5 Seasons và bài toán đầu tư cho dự án condotel “xây để ở”

Là 1 trong những dự án tiên phong ở phân khúc Hà Nội thuộc phân khúc căn hộ khách sạn nhưng lại khai thác thế mạnh “xây để ở”, 5 Seasons đã có đến 1 thời cơ đầu tư mới quyến rũ.

5seasons – Tòa căn hộ nguyên tắc khách sạn 5 sao

Condotel và thế mạnh “xây để ở”

Những năm qua, sở dĩ một vài dự án Condotel nở rộ ở phân khúc Việt Nam bởi thời cơ khai thác thuận tiện có thế mạnh của ngành du lịch nghỉ dưỡng.

Đã đầu tư vô số một vài dự án Condotel trong 3 năm qua, anh Nguyễn Hoàng Vinh (Ba Đình – Hà Nội) chia sẻ: “Tôi đã đầu tư rất nhiều một vài dự án Condotel nghỉ dưỡng ở Đà Nẵng, Nha Trang và cả Phú Quốc, tiềm năng kinh doanh từ loại hình này là rất lớn, lợi nhuận cao, thời gian hoàn vốn nhanh hơn bất cứ loại hình nhà đất nào hiện có.”

“Tuy nhiên, phân khúc du lịch gần đó đang có dấu hiệu bão hòa. Trong khi đó, tôi biết rằng nó không chỉ được khai thác như khách sạn nghỉ dưỡng mà còn có lợi thế để ở và cho thuê lâu dài. Vì vậy, tôi luôn muốn tìm kiếm 1 dự án Condotel ở Hà Nội được phát triển theo mô hình “xây để ở” chứ không phải để nghỉ dưỡng ngắn ngày”, anh Vinh chia sẻ thêm.

Anh Vinh chỉ là 1 trong số rất nhiều nhà đầu tư thức thời khi cảm thấy phân khúc Condotel đang dần có sự dịch chuyển từ một vài khu du lịch về một vài đô thị lớn nhằm đón dòng quý khách có nhu cầu thuê căn hộ cao cấp lâu dài.

Sau 1 thời gian nghiên cứu và cân nhắc kỹ lưỡng, cuối cộng anh đã chọn lọc 5 Seasons bởi “đó là dự án đã thực sự thuyết phục được tôi từ chất lượng công trình, kiến trúc, tiện ích, dịch vụ đến thời cơ đầu tư sinh lời bền vững”.

Căn hộ khách sạn cao cấp 5 Seasons

5 Seasons nằm trong công trình căn hộ cao cấp TNR GoldSeason được quản lý phát triển bởi TNR Holding Việt Nam. 400 căn hộ khách sạn ở 5 Seasons được khai thác theo hướng “xây để ở” có đến thời cơ đầu tư Condotel ngay trọng điểm Hà Nội có hướng đầu tư hoàn toàn mới.

Sự kiện công bố chính thức của 5 Seasons (15/10) đã lôi kéo đông đảo nhà đầu tư tham dự

Dự án được trực tiếp xây dựng bởi tổng thầu Hòa Bình, sử dụng công nghệ xây dựng tiên tiến, tối ưu hóa chất lượng công trình.

Thiết kế căn hộ hướng đến sự tiên tiến, phóng khoáng, dựa trên đặc trưng phong một vàih kiến trúc một vài toàn nhà và căn hộ ở Manhattan – New York. Không gian trong căn hộ được mở rộng hơn nhờ bố trí phòng hợp lý, sử dụng kính trong kiến trúc tạo không gian đón sáng môi trường xung quanh, tọa tầm view rộng thoáng ngắm cảnh toàn đô thị.

Căn hộ 5 Seasons có cao cấp quốc tế còn là bởi hệ thống tiện ích đặc quyền và dịch vụ nguyên tắc khách sạn 5 sao. Ngoài hệ thống tiện ích nội khu phong phú, riêng tòa 5 Seasons chỉ dành 9 tiện ích miễn phí trọn đời chỉ có cư dân ở 5 Seasons mới được sử dụng.

Đồng thời, hệ thống dịch vụ nguyên tắc khách sạn 5 sao được phục vụ ở nhà như: dọn phòng theo đề nghị, phục vụ thức ăn ở nhà, đi chợ, trung tâm mua sắm giúp gia đình… cũng sẽ giúp cuộc sống gia đình quý khách phát triển thành thuận tiện hơn bao giờ hết.

Cơ hội đầu tư sinh lời bền vững

Được coi là bước chuyển mới trong đầu tư nhà đất, 5 Seasons hội tụ đầy đủ những điều kiện chắc chắn khả năng sinh lời cho nhà đầu tư.

Đầu tiên, có mức giá chỉ 1.6 tỷ, quý khách đã có thể có ngay 1 căn hộ 2 phòng ngủ ngay trọng điểm quận Thanh Xuân có đầy đủ tiện nghi và sở hữu full bên trong xe đã đi vào hoạt động từ những thương hiệu nhập khẩu cao cấp.

Hơn nữa, tỷ suất sinh lời từ kinh doanh lên đến 12,7% giá trị căn hộ/năm, khả năng hoàn vốn trong 8 năm. Với mức cho thuê 15 -25 triệu/ tháng – mức trung bình ở một vài căn hộ cộng phân khúc ngay trọng điểm, nhà đầu tư có thể thu về từ 300 triệu đồng lợi nhuận mỗi năm. Với mức lợi nhuận này, 5 Seasons được một vài nhà đầu tư phân tích là dự án nhà đất sinh lời danh tiếng ở Hà Nội giai đoạn này.

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cao cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *