6 Công Cụ Đầu Tư Bất Động Sản Cho Nhà Đầu Tư Nhỏ

Từ những bí kíp quản lý cho thuê 500 phòng, mua nhà sửa phân phối ở nhiều quận, huyện trọng điểm, đầu tư Bất động sản ven đô, mở văn phòng môi giới Bất động sản, định giá 1200 tài sản cho ngân hàng Techcombank, 1 số cá nhân và tổ chức đầu tư…

Tác giả sẽ giúp cho nhà đầu tư nhỏ có 1 góc nhìn để chọn cho mình công cụ kiếm tiền trong Bất động sản.

Quản lý cho thuê (cần có 20 triệu trở lên).

Giả sử, hàng tháng khách hàng phải thuê nhà để ở hết 03 triệu đồng/tháng. Sau khi học công cụ này, khách hàng về thuê cả căn nhà có giá 10 triệu, sau đó cho thuê lại trọn vẹn từng phòng thu về hơn 10 triệu và giữ lại cho mình 1 phòng để ở. Nhờ một sốh làm này, khách hàng có thể tiết kiệm được 3 triệu đồng/ tháng và kiếm 36 triệu/ năm cho tiền đi thuê ở của mình.

Thậm chí, 1 số phòng chuyển nhượng của ngân hàng đôi khi cũng sử dụng hình thức này có một số tòa nhà mà họ thuê. Họ có thể cho thuê trọn vẹn phần văn phòng phía trên và giữ lại phần dưới để sử dụng cho mình. Bạn có thể vận dụng tương tự có một sốh này khi mình làm văn phòng. Có những người làm phân khúc người Việt Nam, lại có những người làm phân khúc người nước ngoài. Lợi ích của công cụ này là khách hàng có thể dùng nó để tiết kiệm tiền thuê ở , thuê cửa hàng, thuê văn phòng. Một số người có thể sử dụng công cụ này để tạo ra lương 10 – 200 triệu 1 tháng và sau đó nghỉ việc.

Đầu tư ven đô (vốn 200 triệu đến vài tỷ).

Bất động sản ven đô được hiểu là một số nhà đất kế bên đô thị hoặc ở tỉnh kế bên. Một số dạng đầu tư ven đô như: khách hàng mua 1 mảnh đất chờ tăng giá từ vài tháng đến vài năm rồi phân phối, khách hàng mua đất phân lô rồi phân phối, khách hàng mua đất xây nhà rồi phân phối.

Gợi ý cho khách hàng, nếu khách hàng có tài sản từ 1 – 5 tỷ hoặc hơn ở trong nội thành, nhưng tài sản ấy chỉ là 1 căn nhà cấp 4 mà gia đình đang sử dụng, và hàng tháng lại không có lương, không có dòng tiền. Nếu khách hàng mạnh dạn phân phối tài sản này đi và đầu tư vào 1 tài sản khác ở một sốh xa trọng điểm 6-10km.

Đầu tư mua cho thuê

Bạn mua nhà đất mục đích là giữ nó và khai thác dòng tiền. Sau đó là vài loại tài sản dòng tiền, phổ biến, cao hơn bình thường ở phân khúc Việt Nam, rất ít người biết những điều này:

Một là, Chung cư (tùy vào địa điểm), ví dụ khách hàng mua chung cư 2 tỷ, cho thuê được 12 triệu/ tháng. Có người khác, mua 1 căn hộ 800 triệu ở 1 đô thị, sau đó làm thêm bên trong xe và cho thuê được 8 triệu/ tháng. Hai là, Dãy phòng trọ hoặc tòa căn hộ cho thuê ở ven đô hoặc trong đô thị, ví dụ 1 người có tài sản 6 tỷ, cho thuê được 60 triệu/ tháng, chạm 1%/ tháng. Ba là, Nhà mặt phố, giả dụ khách hàng có tài sản 15 tỷ, cho thuê được 80 triệu/ tháng.

Mua nhà sửa phân phối (Cần có 1-3 tỷ trở lên).

6 Công Cụ Đầu Tư Bất Động Sản Cho Nhà Đầu Tư Nhỏ - Ảnh 1.

Ví dụ gợi ý: Một người A mua nhà 1,5 tỷ sau đó sửa 200 triệu và phân phối được giá 2 tỷ, lãi 300 triệu trong vòng 2 tháng. Một người B mua nhà 5 tỷ, sau đó sửa 300 triệu và phân phối 6 tỷ, lãi 300 triệu trong 3 tháng.

Lợi ích công cụ này: Có thể tạo lợi nhuận 3-10%/ tháng( tuy tài sản), thế mạnh là tính thanh khoản cao, đồng tiền quay vòng nhanh. Trường hợp khách hàng đang phân phối chậm hoặc cho thuê chậm khách hàng cần biết công cụ này (một sốh sửa thế nào cho đẹp, hiệu quả) để phân phối hoặc cho thuê nhanh hơn. Còn nếu khách hàng đi mua đôi khi khách hàng cần chú tâm, vì có những người sửa trông ngoại khu đẹp nhưng nhiều đồ đạc chất lượng thi công kém.

Trở thành chuyên gia môi giới (Vốn rất ít hoặc gần như 0 đồng).

Tại sao môi giới mới là 1 công cụ hoàn hảo?

Thứ nhất là vốn ít, gần như không có, thứ hai là lương có thể cao và Bên cạnh đó là học hỏi được nhiều bí kíp mà không hề có rủi ro.

Sai lầm của nhiều người là họ mất nhiều tiền trong đầu tư nhà đất rồi mới có bí kíp. Trở thành người môi giới giúp khách hàng có bí kíp mà không bị mất tiền (học bằng tiền của người khác).

Một người môi giới sau 1 thời gian làm tích lũy đủ nguồn lực , mối quan hệ, bí kíp, vốn… có thể trở thành nhà đầu tư. Các doanh nghiệp môi giới nhà đất sau vài năm làm thậm chí trở thành chủ đầu tư hoặc cổ đông có một số chủ đầu tư khác. Ngược lại, 1 nhà đầu tư cũng có thể làm thêm công việc môi giới. Vì đôi khi họ chỉ có 1 khoản tiền nếu họ làm 1 chuyển nhượng là họ đã hết tiền. Trong khi muốn có bí kíp khách hàng cần áp dụng thêm vài cuộc chuyển nhượng.

6 Công Cụ Đầu Tư Bất Động Sản Cho Nhà Đầu Tư Nhỏ - Ảnh 2.

Đầu tư dự án của chủ đầu tư (vốn từ 500 triệu đồng trở lên)

Có người mua nhà đất là căn hộ của chủ đầu tư. Giá nhà đất là 3 tỷ, người này chi trả đợt 1 cho chủ đầu tư là 300 triệu đồng sau đó 2 tháng giá căn hộ trên phân khúc lên đến 3,2 tỷ đồng và học viên này phân phối chênh được 200 triệu đồng. Như vậy chỉ có 300 triệu, lợi nhuận được 200 triệu( 70% trong vòng 2 tháng).

Đây là tỷ suất rất hoàn hảo vì dựa vào thế mạnh là được chi trả tiền theo công đoạn, ngoài ra còn được đòn bẩy từ ngân hàng.

Đọc bài viết có nội dung đầy đủ (ví dụ và một sốh làm cụ thể trong thực ở) ở link: nik.edu.vn/06congcu

Bạn có thể đăng ký tham dự khóa học MIỄN PHÍ 03 ngày (Nội dung hay và bổ ích) về Đầu tư Bất Động Sản – Đầu tư Chứng Khoán – Đầu tư Doanh nghiệp cộng một số chuyên gia ở Hà Nội và Hồ Chí Minh trên website: hoithaonik.com

Hotline: 0979 51 53 58

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *