụng ứng dụng HP Smart để đồng bộ hóa với tiện ích. Ứng dụng là tất cả những gì bạn cần để thực sự không dây. Bạn có thể ra lệnh cho các bản in từ ứng dụng và cũng có thể yêu cầu máy in thực hiện các bản sao trên đó.

   Khay giấy ra của ứng dụng được thiết kế để đóng lại khi không sử dụng. Điều này sẽ giúp ích rất nhiều nếu bạn đang cố gắng tiết kiệm một số dung lượng. Chỉ cần lấy bản in ra khỏi khay và đóng lại.

   Ưu điểm

   • Khay nạp tài liệu có thể chứa tối đa 60 trang cùng một lúc
   • In và quét không dây bằng ứng dụng HP Smart
   • Khả năng tương thích với bộ nhớ đám mây để in trực tiếp
   • Thiết kế tối giản, bắt mắt và tiết kiệm không gian
   • Tương đối thấp hơn kẹt xe hơn các sản phẩm ngang hàng

   Nhược điểm

   • Có thể mất nhiều thời gian để thiết lập vì các hướng dẫn không hoàn toàn hữu ích

   >

   5. HP OfficeJet Pro 8025

   HP OfficeJet Pro 8025 HP OfficeJet Pro 8025

   Nếu bạn bị ấn tượng bởi Envy Photo 7155 chỉ vì nó được làm từ đồ điện tử tái chế , bạn hẳn là một fan hâm mộ của OfficeJet Pro 8025. Và nếu bạn đang khao khát máy in HP envy tốt nhất để sử dụng trong gia đình , hãy chờ và đọc bài đánh giá này!

   Đó là bởi vì OfficeJet Pro 8025 cũng được làm từ nhựa tái chế và thiết bị điện tử. Nhưng nó đi kèm với nhiều lợi ích và tính năng hơn nhiều so với chiếc trước đó.

   Trước hết, thiết kế chuyên nghiệp tuyệt đẹp đủ để nói rằng chiếc máy này có ý nghĩa kinh doanh. Khi bạn biết rằng thiết bị này có thể in với tốc độ 20 trang / phút, với bản in chất lượng cao, điều này chắc chắn trở thành từ đồng nghĩa với một kiệt tác.

   Bạn có thể kết nối máy không dây với PC của mình bằng mạng Wi-Fi gia đình của bạn . Sử dụng kỹ thuật tương tự để liên kết nó với điện thoại thông minh của bạn thậm chí còn dễ dàng hơn. Tải xuống ứng dụng HP Smart để điều hướng nhanh qua điện thoại thông minh.

   Nhưng điều làm nên sự độc đáo của kết nối không dây là hệ thống Wi-Fi tự phục hồi. Đối với hầu hết các thiết bị không dây thông thường, nếu Wi-Fi bị hỏng do một lý do nào đó, nó sẽ không tự động kết nối lại.

   Tuy nhiên, trong trường hợp này, OfficeJet Pro 8025 sẽ trải qua tối đa 3 bước trong việc tìm ra vấn đề với kết nối. Do đó, nó sẽ chữa lành và thiết lập lại kết nối hoàn toàn theo cách tự động.

   Khi thiết lập kỹ thuật số chuyển sang trạng thái không dây, một điều bạn cần chú ý là tính bảo mật của mình. Nhờ công nghệ tiên tiến mà OfficeJet Pro 8025 sử dụng, dữ liệu của bạn hoàn toàn được bảo mật trong đó. Thiết bị sử dụng các hệ thống bảo mật tích hợp cơ bản như mã hóa, bảo vệ bằng mật khẩu, kết nối Wi-Fi an toàn, v.v.

   Ưu điểm

   • Thiết bị này có thể in với tốc độ 20 PPM
   • Đi kèm với kết nối Wi-Fi tự phục hồi
   • < li> Hệ thống bảo mật và mã hóa dữ liệu để bảo mật dữ liệu của bạn

   • Kết nối không dây với PC và điện thoại
   • Màn hình cảm ứng rộng giúp điều hướng dễ dàng

   Nhược điểm < / h4>

   • Không có chức năng Phóng to và Thu nhỏ

   6. HP Color LaserJet Pro M479fdw

   HP Color LaserJet Pro M479fdw HP Color LaserJet Pro M479fdw

   Nếu bạn đang có kế hoạch thiết lập một môi trường chuyên nghiệp trong nhà, bạn cần một máy in có nhiều tính năng hơn mức trung bình.

   Đó là lý do tại sao LaserJet Pro M479fdw có mặt trong danh sách của chúng tôi. Nếu bạn cần thiết lập văn phòng của mình tại nhà, đây là giải pháp in ấn lý tưởng mà bạn có thể yêu cầu. Ngay cả khi bạn đang làm việc với một vài nhân viên cùng với mình, nó vẫn tỏ ra hữu ích. Đó là lý do tại sao nhiều người dùng có thể gắn thẻ máy in này là máy in laser HP tốt nhất để sử dụng tại nhà .

   Đúng như dự đoán, máy in này là một máy in dựa trên mạng không dây. Phần tốt nhất là bạn thậm chí không cần kết nối Wi-Fi đang hoạt động trong nhà của mình. Hệ thống Wi-Fi tích hợp của máy có thể tự động thiết lập kết nối với điện thoại của bạn.

   Sử dụng ứng dụng HP Smart, tất cả các tác vụ in, quét, sao chép và thậm chí cả fax đều có thể được thực hiện với máy này.

   Một trong những tính năng hữu ích nhất của thiết bị này là trình tiết kiệm cài đặt tự động. Điều này làm là theo dõi quy trình phức tạp mà bạn đã áp dụng trong đó.

   Sau khi bạn hoàn thành, nó có thể lưu quy trình và nếu bạn cần lặp lại, bạn có thể làm tất cả. chỉ bằng một lần nhấp vào nút.

   Đối với việc điều hướng máy, màn hình hiển thị sống động, rộng 4,3 inch nằm ở đó. Màn hình cảm ứng này có thể được sử dụng để điều khiển thiết bị này. In, sao chép, quét hoặc fax – bất cứ điều gì bạn muốn, bạn có thể thực hiện bằng cách chỉ sử dụng màn hình.

   Một số tính năng nổi bật của máy này là tùy chọn quét 2 mặt. Máy có thể lật bất kỳ tài liệu nào trong nháy mắt để quét trên cả hai mặt.

   Ưu điểm

   • Tốc độ in là 28 PPM
   • Bộ nạp tài liệu tự động của nó có thể tải tối đa 50 tờ cùng một lúc
   • Khay tiếp giấy có thể chứa 250 tờ giấy tiêu chuẩn
   • Hệ thống Wi-Fi tích hợp giúp kết nối dễ dàng
   • Trình tiết kiệm quy trình tự động để tiết kiệm thời gian

   Nhược điểm

   • Phần mềm cài đặt cho windows sẽ mất nhiều thời gian để thiết lập

   / ul>

   7. HP LaserJet Pro M281fdw

   HP LaserJet Pro M281fdw HP LaserJet Pro M281fdw

   Nếu LaserJet Pro M479fdw đã gây ấn tượng với bạn và bạn nghĩ rằng mình đã xem hết, hãy đợi cho đến khi bạn có thể chạm tay vào LaserJet Pro M281fdw. Trong trường hợp bạn đang tìm kiếm máy in HP tốt nhất để sử dụng trong gia đình , hãy giữ con ngựa của bạn ở đây!

   Máy in LaserJet Pro M281fdw đi kèm với khả năng in 10,3 giây mỗi bản in nếu bạn muốn. sử dụng màu đen. Mặt khác, chỉ mất 11,7 giây để in các hình ảnh và văn bản màu khác.

   Máy có khay nạp tài liệu tự động ở phía trên. Bạn có thể nhét vào khay nạp khoảng 50 tờ giấy. Khi quá trình in hoặc quét bắt đầu, khay nạp tự động sẽ hút giấy vào trong nháy mắt.

   Đối với in sao lưu, khay tiếp giấy sẽ lưu trữ một số lượng lớn giấy bên trong. Bạn có thể giữ tới 250 tờ trong đó để in bất cứ khi nào bạn cần.

   Vì là thiết bị in không dây nên hiển nhiên bạn có thể kết nối với PC của mình trong cùng một mạng không dây. Ngoài ra, bạn cũng có thể tối ưu hóa nó để kết nối với điện thoại của mình. Dù là iOS hay Android, cách vận hành đều giống nhau.

   Chỉ cần tải ứng dụng HP Smart để điều khiển toàn bộ máy từ lòng bàn tay của bạn. Sao chép và in lệnh từ thiết bị và nhận tài liệu được quét trong vài giây.

   Ngoài việc thiết lập kết nối với PC và điện thoại của bạn, máy này cũng có thể đồng bộ hóa với bộ nhớ đám mây như iCloud và Google Drive, do đó bạn có thể dễ dàng in ra trực tiếp từ nguồn.

   Ưu điểm

   • Nó có tốc độ in ấn tượng 22 PPM
   • Kết nối không dây cho phép bạn đồng bộ hóa thiết bị với điện thoại và PC
   • Bộ nạp tài liệu tự động tải 50 trang cùng một lúc
   • Màn hình cảm ứng tương tác 2,7 inch
   • Khả năng tương thích với lưu trữ đám mây < / li>

   Nhược điểm

   • Đây không phải là một chiếc máy in lý tưởng nếu bạn muốn in ảnh
    • hp-officejet- pro-6978 “> 8. HP OfficeJet Pro 6978

     HP OfficeJet Pro 6978 HP OfficeJet Pro 6978

     Ở số 8 trên Máy in HP để đánh giá sử dụng tại nhà của chúng tôi, chúng tôi có OfficeJet Pro 6978. Đây cho đến nay là một trong những máy in HP sử dụng tại nhà hứa hẹn nhất mà chúng tôi từng thấy.

     Màu sắc rực rỡ mà nó mang lại với các bản in chỉ đơn giản là rực rỡ và bắt mắt. Đối với in văn bản, chất lượng là chất lượng vô song.

     Kết hợp với tùy chọn in và quét hai chiều. Không cần bạn can thiệp vật lý vào quá trình in và quét, bạn có thể tự động in cả hai mặt.

     Bộ nạp tài liệu tự động của nó khá hữu ích khi bạn đang in hoặc quét một số tài liệu cùng một lúc. . Nạp máy lên đến 35 trang cùng một lúc. Thiết bị sẽ tự hút từng tài liệu một khi bạn rơi mũ.

     Đối với việc sử dụng các loại giấy tờ khác nhau trong đó, bạn thật may mắn! Máy này có thể lấy nhiều loại giấy. Thiết bị này hỗ trợ từ A4 đến Letter, Legal, Panoramic và nhiều loại giấy khác.

     Thiết bị này có khay tiếp giấy rất lớn để chứa nhiều giấy tờ bạn cần. Bạn có thể lưu trữ tới 225 tờ giấy cùng lúc để in bất kỳ lúc nào!

     Là không dây, OfficeJet Pro 6978 có thể được đồng bộ hóa với điện thoại và PC của bạn một cách thuận tiện. Bạn có thể chỉ huy và vận hành máy từ các thiết bị kỹ thuật số của mình khi đang di chuyển.

     Một lần nữa, thiết bị cũng có điều kiện kết nối USB. Tất cả những gì bạn cần là một ổ USB được kết nối với máy và in / sao chép trực tiếp từ bộ nhớ bằng màn hình cảm ứng 2,65 inch trên đó.

     Vậy đây có phải là máy in HP OfficeJet tốt nhất không để sử dụng trong gia đình ? Chà, các tính năng này có tác dụng lớn hơn bất cứ thứ gì!

     Ưu điểm

     • Đi kèm với tính năng in và quét cả hai mặt
     • ADF cho phép nạp 35 giấy vào tại một thời điểm
     • Đồng bộ hóa không dây với điện thoại và PC
     • Kết nối ổ đĩa USD để in trực tiếp từ bộ nhớ
     • Màn hình cảm ứng tương tác 2,65 inch

     >

     Nhược điểm

     • Hơi khó thiết lập kết nối không dây

     9. HP Deskjet 3639

     HP Deskjet 3639 HP Deskjet 3639

     Nếu bạn đang tìm kiếm một thiết bị kiểu dáng đẹp và nhỏ gọn có thể in với chất lượng tuyệt vời, thì Deskjet 3639 sẽ là một thiết bị tuyệt vời sự lựa chọn cho bạn.

     Thiết lập đơn giản, nhưng thời trang và nhỏ gọn của nó thực sự là một đặc điểm khó cưỡng lại của nó. Thêm vào đó, chất lượng in ấn tuyệt vời của chiếc máy này chắc chắn đã giúp nó lọt vào danh sách top 10 này!

     Mối quan tâm hàng đầu khi nó được chế tạo là làm cho nó trở thành một thiết bị nhỏ gọn nhưng hướng đến hiệu suất. Phải nói rằng HP đã hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ của mình trong việc đạt được mục tiêu khó khăn này. Nó có thể vừa với bất kỳ nơi nào bạn đặt vì thiết kế nhẹ và nhỏ hơn.

     Máy không dây này có thể được liên kết với PC và các thiết bị thông minh bằng mạng không dây của gia đình bạn. Ngoài ra, nếu bạn chọn sử dụng nó với ứng dụng HP Smart của mình, bạn cũng có thể truy cập vào máy, thậm chí từ xa.

     Máy có màn hình hiển thị sống động tuyệt vời ở phía trên để điều hướng qua tất cả các tùy chọn. Màn hình này có một số biểu tượng đơn giản để bất kỳ ai cũng có thể sử dụng mà không cần phải thành thạo cách vận hành.

     Ưu điểm

     • Giải pháp in không dây thực sự
     • Kiểu dáng đẹp và thiết kế nhỏ gọn
     • Màn hình hiển thị dễ sử dụng, thuận tiện cho việc điều hướng
     • Tương thích với ứng dụng HP Smart
     • Chế độ khá để giữ im lặng khi in
     • < / ul>

      Nhược điểm

      • Thỉnh thoảng có xu hướng bị ngắt kết nối

      10. HP OfficeJet Pro 9015

      HP OfficeJet Pro 9015 HP OfficeJet Pro 9015

      Chúng tôi kết thúc bằng giải pháp in Tất cả trong một khác của HP. Lần này, người trình chiếu là OfficeJet Pro 9015.

      Officejet pro 9015 đi kèm với nhiều tính năng tương tự như tổ tiên của nó, 8025. Nó cũng in với tốc độ ấn tượng 22 trang / phút. cung cấp cho in 2 mặt.

      Việc in và quét hai mặt hoàn toàn tự động. Bạn không cần phải tiếp tục thay đổi hoặc lật tài liệu để thực hiện việc này.

      Khay nạp tài liệu tự động của nó có thể chứa tới 25 tờ giấy thông thường trong đó. Trong vòng vài giây, khay nạp có thể ngâm trong các tờ giấy để in hoặc quét nhanh.

      Vì là thiết bị không dây nên bạn có thể kết nối thiết bị với máy tính và các thiết bị thông minh bằng mạng Wi-Fi. Nếu đang sử dụng ứng dụng HP Smart để kết nối, bạn cũng có thể sử dụng máy in từ một nơi xa.

      Tương tự như OfficeJet 8025, chiếc này cũng đi kèm với hệ thống Wi-Fi tự phục hồi. Nếu tín hiệu Wi-Fi của hệ thống bằng cách nào đó bị hỏng, máy sẽ thực hiện theo giải pháp ba bước để đưa máy trở lại bình thường.

      Ưu điểm

      • Có thể sử dụng từ xa bằng ứng dụng HP Smart
      • Tự hào có hệ thống Wi-Fi tự phục hồi
      • Bộ nạp tài liệu tự động tải 35 trang một lúc
      • Tốc độ in 22 trang mỗi phút
      • In và quét 2 mặt tự động

      Nhược điểm

      • Màn hình LCD hơi nhỏ để sử dụng thường xuyên

      Các tính năng chính cần tìm trước khi mua

      Vì vậy, bạn chuẩn bị mua một thương hiệu mới Máy in HP hả? Chúng tôi hy vọng các đánh giá của chúng tôi đã cung cấp cho bạn một cái nhìn tổng quan tốt về các máy in HP được xếp hạng hàng đầu hiện có. Nếu bạn vẫn đang cố gắng khám phá thêm, đây là một số mẹo chuyên nghiệp dành cho bạn.

      Go Wireless

      Thời gian đã thực sự thay đổi trong những năm gần đây. Hầu hết các thiết bị được sử dụng thường xuyên của chúng tôi đều không có cáp. Máy in không có gì khác biệt. Máy in không dây sẽ giúp bạn khá dễ dàng sử dụng nó thường xuyên.

      Ngoài ra, nếu nó có thể được đồng bộ hóa với các thiết bị di động, đây cũng là một bổ sung tuyệt vời. Hầu hết các máy in không dây của HP đều hỗ trợ ứng dụng HP Smart. Đảm bảo bạn có một máy có thể liên kết không dây.

      Máy in không dây Máy in không dây

      Khả năng tương thích loại giấy

      Nếu bạn không có thể in trên giấy bạn cần, ngay cả một máy in hàng đầu là một sự lãng phí tiền bạc. Đó là lý do tại sao bạn cần kiểm tra xem thiết bị có hỗ trợ các loại giấy được sử dụng phổ biến nhất trong nhu cầu sử dụng hàng ngày của chúng ta hay không.

      Automatic Double-Sided Print < / h3>

      Hãy tin tưởng chúng tôi; nếu máy in của bạn không có tùy chọn in 2 mặt tự động, bạn sẽ nhớ nó như điên. Vì nhiều lý do, chúng ta cần in trên cả hai mặt của một tờ giấy. Nhưng khi bạn đang in với số lượng lớn, việc đặt giấy theo cách thủ công không phải là cách tốt nhất.

      Đó là lý do tại sao bạn sẽ dễ dàng hơn rất nhiều nếu máy tự thực hiện công việc lật.

      In nhanh

      Thật là nhàm chán và khó chịu nếu bạn phải đợi vài phút cho một vài trang in. Đây là trường hợp của hầu hết các máy in kiểu cũ hiện có. Nếu bạn có thể quản lý một máy in in ở tốc độ 20 PPM thì ít nhất, bạn là người may mắn.

      Data Security

      Khi bạn đang sử dụng mạng không dây, dữ liệu của bạn có nguy cơ bị lộ hoặc bị tấn công. Đảm bảo máy in có hệ thống bảo mật tốt để bảo mật dữ liệu của bạn và bảo vệ quyền riêng tư của bạn.

      Câu hỏi thường gặp

      1. HP có phải là thương hiệu đáng tin cậy cho máy in không?

      Tất nhiên. HP đã sản xuất máy photocopy chất lượng hàng đầu từ những năm 80. Trong hơn 40 năm, HP vẫn được coi là một trong những thương hiệu tốt nhất trong ngành này.

      2. Tôi có thể bảo mật dữ liệu của mình trong máy in không dây không?

      Mặc dù hầu hết các thiết bị không dây không có điều khoản này, nhưng có một số kiểu máy đi kèm với hệ thống bảo vệ dữ liệu và quyền riêng tư vững chắc.

      3. Máy photocopy HP có khay nạp tài liệu tự động không?

      Ngoài một số loại máy in phun, hầu hết các máy in HP ở mức giá cao hơn đều có hệ thống nạp tài liệu tự động.

      4. Làm cách nào để sử dụng máy in HP với điện thoại của tôi?

      HP sử dụng một ứng dụng dành cho điện thoại thông minh có tên là ứng dụng HP Smart để đồng bộ hóa với máy. Tải xuống và kết nối với thiết bị để vận hành.

      5. Máy photocopy HP có gây tiếng ồn khi in không?

      Không phải tất cả các kiểu máy của HP đều gây ra tiếng ồn khi in. Một số kiểu máy này có tùy chọn yên tĩnh.

      Final Words

      Chà, đó là tất cả những gì chúng tôi có cho máy in HP tốt nhất dành cho gia đình sử dụng. Chúng tôi hy vọng các bài đánh giá và hướng dẫn mua hàng của chúng tôi giúp bạn thực hiện dễ dàng hơn. Nếu bạn đã chọn một cái rồi, hãy cho chúng tôi biết bạn đã chọn cái nào!

      Mua trên Etsy

      Máy in Không dây Đa năng HP OfficeJet Pro 6978, HP Instant Ink, Hoạt động với Alexa – Liên kết Walmart < / span>

      Máy in đa năng màu không dây HP OfficeJet Pro 8025e kèm theo 6 tháng miễn phí Instant – Walmart Link < / p>

      Máy in phun màu đa năng không dây HP DeskJet 2752, Quét và Sao chép bằng Di động – Liên kết Walmart

      < p> Máy in màu không dây HP OfficeJet Pro 8210 (D9L64A) với và Mực trả trước $ 5 Mã trả trước – Liên kết Walmart

      Máy in phun màu tất cả trong một dòng PIXMA MG của Canon, Trắng – In, Quét 3 trong 1 và – Liên kết Walmart

      hp Máy in đa năng OfficeJet 5052 với tính năng In di động, Sẵn sàng lấy mực tức thì, Tiêu chuẩn – < span rel = "noopener nofollow" target = "_ blank"> Liên kết Walmart

      Máy in màu không dây đa năng HP ENVY 6455e kèm theo Mực in tức thì 6 tháng với HP + – Liên kết Walmart

      Mua trên eBay

      HP OfficeJet Pro 6978 All-in-One Wireless Máy in, Mực in tức thì của HP, Hoạt động với Alexa – eBay Link

      Máy in màu tất cả trong một không dây HP OfficeJet Pro 8025e với tặng ngay 6 tháng miễn phí – eBay Link

      Máy in phun màu đa năng không dây HP DeskJet 2752, quét và sao chép bằng Di động – Liên kết eBay

      Máy in màu không dây HP OfficeJet Pro 8210 (D9L64A) với và mã trả trước $ 5 của Instant Ink – eBay Link

      Máy in phun màu đa năng dòng PIXMA MG, Trắng – In, Quét 3 trong 1 và – eBay Link

      hp Máy in đa năng OfficeJet 5052 với tính năng In di động, Sẵn sàng lấy mực tức thì, Tiêu chuẩn – eBay Link

      Máy in màu không dây đa năng HP ENVY 6455e kèm theo Mực in tức thì 6 tháng với HP + – Liên kết eBay


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề máy in máy tính tốt nhất để sử dụng tại nhà

PHẢI XEM TRƯỚC KHI MUA | Những Gì Cần Biết về Máy in nhiệt, in đơn hàng, in hóa đơn cùng Dâu Mart

alt

 • Tác giả: Dâu Mart Official
 • Ngày đăng: 2020-08-17
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 5806 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Video Tổng quan về máy in nhiệt và máy in đơn hàng. Nếu bạn đang cần tìm 1 máy in nhiệt để in đơn hàng hay in hóa đơn bán lẻ thì video này sẽ giúp bạn được khá nhiều đấy.

  dPos – Dâu Mart Printer
  ☎ 0837.172.172
  💬 Mess: https://m.me/dpos.vn​
  💬 Zalo: https://zalo.me/2510159896265799327
  🏠 295/8 Gò Dầu, P. Tân Quý, Q. Tân Phú, TP.HCM
  —————————————————–
  WEB & GIAN HÀNG TMĐT
  🌎 Web: https://dpos.vn
  🔖 Shopee: https://shorten.asia/YSP5T4m6
  🔖 Lazada: https://shorten.asia/wZ9EHF6z
  🔖 Tiki: https://shorten.asia/T12ZFAb6
  🔖 Sendo: https://shorten.asia/D2z5AtTs

  dpos DâuMart

  Máy in nhiệt là gì
  máy in đơn hàng là gì
  máy in hóa đơn là gì
  Nguyên lý hoạt động của máy in nhiệt
  cách hoạt động của máy in nhiệt
  máy in nhiệt hoạt động như thế nào

5 máy in gia đình giá rẻ tốt nhất 2022

 • Tác giả: chonmuagi.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9142 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Top 10 Máy In tốt nhất hiện nay 2022 (Giá rẻ & Bền nhất)

 • Tác giả: tuvanmuasam.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 6115 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Máy in là một trong những thiết bị không thể thiếu trong các văn phòng, công ty, trường học. Cùng bài viết tham khảo 10 máy in tốt nhất hiện nay nhé.

[2022] Top 9 Máy In tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]

 • Tác giả: my-best.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9845 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Máy in là thiết bị không thẻ thiếu trong việc in ấn tài liệu và hình ảnh. Có thể bạn đang phân vân lựa chọn giữa máy in phun hay máy in laser, máy in đơn năng hay máy in đa năng? Với nhiều thương hiệu như HP, Epson, Canon, Brother, máy in loại nào tốt nhất, giá rẻ và phù hợp là điều nhiều người băn khoăn.Tuy nhiên, bắt đầu chọn máy in từ đâu khi bạn chưa từng có kinh nghiệm trong lĩnh vực in ấn? Giữa các mẫu sản phẩm đa dạng từ chức năng, mức giá đến nhà sản xuất, có thể bạn đang phân vân không biết chiếc máy in nào tốt nhất, phù hợp với nhu cầu sử dụng của bản thân? Trong bài viết này, mybest sẽ hướng dẫn cách chọn máy in và top 9 máy in tốt nhất hiện nay đang được ưa chuộng trên thị trường. Chúc bạn có thể tìm được một chiếc máy in như ý.

[Review] Top 5 Máy In Đa Chức Năng Dành Cho Gia Đình tốt nhất 2021

 • Tác giả: danhgiatot.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1071 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Từ thời xa xưa đến nay lĩnh vực in ấn đã phát triển lâu đời, qua nhiều lĩnh vực. Trong bất kể là ngành nghề gì cũng cần in ấn, thậm chí là những hoạt động đời

Reivew TOP 5 Máy tính All in one tốt nhất 2022

 • Tác giả: digitrends.com.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2625 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Máy tính all in one là gì? Có mấy loại máy tính all in one? Nên mua máy tính all in one không? Tư vấn cách chọn mua all in one tốt nhất 2022.

Top 5 máy tính bỏ túi tốt nhất hiện nay

 • Tác giả: mybest.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8589 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết tổng hợp top 5 máy tính bỏ túi tốt nhất hiện nay để các học sinh và phụ huynh tham khảo. Bên cạnh đó còn có các tiêu chí lựa chọn một chiếc máy tính bỏ túi phù hợp.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Thủ thuật công nghệ

Xem Thêm  Máy tính tất cả trong một tốt nhất (Cập nhật năm 2021) - tất cả trong một máy tính tốt nhất 2021