350 triệu đồng cho 30 giây quảng cáo ở vòng bảng AFF Cup

Theo đơn giá quảng cáo cho một vài trận đấu có đội tuyển Việt Nam ở vòng bảng giải bóng đá AFF Cup 2018 của VTV, mỗi suất quảng cáo thời lượng 30 giây có giá 350 triệu đồng và sẽ tăng lên 800 triệu đ…

Đối có thời lượng ngắn hơn, mức giá sẽ giảm dần xuống còn 262,5 triệu đồng cho 20 giây quảng cáo, 210 triệu đồng là 15 giây, 175 triệu đồng tương ứng 10 giây.

Theo VTV, nếu đội tuyển Việt Nam vào vòng bán kết, giá mỗi suất quảng cáo sẽ tăng từ 25 – 37,5 triệu đồng. Nếu vào đến chung kết, giá sẽ tăng gấp hơn 2 lần vòng bảng. Theo đây, 30 giây quảng cáo sẽ có giá 800 triệu đồng.

Nếu Việt Nam không có mặt ở trận chung kết, spot 30 giây chỉ cao nhất là 50 triệu đồng.

Đối có suất quảng cáo 30 giây tiến hành trên kênh VTC3, Đài truyền hình Kỹ thuật số VTC tiến hành mức giá 180 triệu đồng có trận có tuyển Việt Nam ở vòng bảng.

Với một vài trận không có đội tuyển Việt Nam, VTC chỉ tiến hành mức giá từ 15 đến 30 triệu đồng ở vòng bảng, 25 đến 50 triệu đồng ở vòng chung kết.

Khán giả cả nước sẽ được xem trực tiếp toàn bộ trận đấu giải AFF Cup 2018 trên kênh VTV6, VTV5. Các kênh này xem được trên những hạ tầng truyền dẫn của VTV gồm số mặt đất, báo điện tử VTV.vn, tiến hành VTV Sports, VTVgo… và một vài hệ thống truyền hình trả tiền đang truyền dẫn nguyên kênh truyền hình quảng bá của VTV như VTVcab, SCTV, K+, FPT, my TV, my TVnet, Viettel TV, MobiTV (Viettel) Clip.vn.

Cùng có VTV, Next Media cũng có bản quyền giải đấu AFF Cup 2018 trên hạ tầng truyền hình trả tiền và trao quyền sản xuất chương trình giải đấu cho VOV và VTC3, cộng có Truyền hình Vĩnh Long và YAN. K+ sẽ tiếp sóng AFF Cup 2018 theo thỏa thuận có Next Media.

Google thu về được hơn 1 tỷ USD tiền quảng cáo nhờ “gã khổng lồ” du lịch Booking.com

Theo P.Đ

Lao Động

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *