17 doanh nhân được vinh danh trong lễ trao giải thưởng “Doanh nhân trẻ xuất sắc Tp.HCM lần 10 năm 2018”

Sự kiện nằm trong chuỗi làm việc kỷ niệm ngày doanh nhân Việt Nam 13/10 nhằm tôn vinh 1 vài doanh nhân trẻ đang làm việc sản xuất kinh doanh hiệu quả và có nhiều đâyng góp cho sự phát triển của đô thị và đất nước.

Giải thưởng “doanh nhân trẻ hoàn hảo Tp.HCM” ra đời từ năm 2000 do Ban thường vụ Thành Đoàn Tp.HCM khởi xướng và chủ trì, giao cho Hội doanh nhân trẻ Tp.HCM tổ chức định kỳ 2 năm 1 lần. Đây được xem là 1 trong những giải thưởng danh tiếng và được chờ mong nhất trong cộng đồng Doanh nhân trẻ Tp.HCM.

17 doanh nhân được vinh danh trong lễ trao giải thưởng “Doanh nhân trẻ hoàn hảo Tp.HCM lần 10 năm 2018” - Ảnh 1.

10 “doanh nhân trẻ hoàn hảo Tp.HCM” và 7 “doanh nhân trẻ tiêu biểu Tp.HCM” được tôn vinh trong Lễ trao giải “Doanh nhân trẻ hoàn hảo Tp.HCM lần 10 năm 2018”. Ảnh: PN

Giải thưởng nhằm tôn vinh kịp thời, khẳng định thành quả đạt được từ những gắng sức, phấn đấu không mệt mỏi của doanh nhân trẻ Tp.HCM, là động lực thúc đẩy 1 vài doanh nhân có tâm, có tầm và có tài mạnh dạn đầu tư, phát triển sản xuất kinh doanh, đặc thù trong 4 ngành công nghiệp mũi nhọn của đô thị. Đồng thời, đây cũng là sự kiện khuyến khích tinh thần khởi nghiệp, đẩy mạnh phong trào thanh niên tham dự phát triển kinh tế trong GĐ mới.

Theo hội doanh nhân trẻ Tp.HCM, giải thưởng lần này đề cao tiêu chí khả năng phát triển bền vững của công ty cũng như quá trình doanh nhân gắn kết làm việc công ty có địa phương để cộng phát triển, hỗ trợ 1 vài thanh niên khởi nghiệp ở cơ sở.

17 doanh nhân được vinh danh trong lễ trao giải thưởng “Doanh nhân trẻ hoàn hảo Tp.HCM lần 10 năm 2018” - Ảnh 2.

Sự kiện nằm trong chuỗi làm việc kỷ niệm Ngày Doanh nhân Việt Nam 13/10. Ảnh: PN

Những doanh nhân đạt giải năm nay, ngoài nằm trong nhóm ngành quen thuộc như thi công, du lịch, BĐS, sản xuất gỗ, giao nhận… còn thuộc 1 vài lĩnh vực ngành nghề mũi nhọn, ngành công nghiệp trọng yếu của đô thị như ngành sản xuất nhựa, môi trường, cơ khí và điện tử, công nghệ tài liệu…

Căn cứ vào thành tích cụ thể của doanh nhân và công ty đạt được trong 1 vài năm 2016, 2017 và 6 tháng đầu năm 2018, Hội đồng chung tuyển cấp đô thị đã thống nhất chọn ra 10 “doanh nhân trẻ hoàn hảo Tp.HCM” và 7 “doanh nhân trẻ tiêu biểu Tp.HCM”.

Ông Nguyễn Thành Phong, Chủ tịch UBND Tp.HCM phát biểu ở sự kiện: Thành phố xác định đội ngũ doanh nhân trẻ có vai trò quan trọng trong sự nghiệp thi công và phát triển đô thị và đất nước. Theo đây, thi công đội ngũ doanh nhân lớn mạnh, có năng lực trình độ và đạo đức kinh doanh, danh tiếng cao sẽ góp phần tích cực hiệu quả sức tranh giành, phát triển nhanh bền vững và bảo đảm nguồn lực chủ của nền kinh tế.

Theo ông Phong, có trên 350.000 công ty đăng kí làm việc, đâyng góp 54% diện tích nền kinh tế và 67% tổng vốn đầu tư toàn xã hội, đô thị đã góp phần cộng cả nước đã đi vào hoạt động thể chế kinh tế phân khúc định hướng xã hội chủ nghĩa, đồng thời tiếp tục thúc đẩy tạo thêm môi trường thuận lợi để phát triển đội ngũ doanh nhân, đô thị càng ngày càng lớn mạnh, trong đây có đội ngũ doanh nhân trẻ.

17 doanh nhân được vinh danh trong lễ trao giải thưởng “Doanh nhân trẻ hoàn hảo Tp.HCM lần 10 năm 2018” - Ảnh 3.

Giải thưởng lần này đề cao tiêu chí khả năng phát triển bền vững của công ty cũng như quá trình doanh nhân gắn kết làm việc công ty có địa phương để cộng phát triển, hỗ trợ 1 vài thanh niên khởi nghiệp ở cơ sở. Ảnh: PN

“Tôi phân tích cao những nỗ lực, đâyng góp có ý nghĩa của đội ngũ doanh nhân trẻ TP cho 1 vài mục tiêu nâng cao chất lượng tăng trưởng, nâng cao năng lực tranh giành, đổi mới sáng tạo, 1 vàih tân công nghệ, ứng dụng mô hình quản trí tiêu chí nâng cao năng xuất lao động cũng như tham dự tốt 1 vài làm việc xã hội. Nền tảng bền vững của thương hiệu chính là chất lượng sản phẩm và dịch vụ, cung cấp nhu cầu của người tiêu dùng, xã hội và nhu càu hội nhập”, ông Phong nhấn mạnh.

Theo vị lãnh đạo Tp.HCM, qua hơn 30 năm của công cuộc đổi mới, từ những bước đi Thứ nhất, giai đoạn này đội ngũ doanh nhân trẻ càng ngày càng đông đảo, biểu hiện tính năng động hiệu quả trong làm việc đầu tư, sản xuất kinh doanh. Giải thưởng doanh nhân trẻ góp phần khích lệ tinh thần lập thân lập nghiệp của lớp trẻ đô thị; hỗ trợ cho doanh nhân trẻ có thêm thời cơ chọn lọc con các con phố khởi nghiệp và truyền cảm hứng mạnh mẽ trong hàng triệu thanh niên đô thị trên con các con phố lập nghiệp.

17 doanh nhân được vinh danh trong lễ trao giải thưởng “Doanh nhân trẻ hoàn hảo Tp.HCM lần 10 năm 2018” - Ảnh 4.

“Ngoài ra, tự doanh nhân trẻ phải đổi mới sáng tạo, khát vọng vươn lên tạo sự khác biệt và đặc biệt trong từng sản phẩm của mình. Đây là con các con phố ngắn nhất để 1 vài doanh nhân trẻ tỏa sáng trên thương trường khu vực và địa cầu”, Chủ tịch UBND Tp.HCM Nguyễn Thành Phong chia sẻ. Ảnh: PN

“Tôi mong muốn từng doanh nhân trẻ kiên quyết nói không có vi phạm pháp luật, nêu cao tinh thần tự hào dân tộc, đạo đức kinh doanh, thi công văn hóa công ty, trách nhiệm xã hội tranh giành lành mạnh, chia sẻ và liên kết, hợp tác. Ngoài ra, tự doanh nhân trẻ phải đổi mới sáng tạo, khát vọng vươn lên tạo sự khác biệt và đặc biệt trong từng sản phẩm của mình. Đây là con các con phố ngắn nhất để 1 vài doanh nhân trẻ tỏa sáng trên thương trường khu vực và địa cầu”, ông Thành Phong chia sẻ.

Ông Phong cũng cho hay, UBND Tp.HCM sẽ luôn ủng hộ, làm cực kỳ mình tạo môi trường kinh doanh thuận lợi để 1 vài công ty có thể lớn mạnh trên sân nhà và vươn tầm địa cầu.

Danh sách 1 vài doanh nhân đạt giải “Doanh nhân trẻ hoàn hảo Tp.HCM lần 10 năm 2018”

Ông Nguyễn Vũ Bảo Hoàng, Tổng giám đốc Công ty CP Phát triển Nhà Thủ Đức

Ông Nguyễn Tường Bảo Khánh, Tổng giám đốc Công ty CP Khu Công nghiệp Hiệp Phước

Ông Võ Đại Khôi, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty CP Xây dựng Trung Hậu

Bà Võ Thị Phương Lan, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty CP Giao nhận vận tải Mỹ Á

Ông Trần Văn Long, Tổng giám đốc Công ty CP truyền thông Du Lịch Việt

Ông Lê Hồng Minh, Chủ tịch HĐQT, Tổng giám đốc Công ty CP VNG

Ông Hoàng Ngọc Tùng, Tổng giám đốc Công ty TNHH Đầu Tư Xây Dựng và công nghệ Môi Trường Dương Nhật

Ông Lê Hồng Thắng, Phó Chủ tịch HĐQT Công ty CP Chế biến Gỗ Đức Thành

Ông Nguyễn Ngọc Thịnh, Tổng giám đốc Công ty TNHH SX DV TM Tiến Thịnh

Ông Trần Ngọc Thuận, Tổng giám đốc Công ty CP Đầu tư Thương mại Thái Bình.

Bà Trần Thị Xuân Hạ, Giám đốc Công ty CP Thiện Phú Sĩ

Ông Nguyễn Thanh Hải, Giám đốc Công ty TNHH SX TM DV Qui Phúc

Bà Nguyễn Thị Mai Phương, giám đốc Công ty CP Color Life

Ông Lê Mai Tùng, giám đốc điều hành Công ty CP EyeQ Tech

Ông Trần Văn Tưởng, Tổng giám đốc Công ty TNHH SX TM XD Điện Bích Hạnh

Ông Võ Nguyên Thanh, Phó Tổng giám đốc Công ty CP Nguyên Thanh Hương

Bà Vũ Thị Tú Uyên, Chủ tịch HĐQT Tổng Công ty CP Đối tác Chân Thật

Shark Đặng Hồng Anh: “Nhiều Startup nói mô hình của mình lời 500 triệu đồng/tháng nhưng thực chất chỉ có 50 triệu đồng, thì sao 1 vài Shark có thể đầu tư được…”

Phương Nga

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *