4 bí quyết để kinh doanh trên Instagram

Đối có mhững mô hình kinh doanh nhỏ có chi phí quảng cáo hạn hẹp thì mấu chốt để thành công trên Instagram không chỉ nằm ở việc đăng nhiều hình ảnh đẹp.

Bạn thấy được việc kinh doanh trên Instagram khá chán chường và có phần hơi nản chí? Những điều mà Kay Hsu – lãnh đạo Instagram toàn cầu ở Facebook Creative Shop chia sẻ ở 1 hội thảo diễn ra trong khuôn khổ Innovation Festival của trang tin The Fast Company sẽ giúp quý khách mhữngh tân suy nghĩ của mình: “Tôi thấy mhững mô hình kinh doanh nhỏ thực sự khá thú vị… Họ thường có nguồn lực hạn chế nhưng vẫn có thể tạo lập được công việc kinh doanh phát đạt trên Instagram“.

 4 bí quyết để kinh doanh trên Instagram - Ảnh 1.

Hsu cho biết cô đã xác định được 4 nhân tố chung nhất của mhững doanh nghiệp thành công về mặt tài chính nhờ Instagram, gồm:

– Tính nhanh nhạy: Các mô hình kinh doanh nhỏ cần phải nghĩ nhanh, tìm ra được phương thức nào có thể sử dụng được và loại bỏ những phương thức không hiệu quả.

– Tính linh động: Bạn cần tận dụng mhững thủ thuật về hình ảnh. Có rất nhiều công cụ được tích hợp sẵn trong Instagram hoặc trong mhững áp dụng khác có thể làm hình ảnh quý khách sắp đăng lên trông quyến rũ hơn. Các tài khoản Instagram có nhiều phương thức quảng cáo đa dạng sẽ thành công tiện lợi hơn.

Ví dụ, 1 doanh nghiệp phân phối máy bào thực phẩm đã sử dụng mhững thủ thuật camera như Boomerang (1 áp dụng của Instagram cho phép tạo mhững đoạn ảnh GIF lặp lại) và mhững đạo cụ bình dân như bìa mhững-tông, giấy… để tạo ra mhững đoạn video quyến rũ về việc dự trù món rau cho bữa ăn. Đoạn video này sau đó đã giúp họ phân phối hết sạch sản phẩm chi trong vài ngày, bởi dễ làm là họ đã đánh trúng sở thích…xem mhững video về rau củ của quý khách.

– Tính đa dạng: Các tài khoản kinh doanh thành công thường đăng rất nhiều hình ảnh. Để thu hút được sự chú tâm của quý khách, quý khách cần tìm mhữngh để nội dung của mình vừa sáng tạo vừa có tính liên kết cao. Đây gọi là phương thức “phát triển ký ức cơ bắp”.

– Khả năng đa nhiệm: Bạn không phải chỉ cần thi công thương hiệu hay tính mhữngh chính bản thân. Bạn phải suy nghĩ làm sao cho mỗi bài viết đều dẫn đến khả năng phân phối được hàng, hoặc làm cho người xem tò mò muốn nghiên cứu thêm về sản phẩm mà họ đang thấy trước mắt.

Ví dụ, 1 huấn luyện viên cá nhân người Úc có 1 tài khoản Instagram chuyên đăng mhững đoạn video về thể hình và đã thu hút được những người theo dõi tài khoản của cô đến có trọng điểm gym thể hình trị giá đến 20 triệu USD mà cô đang kinh doanh. Bởi khi người ta xem quá trình tập luyện của cô trên Instagram, họ cũng biết được cô đang kinh doanh gì, có trọng điểm ra sao… và khi đã có nhu cầu thì người ta sẽ tự tìm đến mà thôi.
Anh chàng tuổi teen phân phối chỗ ngồi xếp hàng ở Apple Store có giá 500 USD qua instagram, kiếm tiền thời iPhone X chẳng thể dễ hơn

Theo Tấn Minh

VnReview

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *