44.000 người đang “đặt gạch” chờ mua được chiếc quần jeans gia công tại Việt Nam

Với giá bán dao động 1,5 triệu đồng và có phom dáng cực kỳ căn bản nhưng rất nhiều người đang lần lượt điền tên mình vào danh sách chờ (waiting list) để mua bằng được chiếc skinny jeans của Everlane.

Quần skinny jeans gần như là 1 trong những món đồ cần phải có trong tủ đồ của mọi cô gái. Không chỉ tiện lợi, thích hợp có nhiều tình cảnh mà kiểu quần này còn có khả năng kéo dài đôi chân, giúp KH tăng thêm vài centimet chiều cao mà chẳng cần đụng tới dao kéo. Dù đi tới bất kỳ cửa hàng nào, KH cũng đều có thể mua được 1 chiếc skinny jeans. Thế nhưng, nếu để nói đâu là mẫu skinny jeans hot nhất ở thời điểm ở, đó đảm bảo phải là quần jeans của hãng Everlane, đến từ Nhật Bản.

44.000 người đang đặt gạch chờ mua được chiếc quần jeans gia công ở Việt Nam - Ảnh 1.

Tuy không quá đình đám như người anh em Uniqlo nhưng ở Nhật, Everlane cũng là thương hiệu khá được ưa chuộng. Điểm mạnh trong một vài sản phẩm của hãng đều nằm ở vật liệu vải mềm mại, phom dáng basic, không bao giờ lỗi mốt lại dễ áp dụng trong nhiều trường hợp. Người ta đồn rằng, chỉ cần Everlane công bố sản phẩm nào, sản phẩm ấy đảm bảo sẽ hết hàng chỉ trong 1 nốt nhạc.

44.000 người đang đặt gạch chờ mua được chiếc quần jeans gia công ở Việt Nam - Ảnh 2.

Nhìn thì khá dễ làm nhưng đang có hàng chục ngàn người thi nhau đăng kí mua sản phẩm này.

44.000 người đang đặt gạch chờ mua được chiếc quần jeans gia công ở Việt Nam - Ảnh 3.

Tiếp nối thành công của một vài mẫu áo quần bình thường, thời gian gần đó, Everlane chọn lọc đẩy mạnh phát triển sang cả mảng đồ denim, mà cụ thể là quần skinny jeans. Để tạo ra được những chiếc quần tốt nhất, hãng đã tìm tòi và chọn lọc ra vật liệu vải bò mềm mại nhất nhì Nhật Bản.

Bên cạnh đó, đa phần hàng hóa đều được gia công cẩn trọng ở Việt Nam. Với mức giá 68 USD (hơn 1,5 triệu VND), đó đang là mẫu skinny jeans được tất thảy chị em săn đón. Tính tới thời điểm giai đoạn này, đã có 44.000 người ghi danh vào danh sách chờ (waiting list) chỉ để mua được quần bò của Everlane. Thế mới thấy, sức mạnh của nó kinh khủng tới thế nào.

44.000 người đang đặt gạch chờ mua được chiếc quần jeans gia công ở Việt Nam - Ảnh 4.

Mẫu quần này có rất nhiều màu để KH chọn lọc.

Nguồn: W.W.W

Pull&Bear Việt Nam: Giá rẻ hơn Thái Lan, áo phông giá từ 149.000 đồng, quần jeans từ 699.000 đồng

Theo Ah Jil

Trí thức trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *