2 “tân binh” của TH đoạt giải thưởng lớn tại World Food Moscow 2017

Bộ 3 sản phẩm thức uống thảo dược TH true Herbal của Tập đoàn TH giành giải Vàng sản phẩm tiêu biểu của năm. Một “tân binh” khác của tập đoàn TH là sản phẩm sữa tươi TH true MILK Organic cũng đã vượt qua nhiều đối thủ nặng ký khác trong cộng hạng mục và được trao tặng giải Sản phẩm mới hoàn hảo nhất. Hai giải thưởng này được trao trong khuôn khổ triển lãm thực phẩm địa cầu – World Food Moscow 2017 (Nga) diễn ra từ 11 tới 14.9

Giải Vàng trao cho sản phẩm Thức uống thảo dược TH true Herbal ở cuộc thi Tasting contest –vinh danh sản phẩm tiêu biểu được mở bán ngày 14.9. Năm nay có hơn 250 mẫu sản phẩm đến từ 1 số công ty của 1 số quốc gia khác nhau tham dự cuộc thi này và TH true Herbal là cái tên được xướng lên giải Vàng. Ban Tổ chức phân tích đấy là sản phẩm sử dụng nguyên liệu thảo dược hoàn toàn từ môi trường xung quanh, hương vị đặc trưng, thơm ngon và đặc trưng rất tốt cho sức khỏe. Dòng sản phẩm này hoàn toàn thích hợp có xu hướng tiêu dùng tân tiến giai đoạn này, khi toàn bộ mọi người đều nên chú trọng đến việc bảo vệ sức khỏe thông qua việc sử dụng 1 số sản phẩm môi trường xung quanh, sạch, thân thiện có môi trường.

Được biết, Tasting contest là 1 vận hành chẳng thể thiếu của Triển lãm WorldFood Moscow, cuộc thi nếm “sản phẩm của năm” được tổ chức không ngừng nghỉ và phải tuân thủ 1 số đề nghị về chất lượng và an toàn thực phẩm của nước Nga. Một Ủy ban gồm 1 số chuyên gia danh tiếng trong ngành thực phẩm sẽ nếm và chọn những sản phẩm tốt nhất để trao 1 số giải Vàng, Bạc, Đồng.

Trước đây, ngày 13.9, Ban Tổ chức cũng mở bán “tân binh” sữa tươi hữu cơ TH true MILK Organic của Tập đoàn TH đạt giải thưởng “Sản phẩm mới hoàn hảo nhất 2017”. Đây là hạng mục giải thưởng được bình chọn công khai trên trang web của đơn vị tổ chức và bình chọn của Ban giám khảo.

Đại diện tập đoàn TH nhận biểu trưng “Sản phẩm mới hoàn hảo nhất năm 2017” dành cho TH true MILK Organic

Cả 2 dòng sản phẩm này của tập đoàn TH vừa mở bán phân khúc Việt Nam trong tháng 8.2017, Tập đoàn TH đưa 1 số “tân binh” đến World Food Moscow 2017 để mở bán đến bạn bè địa cầu. Tại 1 số cuộc thi và bình chọn về chất lượng, sữa tươi TH true MILK organic và bộ 3 sản phẩm thức uống thảo dược TH true Herbal đã hoàn toàn chinh phục được 1 số chuyên gia quốc tế khó tính ngay từ lần Thứ nhất dùng thử.

Triển lãm World Food Moscow là sự kiện thường niên có tầm quốc tế được tổ chức ở Nga được tổ chức từ ngày 11 tới 14.9. Sự kiện là thời cơ cho 1 số công ty nước ngoài quảng bá, thúc đẩy xuất khẩu hàng hóa, tìm kiếm đối tác thương mại ở phân khúc rộng lớn Liên bang Nga. Năm nay, Triển lãm WorldFood Moscow 2017 là nơi quy tụ của 1.500 nhà cung cấp thực phẩm và nước giải khát của Nga và nước ngoài đến từ 64 quốc gia trên địa cầu.

Bộ 3 sản phẩm TH true Herbal

Đây là lần thứ 3, Tập đoàn TH tham dự triển lãm quốc tế này, hai năm trước đây (2015 và 2016), nhiều sản phẩm sữa của TH cũng đã vinh dự được 1 số chuyên gia trong ngành cũng như người tiêu dùng quốc tế bình chọn đạt 5 giải Vàng (không ngừng nghỉ 2 năm 2015,2016), 3 giải Bạc, 1 giải Đồng ở cuộc thi Tasting contest diễn ra ở Triển lãm. Riêng năm nay, giải Sản phẩm mới hoàn hảo nhất dành cho TH true MILK Organic thực hiện bình chọn cả trên website của đơn vị tổ chức và bỏ phiếu của Ban Giám khảo.

Bà Thái Hương, Chủ tịch HĐQT – Tập đoàn TH đã từng chia sẻ: “Với trí tuệ Việt, tài nguyên môi trường xung quanh Việt và công nghệ đầu cuối của thế giới, chúng tôi cho ra đời sản phẩm TH true Herbal, TH true MILK organic như một món quà “Mẹ môi trường xung quanh” ban tặng. Chúng tôi sẽ đưa sản phẩm nông nghiệp sạch và hữu cơ của Việt Nam, trong đó có những sản phẩm thức uống thảo dược ra thế giới với những chuẩn mực khắt khe nhất đến hoàn toàn từ môi trường xung quanh”.

Hiện ở Liên bang Nga, Tập đoàn TH đang triển khai Dự án Tổ hợp chăn nuôi bò sữa và chế biến sữa tập trung diện tích công nghiệp và 1 số dự án về thực phẩm có tổng vốn đầu tư trong vòng 10 năm là 2,7 tỷ USD ở Liên bang Nga. Dự kiến tháng 10.2017, Dự án sẽ đâyn đàn bò Thứ nhất về trang trại ở tỉnh Moscow và sớm cho mở bán thương hiệu sữa TH true MILK ở Nga.

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *