5 Seasons và thế mạnh khai thác tiềm năng cho thuê với khách nước ngoài

Là dự án chung cư cấp cao phát triển theo hướng căn hộ nguyên tắc khách sạn 5 sao, 5 Seasons có khả năng cung cấp đầy đủ những đề nghị về căn hộ cho thuê cho đa số người nước ngoài sinh sống và làm việc ở Hà Nội.

Nhu cầu cao căn hộ cấp cao cho thuê có người nước ngoài

Theo số liệu của Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội, tính đến quý 1/2017, trong số gần 84.000 người nước ngoài đang công tác và sinh sống ở Việt Nam, có tới trên 90% chưa có bất kỳ 1 sản phẩm bất động sản nào. Đối có bộ phận lao động này, thời gian lưu trú ở Việt Nam trung bình từ 3 – 5 năm, vì vậy nhu cầu thuê căn hộ là vô cộng lớn.

Khảo sát về ngân sách thuê căn hộ của nhóm nhân sự cấp cao nước ngoài, mức đầu tư khoảng trung bình từ 2.000 – 7.000 USD/tháng. Với nhóm đối tượng bạn này, khi bỏ ra 1 khoản tiền lớn cho nhu cầu nhà ở đồng nghĩa có những đề nghị về chất lượng sống của họ cũng không hề dễ làm.

Điều này trở thành vấn đề lớn khi mà một vài dự án cấp cao có thể cung cấp được một vài đề nghị trên không phải là nhiều hoặc đang trong hiện trạng xuống cấp.

Anh Won Jeon Ahn – 1 chuyên gia Hàn Quốc làm việc ở quận Thanh Xuân đang tìm kiếm căn hộ cho thuê chia sẻ: “Tôi sang Việt Nam làm việc đã hơn 1 năm, cũng đã đổi chỗ ở 2 lần nhưng vẫn không tìm được nơi thực sự ưng ý”.

Lý giải về lý do này, anh chia sẻ thêm: “Khi làm việc ở Việt Nam, tôi đưa theo cả gia đình nên rất quan trọng vấn đề môi trường sống và sự tha hồ an toàn cho một vài con. Chỗ ở giai đoạn này của tôi có giá thuê là 2.200 USD/ tháng nhưng căn bản vẫn chưa khiến tôi hoàn toàn hài lòng”.

Gia đình anh Jeon Ahn chỉ là 1 trong số rất nhiều gia đình người nước ngoài cư trú và làm việc ở Quận Thanh Xuân – 1 trong số một vài quận huyện có lượng người nước ngoài từ Hàn Quốc, Nhật Bản, Trung Quốc… đông nhất Hà Nội.

Tuy nhiên phân khúc này lại đang tồn tai hiện trạng thiếu hụt nguồn cung cung cấp được những tiêu chí của lượng khách thuê nước ngoài.

Mọi nhu cầu được cung cấp ở 5 Seasons

Thấu hiểu nhu cầu và cảm thấy tiềm năng lớn trong phân khúc căn hộ cấp cao cho thuê, TNR Holdings Việt Nam đã nghiên cứu kỹ phân khúc 1 một vài kỹ lưỡng và mau chóng bắt tay vào phát triển dự án căn hộ 5 Seasons thuộc công trình TNR GoldSeason số 47 – Nguyễn Tuân theo hướng căn hộ cấp cao có nguyên tắc khách sạn 5 sao.

Dự án thi công hệ thống tiện ích miễn phí chỉ dành cho cư dân sống ở dự án. Đây sẽ là môi trường sống hoàn hảo có đến cuộc sống tiện nghi, tận hưởng. Những nhân tố riêng biệt khiến cho 5 Seasons mau chóng trở thành thỏi nam châm hút bạn người nước ngoài.

5 Seasons và thế mạnh khai thác tiềm năng cho thuê có khách nước ngoài - Ảnh 1.

5 Seasons chắc chắn môi trường sống xanh – thân thiện cho người nước ngoài.

Trước đấy không lâu, 3 tòa Spring, Summer 2 và Autumn nằm trong dự án TNR GoldSeason đã được JAVINA & BTD Japan chọn lọc để hợp tác chiến lược tiếp thị, hỗ trợ phát triển và bán cho người Nhật Bản đang sinh sống, làm việc, có nhu cầu an cư và đầu tư ở Việt Nam.

Lần này, sự ra đời của 5 Seasons nhấn mạnh vào nhân tố làm hài lòng một vài điều kiện sống cấp cao cho cư dân được kỳ vọng sẽ tạo đột phá Bên cạnh đấy, nhất là ở thời điểm giai đoạn này, khi mà “lượng chuyển nhượng của 5 Seasons đang tăng mạnh theo từng ngày, trong đấy có không ít bạn là người nước ngoài” – đại diện đơn vị quản lý và phát triển dự án – TNR Holdings Việt Nam chia sẻ.

5 Seasons có kiến trúc đặc biệt, tiên tiến, tối ưu hóa một vài không gian mở kết nối có môi trường xung quanh, 100% một vài căn phòng hướng sáng, đấyn khí mát môi trường xung quanh rất có lợi cho sức khỏe, thư giãn sau những giờ làm việc căng thẳng.

Ngoài ra, 1 điểm nhấn khác biệt ở 5 Seasons đã đánh trúng tâm lý của đa số bạn nước ngoài là phần quy mô lên tới 70% dành cho công viên cây xanh Manhattan rộng 1600 m2, giữ vai trò là lá phổi xanh điều hòa không khí, tạo phong cảnh tươi mát dễ chịu.

Bên cạnh hệ thống gần 100 tiện ích cấp cao – đồng bộ cung cấp nhu cầu sống trong một vài khu phức hợp, đầy đủ tiện ích thường ngày để phục vụ việc vui chơi, vui chơi, thể thao và nuôi dạy con cái, TNR Holdings Việt Nam còn thi công 9 tiện ích cấp cao nhất chỉ dành cho cư dân của 5 Seasons sử dụng miễn phí trọn đời. Tại đấy, cuộc sống của cư dân sẽ được chăm sóc 1 một vàih tốt nhất bởi những dịch vụ nguyên tắc khách sạn 5 sao.

Với chương trình ưu đãi tháng 11 (từ 1/11 đến 26/11/2017), bạn khi chuyển nhượng thành công căn hộ 5 Seasons sẽ có thời cơ nhận được 1 xe Sh 150i 2017, 1 tủ lạnh Hitachi side by side, 2 điện thoại Iphone X.

Mọi tài liệu sự kiện, quý khách vui lòng điện thoại:

Đơn vị bán Phú Quý Land: 0971 80 7979 – 0902211893

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *