1492 – Vũ khí bí mật của Amazon

Phòng tìm hiểu công nghệ y tế có tên 1492 sẽ đặt nền móng quan trọng cho 1 cuộc mở rộng diện tích nữa của đế chế thương mại điện tử này.

Nhóm tìm hiểu đặc thù này có trụ sở tại Seattle, tập trung vào cả phần mềm áp dụng và mhững sản phẩm y tế. Sự quan tâm của Amazon đối có lĩnh vực công nghệ y tế đã có từ lâu song gần đó nó mới càng được thể hiện rõ ràng khi hãng này áp dụng rót vốn cho 1 startup công nghệ sức khỏe có tên Grail và tuyển dụng 1 số nhân sự đẳng cấp và có chuyên môn trong ngành y dược như Mark Lyons của Premera Blue Cross.

Jeff Huber – CEO của Grail

Trước mắt, đội ngũ nhân sự của phòng tìm hiểu này đã có Kristen Helton và Cameron Charles, 2 chiến lược gia phát triển sản phẩm và đang tìm kiếm thêm 1 chuyên gia trí tuệ nhân tạo có chuyên môn về sức khỏe y tế và 1 chuyên gia về bệnh án điện tử.

Công nghệ sức khỏe là 1 phân khúc đầy tiềm năng có giá trị từ 25 đến 30 tỉ USD nếu được khai thác tốt. Chính bởi thế, Amazon muốn mình đánh chiếm được mảnh đất màu mỡ này càng sớm càng tốt. Và đó cũng là nguồn gốc tại sao phòng tìm hiểu này được đặt tên là 1492 – năm Columbus đã đặt bước chân Thứ nhất lên châu Mỹ.

Theo Minh Thu

ICTNews

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *