240.000 yêu cầu mở tài khoản mới được gửi lên sàn giao dịch tiền số lớn nhất thế giới chỉ trong 1 giờ

Sàn chuyển nhượng tiền số lớn nhất địa cầu vẫn không ngừng lớn lên.

Binance.com là 1 sàn chuyển nhượng tiền số có trụ sở ở Hong Kong. Mỗi tuần gần đấy, sàn chuyển nhượng này tiếp nhận dao động vài triệu người đăng ký tài khoản mới. CEO Zhao Changpeng cho biết có dao động 240.000 người đăng ký mở tài dao động chỉ trong vòng 1 giờ đồng hồ hôm 10/1.

Cầu đang rất cao bởi thế doanh nghiệp phải giới hạn lượng bạn mới, mặc dù Binance có thể sẽ mở cổng đăng ký hoàn toàn trong vài tuần tới.

“Thành thật mà nói, chúng tôi không nghĩ lại có tốc độ tăng trưởng bởi thế”, ông Zhao nói.

Theo Coinmarketcap, Binance là sàn chuyển nhượng tiền số làm việc mạnh nhất trong 24 giờ qua, tiếp nhận 6 tỷ giá trị chuyển nhượng tiền số.Tài sản phổ biến nhất là đồng TRON – chiếm tới 11% khối lượng chuyển nhượng.

Ông Zhao nói bạn trung bình của ông là nam giới trong độ tuổi 25-35, mặc dù Binance đang “bắt đầu lôi kéo thêm sự chú tâm từ một vài nhà đầu tư quỹ”.

Các nhà đầu tư chuyên nghiệp đa số vẫn đang tránh xa cơn sốt liên quan đến tiền số. Vừa qua, tỷ phú Warren Buffett đã trở thành cái tên cuối cùng trong giới tài chính cao cấp biểu hiện mối bi quan. Ông nói: “chúng sẽ có 1 kết thúc tồi tệ”.

Mặc dù vậy, ông Zhao nói mình không bị ảnh hưởng bởi nhận định này.

“Warren Buffett là 1 người mà tôi thực sự kính trọng từ góc nhìn đầu tư. Nhưng tôi không nghĩ rằng ông ấy hiểu hết tất cả về tiền số. Tôi vẫn tôn trọng ông ở những khía cạnh khác trong sự nghiệp của ông. Nhưng tôi cho rằng về khía cạnh tiền số, ông ấy đang có có 1 sai lầm lớn”.

Lưu lượng truy cập trên Binance vẫn đang rất cao và luôn trong hiện trạng chạm mức tối đa giới hạn server trên mỗi tài khoản đăng ký có nhà cung cấp điện toán đám mây Amazon.com. Amazon Web Services là nhà cung cấp dịch vụ điện toán đám mây lớn nhất địa cầu có nhiều bạn lớn trong đấy có Netflix Inc.

“Chúng tôi có hẳn 1 người làm việc toàn thời gian chuyên đề nghị server”, ông Zhao nói. “Mỗi ngày họ nói ‘OK, chúng tôi có thêm 200 nữa’, nhưng chúng tôi luôn chỉ đề nghị thêm”.

Ông Zhao cũng cho biết doanh nghiệp của ông đang làm việc có Cơ quan Dịch vụ Tài chính Nhật Bản để được cấp giấy phép mở sàn chuyển nhượng ở đấy. Trong tháng 4, Nhật Bản đã thông qua một vài quy định về tiền số trogn đấy có quy định về giám sát chuyển nhượng và đến nay đã ban hành 16 giấy phép.

“Nhật Bản là quốc gia tiến bộ nhất trên địa cầu về một vài quy định”, ông nói.

Tăng 130 trong 24 giờ, coin “mớ rau” bỗng trở thành đồng tiền số lớn thứ 8 địa cầu

Theo Anh Sa

Trí thức trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cao cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *