Bây giờ bạn đã đặt hàng trước iPhone 12 hoặc iPhone 12 Pro mới của mình, bạn sẽ muốn bảo vệ nó bằng một trong 31 trường hợp này.

Bạn đang xem : ốp lưng iphone 12 pro tốt nhất

Đảm bảo bạn bảo vệ chiếc iPhone 12 sáng bóng mới đó!

SOPA Hình ảnh / LightRocket qua Getty Images

Trở lại khi Steve Jobs giới thiệu chiếc iPhone đầu tiên, tôi đã uống rất nhiều Kool Aid. Khi anh ấy chế giễu ý tưởng về một chiếc ốp lưng, nói rằng, mặc dù nó là một tấm kính và kim loại mỏng, nó không cần đến điều đó đã trở thành thế giới quan của tôi. Bốn hoặc năm chiếc iPhone bị vỡ sau đó (không quá tệ trong gần chục giây), tôi sẽ không có bất kỳ cơ hội nào với iPhone 12 loạt. Tôi sẽ chọn một tùy chọn từ danh sách các vỏ iPhone 12 Pro tốt nhất bên dưới.

Mặc dù tôi thích thiết kế mới, nhưng nó mang lại cho tôi những hồi tưởng về iPhone 4, chiếc iPhone 12 Pro vay mượn các tín hiệu thiết kế từ đó. IPhone 4 là cái nhìn đầu tiên của tôi về việc iPhone cần bao nhiêu vỏ – tôi đã phá vỡ mặt sau, sau đó là mặt trước của iPhone hai ngày trước khi đổi nó để nâng cấp. Mặc dù mặt kính gốm phía trước trên iPhone 12 có thể thực sự là loại kính bền nhất mà Apple từng sử dụng trên điện thoại, nhưng nó không hoàn toàn chống xước. Sau đó, có một thực tế là mặt sau sử dụng cùng một chất liệu dễ bị vỡ của những chiếc iPhone trước.

Rất may, các nhà sản xuất đã xếp hàng để tạo ra những chiếc ốp lưng mới kể từ khi các thiết bị iPhone 12 series được công bố. Có vô số tùy chọn để làm cho iPhone 12 Pro của bạn trông thật ấn tượng trong khi vẫn giữ an toàn. Bạn có thể chọn giữa các trường hợp nhựa, silicon, trong và da. Thậm chí còn có MagSafe tự động nhấp vào mặt sau điện thoại của bạn một cách kỳ diệu. Dưới đây là 31 vỏ iPhone 12 Pro tốt nhất đã lọt vào mắt xanh của tôi.

Lưu ý: Câu chuyện này ban đầu được xuất bản vào ngày 16 tháng 10, khi loạt iPhone 12 có sẵn để đặt hàng trước. Kể từ đó, nó đã được cập nhật để bao gồm nhiều trường hợp MagSafe, rõ ràng và truyền thống hơn.

Vỏ iPhone 12 Pro tốt nhất có MagSafe

Đầu nối MagSafe mới của Apple, đã tạo ra một cách hoàn toàn mới để dễ dàng bảo vệ và tùy chỉnh iPhone 12 Pro của bạn. Thay vì vặn và bẻ cong iPhone và vỏ đến điểm gãy, bạn chỉ cần bật và tắt vỏ bằng cách sử dụng nam châm nhúng trong chính iPhone.

Moment Thin Case


Khoảnh khắc

Vỏ mỏng iPhone 12 Pro có MagSafe®

Moment là nhà cung cấp bên thứ ba không chính thức đầu tiên đưa nó ra thị trường với các ốp lưng tương thích với MagSafe. Được làm bằng vật liệu cảm ứng mềm, chúng sử dụng nam châm tương thích với MagSafe để kết nối với toàn bộ loạt phụ kiện bao gồm giá ba chân, giá để giày lạnh, giá đỡ lỗ thông hơi trên ô tô và giá treo tường. Việc mở xung quanh ống kính hoạt động với các ống kính máy ảnh bổ sung của chúng. Đây chính xác là kiểu đổi mới mà tôi hy vọng sẽ thấy trong các trường hợp MagSafe của bên thứ ba và Moment cung cấp.

Apple Silicone Case với MagSafe


Amazon

Vỏ silicon Apple với MagSafe

Tất nhiên, Apple có một bộ sưu tập các ốp lưng MagSafe mới với nhiều loại màu sắc. Tính thẩm mỹ thiết kế gọn gàng của Apple thực sự tỏa sáng trong các trường hợp của họ. Trên tay, silicone mềm khi chạm vào cho cảm giác đẹp hơn các loại ốp lưng khác. Nội thất vi sợi giúp iPhone của bạn an toàn khỏi những sạn bẩn có thể lọt vào vỏ.

Dòng Otterbox Figura


Rái cá

Hộp đựng dòng Figura với MagSafe

Otterbox là nhà cung cấp MagSafe bên thứ ba chính thức duy nhất tại thời điểm này và họ đang làm cho nó có giá trị với loạt phim Figura của họ. Những chiếc ốp lưng họa sĩ này rất bắt mắt và khiến tôi nhớ đến những bức tranh theo trường phái Ấn tượng hơn là những chiếc ốp lưng. Chúng bật và tắt giống như các trường hợp MagSafe của Apple và cung cấp sự bảo vệ mà Otterbox được biết đến.

Cấu hình mỏng vừa vặn với iPhone 12 Pro một cách hoàn hảo và cho cảm giác cầm trên tay rất tuyệt. Các nút trên hộp của Otterbox luôn nổi bật hơn một chút so với các hộp chính thức, giúp bạn dễ dàng tìm thấy mà không cần nhìn. Tôi cũng thích rằng cạnh nhô lên của vỏ giúp iPhone của bạn không bị phẳng trên màn hình.

Dòng Otterbox Aneu


Apple

Vỏ Aneu Series với MagSafe

Nếu bạn đang tìm kiếm thứ gì đó tiêu chuẩn hơn một chút, Otterbox cũng đã tung ra các trường hợp Aneu của họ. Giống như Figura, đây là những chiếc ốp lưng mỏng, MagSafe, nhưng chúng có màu đơn hoặc hai tông màu. Các cạnh được mài nhẵn hơn một chút để có cảm giác cầm nắm tốt hơn và gờ nhô lên của vỏ sẽ bảo vệ màn hình.

Dòng đối xứng Otterbox +

Nếu bạn đang tìm kiếm sự bảo vệ tối ưu trong một hộp MagSafe, thì bạn sẽ muốn xem các hộp Symmetry Series +. Chúng được đánh giá cao gấp ba lần tiêu chuẩn quân sự và có lớp phủ chống vi khuẩn lâu mòn. Vỏ máy được tẩm một chất phụ gia gốc bạc để ức chế sự phát triển của vi sinh vật. Nó đắt hơn các dịch vụ khác của Otterbox, nhưng nó cũng sẽ giúp bạn và iPhone của bạn được bảo vệ tốt hơn.

Vỏ iPhone 12 Pro Clear Tốt nhất

Đặc biệt, nếu bạn đã chọn một trong những màu mới, bạn có thể do dự trong việc phủ lên iPhone 12 Pro mới của mình. Đó là lý do tại sao những chiếc ốp lưng rõ ràng này rất lý tưởng để bổ sung tính năng bảo vệ chống rơi (và có thể hơn một chút), đồng thời giữ an toàn cho thiết bị mới của bạn.

Survivor Clear


Người sống sót

Survivor Clear dành cho iPhone 12 Pro

Nếu bạn đang tìm kiếm một trường hợp rõ ràng nhưng cũng rất khó, hãy xem trường hợp rõ ràng của Survivor. Nó đã được thử nghiệm theo tiêu chuẩn quân sự và cung cấp khả năng bảo vệ khi rơi xuống 6 feet nhờ vào các thành bên sử dụng bộ giảm chấn giảm chấn của chúng. Viền mặt trước được nâng lên để bảo vệ màn hình trước của bạn khi bạn thả iPhone 12 Pro lên mặt của nó. Tất nhiên, nó tương thích với sạc Qi và sẽ không ảnh hưởng đến bộ sạc MagSafe của bạn. Người sống sót đảm bảo trường hợp này suốt đời, điều này bao gồm cả sự đổi màu, điều mà các trường hợp rõ ràng dễ mắc phải.

Casetify Ultra Impact


Casetify

Casetify Ultra Impact

Được làm từ 50% vật liệu tái chế, vỏ Casetify Ultra Impact cũng có lớp phủ chống vi khuẩn để giữ cho iPhone 12 Pro của bạn không có mầm bệnh. Các tấm cản lớn hơn trên vỏ Impact sẽ bảo vệ khỏi những giọt nước có độ sâu lên đến 9,8 feet. Và giống như tất cả các sản phẩm của Casetify, nó hoàn toàn có thể tùy chỉnh. Nếu rõ ràng không phải là điều của bạn, Có hàng trăm thiết kế và tùy chọn tùy chỉnh trên trang web Casetify.

Apple Clear Case với MagSafe


Apple

Clear Case với MagSafe

Hộp đựng trong suốt chính thức của Apple hơi nhạt hơn so với dự kiến, với nam châm MagSafe giúp bật và tắt vỏ một cách nổi bật trên màn hình. Tất nhiên, nam châm rõ ràng không phải là một thứ, vì vậy điều đó được mong đợi. Nhưng nó tạo ra một chút pop trực quan trong những gì thường là một trong những lựa chọn trường hợp nghiêm túc hơn.

Xem Thêm  Máy tính tất cả trong một tốt nhất cho năm 2022 - màn hình và máy tính tất cả trong một

Otterbox Symmetry Series Clear


Amazon

OtterBox Symmetry Clear Series Case

Hộp đựng một mảnh dễ lắp đặt này từ Otterbox hoàn toàn rõ ràng, vì vậy màu sắc bạn chọn có thể tỏa sáng! Mặc dù nó không có khả năng bảo vệ chống vi khuẩn như các trường hợp Series +, nhưng nó vẫn có khả năng chống rơi ba lần trong quân đội và tương thích với dòng sản phẩm bảo vệ kính Alpha và Amplify đầy đủ của họ. Nó cũng có nhiều loại lấp lánh và mờ đục hơn nếu bạn muốn “rõ ràng nhưng có chút phong cách”.

Hộp đựng Đĩa Nimble


Verizon Wireless

Nimble Disc Case cho iPhone 12 Pro

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc vỏ trong suốt được làm từ chất liệu thực sự độc đáo, thì bạn sẽ muốn xem những chiếc vỏ trong suốt này từ Nimble. Vỏ Nimble được làm từ đĩa compact sau khi tiêu dùng (chủ yếu được làm từ polycarbonate). Nhựa được xử lý để chống trầy xước và ố vàng, đảm bảo rằng nó sẽ trông trong suốt một năm như khi bạn mở nó ra khỏi bao bì (không có nhựa).

Nó cũng có phương pháp điều trị kháng khuẩn vĩnh viễn để iPhone của bạn không có mầm bệnh. Nimble đã thực hiện bài kiểm tra độ rơi cạnh ở độ sâu lên đến 6 feet, vì vậy bạn có thể yên tâm rằng iPhone 12 Pro của mình được bảo vệ khỏi những giọt nước rơi. Tôi đặc biệt thích rằng trong mỗi gói hàng đều có một túi tái chế chất thải điện tử để bạn có thể vứt bỏ hộp đựng cũ của mình (hoặc tai nghe hoặc pin) đúng cách. Làm như vậy bạn sẽ được giảm giá 15% khi mua Nimble tiếp theo.

Ốp lưng iPhone 12 Pro truyền thống tốt nhất

Nếu bạn không quan tâm đến nam châm và hộp đựng trong suốt không phải là điều của bạn, đừng lo lắng. Có rất nhiều trường hợp truyền thống dành cho iPhone 12 Pro của bạn.

Vỏ Đồng Aeris


Đồng Aeris

Vỏ đồng – iPhone

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc vỏ iPhone độc ​​đáo không chỉ hấp dẫn mà còn chống vi khuẩn, hãy xem Vỏ đồng của Aeris. Thực sự độc đáo, lớp sơn nano bên ngoài bằng đồng thật sẽ phát triển lớp gỉ theo thời gian. Đồng cũng có thể ức chế sự phát triển của vi trùng và công ty hiện đang thử nghiệm hiệu quả chống lại Covid. Bên trong, có một vỏ polycarbonate sẽ bảo vệ iPhone 12 Pro của bạn khỏi bị rơi và tai nạn.

Vỏ mỏng Totallee


Amazon

Vỏ iPhone 12 Pro mỏng totallee

Các trường hợp của Totallee đi ngược lại xu hướng kỹ thuật quá mức và làm điều gì đó có thể được gọi là “kỹ thuật kém”. Vỏ mỏng của họ cho iPhone 12 Pro dày 0,02 inch. Nó hầu như không tăng thêm bất kỳ khối lượng lớn nào cho iPhone nhưng nó vẫn bảo vệ mặt kính sau và các mặt bên khỏi bị rơi và trầy xước. Môi nhô lên xung quanh máy ảnh cũng giữ cho nó được bảo vệ. Thậm chí có một phiên bản rõ ràng nếu bạn muốn tối giản hơn.

Zagg Gear4 Holborn Slim


Verizon Wireless

Vỏ mỏng Gear4 Holborn dành cho iPhone 12 Pro

Được làm từ chai tái chế, Holborn Slim là một chiếc hộp tuyệt vời của Zagg. Tấm cản kết hợp D3O – vật liệu hấp thụ va đập cao hàng đầu trong ngành được sử dụng trong mũ bảo hiểm và các đồ bảo hộ khác.

Mặc dù nó không có khả năng chống rơi 20 feet như một số trường hợp Zagg khác, nhưng nó vẫn có khả năng chống rơi 10 feet ấn tượng. Điều đó vượt xa những gì mà nhiều trường hợp mỏng mang lại. Ốp lưng Holborn cũng sử dụng công nghệ kháng khuẩn độc quyền của họ để giữ cho iPhone 12 Pro của bạn không có mầm bệnh.

Lifeproof Wake

Được làm từ 85% nhựa tái chế, Lifeproof Wake là một trong những cách thân thiện với môi trường nhất để bảo vệ thiết bị của bạn. Lifeproof làm việc với ngư dân thương mại để đòi lại lưới đánh cá khi hết thời gian sử dụng. Thông thường, những tấm lưới này kết thúc ở bãi rác hoặc tệ hơn, bị đứt rời và trôi dạt dưới đáy đại dương.

Thay vào đó, Lifeproof sẽ chia nhỏ chúng thành các viên màu đen, xanh lá cây đậm hoặc xanh lục nhạt, sau đó biến chất dẻo đó thành các hộp một mảnh, siêu mỏng, chống rơi. Có một thiết kế dạng sóng đẹp mắt ở mặt sau của vỏ máy giúp bạn cầm nắm dễ dàng.

Tuyệt vời hơn nữa, khi bạn có thể gửi lại vỏ cho Lifeproof khi bạn đã hoàn tất việc sử dụng để họ có thể tái chế và sử dụng nó trong một hộp mới (thậm chí họ đang làm việc để chấp nhận các trường hợp không phải Wake). Đối với mỗi giao dịch mua hoặc trường hợp đã đăng ký, họ sẽ quyên góp một đô la cho một tổ chức từ thiện tập trung vào nước.

Incipio Organicore


Incipio.com

Điểm tổ chức cho iPhone 12 Pro

Một trong những trường hợp độc đáo hơn trong danh sách này, Organicore của Incipio được làm từ 100% nguyên liệu thực vật có thể phân hủy. Mặc dù tôi thích cách tiếp cận nâng cấp của Lifeproof, nhưng tôi đánh giá cao rằng đó là một giải pháp bình dị. Hầu hết những trường hợp này vẫn sẽ kết thúc trong các bãi chôn lấp khi hết thời gian sử dụng. Nhưng chỉ vì nó có nghĩa là cuối cùng sẽ đổ vỡ không có nghĩa là nó không phải là một trường hợp siêu khó khăn bây giờ. Các thanh chống va đập được tích hợp vào thành bên của hộp bảo vệ nó khỏi những cú rơi dài 8 feet

Otter + Pop Symmetry


Rái cá

Otter + Hộp đựng chuỗi đối xứng Pop

Nếu bạn đang tìm kiếm một chiếc ốp lưng có Tích hợp Pop Socket, thì bạn phải xem loạt sản phẩm Otter + Pop Symmetry từ Otterbox. Chúng có khả năng chống rơi ba lần so với các trường hợp Đối xứng khác (nhưng không phải là lớp phủ chống vi khuẩn). Lưu ý duy nhất là bạn có thể cần phải tháo Pop Socket khi sạc không dây iPhone của mình. Nếu bạn là loại sạc cắm vào, thì đừng lo lắng về điều đó.

Vỏ Oakywood Slim iPhone 12 Pro


phụ kiện bằng gỗ | Oakywood

Vỏ iPhone 12 Pro Oakywood Slim

Oakywood đánh bóng bằng tay gỗ Anh đào hoặc Gỗ óc chó tạo nên mặt sau của những chiếc ốp lưng bền bỉ của họ. Phần cản được nâng lên ở mặt trước của vỏ sẽ bảo vệ màn hình ngay cả khi bạn làm rơi iPhone 12 Pro mới của mình lên mặt nó.

Vỏ gỗ Oakywood trông đẹp hơn nữa khi được ghép nối với một trong các trạm sạc bằng gỗ của họ. Chúng có thể không có từ tính của bộ sạc MagSafe của Apple, nhưng không thể phủ nhận chúng trông tốt hơn bất cứ thứ gì Cupertino đang đưa ra.

Màu xám Morpheus Carbodyne

Vỏ Morpheus Carbodyne của Grey có thể là “truyền thống” nhưng nó không phải là “tiêu chuẩn”. Hoa văn độc đáo ở mặt sau của hộp đựng phiên bản giới hạn xếp chồng ba tấm sợi carbon theo ba hướng khác nhau để tạo ra một hoa văn hữu cơ, độc đáo.

Phần còn lại của vỏ được thiết kế theo phong cách mạnh mẽ với các cạnh cứng và các góc nhô lên bắt mắt và khác xa so với các loại vỏ iPhone 12 Pro khác. Đó là một trường hợp có nghĩa là được nói đến khi thẻ giá hấp dẫn của nó chứng thực điều đó. Nếu sợi carbon không phải là phong cách của bạn, có một số tấm ốp lưng bằng titan và nhôm để bạn lựa chọn với nhiều màu sắc khác nhau.

Ốp lưng iPhone 12 Pro bảo vệ tốt nhất

Mặc dù rõ ràng là tốt, nhưng bạn biết rằng bạn cần lớp bảo vệ chắc chắn nhất hiện có cho iPhone 12 Pro mới của mình. Những trường hợp này là dành cho bạn.

Xem Thêm  Vòng lặp cập nhật Windows: Khắc phục sự cố cho Windows Vista, 7, 8 - cách sửa lỗi cập nhật windows vista

Lifeproof Fre

Nếu bạn đang tìm kiếm biện pháp bảo vệ chống thấm nước đầy đủ nhưng lại muốn có một hộp đựng bằng vật liệu tái chế, bạn thật may mắn. Fre từ Lifeproof cung cấp khả năng bảo vệ chống thấm nước toàn diện và sử dụng 60% nhựa tái chế. Fre có vỏ màn hình tích hợp và có thể giữ nước cách xa iPhone 12 Pro của bạn lên đến một giờ sau 2 m. của nước. Nó cũng có lưới loa kín và cổng dưới cùng được niêm phong (nhưng vẫn có thể truy cập được) để bạn không phải lo lắng về việc lắp cổng sạc của mình. Lifeproof sẽ tặng $ 1 cho một tổ chức từ thiện có tinh thần thủy chung cho mỗi Fre được mua hoặc đăng ký.

Otterbox Defender Series Pro


Amazon

Hộp đựng phiên bản OtterBox Defender Series SCREENLESS

Được chế tạo giống như một chiếc xe tăng và dễ cầm nắm, Defender Series Pro là một chiếc vỏ không viền màn hình cứng cáp và chắc chắn. Nó sẽ bảo vệ iPhone của bạn khỏi bị rơi (tiêu chuẩn quân sự gấp bốn lần) và các nắp cổng giữ cho cổng sạc và công tắc tắt tiếng của bạn không có mảnh vụn. Mặt sau bằng sợi nhỏ mềm sẽ giữ cho mặt sau bằng kính của iPhone của bạn không bị trầy xước. Nó đi kèm với một bao da có thể gấp đôi như một chân đế. Giống như hầu hết các trường hợp của Otterbox, Defender Series Pro có lớp phủ chống vi khuẩn và được tẩm một chất phụ gia bạc để ức chế sự phát triển của vi sinh vật.

Razer Arctech Pro


Amazon

Razer Arctech Pro

Biến iPhone của bạn thành một máy chơi game có nghĩa là một điều — nhiệt. Thêm một chiếc ốp lưng vào một chiếc iPhone nóng và điều đó có thể đồng nghĩa với thảm họa. Đó là lý do tại sao tôi rất vui khi Razer đã phát hành một loạt ốp lưng Arctech mới cho iPhone 12 Pro.

Đã qua rồi những biến thể khó hiểu của các trường hợp trước, giờ đây Razer đã ném mọi thứ họ đã học được vào một trường hợp thế hệ tiếp theo. Hộp đựng có một lớp Thermapene bên trong bẫy và dẫn nhiệt ra phía sau vỏ. Điều đó sẽ giúp điện thoại của bạn luôn mát mẻ và được bảo vệ. Dòng Arctech Pro năm nay cũng có khả năng kháng khuẩn để ngăn vi trùng phát triển trên iPhone của bạn.

Tôi cũng nhận thấy rằng các tấm cản bên trong mỏng hơn một chút ngay xung quanh khu vực đặt ăng-ten 5G trên iPhone 12 Pro. Đó là một liên lạc tuyệt vời và cho thấy Razer tận tâm với hiệu suất như thế nào.

Mous Limitless

Không, đây không phải là trường hợp được lấy cảm hứng từ nhân vật của Bradley Cooper trong một bộ phim về dược phẩm giúp thay đổi tâm trí. “Không giới hạn” trong trường hợp này đề cập đến những gì bạn có thể làm khi bọc iPhone 12 Pro của mình trong hộp đựng được thử nghiệm tra tấn của Mous. Họ đã thả chúng từ độ cao 45 feet trong không khí, đá chúng bằng giày trượt băng, lăn chúng xuống những con đường mòn trên núi đá và hơn thế nữa để chứng minh tính hiệu quả của vật liệu AiroShock của họ.

Các trường hợp Limitless rất phong cách vì chúng bền, với nhiều lựa chọn về da, gỗ và sợi. Họ cũng có một dòng phụ kiện từ tính tương thích với dòng vỏ của họ. Điều này là tốt, vì độ dày thêm của vỏ sẽ ảnh hưởng đến các phụ kiện MagSafe như ví đựng thẻ. Điều thú vị là nếu bạn đi du lịch thường xuyên, có một chỗ được tích hợp ngay trong hộp đựng thẻ SIM phụ và công cụ tháo SIM.

Bao da tốt nhất cho iPhone 12 Pro

Có điều gì đó về bao da. Chúng cảm thấy trong tay đẹp hơn, chúng trông tuyệt vời và những cái tốt nhất sẽ phát triển lớp gỉ theo thời gian hoàn toàn độc đáo đối với người dùng. Thông thường Apple có sẵn một chiếc bao da ngay lập tức, trên thực tế đã có một chiếc bao da theo phong cách peek-a-boo được nhìn thấy trong bài phát biểu quan trọng, nhưng nó vẫn chưa thành hiện thực. Trong khi chờ đợi, bạn vẫn có những lựa chọn da tuyệt vời.

Nomad Rugged Leather Case


Nomad

Nomad Rugged Leather Case

Nomad làm cho một số trường hợp tốt nhất trên thị trường hiện nay. Tự nhiên, rau-rám nắng Horween da của vụ án Da Rugged cho iPhone 12 Pro là một ví dụ hoàn hảo. Nó kết hợp rau-rám nắng đẹp Horween da với cao su bội hấp thụ sốc có thể chịu được lên đến một thả 10-foot. Da của vụ án sẽ già đi như bạn sử dụng nó, tối và phát triển các vết trầy xước hiệu và khiếm khuyết của da tốt.

Bạn Ngoài ra còn có hai điểm tập tin đính kèm dây buộc trên dưới cùng của vụ án trong trường hợp là người kiểu đó thích sử dụng một dây đeo cổ tay với iPhone của họ. Những màu sắc có sẵn cũng có sẵn trong Apple Watch dây đai. Vì vậy, nếu bạn muốn iPhone của bạn và Apple Watch tới trận đấu, bạn có thể làm cho kỳ diệu đó xảy ra.

Mujjo Leather Case


Mujjo

Mujjo Leather Case

Tôi là một fan hâm mộ của các trường hợp da Mujjo vì một lý do khác nhau, họ một đang của những người duy nhất ngoài kia mà đến màu xanh lam. Da màu xanh đậm của vụ án Mujjo sẽ phát triển một lớp gỉ gồ ghề theo thời gian. Đây là trường hợp da đầy đủ, bao gồm cả hai bên, vì vậy bạn không có bất kỳ cản polycarbonate xấu xí Maring thiết kế.

Các trường hợp Mujjo còn mang lại màu nâu, đen, và một thợ săn xanh đáng yêu. Nếu bạn đang tìm kiếm một nơi để dính thẻ của bạn, họ có một trường hợp ví có sẵn mà sẽ cho phép bạn giấu một vài thẻ ở mặt sau.

Pipetto Magnetic Leather Case


Pipetto tiếng Anh-Mỹ hàng Xem

Magnetic da iPhone Case

Pipetto thêm nam châm đối với trường hợp da của họ trước khi Apple quyết định châm là mát mẻ. mỏng, các trường hợp da vừa vặn của họ đi kèm với một tấm kim loại đặc biệt trong trường hợp đó tương tác với từ gói gắn kết. Có gì gọn gàng là, trong khi hầu hết các trường hợp từ can thiệp với sạc, Pipetto đã thiết kế một giải pháp để duy trì Qi sạc tương thích.

Tôi đặc biệt thích rằng các nút được anodized kim loại chứ không phải là nhú nhựa rẻ tiền bạn nhận được trên hầu hết các trường hợp. Trong khi các trường hợp không làm việc như các trường hợp MagSafe làm, tôi như thế bạn sẽ có được toàn bộ giải pháp gắn kết từ Pipetto trong một shot thay vì phải mua các phụ kiện bổ sung (hoặc đợi họ được sản xuất tại địa điểm đầu tiên).

iPhone hay nhất 12 Wallet Các trường hợp Pro

Các tập tin đính kèm MagSafe Da Wallet nhấn mạnh thực tế rằng có rất nhiều folks ra có mà chỉ là không quan tâm đến việc nhồi nhét nhiều thứ vào túi của họ mỗi khi họ đi ra ngoài. Và trong khi một chiếc ví tay từ là tốt đẹp, chúng ta có thể làm tốt hơn.

Nomad Rugged Da Folio


Nomad

Rugged Da Folio

The Nomad Rugged Folio là gần giống như Rugged Case Da ở trên, ngoại trừ trong trường hợp này có một trang bìa thêm rằng có thể chứa đến sáu thẻ và một số tiền mặt. Các Rugged Da Folio cũng sẽ phát triển một lớp gỉ theo thời gian và có thể hấp thụ thác lớn và những cú sốc. Sự khác biệt duy nhất là bạn có thể muốn đầu tư vào một bảo vệ kính để đảm bảo thẻ không kết thúc gãi màn hình của bạn.

Pad & amp; Quill Bella Fino Wallet Trường hợp


Pad & amp; Quill

Bella Fino iPhone 12 trường hợp Wallet Pro

Mỗi Pad & amp; Hộp đựng Ví Quill Bella Fino được làm thủ công bằng một miếng da nguyên miếng của Mỹ. Chúng được khâu bằng parathread và có một nắp phẳng có thể chứa 5-7 thẻ và tiền mặt. Bạn cũng có thể thêm một sợi dây đàn hồi tùy chọn với nhiều màu sắc khác nhau để giữ chặt lá (hoặc không, chúng dễ dàng tháo ra thông qua hệ thống móc).

Vỏ máy tương thích với sạc không dây hoàn toàn. Da được Pad & amp; Quill trong 25 năm. Điều này thoạt nghe có vẻ quá mức cần thiết, nhưng miễn là chiếc iPhone tiếp theo của bạn không lớn hơn vỏ, bạn có thể dễ dàng tháo vỏ iPhone dạng snap-in và gắn một chiếc vào để vừa với iPhone thế hệ tiếp theo của mình. Đây là một trong những hộp đựng foo mà bạn sẽ có thể giữ lại trong một thời gian.

Spigen iPhone 12 Pro Slim Armor Wallet


Amazon

Spigen Slim Armor CS

Spigen Slim Armor Wallet là một mục nhập lén lút trong danh mục “ví đựng tiền”. Thay vì trông giống như một cuốn sổ séc cũ của trường học, chiếc vỏ này trông giống như một chiếc hộp polycarbonate kiểu dáng đẹp. Trượt cánh cửa ẩn để mở và bạn có thể lưu trữ hai thẻ.

Nếu không có thẻ được nạp, Ví Slim Armor vẫn tương thích với sạc không dây. Tôi rất ấn tượng với cách Spigen quản lý chiếc vỏ mỏng như thế nào. Đặc biệt là vì ngay cả ví thẻ MagSafe của Apple cũng khó chịu hơn. Nếu mẫu ví không dành cho bạn, thì hãy đảm bảo rằng bạn đã xem qua một trong vô số loại vỏ iPhone 12 Pro mà Spigen cung cấp — mọi thứ, từ siêu mỏng đến trong suốt, thậm chí còn có một chiếc ốp lưng mà bạn có thể gắn vào giá xe đạp .

Ốp lưng tối giản tốt nhất cho iPhone 12 Pro

Alter Ego

Bởi vì mọi danh sách đều cần một “WTF?” lối vào. Trông giống như một chỗ dựa từ một bộ phim khoa học viễn tưởng hoặc một anime, các trường hợp của Alter Ego từ Grey không giống như các trường hợp truyền thống. Chúng giống các tác phẩm điêu khắc bằng titan hoặc nhôm hơn chỉ vừa vặn với iPhone 12.

Với lớp phủ anốt và các chi tiết được làm thủ công, đây là những tác phẩm thực sự độc đáo. Mỗi “trường hợp” là một phần của một lô giới hạn và họ có giá cao để chứng minh điều đó. Nếu bạn quan tâm, hãy chuẩn bị chi từ 1,399 đô la trở lên và đợi đến đầu năm sau khi quá trình sản xuất hoàn tất.

Bìa gỗ Toast


Bánh mì nướng

Bìa gỗ nướng bánh mì

Nếu việc bọc iPhone của bạn trong một khung kim loại có giá cao hơn iPhone 12 khiến bạn không hứng thú, nhưng bạn vẫn không muốn mua một chiếc ốp lưng thông thường, thì hãy xem Toast. Chúng dễ sử dụng, giúp iPhone của bạn trông đẹp hơn, không ảnh hưởng đến quá trình tản nhiệt hoặc sạc không dây và là cách mỏng nhất hiện có để bảo vệ thiết bị của bạn.

Người sáng lập của Toast nói với tôi rằng anh ấy đã tạo ra Toast để cung cấp “trường hợp cho những người không muốn trường hợp” và điều này chắc chắn phù hợp với hóa đơn. Với Toast, điện thoại của tôi được bảo vệ, nhưng không cồng kềnh hơn. Vấn đề duy nhất là Bánh mì nướng là giải pháp một lần. Việc tháo nó ra khỏi điện thoại của bạn sẽ phá hủy phần đính (nhưng không để lại cặn trên iPhone của bạn). Nếu bạn là kiểu người thường xuyên thay đổi các trường hợp, bạn sẽ cần phải xem xét ở nơi khác.

15:21 Vỏ hộp


15:21

Vỏ iPhone 12 Pro Cork

15:21 các trường hợp cực kỳ tối giản, rất vui khi cầm trên tay và là một trong những trường hợp yêu thích của tôi trong bản tổng hợp này. Nó bật và tắt dễ dàng, có cấu hình siêu mỏng và cảm giác cầm trên tay rất tuyệt (ngay cả khi nút chai có dính một chút vào túi quần). Vỏ bao quanh bảo vệ các cạnh iPhone của bạn nhưng hoàn toàn không bị cản trở màn hình.

Nếu bạn đã từng cố gắng vuốt vào từ cạnh iPhone của mình chỉ để bị chặn bởi cạnh của một chiếc ốp lưng cồng kềnh, bạn sẽ hiểu tại sao đây là một điều tốt. Được sản xuất tại Stockholm bằng cách sử dụng các vật liệu thân thiện với môi trường và thực hành sản xuất, chúng có sẵn để đặt hàng trước ngay bây giờ.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề ốp lưng iphone 12 pro tốt nhất

Ốp lưng, củ sạc, cường lực cực xịn mình dùng cho iPhone 12 Pro và Pro Max!

 • Tác giả: Tony Phùng Studio
 • Ngày đăng: 2020-11-14
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8485 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Dùng điện thoại xịn thì cũng phải có phụ kiện xịn cho xứng tầm, tham khảo ngay tại CellphoneS để có những ưu đãi giá tốt nhất nhé:
  • Sạc nhanh cho iPhone: https://cellphones.com.vn/phu-kien/sac-dien-thoai/sac.html?utm_source=pr&utm_medium=tonyphung&utm_campaign=/phu-kien/sac-dien-thoai/sac.html-2
  • Dán cường lực: https://cellphones.com.vn/phu-kien/dan-man-hinh/iphone.html?utm_source=pr&utm_medium=tonyphung&utm_campaign=/phu-kien/dan-man-hinh/iphone.html-2
  • Ốp lưng: https://cellphones.com.vn/phu-kien/bao-da-op-lung/iphone.html?utm_source=pr&utm_medium=tonyphung&utm_campaign=/phu-kien/bao-da-op-lung/iphone.html-1
  TonyPhùngStudio iPhone12

  Email hợp tác công việc: tonyphungstudio@gmail.com
  Page: https://www.facebook.com/tonyphungrv.fp
  Instagram: https://www.instagram.com/tonyphungrv
  Skype: tonyphungrv@hotmail.com

  Tony Phùng Studio là kênh Video chuyên biệt về Công nghệ.
  Nơi cập nhật những xu hướng, những video đánh giá về công nghệ, chia sẻ thủ thuật, ứng dụng, góc nhìn mới lạ về công nghệ.

  Bản quyền thuộc về Tony Phùng Studio.
  Nghiêm cấm Reup dưới bất cứ hình thức nào. Nếu muốn sử dụng nội dung của kênh Tony Phùng mời liên hệ tới email tonyphungstudio@gmail.com để được hỗ trợ.

Top 7 Ốp lưng Baseus iPhone 12 Pro Max tốt nhất 2022

 • Tác giả: ihoctot.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 9657 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ốp Điện Thoại Mềm Mạ Điện Dành Cho Iphone 13 Pro Max 12 Mini 11 Pro Max X Xs Xr 8 7 Plus Se 2020 …

Đánh giá Top 12 mẫu Ốp lưng iPhone 12 Pro Max bán chạy nhất

 • Tác giả: orderme.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 3532 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: ✅ Tổng hợp đánh giá chi tiết 12 mẫu ốp lưng iPhone 12 Pro Max đáng mua nhất hiện nay.

Ốp lưng iPhone 12 và iPhone 12 Pro tốt nhất

 • Tác giả: itigic.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2283 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn có một chiếc iPhone 12 hoặc iPhone 12 Pro mới, chắc chắn điều đầu tiên bạn nghĩ đến là làm thế nào để bảo vệ nó. Trong bài viết này, chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn những loại vỏ tốt nhất dành cho các thiết bị này được chia sẻ, có cùng kích thước và kích thước màn hình là 6.1 inch. IPhone 12 và iPhone 12 tốt nhất

TOP 5 thương hiệu ốp lưng iPhone 12 đẹp, chống sốc tốt

 • Tác giả: thuthuatcongnghe.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8208 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bài viết này sẽ gợi ý cho bạn 5 thương hiệu ốp lưng iPhone 12 đẹp, chống sốc tốt giúp bảo vệ hoàn hảo cho chiếc điện thoại iPhone 12 của mình.

Ốp lưng Iphone 12 Pro Max Nillkin Protection chống sốc đẹp tốt nhất

 • Tác giả: phukienchinhhang.com.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4882 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Địa chỉ mua ốp lưng Iphone 12 Pro Max Nillkin chống sốc Tactics TPU Protection đẹp xịn tốt nhất giá rẻ TPHCM Hà Nội – ốp lưng IP 12 Pro Max mỏng chống va đập ..

Ốp lưng iPhone 12 Pro giá sỉ tại HCM & Toàn Quốc

 • Tác giả: oplungiphone.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6284 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Phương Bắc phụ kiện cung cấp các mẫu ốp lưng iPhone 12 Pro giá sỉ đảm bảo chính hãng, chất lượng cùng với giá rẻ nhất thị trường. Liên hệ ngay để nhận báo giá.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Thủ thuật công nghệ