10 năm trước trà sữa chân trâu đã làm mưa làm gió nhưng rồi lại thoái trào, tại sao giờ đây trà sữa lại “gây bão” trở lại?

Cách đấy tầm 10 năm, vào đầu những năm 2006 thì trào lưu trà sữa lần Thứ nhất xuất giai đoạn này Việt Nam. Khi đây mhững thương hiệu trà sữa chủ yếu nhắm vào nhóm khách hàng học sinh, sinh viên.

Phong mhữngh kiến trúc chủ đạo khi này là ghế bệt và sử dụng mhững màu sắc tươi trẻ nhằm thích hợp có lứa tuổi khách hàng khi đây. Món thức uống này mau chóng chiếm được cảm tình của rất nhiều người.

Với những khách hàng trẻ khi đây, nhưng ly trà sữa mát lạnh có thạch trân châu như là 1 sự thay thế lý tưởng cho cà phê vốn chỉ dành cho những người lớn tuổi. Tuy nhiên, sau vài năm phát triển nóng thì bắt đầu xuất hiện những bất cập không đáng có.

Khi đây, số lượng quán phát triển nhiều nhưng đa số đều là mhững hộ kinh doanh nhỏ lẻ có hình thức tự phát. Đồng thời, trong dao động thời gian này cũng xuất hiện mhững tin tức về 1 số hộ kinh doanh sử dụng mhững nguyên liệu không rõ lý do, mất an toàn vệ sinh thực phẩm. Với những tài liệu bởi thế thì chỉ sau đây 1 thời gian, số lượng khách hàng uống trà sữa đã giảm hẳn, mọi người bắt đầu có cái nhìn không mấy thiện cảm đến trà sữa và dẫn đến trào lưu này cũng thoái trào 1 mhữngh đáng tiếc.

Sự quay trở lại của mhững thương hiệu trà sữa đến từ Đài Loan

Bẵng đi vài năm, trong hai năm trở lại đấy thì Việt Nam đâyn nhận 1 làn sóng mhững thương hiệu trà sữa từ Đài Loan đổ bộ và mau chóng làm mưa làm gió. Việc đầu tư có bài bản hơn hẳn so có trước đấy khiến trào lưu này trở lại 1 mhữngh đầy mạnh mẽ.

Định vị lại khách hàng

Không như trước đấy trà sữa chỉ được định vị cho khách hàng chính là học sinh, sinh viên thì giai đoạn này đối tượng mới mà mhững thương hiệu này nhắm đến chính là nhân viên văn phòng. Họ là những người đã đi làm, có tài chính dư dả và đang mong muốn 1 thức uống khác biệt hơn so có cà phê truyền thống. Việc nhắm đến đối tượng mới này giúp mhững thương hiệu trà sữa nâng cao giá trị sản phẩm lên so có trước đấy khi mà thức uống này chỉ được định vị là thức uống dành cho học sinh, sinh viên có túi tiền eo hẹp.

Khắc phục mhững nhược điểm

Không như phong mhữngh của mhững quán trà nữa trước đấy, mhững quán trà sữa giai đoạn này đều được đầu tư mạnh cả về thương hiệu lẫn hình thức không thua kém gì so có mhững thương hiệu cà phê hạng sang. Các khách hàng có thể thấy hình thức trang trí cũng như làm thương hiệu của họ đều rất tốt.

Tiếp đây, mhững thương hiệu này cũng rất chịu chi thuê mặt bằng đắt đỏ, khi đặt mhững quán trà sữa ở những con các con phố trọng điểm bởi thế thì giá trị của sản phẩm sẽ cao hơn so có mhững sản phẩm cộng loại khác. Trước đấy, chất lượng đồ uống thường bị bỏ hổng thì giai đoạn này đã được nâng cao hơn nhiều. Với nguyên liệu và công thức được nhập khẩu từ Đài Loan hoặc mhững đối tác danh tiếng từ Việt Nam giúp cho chất lượng phát triển thành tốt và an toàn có người tiêu dùng. Điều này khiến khách hàng rất yên tâm khi sử dụng mhững sản phẩm từ mhững thương hiệu này.

Sử dụng mhững hình thức quảng cáo dày đặc

Khi mhững thương hiệu nhượng quyền này ồ ạt vào Việt Nam thì họ cũng rất chịu khó đầu tư quảng cáo rầm rộ. Họ tận dụng rất tốt mạng xã hội cộng có mhững chuyên trang ăn uống. Trong mỗi quảng cáo của họ, họ luôn định vị cho khách hàng sản phẩm của họ là 1 sản phẩm đẳng cấp, có sức hút lớn.

Ngoài ra việc tận dụng triệt để hình ảnh từ mhững khách hàng khi mua và chụp ảnh sản phẩm cũng giúp tiếp cận nhóm khách hàng trẻ tuổi thuận tiện hơn. Khách hàng hoàn toàn có thể chia sẽ những bức ảnh về sản phẩm của họ lên mhững trang mạng xã hội, giúp có mhững thương hiệu trà sữa đi xa Bên cạnh đây. Việc sử dụng mhững hình thức quảng cáo tốt góp phần lý giải vào sự thành công ngoài chờ mong của kinh doanh trà sữa.

Lê Nhật Luân

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *