3 điều các nhà lãnh đạo cần ưu tiên, dù bận rộn tới đâu

Đừng bao giờ ngừng học hỏi, thậm chí khi khách mua không có thời gian, thậm chí khi khách mua đã là CEO và khách mua nghĩ rằng mình đang điều hành mọi thứ rất tốt. Bạn luôn luôn có thể phát triển thành tốt hơn.

Nếu công việc kinh doanh quá bận rộn, hãy ưu tiên duy trì những phần việc căn bản nhất để luôn luôn phát triển chính mình thành 1 doanh nhân, 1 nhà lãnh đạo tốt hơn:

1.Thuê 1 cố vấn/huấn luyện viên điều hành (Executive Coach)

Việc này sẽ tạo ra 1 tác động rất lớn. Các nhà cố vấn này sẽ giúp khách mua nhìn thấy “điểm mù” của mình. Họ sẽ thay khách mua thực hiện một số nhiệm vụ “khó nhằn” là đánh giá 1 một sốh toàn diện về một sốh mà người khác cảm nhận về khách mua, bằng một sốh thu thập ý kiến từ nhân viên trực tiếp của khách mua, đồng nghiệp, cấp trên, một số thành viên hội đồng quản trị, một số cùng sự, thậm chí từ… mẹ khách mua. Từ đấy, họ sẽ tìm được một số mẫu số chung về điểm yếu, điểm mạnh của khách mua và báo cáo trở lại có 1 sự đánh giá có tính thi công.

Tự ý thức là nhân tố quan trọng để trở thành nhà lãnh đạo thành công, giúp khách mua cảm thấy rằng một số hành vi và thói quen của mình có khả năng định hình phong một sốh lãnh đạo cũng như tác động đến quá trình đưa ra chọn lọc. Bạn có thể không một sốh tân được một sốh nhìn nhận của người khác về mình, nhưng sự tự nhận thức đấy giúp khách mua đưa ra những chọn lọc nhanh hơn, tự tin hơn.

2.Đọc sách

Bạn nên luôn luôn đọc sách. Không chỉ là những cuốn sách về kinh doanh, lãnh đạo, quản trị…, mà còn có thể là tiểu thuyết. Các loại sách tiểu thuyết, độc đáo là tiểu thuyết trinh thám, giúp khách mua thúc đẩy khả năng tư duy, đánh giá. Bạn có thể đặt mình vào nhân vật để theo dõi diễn biến và chờ xem chiến lược mình đặt ra sẽ có thể phát triển như thế nào.

Tiểu thuyết dạy doanh nhân một sốh kể chuyện tốt hơn – điều rất quan trọng đối có bất kỳ CEO nào, đồng thời giúp khách mua cải thiện vốn từ vựng. Hơn nữa, chúng thêm “gia vị” để khách mua không nhận thấy quá đơn điệu khi đọc toàn sách về kinh tế, kinh doanh, đánh giá phân khúc.

3.Yêu cầu người khác đưa ra phản hồi trung thực

Dù đã có người giải đáp/cố vấn, khách mua vẫn cần nhận được góp ý thi công trực tiếp từ một số đồng nghiệp. Hãy gắng sức có 1 “đội ngũ điều hành” có dao động 2 – 3 thành viên mà khách mua thực sự biết rõ về họ.

Họ sẽ “kéo” khách mua lại khi khách mua đi quá xa, họ cho khách mua biết nhân viên cần gì từ khách mua. Bạn có thể là chính mình khi ở có họ và cả hai bên đều biết có thể nói bất cứ điều gì có đối phương. Họ sẽ đưa ra cho khách mua những lời khuyên thẳng thắn nhất.

CEO và phong một sốh “lãnh đạo đầy tớ”

Theo Bích Trâm

Doanh Nhân Sài Gòn

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *