4 lí do doanh nghiệp không nên bỏ lỡ Ngày hội Các Nhà Cung Cấp tại KCN Long Hậu

Ngày 7/11 sắp tới, sự kiện Ngày hội Các Nhà Cung Cấp ở KCN Long Hậu sẽ là thời cơ lớn để 1 số công ty nội địa lẫn 1 số công ty FDI tìm được nhà cung ứng nguyên vật liệu, nhà cung ứng kết nối có 1 số bạn tiềm năng đến từ nhiều lĩnh vực khác nhau.

Mọi công ty sản xuất đều mong muốn hướng tới chiến lược phát triển cung ứng nội địa. Điều đấy không chỉ giúp công ty FDI tăng sản lượng, nâng cao chất lượng sản phẩm, phát huy lợi thế tranh giành mà còn có thể tiết kiệm chi phí vận chuyển, nguyên vật liệu. Hay ít nhất, từ những nhà cung ứng nội địa, 1 số công ty FDI có thể hưởng những ưu đãi về thuế, từ đấy giảm chi phí và mở rộng diện tích.

Chính vì vậy, dưới đấy là 4 lí do mà công ty sản xuất nên tham dự sự kiện này.
Chính vì vậy, dưới đấy là 4 lí do mà công ty sản xuất nên tham dự sự kiện này.

Kết nối hơn 200 công ty

Tiếp nối thành công từ 1 số chương trình có nhiều lợi ích cho công ty như hội thảo Nhà Máy Xanh, hội thảo Logistic… sự kiện Ngày hội Các Nhà Cung Cấp do Công ty CP Long Hậu tổ chức, chuẩn bị lôi kéo số lượng hơn 200 công ty tham dự. Các khách mời tham dự là các nhà đầu tư trong KCN Long Hậu, các khu công nghiệp thuộc hệ thống quản lý của IPC như KCX Tân Thuận, KCX Linh Trung, KCN Hiệp Phước, các nhà cung ứng dịch vụ là đối tác của LHC và các nhà cung ứng sản xuất đến từ các hiệp hội thương mại quốc tế.

Tiếp cận nhà cung ứng đã được LHC tuyển lựa.

Song song sự kiện là vận hành trưng bày triển lãm của 1 số công ty có sản phẩm, hệ thống máy móc hiện đại đã được LHC tuyển lựa thông qua quá trình khảo sát. Với những tiêu chí đã đặt ra trước đấy, sự có mặt có nhiều đơn vị kinh doanh tuyển lựa sẽ có hiệu quả trong việc tăng thêm thời cơ tìm nhà cung ứng nguyên vật liệu thật sự thích hợp. Phát triển chuỗi cung ứng nội địa là 1 sốh nhanh nhất để công ty sản xuất nâng cao năng lực tranh giành, tăng thêm giá trị sản phẩm.

Chia sẻ bí kíp trong việc tìm nhà cung cấp

Thông qua sự kiện, KCN Long Hậu mong muốn được lắng nghe, thảo luận những gặp khó của cá nhân, công ty, đồng thời chia sẻ bí kíp trong việc tìm kiếm 1 số nhà cung cấp đạt đề nghị. Những rào cản nào thường khiến nhà cung cấp không đạt được nguyên tắc của công ty, từ đấy công ty có thể lên 1 số chương trình đào tạo, cung cấp tài liệu để lôi kéo đối tác tiềm năng.

Quan sát quá trình sản xuất thực ở

Ngoài vận hành kết nối giao thương, 1 điểm nhấn khác của sự kiện dành cho 1 số nhà đầu tư khi tham dự là chương trình tour tham quan 1 số công ty tiêu biểu trong KCN Long Hậu. Là hai công ty vận hành lâu năm trong lĩnh vực sản xuất có diện tích quốc tế, nhà máy may mặc Đức và nhà máy Lạc Long sẽ có lại cho 1 số nhà đầu tư có cái nhìn trực quan và tổng thể, từ đấy định hướng kế hoạch kinh doanh cho đơn vị của mình.

Liên hệ đăng ký trưng bày, tài trợ sự kiện:

Mr.Thái

Email: thai.lv@longhau.com.vn

0909 29 89 91

Mr.Tâm

Email: tam.nt@longhau.com.vn

0903254041

Link sự kiện: https://goo.gl/jMVvXR

Với hơn 11 năm vận hành, luôn đồng hành cộng 1 số nhà đầu tư trên từng chặng các con phố, KCN Long Hậu đã lôi kéo hơn 160 công ty trong và ngoài nước. Trong thời gian tới Long Hậu tiếp tục triển khai đã đi vào hoạt động dự án khu công nghiệp Long Hậu 3 và càng ngày càng nâng cao Bên cạnh đấy chất lượng dịch vụ nhằm cung cấp nhu cầu càng ngày càng tăng của 1 số nhà đầu tư, hướng đến mục tiêu trở thành nhà cung cấp dịch vụ khu công nghiệp danh tiếng ở tỉnh Long An và khu vực phía Nam.

Khu công nghiệp Long Hậu – Đối tác phát triển bền vững

Địa chỉ: ấp 3, xã Long Hậu, huyện Cần Giuộc, tỉnh Long An

Hotline: 0906 938 599 – (028) 3937 5599

Email: sales@longhau.com.vn

Website: www.longhau.com.vn

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *