Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất cho PC của mình, bạn phải xem các trình chỉnh sửa video này có sẵn trực tuyến. Những trình chỉnh sửa video miễn phí này sẽ giúp bạn chỉnh sửa video hoàn hảo và chất lượng.

Bạn đang xem : phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất miễn phí

Nếu bạn đang tìm kiếm phần mềm chỉnh sửa video có tác động, thì có rất nhiều phần mềm chỉnh sửa trên mạng. Nếu bạn là một doanh nhân và muốn thành công, việc tìm kiếm phần mềm chỉnh sửa hàng đầu nên là trọng tâm hàng đầu của bạn.

Nội dung video hấp dẫn sẽ giúp bạn tăng tỷ lệ chuyển đổi và tạo ROI tốt cho doanh nghiệp của bạn. Mặc dù mỗi người dùng đều có nhu cầu riêng nhưng họ vẫn không ngừng tìm kiếm phần mềm chỉnh sửa video miễn phí cho PC .

Hãy thử ngay bây giờ
Tải xuống an toàn

Tải xuống an toàn

Hãy thử ngay bây giờ
Tải xuống an toàn

Tải xuống an toàn

Top 10 trình chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất cho PC

Sản phẩm 1

Wondershare DemoCreator

DemoCreator Video Editor không chỉ đi kèm với các cấu hình được tạo sẵn để chia sẻ trên phương tiện truyền thông xã hội mà còn cho phép bạn có thể xuất bản video của mình lên YouTube ngay từ ứng dụng mà không cần phải chuyển đổi cửa sổ hoặc tab. Bạn có thể đưa URL vào trình duyệt của mình và hiển thị tất cả các chuyển động và nhấp chuột của bạn khi bạn quay phim màn hình để cho mọi người biết chính xác nơi cần đến và cách đến đó. Chọn micrô để ghi âm giọng nói của bạn.

Hãy thử ngay bây giờ
Tải xuống an toàn

Tải xuống an toàn

Hãy thử ngay bây giờ
Tải xuống an toàn

Tải xuống an toàn

Các bước quay video bằng DemoCreator:

1. Tải xuống và cài đặt DemoCreator

Bước quan trọng nhất khi chọn phần mềm này là tải xuống và cài đặt phần mềm này. Để giúp bạn dễ dàng nghiên cứu, chúng tôi cũng đã cung cấp cho bạn các liên kết để bạn có thể dễ dàng truy cập vào phần mềm đó.

Hãy thử ngay bây giờ
Tải xuống an toàn

Tải xuống an toàn

Hãy thử ngay bây giờ
Tải xuống an toàn

Tải xuống an toàn

Sau khi bạn tải xuống phần mềm, hãy cài đặt kiệt tác này trong PC của bạn và khởi chạy ngay sau khi hoàn thành. Bây giờ bạn sẽ thấy các tùy chọn hai phần cũng có một nút riêng biệt. Để ghi lại màn hình PC của bạn, chỉ cần chọn nút Bắt đầu ghi mới.

record

Hãy thử ngay bây giờ
Tải xuống an toàn

Tải xuống an toàn

Hãy thử ngay bây giờ
Tải xuống an toàn

Tải xuống an toàn

2. Tùy chỉnh giao diện ghi âm

Ngay sau khi bạn khởi chạy Trình ghi màn hình Wondershare DemoCreator , bạn sẽ sẵn sàng xử lý các công cụ ghi cơ bản như kích thước màn hình, tốc độ khung hình, độ phân giải màn hình và các tính năng ghi hiệu quả khác như phần mềm này cho phép bạn thực hiện tất cả những điều cơ bản này ngay khi bắt đầu ghi như sau:

webcam-records

Hãy thử ngay bây giờ
Tải xuống an toàn

Tải xuống an toàn

Hãy thử ngay bây giờ
Tải xuống an toàn

Tải xuống an toàn

3. Bắt đầu / Dừng ghi

Ngay sau khi bạn hoàn tất việc tùy chỉnh màn hình ghi âm với nhiều tùy chọn khác nhau, hãy nhấn vào nút ghi âm để bắt đầu ghi nhanh chóng.

4. Chỉnh sửa bản ghi

Trình ghi màn hình Wondershare DemoCreator cũng cho phép bạn thực hiện chuyển đổi từ cơ bản đến cấp độ chuyên nghiệp đối với các bản ghi của mình với các tính năng mạnh mẽ được tích hợp sẵn của nó. Bạn cũng có thể mang màu sắc và giới thiệu tiêu đề cũng như các yếu tố khác nhau cho bản ghi âm của mình bằng các tính năng của nó.

 • Bạn có thể thêm phụ đề vào video của mình.
 • Bạn cũng có thể mang lại những đổi mới cho bản ghi webcam của mình chỉ bằng cách xem qua menu Chú thích trên thanh menu.
 • bạn có thể thực hiện dễ dàng và hiệu quả việc chỉnh sửa các hiệu ứng này trong bản ghi của mình chỉ bằng cách truy cập trình đơn Hiệu ứng .
 • Bạn cũng có thể giới thiệu nhiều hình dán và ghi chú dính khác nhau cho các giai đoạn video của mình để người xem có thể trình bày trực quan nội dung video của bạn một cách hiệu quả.

Hãy thử ngay bây giờ
Tải xuống an toàn

Tải xuống an toàn

Hãy thử ngay bây giờ
Tải xuống an toàn

Tải xuống an toàn

5. Lưu và xuất

Để lưu và xuất video của bạn bằng phần mềm này, đây là cách bạn có thể thực hiện điều đó bằng cách chỉ cần nhấn vào nút Xuất ở góc trên cùng bên phải của màn hình. Trong khi đó, bạn cũng có thể chia sẻ trực tiếp kiệt tác màn hình và máy ghi âm của mình cho khán giả ở ngoài đó, có nghĩa là bạn cũng có thể chia sẻ trực tiếp với khán giả YouTube. Vì mục đích đó, bạn phải đăng nhập vào tài khoản YouTube của mình vào phần mềm này.

Sản phẩm 2

HitFilm Express

HitFilm Express cũng là một trong những trình chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất cho PC và các biên tập viên chuyên nghiệp mà bạn phải sử dụng. Nó có tất cả các tính năng cần thiết mà một chuyên gia cần để tạo ra một video tuyệt vời.

Hitfilm Express là ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí cố gắng cung cấp cho mọi người trải nghiệm chỉnh sửa chuyên nghiệp. Thật đơn giản để thay đổi cân bằng màu sắc, cắt clip và xuất tác phẩm của bạn ở một số định dạng video bằng cách sử dụng bộ phần mềm này. Hitfilm Express là một ứng dụng chỉnh sửa miễn phí bao gồm tất cả các chức năng cần thiết. HitFilm Express có một vài tính năng bất ngờ cho người dựng phim không chuyên, chẳng hạn như Không gian 3D hợp nhất và công cụ múa rối. Các tính năng khác có thể được thêm vào với giá 9 đô la một chiếc và bạn có thể trả tiền cho mỗi tính năng sau đó.

Bộ tính năng Hitfilm Express còn tiến xa hơn thế. Đặt các phím sắc độ màn hình xanh lục, tạo mặt nạ video độc đáo và đưa phim của bạn lên cấp độ tiếp theo với nhiều công cụ tạo bố cục 3D với trình chỉnh sửa video miễn phí này. Giao diện người dùng HitFilm Express sẽ dễ nhận biết đối với bất kỳ ai đã từng làm việc với trình chỉnh sửa video chuyên nghiệp trước đây, ngay cả khi người dùng lần đầu có thể thấy nó hơi phức tạp. Đây có thể là một lựa chọn tuyệt vời cho bạn nếu bạn là một người có sở thích hoàn hảo và thích hiệu ứng hình ảnh. Một trong những bộ công cụ VFX miễn phí toàn diện nhất hiện có được bao gồm trong gói. Chỉnh sửa màu sắc, hiệu ứng khóa, pháo sáng ống kính, tất cả đều có trong trình chỉnh sửa video miễn phí.

Bạn có thể thêm gia vị, cắt và thêm hiệu ứng âm thanh bằng khả năng sáng tạo và kỹ năng của mình. Hầu hết người dùng nói rằng nền tảng này khá tiên tiến để sử dụng vì nó cung cấp rất nhiều yếu tố trong phiên bản miễn phí. Các phiên bản này có hơn 180 hiệu ứng mà bạn có thể sử dụng tốt nhất.

hitfilm express

Khi bạn bắt đầu tải xuống phần mềm, các nền tảng sẽ yêu cầu kết nối với các nền tảng truyền thông xã hội của bạn. Tuy nhiên, để làm như vậy, bạn sẽ phải trả các khoản phí cụ thể cho việc tích hợp phương tiện truyền thông xã hội. Cuối cùng, nền tảng có một cửa hàng nơi bạn mua thêm các tiện ích bổ sung, nhưng điều này đi kèm với phiên bản nâng cao. Ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí dành cho PC này có tất cả các tính năng mà bạn cần để chỉnh sửa video.

Tính năng:

 • Các công cụ chỉnh sửa nâng cao
 • Hiệu ứng màn hình xanh
 • Bộ lọc âm thanh
 • Bộ lọc video
 • Tính năng tổng hợp
 • Lớp và Mặt nạ
 • Hỗ trợ 3D

Ưu điểm:

 • Giao diện người dùng có thể được tùy chỉnh
 • Công cụ dành cho các chuyên gia
 • Các định dạng nhập rất đa dạng
 • Hỗ trợ cho video 2D và 3d

Nhược điểm:

 • Không có lựa chọn nào để đăng trực tiếp trên YouTube
 • Một giao diện phức tạp cần thời gian để làm chủ

Sản phẩm 3

Máy xay sinh tố

Một trong những nền tảng được các chuyên gia sử dụng nhiều nhất để chỉnh sửa video là Máy xay sinh tố. Bạn có thể tải xuống nền tảng này trong máy Mac và Windows của mình. Nó cũng có sẵn trong Hệ điều hành Linux. Đây là một chương trình Hệ điều hành (Mã nguồn mở) được cung cấp miễn phí cho bạn.

Nó có một trình chỉnh sửa video hiệu quả, nơi bạn cũng có thể sử dụng nó để tạo các video hoạt hình. Nó có tất cả các tính năng cần thiết giúp cuộc sống của bạn dễ dàng hơn khi chỉnh sửa video.

Bản ghi sẽ được tải lên đám mây và một URL được sao chép vào khay nhớ tạm thời của bạn nếu bạn là người dùng Máy xay sinh tố trả phí. Nếu không, bạn có thể tải xuống tệp video và phân phối nó theo bất kỳ cách nào bạn muốn. Không có nhiều tùy chọn và bạn không thể chỉnh sửa bản ghi của mình, nhưng bạn có thể thêm mũi tên, hộp, văn bản cơ bản và sự xáo trộn trong khi ghi (hoặc sau khi thực tế là ảnh chụp màn hình). Đó chỉ là một phương pháp nhanh chóng để phân phối thông tin.

Xem Thêm  Cách khắc phục các vấn đề về tuổi thọ pin iPhone - cách khắc phục tình trạng pin

máy xay sinh tố

Trình chỉnh sửa sẽ giúp bạn thực hiện các hành động cần thiết khi bạn chỉnh sửa video. Bạn có thể cắt, gọt và ghép nó một cách thuận tiện. Nền tảng này cũng cho phép bạn thực hiện các tác vụ phức tạp như tạo mặt nạ cho video và nhiều tác vụ khác. Đó là lý do tại sao nền tảng này được coi là một trong những trình chỉnh sửa video linh hoạt trên internet.

Tính năng:

 • Xem trước trực tiếp
 • Kính vectơ sắc độ
 • Biểu đồ hiển thị
 • Trộn và lọc âm thanh
 • Hình ảnh hóa dạng sóng
 • Thêm video và các phương tiện khác trên 32 vị trí
 • Kiểm soát tốc độ
 • Lớp điều chỉnh
 • Khung hình chính

Ưu điểm:

 • Có sẵn một số lượng lớn các bộ lọc và hiệu ứng.
 • Phát trực tiếp được hỗ trợ.
 • Nhập phương tiện thật dễ dàng.

Nhược điểm:

 • Không thể xem trước các bộ lọc.

Sản phẩm 4

DaVinci Resolve

DaVinci Resolve là một trong những trình chỉnh sửa video có uy tín trên internet. Bạn có thể sử dụng tốt nhất các tính năng chuyên nghiệp mà nó cung cấp. Bằng cách chỉnh sửa các video đơn giản để tạo các video phức tạp, bạn có thể thực hiện rất nhiều tác vụ ở đây. Sử dụng tính năng cắt và cắt, bạn có thể thành thạo các kỹ năng thêm hiệu ứng âm thanh và sử dụng kết hợp màu chính xác.

DaVinci Resolve là một trình chỉnh sửa video rất có năng lực. Nếu bạn chuẩn bị dành thời gian và sự chú ý để tìm hiểu nó, đây là một giải pháp thay thế tuyệt vời để làm việc với cảnh quay bằng camera Blackmagic và thiết bị DaVinci chuyên dụng cụ thể. Ngoài ra còn có các công cụ theo dõi và nhận dạng khuôn mặt, cho phép bạn sửa đổi tông màu da, màu mắt và môi, ngoài các tùy chọn màu điển hình như trình chỉnh sửa đường cong và bánh xe màu chính. Không có lý do gì để không sử dụng trình chỉnh sửa video miễn phí DaVinci Resolve thay vì một ứng dụng cao cấp cho dù bạn đang làm một bộ phim tài liệu hay phim tường thuật hay một chương trình hay quảng cáo truyền hình.

davinci Resolution

Nền tảng này cũng cung cấp các tính năng chỉnh sửa 2D và 3D cho các chuyên gia. Khi bạn đã chỉnh sửa và thêm màu sắc cho video của mình, bạn cũng có thể chia sẻ chúng trên các nền tảng truyền thông xã hội. Tất cả những gì bạn cần làm là liên kết các hồ sơ mạng xã hội của bạn trên nền tảng này. Bạn cũng có thể mua phiên bản cao cấp; tuy nhiên, nó có thể trở nên quá rộng để bạn sử dụng.

Nhìn chung, DaVinci Resolve là một công cụ được thiết kế tốt, thân thiện với người dùng, khiến bạn quên rằng nó hoàn toàn miễn phí. Nó đi kèm với một loạt các khả năng phức tạp, bao gồm các công cụ chỉnh sửa màu sắc thông minh cho phép bạn thay đổi tông màu da, màu mắt chỉ với một cú nhấp chuột. Nó cũng có khả năng tạo hiệu ứng hình ảnh chất lượng cao cũng như chỉnh sửa âm thanh. DaVinci Resolve là ứng dụng chỉnh sửa video miễn phí kết hợp chỉnh sửa 8K chuyên nghiệp, chỉnh sửa màu sắc, hiệu ứng hình ảnh và hậu kỳ âm thanh vào một ứng dụng duy nhất. Nhờ khả năng chỉnh sửa màu sắc và âm thanh tuyệt vời, nó thậm chí còn được sử dụng trong các dự án phim và truyền hình kinh phí lớn.

Tính năng:

 • Cắt tỉa nâng cao
 • Hiệu chỉnh Màu sắc
 • Hiệu ứng âm thanh và mặt nạ
 • Chỉnh sửa nhiều bản đồ
 • Giao diện trực quan
 • Chỉnh sửa studio
 • Độ phân giải siêu nét
 • Tốc độ khung hình hơn 60 FPS.

Ưu điểm:

 • Xử lý hình ảnh bằng cách sử dụng hdr gam màu rộng mới nhất với chỉnh sửa chuyên nghiệp, màu sắc, hiệu ứng và bài đăng âm thanh
 • Quy trình làm việc cho âm thanh 3D sống động
 • Phần mềm chấm điểm hdr
 • Mặt nạ ma thuật với trí tuệ nhân tạo
 • Công cụ âm thanh với hỗ trợ 2.000 bản nhạc
 • Hiệu ứng hình ảnh chất lượng điện ảnh và đồ họa chuyển động chất lượng phát sóng

Nhược điểm:

 • Cần có chuyên môn và kinh nghiệm của chuyên gia.
 • Để hoạt động trơn tru, bạn cần có một cỗ máy mạnh mẽ.

Sản phẩm 5

Shotcut

Cũng được coi là một trong những trình chỉnh sửa video hiệu quả trên internet, Shotcut hoạt động trên các Hệ điều hành Windows, Mac OS và Linux. Nó cũng là một chương trình hệ điều hành (mã nguồn mở). Sau khi tải xuống và cài đặt Shotcut trên máy tính để bàn của mình, bạn có thể truy cập tất cả các tính năng mà không phải trả phí. Nó hỗ trợ video trên tất cả các định dạng phong phú.

Trình chỉnh sửa video này tương thích với nhiều hệ điều hành. Nếu bạn muốn bắt đầu tạo video với chất lượng video và âm thanh vượt trội, đây có thể là một nơi tuyệt vời để bắt đầu. Shotcut có thêm lợi ích là không cần bất kỳ lần nhập nào nhờ khả năng chỉnh sửa dòng thời gian được tích hợp sẵn.

Bạn cũng có thể xem video hướng dẫn để tìm hiểu cách chỉnh sửa video miễn phí. Tuy nhiên, ban đầu nó được làm cho hệ điều hành Linux; tuy nhiên, nó có thể được truy cập trong các hệ điều hành khác.

shotcut

Shotcut là một chương trình chỉnh sửa video mã nguồn mở đáng tin cậy, vừa miễn phí vừa giàu tính năng. Chúng có thể hoạt động với nhiều định dạng và thậm chí trộn và kết hợp độ phân giải và tốc độ khung hình trong một sản phẩm duy nhất. Số lượng hiệu ứng âm thanh và video có sẵn là đáng chú ý khi so sánh với các đối thủ cạnh tranh công cụ miễn phí khác. Shotcut là một trong những chương trình phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất hiện có và nó hoạt động trên cả những máy tính cơ bản nhất. Nếu bạn là một nhà làm phim nghiệp dư sử dụng hệ thống Mac, Windows hoặc Linux tầm trung, những người không cần nhiều chuông và còi hoặc kìm hãm để đạt được mục tiêu của mình, thì Shotcut có thể là một lựa chọn tốt cho bạn. Giao diện người dùng đơn giản dễ sử dụng, với các tùy chọn cho mọi thứ, từ nối và khóa các bản nhạc đơn giản đến nhiều đường và dạng sóng.

Các tính năng tốt nhất của nền tảng này là độ phân giải 4K HD và hỗ trợ chỉnh sửa dòng thời gian. Bạn có thể không gặp nhiều trình chỉnh sửa video cho phép bạn chỉnh sửa video 4K miễn phí. Sử dụng nền tảng này, bạn không phải nhập video vào nền tảng này.

Tính năng:

 • Hiệu ứng âm thanh và video hoàn hảo
 • Hỗ trợ hầu hết các định dạng bao gồm BMP, PNG, JPEG và nhiều định dạng khác.
 • Không cần nhập video vì tính năng chỉnh sửa dòng thời gian
 • Độ chính xác của tốc độ khung hình
 • Chụp bằng webcam
 • Hỗ trợ độ phân giải 4K
 • Hỗ trợ phát lại phát trực tuyến trên mạng
 • Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội

Ưu điểm:

 • Nó có một số công cụ chỉnh sửa video, chẳng hạn như cắt, sao chép, cắt, dán và xoay.
 • Một ứng dụng đa nền tảng được cung cấp miễn phí.
 • Nhiều bộ lọc có sẵn có thể giúp việc làm phim trở nên đơn giản hơn nhiều.
 • Nó cho phép bạn áp dụng các hiệu ứng và video clip làm lớp phủ.

Nhược điểm:

 • Không có đủ tùy chọn cho đầu ra thân thiện với mạng xã hội.
 • Nó không cung cấp kho nhạc để hỗ trợ quá trình tạo video.

Sản phẩm 6

Lightworks

Lightworks là nền tảng tốt nhất để chỉnh sửa video và sử dụng chúng vì lợi ích của bạn. Phần mềm này có thể được tải xuống trên tất cả các hệ điều hành. Ngoài ra, nó còn được coi là một trong những trình chỉnh sửa mạnh mẽ nhất hiện có trên internet.

Nó có các tính năng phong phú cho phép bạn chỉnh sửa video theo cách bạn muốn. Bạn có thể sử dụng phiên bản miễn phí có sẵn; nếu không, bạn có thể trả 25 đô la mỗi tháng để sử dụng những cái cao cấp.

lightworks

Nhật ký, chỉnh sửa, VFX và âm thanh là bốn tab chính của không gian làm việc. Một điều cần lưu ý là Lightworks Free chỉ có thể xuất ở 720p, nhưng Lightworks Pro có thể xuất ở nhiều lựa chọn định dạng và độ phân giải hơn. Pro cũng đi kèm với một số tính năng và trình cắm thêm nhất định. Nếu bạn đang tìm kiếm một trình chỉnh sửa chất lượng chuyên nghiệp, Lightworks dễ tiếp cận hơn DaVinci Resolve. Tuy nhiên, nó thiếu một số tính năng có trong các trình biên tập chuyên nghiệp khác.

Nền tảng này cũng cho phép bạn chỉnh sửa video ở định dạng độ phân giải cao 4K và tải nó lên YouTube, Vimeo, v.v. Tuy nhiên, để tải video lên trong Vimeo, bạn sẽ phải chọn phiên bản trả phí. Để biết toàn bộ quy trình chỉnh sửa video trên nền tảng này, bạn cũng có thể xem các video hướng dẫn. Hơn nữa, tải xuống miễn phí trình chỉnh sửa video cho PC này không mất nhiều thời gian.

Tính năng:

 • Giao diện Người dùng Đơn giản
 • Hỗ trợ âm thanh và video miễn phí tiền bản quyền
 • Hỗ trợ độ phân giải cao 4K
 • Hỗ trợ chỉnh sửa và cắt bớt dòng thời gian dễ dàng
 • FX video thời gian thực
 • Xuất video ở định dạng SD / HD trên YouTube và Vimeo
 • Độ chính xác của GPU 32 bit
 • Công cụ biểu đồ

Ưu điểm:

 • Dòng thời gian với các hiệu ứng danh tiếng, tiêu đề và quá trình chuyển đổi trong 30 năm
 • Công thức & amp; trộn âm thanh
 • Bạn có thể mua các bản nhạc cổ được sử dụng trong phim truyện Hollywood.

Nhược điểm:

 • Không có tùy chọn kiểm soát chất lượng tự động
 • Nó không phù hợp cho người mới bắt đầu.
 • Nó thiếu các công cụ tạo hiệu ứng.
Xem Thêm  Tai nghe tốt nhất cho phòng tập thể dục - tai nghe tốt nhất cho phòng tập thể dục

Sản phẩm 7

Trình làm phim

Nếu bạn đang tìm kiếm một phần mềm chỉnh sửa video trực tuyến, thì trình tạo phim trực tuyến là lựa chọn tốt nhất mà bạn có. Bạn không cần phải tải xuống và cài đặt bất kỳ ứng dụng nào trên máy tính để bàn hoặc thiết bị di động của mình bằng cách sử dụng trang web này.

Tất cả những gì bạn cần làm là truy cập trang web, thêm tệp của bạn và bắt đầu quá trình chỉnh sửa. Bạn có thể sử dụng trang web này trên PC, thiết bị di động, Android, Mac và iOS. Bạn cũng có thể tích hợp video trên các nền tảng mạng xã hội vì trang web cho phép nó miễn phí.

nhà sản xuất phim

Cùng với đó, bạn có thể chỉnh sửa video của mình ở chất lượng HD và biến nó thành một video hoàn hảo để xem. Bạn cũng có thể tạo video của mình, tải xuống và xuất bản ở bất cứ đâu bạn muốn. Trang web có giao diện người dùng dễ dàng cho phép bạn chỉnh sửa video một cách dễ dàng.

Nếu bạn muốn tạo một video cơ bản mà không cần phải tải xuống phần mềm, thì Movie Maker Online là một lựa chọn tuyệt vời. Tải phim của bạn lên thẳng trang web, thực hiện bất kỳ sửa đổi cần thiết nào và sau đó có được sản phẩm cuối cùng. Các trình chỉnh sửa video miễn phí khác trong danh sách này là các ứng dụng phần mềm có thể được tải xuống và cài đặt trên máy tính của bạn. Đây cũng không phải là những loại trình chỉnh sửa video miễn phí duy nhất có thể sử dụng được. Ngoài ra còn có một số phần mềm dựa trên trình duyệt tuyệt vời, như Movie Maker Online. Movie Maker cũng là trình chỉnh sửa phim tốt nhất cho máy tính hiệu suất thấp vì nó không yêu cầu RAM và chạy trên bất kỳ hệ điều hành nào. Một nhược điểm đáng kể là Movie Maker Online miễn phí không cho phép chỉnh sửa nhiều.

Tính năng:

 • Có thể được sử dụng trong PC, máy tính xách tay, iOS, Android và Mac
 • Đã bật tùy chọn kéo
 • Thêm nhiều hiệu ứng âm thanh và hình ảnh
 • Thêm nhạc miễn phí
 • Tạo những video tuyệt vời miễn phí
 • Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội
 • Các mẫu, ảnh và hình nền đẹp miễn phí
 • Nhiều định dạng mong muốn

Ưu điểm:

 • Chỉnh sửa video dựa trên web thân thiện với người mới bắt đầu
 • Các công cụ để chỉnh sửa cơ bản
 • Video thành gif
 • Bộ sưu tập nhạc miễn phí
 • Kho ảnh có sẵn miễn phí
 • Trình tạo trình chiếu

Nhược điểm:

 • Không có chỉnh sửa nâng cao nào khả dụng.
 • Cần có kết nối Internet hoạt động.

Sản phẩm 8

InVideo

Nếu bạn là nhà xuất bản hoặc đại lý tiếp thị, thì InVideo là nền tảng tốt nhất mà bạn có để tạo và chỉnh sửa video. Nền tảng hỗ trợ tính năng ổn định video giúp bạn chỉnh sửa video hoàn hảo và cung cấp cho các bên liên quan của bạn. Cùng với đó, nó cung cấp cho bạn tùy chọn cộng tác với các thành viên trong nhóm để nâng cao quy trình chỉnh sửa của bạn.

invideo

Nhiều chuyên gia tuyên bố rằng nền tảng này cung cấp dịch vụ khách hàng tuyệt vời và xứng đáng với số tiền đầu tư. Nhiều mẫu chất lượng cao đã được thêm vào nền tảng giúp bạn tạo và chỉnh sửa video miễn phí dễ dàng hơn.

Mặt khác, trình chỉnh sửa video tích hợp lại là một câu chuyện khác. Có rất nhiều khả năng chỉnh sửa, nhưng nó không có vẻ áp đảo. Phía bên trái của ứng dụng có các hiệu ứng nhấp và kéo và một bộ sưu tập hợp lý các phương tiện cổ phiếu, với các thuộc tính và sửa đổi chi tiết hiển thị ở phía bên phải bất cứ lúc nào bạn chọn một phần từ dòng thời gian. Việc định cấu hình các tính năng này đã đủ đơn giản, nhưng việc xem trước phim và xuất thành phẩm trở nên khó khăn hơn đáng kể sau khi có tính năng tương tác.

Ngoài ra, việc sử dụng nền tảng này khá dễ dàng nếu bạn là người mới bắt đầu và sẽ giúp bạn học được nhiều thứ một cách nhanh chóng. Nó cực kỳ linh hoạt để bạn sử dụng.

Tính năng

 • Các công cụ âm thanh đáng kinh ngạc
 • Cộng tác nhóm
 • Lớp phủ thương hiệu và văn bản
 • Điều chỉnh tốc độ
 • Đã bật tùy chọn chia nhỏ video và hợp nhất
 • Hỗ trợ độ phân giải HD
 • Ổn định video miễn phí

Ưu điểm:

 • Các tính năng và hiệu ứng rất mạnh mẽ
 • Giao diện người dùng rất có thể tùy chỉnh.
 • Chỉnh sửa với một số bản nhạc

Nhược điểm:

 • Chỉ xuất ở định dạng MPEG,
 • Nó có một đường cong học tập dốc hơn những cái khác.

Sản phẩm 9

VideoPad

videopad

VideoPad là một phần mềm tuyệt vời dành cho những người mới muốn dùng thử một số công cụ chỉnh sửa video miễn phí. Trong một nền tảng quen thuộc và dễ học, nó bao gồm một số hiệu ứng chuyển tiếp và âm thanh cơ bản được tạo sẵn, cũng như một số khả năng phức tạp như công cụ giảm rung máy ảnh. VideoPad là một trình biên tập video miễn phí với giao diện cơ bản thích hợp cho người mới bắt đầu, tuy nhiên nó cũng có rất nhiều chức năng phức tạp. Mức độ kiểm soát mà nó cung cấp qua âm thanh là tính năng nổi bật nhất, khiến nó trở thành một lựa chọn tuyệt vời cho các cảnh điện ảnh phụ thuộc vào hiệu ứng âm thanh. Nó có thể phát với vô số bản âm thanh và có một bộ sưu tập lớn các hiệu ứng âm thanh.

Videopad là một trong những trình chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất cho PC, cho phép bạn xuất ý tưởng của mình sang YouTube, Flickr, Dropbox và nhiều nền tảng khác bằng cách sử dụng thiết bị di động của bạn. Trước tiên, bạn sẽ phải đăng ký trên nền tảng để truy cập các tính năng và lợi ích của nó.

Nền tảng này có giao diện nhẹ nhàng và đơn giản giúp bạn dễ dàng sử dụng tốt nhất. Nó hoạt động trên tất cả các thiết bị bao gồm iOS, Android, PC và Macbook. Nền tảng cung cấp bản dùng thử miễn phí và phiên bản trả phí cho người dùng.

Một trong những vấn đề quan trọng nhất với nền tảng này là có nhiều hạn chế trong phiên bản miễn phí. Bạn chuyển mã các bài kiểm tra của mình chậm hơn một chút. Tuy nhiên, giao diện của ứng dụng phù hợp để bạn sử dụng và tạo video của mình.

Cần lưu ý rằng VideoPad là trình chỉnh sửa video miễn phí chỉ có thể được sử dụng cho các mục đích phi thương mại. Nó cung cấp các tác vụ cơ bản nhất của trình chỉnh sửa video và không đi xa hơn nhiều. VideoPad cũng hỗ trợ chỉnh sửa video 3D, điều này không phổ biến trong số các trình chỉnh sửa video miễn phí. Nó cũng cung cấp các tính năng chia sẻ xã hội tuyệt vời, bao gồm thư viện các hiệu ứng và chuyển tiếp thân thiện với mạng xã hội, cũng như khả năng chia sẻ tệp trực tiếp lên Facebook và YouTube mà không cần rời khỏi ứng dụng. Ứng dụng này bao gồm mọi thứ bạn cần để tạo video dễ hiểu, chuyên nghiệp mà không cần trải nghiệm trước.

Tính năng:

 • Thư viện chuyển đổi – hầu hết đều được tạo trước
 • Xuất phim và video ở nhiều độ phân giải khác nhau
 • Chỉnh sửa 3D
 • Có thể giảm Rung máy
 • Nhiều hiệu ứng âm thanh
 • Tích hợp phương tiện truyền thông xã hội
 • Chỉnh sửa video 360 độ

Ưu điểm:

 • Một nền tảng dễ sử dụng
 • Các chuyển đổi đã được tạo
 • Ổn định máy ảnh
 • Thư viện hiệu ứng âm thanh
 • Chỉnh sửa trong 3d
 • Xuất trực tiếp lên youtube và mạng xã hội

Nhược điểm:

 • Các tính năng nâng cao bị hạn chế.
 • Giao diện người dùng có vẻ hơi cũ.

Sản phẩm 10

Adobe Premiere Pro

Adobe nổi tiếng với trình chỉnh sửa video Premiere Pro toàn năng, nhưng Adobe Premiere Pro là một phiên bản đơn giản hơn. một nơi tuyệt vời cho những người mới bắt đầu. Mặc dù nó cần một tài khoản Adobe, điều này có thể gây khó khăn cho một số người, nhưng bản thân sản phẩm này đã rất tuyệt vời. Premiere Pro là một ứng dụng đáng đồng tiền bát gạo. Đây là ứng dụng chỉnh sửa video dành cho chuyên gia tiêu chuẩn ngành, nhưng nó cũng rất đơn giản để sử dụng. Vì vậy, nếu bạn nghiêm túc với video của mình, Premiere Pro sẽ là lựa chọn đầu tiên của bạn.

Giao diện người dùng đơn giản và có cùng định dạng cơ bản như các trình chỉnh sửa video phổ biến khác. Thật đáng tiếc khi đồng bộ hóa với phiên bản di động không miễn phí, nhưng nếu bạn thấy mình thích phiên bản miễn phí đủ, thì đó có thể là số tiền được chi tiêu rất tốt. Những người xuất bản nhiều tài liệu video xã hội sẽ thấy nó đặc biệt hấp dẫn. Adobe Premiere Pro, giống như các phần mềm hỗ trợ đám mây hiện tại khác, tự động lưu công việc của bạn khi bạn làm việc. Điều đó thật tuyệt. Mặc dù các biên tập viên lành nghề nên đi nơi khác, nhưng bạn có thể ngạc nhiên về khả năng của mình.

Ưu điểm:

 • Giao diện người dùng dễ sử dụng.
 • Tầng cơ sở được sử dụng hoàn toàn miễn phí.
 • Những người mới bắt đầu được chào đón nồng nhiệt.
 • Hiệu suất tuyệt vời
 • Công việc của bạn được lưu tự động.

Nhược điểm:

 • Yêu cầu tài khoản adobe
 • Thiếu đồng bộ hóa đa nền tảng trong cấp miễn phí

Khám phá thêm về Trình chỉnh sửa video trên PC

1. Tại sao tôi nên quan tâm đến trình chỉnh sửa video miễn phí?

Trong nhiều năm, phần mềm chỉnh sửa miễn phí đã được sử dụng để chuyển đổi video gia đình thành phim truyện. Họ có thể không có tất cả các chuông và còi của phần mềm thương mại, nhưng bạn không thể sai khi sử dụng miễn phí nếu bạn chỉ cần các yếu tố cần thiết để ghép các bộ phim lại với nhau. Phần mềm chỉnh sửa phim cho phép bạn cắt và cắt video để chúng có thể được kết hợp thành một video lớn hơn. Nó có thể được sử dụng để thay đổi và thay đổi video theo một số cách. Bạn có thể sử dụng nó để chỉnh màu, thêm văn bản, đồ họa, hiệu ứng đặc biệt và thiết kế âm thanh cho phim của mình.

Xem Thêm  Lỗi DiskPart 'Không có đĩa cố định nào để hiển thị' - diskpart không có đĩa cố định nào để hiển thị

Sử dụng trình chỉnh sửa video miễn phí sẽ giúp bạn chỉnh sửa và tạo video miễn phí mà không phải trả phí. Nếu bạn là người mới bắt đầu, bạn có thể gặp khó khăn trong việc chọn trình chỉnh sửa video tốt nhất và truy cập nó. Do đó, việc trả tiền ban đầu sẽ không hữu ích cho bạn.

Cùng với đó, đầu tư vào trình chỉnh sửa video nếu bạn không sử dụng nó thường xuyên sẽ không mang lại lợi ích phù hợp cho bạn.

Bạn có thể sử dụng các phiên bản miễn phí để tăng năng suất, tạo thêm doanh thu và tối đa hóa phạm vi tiếp cận của mình trên toàn cầu. Bạn có thể chi số tiền đó để quảng bá và tạo quảng cáo cho công ty của mình.

Bạn cũng có thể chia sẻ những video này mà bạn đã tạo miễn phí khi bạn có một kế hoạch tiếp thị hiệu quả. Cùng với đó, nếu bạn có thể tự tạo thương hiệu bằng cách sử dụng những video hấp dẫn về mặt hình ảnh này.

Bên cạnh đó, bạn có thể sử dụng những cái miễn phí để xác định chất lượng mà nền tảng cung cấp trước khi bạn trả tiền cho nó. Điều này giúp bạn đưa ra các quyết định hiệu quả và phù hợp với ngân sách.

Hãy thử ngay bây giờ
Tải xuống an toàn

Tải xuống an toàn

Hãy thử ngay bây giờ
Tải xuống an toàn

Tải xuống an toàn

2. Công cụ chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất là gì?

Có nhiều công cụ chỉnh sửa video miễn phí trên internet. Tuy nhiên, kết hợp iMovie, HitFilm, VideoPad, DaVinci và VSDC là một số phiên bản trình chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất mà bạn có thể sử dụng.

Tất cả các nền tảng này cung cấp sự kết hợp tốt nhất của các kỹ thuật mà bạn có thể sử dụng để tạo và chỉnh sửa video miễn phí. Ngoài ra, hỗ trợ công nghệ mà các nền tảng này cung cấp khá đáng kinh ngạc.

Hơn nữa, hầu hết các video này có thể được truy cập trên hầu hết các hệ điều hành và thiết bị di động. Một tính năng cần thiết khác cần xem xét trong các nền tảng này là tùy chọn xuất và hỗ trợ tích hợp phương tiện truyền thông xã hội mà nó cung cấp. DaVinci là nền tảng tốt nhất để tạo và chỉnh sửa video ở Độ phân giải 4K. Các tính năng của các nền tảng này giúp bạn tận dụng tối đa.

Phần mềm quay phim màn hình tốt nhất là phần mềm giúp bạn tiết kiệm thời gian đồng thời tạo ra thông tin có giá trị cho khán giả của bạn. Trước khi chọn một ứng dụng, hãy đảm bảo rằng bạn hiểu nhân khẩu học và trường hợp sử dụng mục tiêu của mình. Tất cả các giải pháp chúng tôi đã đề cập đều miễn phí hoặc có phiên bản dùng thử, vì vậy hãy thử và xem bạn thích giải pháp nào hơn. Phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất cho người mới bắt đầu được thiết kế trên nền tảng đơn giản cho phép người dùng tiếp thu các kỹ năng nhanh chóng. DemoCreator có nền tảng thân thiện với người dùng nhất và cung cấp hàng trăm bài học để giúp những người mới bắt đầu.

Hãy thử ngay bây giờ
Tải xuống an toàn

Tải xuống an toàn

Hãy thử ngay bây giờ
Tải xuống an toàn

Tải xuống an toàn

3. Các chuyên gia sử dụng chương trình nào?

Nhiều chuyên gia sử dụng nhiều phần mềm chỉnh sửa video vì những lý do rõ ràng. Giả sử bạn muốn biết về cách chỉnh sửa video tốt nhất của các chuyên gia, thì bạn cần bắt đầu nghiên cứu ngay lập tức.

Hầu hết các chương trình cung cấp bản dùng thử miễn phí mà bạn có thể sử dụng ban đầu trước khi chọn đăng ký. Điều này sẽ giúp bạn hiểu chất lượng mà các phần mềm chỉnh sửa video này mang lại.

Hầu hết các chuyên gia sử dụng Avid Media Composer, Adobe Premiere Pro, Final Cut Pro X, Sony Vegas Pro và DaVinci Resolve Studio 16. Tuy nhiên, những chuyên gia này sử dụng những công cụ cao cấp để đảm bảo rằng họ tận hưởng tất cả các tính năng của video phần mềm chỉnh sửa. Các chuyên gia khuyên bạn nên chọn phần mềm chỉnh sửa video cung cấp quy trình làm việc cộng tác. Ngoài ra, họ thích phần mềm được đề cập ở trên vì sự thân thiện với người dùng và sự thoải mái mà nó mang lại.

Thật tuyệt vời, bạn có thể nhận miễn phí trình chỉnh sửa video cấp chuyên nghiệp, đầy đủ tính năng như DemoCreator. DemoCreator được sử dụng bởi các chuyên gia thực sự làm việc trong các dự án video kinh phí lớn và bạn có thể nhận được nhiều chức năng tương tự trên PC Windows của mình miễn phí.

Nếu bạn muốn tiến xa hơn với công việc chỉnh sửa video của mình trong tương lai, DemoCreator là một công cụ nghề nghiệp tiềm năng có lợi và DemoCreator cung cấp vô số tài liệu học tập miễn phí trên trang web của mình. Hầu hết tất cả các định dạng video, hình ảnh và âm thanh và codec đều được phần mềm hỗ trợ.

Trình tạo hoạt ảnh văn bản tốt nhất & amp; Trình chỉnh sửa video dành cho PC

Quay và chỉnh sửa video cho phim của bạn, nội dung giáo dục, bản trình bày và hơn thế nữa

Tích hợp sẵn hàng nghìn mẫu, tài nguyên và hiệu ứng, chỉnh sửa video như một người chuyên nghiệp.

Chỉnh sửa đồng thời âm thanh, video, clip đã ghi trên các bản nhạc khác nhau.

Hỗ trợ Nhận dạng khuôn mặt bằng AI, nhấn vào bất kỳ điểm chính nào trên màn hình ghi.

Xuất sang MP4, MOV, MKV, GIF và nhiều định dạng với chất lượng cao.

Tải xuống miễn phí
Tải xuống an toàn

Tải xuống an toàn

Tải xuống miễn phí
Tải xuống an toàn

Tải xuống an toàn


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất miễn phí

Phần Mềm Chỉnh Sửa Video 4K Miễn Phí Tốt Nhất Hiện Nay | Edit Videos for GoPro

alt

 • Tác giả: Góc Ý Tưởng
 • Ngày đăng: 2020-03-10
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3929 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hôm nay mình sẽ giới thiệu với các bạn một phần mềm chỉnh sửa video 4K miễn phí tốt nhất hiện nay, có thể nói là không có phần mềm nào có thể so sánh được. Phần mềm này sẽ không làm giảm chất lượng của các video được quay bằng gopro hay bất kì một video 4K nào. Nó cực kỳ dễ sử dụng và dễ cài đặt đồng thời miễn phí nhé mọi người. Phần mềm này tên là Filmora 9.

  Link tải/Download: https://filehippo.com/download_wondershare_filmora_video_editor/

  Licensed e-mail: c2942269@drdrb.com
  Registration code: 00289623F7B3B81E14AEB526144B6D08

  Licensed e-mail: c2943267@drdrb.com
  Registration code: D772BE0279AFE60AF0E1D2109CA89A19

  Licensed e-mail: c2943297@drdrb.com
  Registration code: FB9694298253B51545E70D22B3033808

  Licensed e-mail: c2941647@drdrb.com
  Registration code: 10403029CF3644154841651AF141E800

  Licensed e-mail: c2941690@drdrb.com
  Registration code: 510B3C20A9E54E0FF1D2FC28BAD1220E

  Licensed e-mail: c2942163@drdrb.com
  Registration code: 35706E040C63EE00E377911BB9A3B301

  Licensed e-mail: c2942269@drdrb.com
  Registration code: 00289623F7B3B81E14AEB526144B6D08

  Link kênh Youtube: https://www.youtube.com/c/GócÝTưởng

TOP 9 PHẦN MỀM CHỈNH SỬA VIDEO MIỄN PHÍ TỐT NHẤT HIỆN NAY

 • Tác giả: www.itplus-academy.edu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6012 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hiện nay, video là một hình thức giới thiệu thông tin, hình ảnh rất phổ biến, đóng vai trò cực kỳ quan trọng trong truyền thông, quảng cáo. Tuy nhiên, việc tạo ra các video thú vị không hề đơn giản, và trước tiên, chúng ta cần các phần mềm hỗ trợ hiệu quả. Nói đến chỉnh sửa video chắc hẳn cái tên đầu tiên mà mọi người nghĩ đến đó là Adobe Premiere. Nhưng ngoài ra, vẫn còn rất nhiều các phần mềm miễn phí khác có thể giúp bạn tạo ra những sản phẩm thành công nhất. Trong bài viết dưới đây, ITPlus

Top 5 Phần mềm chỉnh sửa Video miễn phí tốt nhất

 • Tác giả: old.colorme.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8354 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Top 5 phần mềm chỉnh sửa video miễn phí tốt nhất 2021

 • Tác giả: kthn.edu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 4670 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Top 11 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất trên máy tính miễn phí

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1699 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Top 11 phần mềm chỉnh sửa video tốt nhất, miễn phí trên máy tính, bảng so sánh các phần mềm chỉnh sửa video, tính năng nổi bật và thông tin của mỗi phần mềm

10 trình chỉnh sửa video online miễn phí tốt nhất

 • Tác giả: nhatphuc.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9535 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn có thể thực hiện một số chỉnh sửa video nhanh chóng khi đang di chuyển mà không cần phải tải xuống bất kỳ phần mềm nào. Bài viết này đã chọn ra một số

Top 6+ phần mềm edit video miễn phí được ưa chuộng nhất

 • Tác giả: arena.fpt.edu.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2564 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đã biết cách tạo video độc đáo với các phần mềm edit video chưa? Nếu chưa, hãy khám phá ngay cùng FPT Arena trong bài viết dưới đây

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Thủ thuật công nghệ