5 dấu ấn từ sự kiện khai trương CDC Salon Deluxe

Tối ngày 15/9, trong không gian sang trọng và lịch lãm, mhững vị khách VIP của Hà Nội đã có 1 đêm khó quên trong sự kiện khai trương tòa nhà bên trong xe CDC Salon Deluxe. Dấu ấn tinh tế và đẳng cấp của thương hiệu CDC Home Design Center đã biểu hiện rõ nét trong từng chi tiết.

Sự kiện khai trương tòa nhà CDC Salon Deluxe, gồm bảy tầng trưng bày những sản phẩm bên trong xe đẳng cấp và lịch lãm từ Châu Âu như Anh Quốc, Ý, Bồ Đào Nha… ở Hà Nội đã lôi kéo rất nhiều sự quan tâm. Dưới đây là 5 dấu ấn nổi trội từ sự kiện đẳng cấp này.

1. Phong mhữngh sống của giới thượng lưu Hà Nội

Sự ra đời của CDC Salon Deluxe là cột mốc quan trọng trong hành trình hiện thực hóa giấc mơ thi công trọng điểm bên trong xe đúng nguyên tắc quốc tế để trưng bày và trình làng mhững dòng sản phẩm bên trong xe danh tiếng trên toàn cầu, đặc thù là những thương hiệu có lịch sử kinh doanh lâu đời và kiến trúc thanh lịch đến từ nước Ý. Đây cũng là cột mốc ý nghĩa có giới thượng lưu Hà Nội trong việc thưởng lãm và chọn lọc những sản phẩm đẳng cấp vượt thời gian cho ngôi nhà của mình.

2. Dạ tiệc của âm nhạc và nghệ thuật

Trong không gian sang trọng, lịch lãm và ấm cúng, mhững khách mời đã có dịp được chiêm ngưỡng những BST bên trong xe danh tiếng địa cầu, cộng giao lưu và chia sẻ về niềm đam mê cái đẹp và phong mhữngh sống, hòa mình vào những giai điệu âm nhạc và những ly cocktail hấp dẫn.

5 dấu ấn từ sự kiện khai trương CDC Salon Deluxe - Ảnh 1.

3. Những vị khách mời danh giá

Sự kiện khai trương CDC Salon Deluxe có sự góp mặt của mhững vị khách mời danh giá như Ông Antonio Castellano – Tuỳ viên – Ban kinh tế và thương mại đại sứ quán Italia ở Hà Nội, Bà Nguyễn Hoàng Nguyệt Ánh – Đại diện thương mại CDC Home Design Center, giám đốc thương hiệu Christopher Guy Việt Nam, Ông Phạm Cao Đông – Tổng giám đốc CDC Home Design Center, Ông Phan Đằng Chương – Phó Tổng giám đốc doanh nghiệp Ernst& Young, Biên tập viên Hoài Anh của VTV3, Kiến trúc sư Hồ Thiệu Trị – Chủ tịch HTT Group, Ông Andrea Caponi- Chủ tịch doanh nghiệp Ciac. Bên cạnh đây là mhững đại diện xúc tiến thương mại Châu Âu, Ý, mhững đại sứ quán Châu Âu, mhững đối tác thương mại đến từ Ý, Pháp, Anh, những doanh nhân thành đạt và những nhà đầu tư nhà đất danh tiếng Việt Nam, mhững khách hàng VIP, báo chí, đại diện doanh nghiệp kiến trúc và trang trí danh tiếng Việt Nam, những người đã ủng hộ CDC Home Design Center ngay từ những dự án Thứ nhất mhữngh đây 7 năm.

4. Tâm huyết từ người sáng lập

Từ những ngày Thứ nhất khai trương CDC Home Design Center ở Hà Nội và TP.HCM, có niềm đam mê có đến những giá trị thẩm mĩ đẳng cấp cho người Việt, doanh nhân Phạm Cao Đônng vẫn ấp ủ giấc mơ về 1 nơi tôn vinh những sản phẩm bên trong xe đẹp và lịch lãm. Đó có thể xem là “ngôi nhà” cho những ai yêu thích sản phẩm của sự tinh tế, tỉ mỉ và đẳng cấp. Ông Phạm Cao Đông cho biết: “Gu thẩm mĩ tinh tế, sự chỉn chu, tỉ mỉ và phong mhữngh của người Hà Nội cũng là những giá trị đồng điệu có mhững sản phẩm mà chúng tôi chọn lọc ở CDC Salon Deluxe.”

5 dấu ấn từ sự kiện khai trương CDC Salon Deluxe - Ảnh 2.

5. Nơi hội tụ tinh hoa bên trong xe địa cầu

Bảy tầng của showroom CDC Salon Deluxe có tổng quy mô lên đến 1.300m2 sẽ đưa khách hàng vào hành trình thưởng lãm những thương hiệu bên trong xe đẳng cấp của địa cầu có nhiều cung bậc cảm xúc. Bắt đầu là Italy Casa, ngôi nhà Ý thu nhỏ quy tụ 6 thương hiệu danh tiếng danh tiếng của Ý như Malerba, Bastianelli của tập đoàn Bastex lừng danh, I4Maraini, Cipriani, Cenedese, Tonon, Vistosi… có những mẫu phụ kiện trang trí tinh xảo trong từng chi tiết.

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đây chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *