5 hòn đảo cá nhân là thiên đường nghỉ dưỡng xinh đẹp và yên bình dành cho người giàu

Những hòn đảo riêng biệt ngoài khơi xa là nơi thiên đường nghỉ dưỡng dành cho 1 số đại gia lắm tiền nhiều của.

Hiện nay, chúng ta có thể tiện dụng cảm thấy 1 số khu nghỉ dưỡng nổi tiếng và xa xỉ nhất trên địa cầu thường nằm ở những hòn đảo xinh đạp, tách nhiều. Những người có tiền sẵn sàng chi trả rất nhiều tiền để tận hưởng không gian môi trường xung quanh, sự yên bình tuyệt đối ở những hòn đảo riêng. Biệt thự đẳng cấp, 1 số khu nghĩ dưỡng xa hoa trên những hòn đảo cá nhân mới là nơi lý tưởng để những tỷ phú giàu có tìm đến và tạm “xa rời” cuộc sống xô bồ. Đó cũng là loại BDS đắt đỏ nhất trên địa cầu.

1. Đảo Bigwood, Canada

Hòn đảo xinh đẹp thuộc phía tây bác Parry Sound, Ontario, Canada có không khí trong lành, không gian dễ làm và rất thích hợp cho cuộc sống chậm rãi. Những tỷ phú đang tìm kiếm 1 nơi yên tĩnh để tạm rời xa cuộc sống có thể chọn lọc đảo Bigwood. Các lối mòn trên đảo được che phủ bởi cây cối, khiến người ta tiện dụng khám phá những khung cảnh đẹp như tranh vẽ. Bờ biển hùng vĩ có bãi cát trắng xen kẽ 1 số mỏm đá bao quanh hòn đảo.

Được khai thác từ năm 1905, 1 nhà nghỉ rộng 225 m2 được thi công có ban công nhìn thẳng ra Vịnh Georgian. Bốn ngôi nhà nhỏ khác được bố trí xung quan đảo luôn sẵn sàng phục vụ nhu cầu của chủ sở hửu. Chi phí cho 1 kỳ nghỉ ở đấy là dao động 3,3 triệu USD.

2. Đảo Shelter Island Estate

Hòn đảo Shelter Island Estate nằm giữa Flathead Lake thuộc Montana. Rộng 22 mẫu, hòn đảo chắc chắn sự riêng tư cho 1 số du khách. Nghỉ ngơi ở 1 tòa nhà rộng rãi có góc nhìn ra toàn vùng biển xanh, núi non và cây cối hoang sơ, du khách sẽ được tận hưởng không gian riêng tư, yên bình như trong cổ tích. Du khách có thể tiện dụng kết nối bằng thuyền trong hồ nước trên đảo, trượt tuyết hoặc bơi lội. Giá cho 1 kỳ nghỉ ở đảo là 22,75 triệu USD.

3. Đảo Hope (Maine)

Nằm bên bờ biển đô thị Maine, Portland, Mỹ, đảo Hope là nơi lý tưởng để những người nhà giàu “ẩn náu. Được phát hiện và cải tạo từ năm 2000, trên đảo có 1 khu villa cổ điển có 3 phòng ngủ chính, thi công từ đá granit, bên trong xe từ gỗ anh đào… Hòn đảo này hoàn toàn thích hợp có 1 kỳ nghỉ dài cho gia đình có giá dao động 7,95 triệu USD.

4. Đảo Islas Cayonetas (Panama)

Nếu quý khách muốn tìm kiếm 1 thiên đường nghỉ dưỡng thực sự hoang sơ, bộ 3 đảo Islas Cayonetas là 1 chọn lọc lý tưởng. Cách bờ biển Panama 19 hải lý, bộ 3 đảo có rừng nhiệt đới có hàng trăm loại chim muông. Nhiều nhà đầu tư dự báo rằng, khu vực xung quanh đảo và đô thị Panama sẽ tiếp tục được chú tâm bởi nó nổi tiếng có sự phát triển bền vững, hài hòa và thận thiện có môi trường. Giá phân khúc cho hòn đảo này đang ở mức 100 triệu USD.

5. North Saddle Caye (Belize)

Nằm 1 sốh Placencia dao động 45 phút, hòn đảo North Saddle Caye là hòn đảo tư nhân phát triển đầy đủ nhất có 2 khu villa và 2 nhà nghỉ rộng rãi, đầy đủ tiện nghi. Du khách có thể trải nghiệm cuộc sống tiện nghi và thân thiện có môi trường xung quanh.

Theo Thu Hoài

Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *