Bạn đang tìm kiếm một VPN nhưng không muốn trả tiền thuê bao hàng tháng? Chúng tôi có bạn! Đọc tất cả về các dịch vụ VPN miễn phí tốt nhất.

Bạn đang xem : vpn miễn phí tốt nhất cho máy tính

Nhấp vào đây để xem tóm tắt ngắn gọn!

Top 6 nhà cung cấp VPN thực sự miễn phí năm 2022: Tóm tắt < p> 6 nhà cung cấp VPN thực sự miễn phí hàng đầu năm 2022: Tóm tắt

Nhiều nhà cung cấp VPN cung cấp phiên bản miễn phí của các ứng dụng cao cấp của họ. Mặc dù có giới hạn nhưng chúng là quá đủ để giữ cho bạn an toàn và ẩn danh khi trực tuyến . Một số trong số đó cũng cho phép torrent và thậm chí có thể bỏ chặn Netflix US .

Hãy xem 6 VPN miễn phí (thực sự) hàng đầu của chúng tôi:

 1. PrivadoVPN : VPN miễn phí tốt nhất dành cho người dùng Windows và Mac
 2. ProtonVPN < / span>: VPN miễn phí tốt nhất với dữ liệu không giới hạn
 3. Hide.me : VPN miễn phí tốt nhất về mặt hỗ trợ khách hàng
 4. Tunnelbear : VPN miễn phí tốt nhất nếu bạn đang tìm kiếm nhiều vị trí đặt máy chủ
 5. Windscribe : VPN miễn phí tốt nhất cho tốc độ kết nối nhanh
 6. ZoogVPN : VPN miễn phí tốt nhất cho FireTV

Bạn không nên ‘ t phải xâm phạm sự an toàn trực tuyến và quyền riêng tư của bạn để tiết kiệm tiền. Các nhà cung cấp này cung cấp bảo vệ tuyệt vời miễn phí 100% . Thật không may, chúng cũng đi kèm với các hạn chế, như giới hạn tốc độ giới hạn dữ liệu . Nếu bạn muốn có một VPN giá rẻ bảo vệ bạn trực tuyến mà không hạn chế trình duyệt của bạn, chúng tôi khuyên bạn nên sử dụng Surfshark.

Surfshark

Ưu đãi

Internet ẩn danh và an toàn chỉ với $ 2,30a một tháng Truy cập Surfshark

Nếu không, chúng ta có thể tìm hiểu sâu về các VPN miễn phí hàng đầu của năm 2022. Đọc toàn bộ bài viết bên dưới!

Với Mạng riêng ảo (VPN), bạn có thể sử dụng Internet ẩn danh hơn và an toàn bằng cách mã hóa kết nối . Hầu hết các nhà cung cấp VPN đều yêu cầu phí hàng tháng nếu bạn muốn sử dụng mạng máy chủ bảo mật của họ. Tuy nhiên, có một số nhà cung cấp VPN cung cấp kết nối miễn phí .

Trong bài viết này, bạn sẽ tìm hiểu thêm về dịch vụ VPN miễn phí , cách chúng hoạt động và tại sao bạn nên cẩn thận khi sử dụng chúng. Chúng tôi cũng sẽ giới thiệu sáu dịch vụ miễn phí tuyệt vời mà bạn có thể bắt đầu sử dụng ngay lập tức.

Hãy cẩn thận với Dịch vụ VPN miễn phí

Bạn luôn cần phải cảnh giác với các sản phẩm và dịch vụ ‘miễn phí’ – và VPN cũng không ngoại lệ. Mặc dù một số VPN miễn phí sẽ hoạt động rất tốt nhưng không phải tất cả chúng đều có thể cạnh tranh với VPN trả phí.

Nhiều dịch vụ VPN tuyên bố là miễn phí nhưng vẫn lấy đi thứ gì đó của bạn, ngay cả khi nó không phải là ‘ t tiền. Ví dụ: một số VPN miễn phí, chẳng hạn như Hola VPN , bán kết nối dữ liệu của bạn cho các khách hàng khác . Các nhà cung cấp miễn phí khác thậm chí còn giám sát các trang web bạn truy cập để họ có thể bán dữ liệu này cho các đại lý tiếp thị.

Nói cách khác, bạn có thể nghĩ rằng cuộc sống trực tuyến của mình được bảo vệ bởi các VPN miễn phí này, nhưng quyền riêng tư của bạn thực sự đang bị xâm phạm nhiều hơn.

Đáng xem xét: Dùng thử miễn phí với phí bảo hiểm VPN trong 30 ngày

VPN miễn phí thường có một số hạn chế nhất định. Mặt khác, VPN trả phí cao cấp an toàn hơn và cung cấp nhiều tùy chọn hơn, chẳng hạn như dữ liệu không giới hạn, tốc độ không giới hạn, hỗ trợ khách hàng phù hợp và quyền truy cập vào các dịch vụ phát trực tuyến từ khắp nơi trên thế giới.

Nếu bạn muốn để dùng thử miễn phí một dịch vụ cao cấp, có một công cụ hỗ trợ đắc lực mà chúng tôi hết lòng giới thiệu: Surfshark . Với ít hơn 3 đô la mỗi tháng, bạn nhận được tất cả các lợi thế của VPN cao cấp . Bản dùng thử miễn phí có hình thức đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Trong vòng 30 ngày đầu tiên đó, bạn có thể nhận lại tiền của mình mà không gặp bất kỳ sự cố nào.

Surfshark

Surfshark

Ưu đãi:

Internet ẩn danh và an toàn chỉ với $ 2,30 một tháng

Internet ẩn danh và an toàn chỉ với $ 2,30 một tháng

< p class = "label"> Từ

$ 2,30

$ 2,30

9,0

 • Rất người dùng- thân thiện và hoạt động với Netflix và torrent
 • Đảm bảo hoàn tiền trong 30 ngày. Không có câu hỏi nào!
 • Giá rẻ với nhiều tùy chọn bổ sung

Truy cập Surfshark < / span>

Nếu bạn muốn biết cách sử dụng bảo đảm hoàn tiền của Surfshark để có lợi cho mình, bạn có thể xem hướng dẫn dùng thử miễn phí Surfshark này . Hoặc tìm hiểu thêm về thời gian dùng thử với tất cả các nhà cung cấp VPN lớn nhất .

Nếu VPN miễn phí là thực sự những gì bạn đang tìm kiếm, có một vài tùy chọn đáng tin cậy . Bạn có thể gặp phải giới hạn dữ liệu hoặc giới hạn tốc độ, nhưng các nhà cung cấp VPN miễn phí trong danh sách bên dưới thường được đề xuất và hoàn toàn miễn phí.

Bạn không phải cung cấp thông tin thanh toán của mình hoặc kiếm tiền -đảm bảo trở lại. Thực sự miễn phí là miễn phí với các nhà cung cấp VPN này.

Bảng so sánh các dịch vụ miễn phí tốt nhất Các VPN của năm 2022

VPN miễn phí PrivadoVPN logo

1. PrivadoVPN

ProtonVPN logo small

2. ProtonVPN

3. Hide.me

TunnelBear

4. TunnelBear

Biểu tượng logo Windscribe

5. Windscribe

Biểu tượng logo Zoog VPN

6. ZoogVPN

Giới hạn tốc độ

Không

Không, nhưng máy chủ chậm

Không

Không

Không

Không

Dữ liệu miễn phí mỗi tháng

10 GB

Không giới hạn

10 GB

500 MB

2 GB

10 GB

Các quốc gia có Máy chủ

8

3

5

49

10

3

Netflix Hoa Kỳ đang hoạt động?

Không

Không

Không < / p>

Không

Không

Cho phép lưu lượng P2P

Không

Không

Có (Có giới hạn)

Mức độ mã hóa

AES 256-Bit

AES 256-Bit

AES 256-bit

AES 256-bit

AES 256-bit

128-bit

Hệ điều hành Windows, Mac, iOS, Android, Android TV, Fire TVWindows, Mac, iOS, Android, Android TV, Linux, ChromebookWindows, Mac, iOS, Android, Linux, Android TV, Fire TVWindows, Mac, iOS, AndroidWindows, Mac, iOS, Android, Linux, Fire TVWindows, Mac, iOS, Android, Android TV Linux, Fire TVWebsite Truy cập PrivadoVPN < p> Lựa chọn của người biên tập huy hiệu

Truy cập ProtonVPN Truy cập Hide.me Truy cập TunnelBear Truy cập Windscribe Truy cập ZoogVPN

VPN miễn phí tốt nhất là gì? < / h2>

VPN miễn phí tốt nhất Sau khi thử nghiệm rộng rãi, chúng tôi kết luận rằng PrivadoVPN dịch vụ VPN miễn phí tốt nhất của 2022 .

Các nhà cung cấp VPN miễn phí tốt khác là ProtonVPN, Hide.me, TunnelBear, Windscribe và ZoogVPN, với mỗi tùy chọn có những ưu điểm và tính năng riêng.

Danh sách VPN miễn phí hàng đầu của chúng tôi có thể được tóm tắt như sau:

 1. PrivadoVPN : VPN miễn phí tốt nhất cho người dùng Windows và Mac
 2. ProtonVPN : VPN miễn phí tốt nhất với dữ liệu không giới hạn
 3. Hide.me : VPN miễn phí tốt nhất về mặt hỗ trợ khách hàng
 4. Tunnelbear > : VPN miễn phí tốt nhất nếu bạn đang tìm kiếm nhiều vị trí đặt máy chủ
 5. Windscribe : VPN miễn phí tốt nhất cho tốc độ kết nối nhanh
 6. ZoogVPN : VPN miễn phí tốt nhất dành cho FireTV

Chúng tôi đã xác định danh sách sáu trang hàng đầu của mình như thế nào?

Trước hết, điều quan trọng là không có chi phí đăng ký trực tiếp hoặc ẩn. Các VPN có bản dùng thử miễn phí – nhưng tự động chuyển thành đăng ký trả phí – không được đưa vào danh sách của chúng tôi.

Ngoài ra, chúng tôi cảm thấy điều quan trọng là các VPN mà chúng tôi thử nghiệm không bán thông tin khách hàng cho bên thứ ba.

Khi so sánh các dịch vụ VPN miễn phí khác nhau, chúng tôi cũng đã xem xét mã hóa, giới hạn dữ liệu, giới hạn tốc độ, số lượng kết nối đồng thời được phép và vị trí máy chủ .

Chọn VPN miễn phí tốt nhất cho bạn

VPN miễn phí thường có sự kết hợp của các các yếu tố hạn chế liên quan đến dữ liệu, tốc độ internet và tính khả dụng của máy chủ. Trong thực tế hàng ngày, điều này không nhất thiết gây ra vấn đề. Nhà cung cấp bạn chọn chủ yếu là vấn đề sở thích cá nhân .

Bạn có định sử dụng VPN để phát trực tuyến không? Sau đó, điều quan trọng là phải có sẵn tốc độ đáng tin cậy lượng lớn dữ liệu . Lưu ý rằng, khi nói đến phát trực tuyến, các dịch vụ VPN trả phí thường hoạt động tốt hơn do tốc độ cao hơn và không giới hạn dữ liệu.

Bất kể mục đích sử dụng VPN của bạn là gì, bạn nên cố gắng tìm một dịch vụ VPN miễn phí có máy chủ ở quốc gia của bạn không có giới hạn tốc độ . Điều này có thể khó khăn do số lượng vị trí máy chủ hạn chế mà hầu hết các VPN miễn phí cung cấp, nhưng điều đó không phải là không thể.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy một số thông tin chuyên sâu hơn về các VPN miễn phí trong danh sách 6 hàng đầu của chúng tôi.

PrivadoVPN

1. PrivadoVPN – VPN miễn phí tốt nhất cho người dùng Windows và Mac

PrivadoVPN là VPN miễn phí tốt nhất tại thời điểm này – một người mới đáng ngạc nhiên với giao diện và trải nghiệm người dùng tuyệt vời

FeaturePrivadoVPN miễn phí phiên bản hiệu suấtTorrentsAllowedNetflixYes Kết nối đồng thời1 Vị trí máy chủ 12 vị trí ở 8 quốc gia Giới hạn dữ liệu 10 GB mỗi tháng Giới hạn tốc độNoneEncryptionAES 256-BitPrice Hoàn toàn miễn phíWebsite Truy cập trang web PrivadoVPN

< span rel = "noopener" target = "_ blank"> PrivadoVPN hứa hẹn sẽ giữ cho bạn sự riêng tư và nó xuất sắc làm được điều đó. Hãy để chúng tôi hướng dẫn bạn những điều chúng tôi thích và không thích về VPN miễn phí này.

Lý do chọn PrivadoVPN

Huy hiệu Editor's Choice Có nhiều lý do khiến nhà cung cấp này đứng đầu danh sách. Trước hết, PrivadoVPN hoạt động với Windows, Mac, iOS, Android và Android TV. PrivadoVPN cũng có Ứng dụng FireStick để bạn cũng có thể sử dụng VPN này trên các TV thông minh khác nhau . Cuối cùng, nó hoạt động với Netflix , điều này không phổ biến (và do đó là một điểm cộng lớn) đối với dịch vụ VPN miễn phí.

Với PrivadoVPN, torrent hoàn toàn không gây ra vấn đề gì ; chúng tôi đã thử tự tải xuống một số torrent khác nhau trong khi kết nối với PrivadoVPN và quá trình hoạt động trơn tru.

PrivadoVPN cung cấp tốc độ không giới hạn miễn là bạn ở trong giới hạn dữ liệu 10 GB hàng tháng. Lưu ý rằng, sau khi kết thúc 10 GB dữ liệu hàng tháng, bạn vẫn có thể sử dụng PrivadoVPN. Bạn sẽ chỉ bị giới hạn ở một máy chủ và tốc độ 1 Mbit, nhưng bạn vẫn được bảo vệ và ẩn danh.

Hơn nữa, coi đây là một VPN miễn phí, có vô số vị trí máy chủ để lựa chọn: Frankfurt, Zurich, Paris, London, Amsterdam, New York, Chicago, Washington, Miami, Los Angeles, Montreal, Mexico City và Buenos Aires.

Cuối cùng, PrivadoVPN Free cũng đi kèm với một công tắc ngắt tự động . Đây là một tính năng bảo mật thiết yếu thường chỉ có trong các dịch vụ VPN trả phí.

PrivadoVPN có bất kỳ hạn chế nào không?

Có một số hạn chế cần lưu ý với PrivadoVPN. Trước hết, không có ứng dụng Linux chuyên dụng nào .

Ngoài ra, bạn chỉ có thể sử dụng phiên bản miễn phí của PrivadoVPN trên một thiết bị tại một thời điểm . Ngoài ra, PrivadoVPN hoạt động thực sự tốt trong các thử nghiệm của chúng tôi và có một số tính năng ấn tượng mà bạn không mong đợi từ một dịch vụ miễn phí.

Nhận định về PrivadoVPN

< p> PrivadoVPN, tại thời điểm này, là lựa chọn của trình biên tập của chúng tôi cho VPN miễn phí tốt nhất. Nó có một ứng dụng đẹp; nó hoạt động trực quan; và nó nhanh chóng và thân thiện với người dùng. Làm mới trình phát mới và một trình phát để theo dõi.

Tải PrivadoVPN cho miễn phí

protonVPN banner

2. ProtonVPN – VPN miễn phí tốt nhất với dữ liệu không giới hạn

ProtonVPN là VPN miễn phí nổi tiếng nhất, lý tưởng cho những ai đang tìm kiếm một VPN miễn phí với dữ liệu không giới hạn

FeatureProtonVPN phiên bản miễn phí hiệu suấtTorrentsNot được phépNetflixNoSự kết nối đồng thời1 Vị trí máy chủ 23 vị trí ở 3 quốc gia Giới hạn dữ liệu Giới hạn tốc độ “Tốc độ trung bình” Mã hóaAES 256-BitPrice Hoàn toàn miễn phíWebsite Truy cập trang web ProtonVPN

ProtonVPN có thể được gọi là một trong những VPN miễn phí tốt nhất trên thị trường. Nhà cung cấp nổi tiếng đến từ Thụy Sĩ này cung cấp phần mềm và ứng dụng thân thiện với người dùng với khả năng mã hóa tốt.

Tại sao nên chọn phiên bản ProtonVPN miễn phí?

Phiên bản miễn phí của ProtonVPN không có giới hạn dữ liệu , là phiên bản duy nhất trong số các nhà cung cấp VPN miễn phí. Nó cũng không có bất kỳ giới hạn tốc độ nào. Điều này có nghĩa là bạn có thể tự do sử dụng VPN này bao lâu tùy thích, cho bất cứ điều gì bạn muốn trực tuyến.

Một trong những tính năng khác của ProtonVPN là nó hoạt động tốt trên tất cả các thiết bị của bạn . ProtonVPN hoạt động với Mac, Windows, Android, Android TV, iOS, Linux, Chromebook và thậm chí một số bộ định tuyến nhất định.

Cuối cùng, ProtonVPN là một nhà cung cấp rất an toàn. Họ được biết đến với việc tập trung vào bảo mật và quyền riêng tư và điều này mở rộng sang dịch vụ miễn phí của họ. Miễn là kết nối VPN của bạn được kích hoạt, bạn sẽ được bảo vệ.

Nhược điểm của phiên bản ProtonVPN miễn phí

Mặc dù phiên bản ProtonVPN miễn phí không có giới hạn tốc độ, nhưng đôi khi nó có thể khá chậm . Điều này có ý nghĩa, khi xem xét có bao nhiêu người sử dụng số lượng máy chủ ProtonVPN miễn phí có hạn. Tốc độ Internet có thể giảm do các máy chủ phải vật lộn để xử lý tất cả lưu lượng truy cập. Trang web ProtonVPN cũng công khai quảng cáo tốc độ của VPN miễn phí của họ là “trung bình”, trong khi tất cả các đăng ký trả phí của họ đều có “tốc độ cao”.

Hơn nữa, ProtonVPN không hỗ trợ tải xuống torrent >. Điều này có nghĩa là bạn không thể tải xuống tệp từ trang web torrent khi bạn được kết nối với máy chủ ProtonVPN miễn phí. Dịch vụ miễn phí này cũng sẽ không thể cấp cho bạn quyền truy cập vào Netflix – bạn sẽ gặp nhiều may mắn hơn khi bỏ chặn các thư viện Netflix nước ngoài với các máy chủ cao cấp của Proton.

Phiên bản miễn phí của ProtonVPN cho phép bạn truy cập vào máy chủ ở “chỉ” ba quốc gia khác nhau : chín máy chủ ở Hoa Kỳ, ba máy chủ ở Nhật Bản và 11 máy chủ ở Hà Lan. Lựa chọn máy chủ rất hạn chế này có thể gây rắc rối cho một số người dùng.

Bạn có thể sử dụng ProtonVPN miễn phí trên một thiết bị tại một thời điểm . Nhưng vì đây là một dịch vụ miễn phí, về mặt lý thuyết, bạn có thể đăng ký nhiều tài khoản với các địa chỉ email khác nhau. Bằng cách này, bạn có thể bảo vệ mọi thiết bị mà bạn sở hữu bằng một tài khoản ProtonVPN riêng biệt.

Nhận định về ProtonVPN

Nhóm biên tập của chúng tôi nhận thấy rằng ProtonVPN hiện đang < strong> một trong những VPN miễn phí tốt nhất hiện có . Ngoài dịch vụ miễn phí của ProtonVPN, chúng tôi cũng đã xem xét phiên bản cao cấp của nhà cung cấp này.

3. Hide.me – VPN miễn phí tốt nhất về mặt hỗ trợ khách hàng

VPN miễn phí đáng tin cậy cho phép torrent nhưng từ chối quyền truy cập vào Netflix

Hiệu suất phiên bản miễn phí FeatureHide.meTorrentsAllowedNetflixKhông hoạt động trong các thử nghiệm của chúng tôi Cho phép kết nối đồng thời1 Vị trí máy chủ5 vị trí Giới hạn dữ liệu10GB mỗi tháng Giới hạn tốc độNoneEncryptionAES 256-BitPrice Hoàn toàn miễn phíWebsite Truy cập trang web Hide.me

Tại sao chọn dịch vụ VPN miễn phí từ Hide.me?

Hide.me là một cái tên nổi tiếng trong bối cảnh VPN. Nhà cung cấp này cung cấp cả tùy chọn đăng ký trả phí và miễn phí. Đăng ký miễn phí cung cấp cho bạn quyền truy cập vào năm máy chủ ở bốn quốc gia: một ở Hà Lan, Canada và Đức và hai ở Hoa Kỳ (Đông và Tây).

Ẩn. tôi là VPN không ghi nhật ký . Điều này có nghĩa là nhà cung cấp không lưu trữ bất kỳ thông tin nào liên quan đến các hoạt động trên internet của bạn, đây là một tin tốt cho những người quan tâm đến quyền riêng tư. Phiên bản miễn phí của Hide.me cũng cung cấp cho bạn quyền truy cập 24/7 vào bộ phận hỗ trợ khách hàng .

Trong những năm trước, Hide.me không cho phép mọi người sử dụng phiên bản miễn phí để tải xuống torrent. Nhưng chính sách này đã thay đổi và người dùng miễn phí trên thực tế hiện có thể tải xuống qua các trang web torrent . Tuy nhiên, chỉ cần lưu ý giới hạn dữ liệu hàng tháng là 10GB khi tải xuống.

Không có giới hạn tốc độ cho người dùng Hide.me miễn phí. Hơn nữa, ứng dụng Hide.me hoạt động trên nhiều hệ điều hành , như Windows , iOS , Mac OS Android , Linux, và Fire TV.

Nhược điểm của phiên bản miễn phí của Hide.me

Hide.me miễn phí VPN thường không hoạt động với Netflix . Chúng tôi đã tự kiểm tra điều này vào tháng 10 năm 2021 và không xem được bất kỳ chương trình hay bộ phim nào trên Netflix. Có thể, đây cũng là kết quả của những thay đổi gần đây trong Netflix, công ty đã quyết định chống lại người dùng VPN.

Một nhược điểm khác của phiên bản miễn phí của Hide.me là nó có một dữ liệu giới hạn 10 GB mỗi tháng . Nếu bạn muốn phát trực tuyến, bạn sẽ đạt đến giới hạn dữ liệu này khá nhanh. Trong những trường hợp như vậy, phiên bản ProtonVPN miễn phí có thể là lựa chọn tốt hơn. Ngoài ra, bạn có thể xem xét một tùy chọn VPN trả phí giá rẻ như NordVPN hoặc Surfshark .

Với Hide.me, bạn sẽ chỉ có thể bảo vệ một thiết bị tại một thời điểm . Tuy nhiên, giống như ProtonVPN, bạn có thể bỏ qua giới hạn này bằng cách đăng ký nhiều tài khoản; một bản án cho mọi thiết bị bạn muốn sử dụng Hide.me.

Bản án trên Hide.me

Phiên bản miễn phí của Hide.me sẽ hoạt động tốt cho hầu hết các nhu cầu của bạn. Tuy nhiên, ở đó là giới hạn dữ liệu, điều này không lý tưởng để phát trực tuyến hoặc tải xuống.

Mặc dù bạn nhận được nhiều dữ liệu hơn hầu hết các đối thủ cạnh tranh, nhưng 10 GB vẫn là một số lượng tương đối nhỏ. Tuy nhiên, không giống như các dịch vụ khác, Hide.me cho phép bạn torrent bằng VPN miễn phí của họ.

Tunnelbear logo < / p>

4. TunnelBear – VPN miễn phí tốt nhất nếu bạn đang tìm kiếm nhiều vị trí đặt máy chủ

TunnelBear là một trong những nhà cung cấp đáng tin cậy nhất cung cấp giải pháp VPN miễn phí

Hiệu suất phiên bản miễn phí FeatureTunnelBearTorrentsKhông được phépNetflixDid không hoạt động trong các thử nghiệm của chúng tôi Cho phép kết nối đồng thời5 vị trí Vị trí máy chủ 49 quốc gia Giới hạn dữ liệu500MB mỗi tháng Giới hạn tốc độNoneEncryptionAES 256-BitPrice Hoàn toàn miễn phíWebsite Truy cập trang web TunnelBear

Ứng dụng TunnelBear VPN miễn phí mang lại những lợi ích gì?

TunnelBear là một lựa chọn tốt khác nếu bạn đang tìm kiếm một VPN miễn phí. Giao diện rõ ràng, vui nhộn và dễ sử dụng. Phong cách trực quan là duy nhất và rất dễ nhận biết. Trang web dễ điều hướng và việc cài đặt phần mềm TunnelBear rất nhanh chóng và đơn giản .

Ngoài ra, bảo mật và < span rel = "noopener" target = "_ blank"> mã hóa đạt mức ngang bằng và phiên bản miễn phí của TunnelBear không giới hạn tốc độ .

Ngay cả với phiên bản miễn phí của nó, TunnelBear cho phép bạn chọn từ tất cả các máy chủ có sẵn của nó ở các quốc gia như Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Canada, Đức, Nhật Bản, Hà Lan, Tây Ban Nha, Pháp, Brazil, Ấn Độ và Ý.

< p> Máy chủ TunnelBear

Chúng tôi có thể xem một số dịch vụ phát trực tuyến khác nhau khi được kết nối với máy chủ TunnelBear, bao gồm Hulu , BBC iPlayer , và YouTube . Tuy nhiên, Netflix Hoa Kỳ dường như không hoạt động.

TunnelBear khả dụng cho Windows, Mac, Android và iOS. Hơn nữa, VPN miễn phí của họ có thể được sử dụng trên nhiều thiết bị cùng lúc , giống như VPN trả phí của họ.

Nhà cung cấp VPN này có một số hạn chế nhưng vẫn là một VPN miễn phí rất tốt . Nếu bạn muốn tải xuống phiên bản miễn phí, hãy nhấp vào “Định giá” ở đầu trang web của họ, sau đó chọn đăng ký miễn phí.

Nhược điểm của phiên bản TunnelBear miễn phí

Nhược điểm lớn nhất của việc sử dụng TunnelBear là giới hạn dữ liệu , vì bạn chỉ nhận được 500 MB mỗi tháng . Để sử dụng hàng ngày, hầu hết mọi người sẽ vượt qua giới hạn dữ liệu này, đặc biệt là khi phát trực tuyến video.

Bạn có thể thêm 1 GB dữ liệu miễn phí vào giới hạn này nếu bạn đăng tweet về TunnelBear, – nhưng câu hỏi đặt ra là liệu bạn có sẵn sàng làm điều này với tư cách là một người dùng đang tìm kiếm sự riêng tư trực tuyến hơn.

Hỗ trợ khách hàng có giới hạn dành cho những người dùng miễn phí. TunnelBear cho biết trên trang web của mình rằng khách hàng trả tiền có thể mong đợi ‘hỗ trợ khách hàng ưu tiên.’ Điều này có nghĩa là bạn sẽ được trợ giúp nhanh chóng và hiệu quả hơn trong trường hợp bạn gặp bất kỳ vấn đề nào với TunnelBear.

Và sau đó là vấn đề về Tunnelbear không cho phép lưu lượng truy cập P2P trên máy chủ của họ, vì vậy chúng tôi đặc biệt không khuyến khích việc ghi torrent qua máy chủ của Tunnelbear.

Phán quyết về TunnelBear

Phiên bản miễn phí của TunnelBear có chất lượng cao, nhưng chỉ phù hợp nếu bạn cần một lượng nhỏ dữ liệu . Gói chưa trả phí có thể đủ nếu bạn thỉnh thoảng muốn đăng nhập an toàn vào mạng Wi-Fi công cộng . Điều này giúp bạn không trở thành nạn nhân của một tin tặc đang rình rập trên mạng công cộng nói trên.

Windscribe banner < / p>

5. Windscribe – VPN miễn phí tốt nhất cho tốc độ kết nối nhanh

VPN miễn phí đáng kể hoạt động với hầu hết các hệ điều hành và thiết bị

địa điểm10 quốc gia Giới hạn dữ liệu2GB đến 10GB mỗi tháng Giới hạn tốc độNoneEncryptionAES 256-BitPrice Hoàn toàn miễn phíWebsite Truy cập trang web Windscribe

Tại sao bạn nên chọn VPN miễn phí của Windscribe?

Windscribe là một trong những VPN miễn phí nổi tiếng hơn mà chúng tôi đã thử nghiệm trong những năm qua. Các biện pháp bảo mật của dịch vụ này dường như ở mức cao nhất , mặc dù có tin tức cho biết vào tháng 7 năm 2021 rằng một số máy chủ của họ đã không được cập nhật kể từ năm 2018.

Windsribe sử dụng hệ điều hành nào công việc? Về cơ bản, trên tất cả các hệ điều hành chính . Bạn có thể sử dụng Windscribe trên Windows, Mac, Linux, Android, iOS và thậm chí cả FireTV.

Phiên bản Windscribe miễn phí có ít tùy chọn hơn so với gói trả phí. Đối với người dùng miễn phí, Windscribe cung cấp 10 máy chủ được chia cho các quốc gia khác nhau trên thế giới. Điều này được so sánh với tùy chọn trả phí, cho phép bạn sử dụng nhiều máy chủ hơn từ tối đa 63 quốc gia. Hơn nữa, máy chủ của Windscribe rất nhanh .

Một ưu điểm khác: bạn có thể sử dụng Windscribe trên bao nhiêu thiết bị tùy ý . Khá độc đáo cho một VPN miễn phí.

Windscribe: Hạn chế của VPN miễn phí này

VPN miễn phí này dịch vụ có giới hạn dữ liệu là 2 GB mỗi tháng . Tuy nhiên, nếu bạn chọn chia sẻ địa chỉ email của mình với Windscribe và xác minh tài khoản của mình, bạn sẽ nhận được 10 GB một tháng.

Hãy nhớ rằng về mặt kỹ thuật, đây là một khoản thanh toán: bạn thanh toán bằng địa chỉ email của mình và nhận được nhiều hơn đổi lại dữ liệu. Chúng tôi nghĩ rằng điều này là một chút kỳ lạ. Có thể, địa chỉ email của bạn được sử dụng cho mục đích tiếp thị để Windscribe có thể liên hệ với bạn qua email và giúp bạn nâng cấp lên đăng ký trả phí. Ngay cả khi bạn quản lý để có được 10 gigabyte dữ liệu, bạn vẫn có thể nhanh chóng ghi hết dữ liệu này sau một vài ngày sử dụng Internet, đặc biệt là khi tải xuống hoặc phát trực tuyến.

Một nhược điểm khác của Windscribe là khả năng sử dụng. Phần mềm của Windscribe không dễ sử dụng như một số nhà cung cấp VPN miễn phí khác được liệt kê ở trên. Hầu hết các nút trong phần mềm đưa bạn đến trang tài khoản của bạn trên trang web của họ. Phần mềm này không thân thiện với người dùng như phần mềm cho phép bạn chỉnh sửa một số cài đặt nhất định từ chính ứng dụng VPN.

Chúng tôi không thể giúp Netflix hoạt động kết hợp với Windscribe. Tuy nhiên, Torrent không phải là một vấn đề.

Nhận định về Windscribe

Gói VPN miễn phí của Windscribe thực sự rất vững chắc. Tốc độ là tuyệt vời, mặc dù chúng tôi không thích những hạn chế về dữ liệu. Ngoài ra, Windscribe không phải là một lựa chọn tuyệt vời cho những người thích xem Netflix bằng VPN của họ.

Zoog banner < / span>

6. ZoogVPN – VPN miễn phí tốt nhất cho FireTV

Nhà cung cấp VPN miễn phí không ghi nhật ký với số lượng máy chủ giới hạn có thể được sử dụng trên một thiết bị tại một thời điểm

FeatureZoogVPN miễn phí phiên bản hiệu suấtTorrentsAllowedNetflixKhông hoạt động trong các thử nghiệm của chúng tôi Cho phép kết nối đồng thời1 Vị trí máy chủ3 vị trí Giới hạn dữ liệu 10 GB đến 50 GB mỗi tháng Giới hạn tốc độNoneEncryption128-BitPrice Hoàn toàn miễn phíWebsite Truy cập trang web ZoogVPN >

Tại sao bạn nên chọn ZoogVPN?

ZoogVPN cung cấp cho người dùng nhiều giao thức mã hóa . Người dùng miễn phí có thể chọn giữa IKEv2 và OpenVPN. Người dùng thanh toán có các giao thức bổ sung để lựa chọn. Nhưng đối với hầu hết người dùng, OpenVPN là đủ, vì đây là giao thức rất phù hợp về bảo mật và tốc độ và là tiêu chuẩn giữa các VPN.

VPN này hoạt động trên Windows, Mac, iOS, Linux và Thiết bị Android . Ngoài ra còn có hỗ trợ cho AndroidTV và FireTV .

Khi thử nghiệm ứng dụng miễn phí ZoogVPN, chúng tôi phát hiện ra rằng ứng dụng này thậm chí còn cung cấp chức năng công tắc ngắt . Đây là một tính năng bạn có thể bật và tắt và nó đảm bảo rằng tất cả lưu lượng truy cập internet bị gián đoạn bất cứ khi nào kết nối VPN an toàn bị giảm đột ngột. Sự hiện diện của kill switch là khá đặc biệt đối với một VPN miễn phí và chúng tôi cảm thấy rằng đó chắc chắn là một tính năng đáng được đề cập.

Khi nào bạn nên tránh ZoogVPN? Một số hạn chế của nhà cung cấp này

Nhược điểm lớn khi nói đến mã hóa của ZoogVPN là mã hóa 128 bit thay vì AES 256 bit được cung cấp bởi các VPN miễn phí khác. Tại sao họ cố tình chọn cung cấp cho người dùng miễn phí của họ mã hóa thấp hơn bị mất đối với chúng tôi.

Nếu bạn có gói miễn phí với ZoogVPN, bạn chỉ có thể sử dụng 3 máy chủ trong toàn bộ mạng máy chủ. Các máy chủ này được đặt tại Hà Lan, Vương quốc Anh và Hợp chủng quốc Hoa Kỳ. Phiên bản miễn phí có thể được sử dụng trên chỉ một thiết bị tại một thời điểm . Tuy nhiên, đây là trường hợp của hầu hết các nhà cung cấp VPN miễn phí.

ZoogVPN có giới hạn dữ liệu là 10 GB mỗi tháng. Bạn có thể thêm vào giới hạn này, nhưng để làm như vậy, bạn sẽ phải giới thiệu những khách hàng trả tiền. Mỗi khách hàng trả tiền mà bạn giới thiệu đến ZoogVPN, sẽ kiếm được cho bạn thêm 5 GB dữ liệu và bạn có thể kiếm được tới 50 GB mỗi tháng.

Các máy chủ VPN của ZoogVPN khá nhanh, nhưng khi chúng hoạt động kém tải nặng hơn, người dùng miễn phí là những người đầu tiên nhận thấy. Khi chúng tôi kiểm tra các máy chủ miễn phí của ZoogVPN vào tháng 1 năm 2022, Netflix dường như không hoạt động .

Phán quyết về ZoogVPN

Mặc dù ZoogVPN không nằm ở vị trí đầu tiên trong danh sách của chúng tôi, nhưng hãy nhớ rằng có hơn 300 tùy chọn VPN miễn phí trên thị trường. Việc một nhà cung cấp được đưa vào danh sách các dịch vụ VPN miễn phí tốt nhất này có nghĩa là họ đáp ứng một ngưỡng chất lượng nhất định. ZoogVPN cũng có những hạn chế, giống như mọi sản phẩm miễn phí khác, nhưng nó vẫn là một lựa chọn tốt cho một VPN miễn phí.

VPN miễn phí vs . VPN trả phí

Bạn cần cẩn thận khi sử dụng các dịch vụ VPN miễn phí. Một nghiên cứu được tiến hành vài năm trước, bao gồm hơn 300 ứng dụng VPN miễn phí, cho thấy rằng nhiều VPN miễn phí không bảo vệ dữ liệu của bạn đúng cách . Quyền truy cập vào tất cả các loại thông tin nhạy cảm không cần thiết (chẳng hạn như danh bạ, ảnh và phương tiện truyền thông xã hội của bạn) thường được yêu cầu. Một số nhà cung cấp miễn phí thậm chí còn lây nhiễm sang thiết bị của bạn bằng phần mềm gián điệp phần mềm độc hại khác .

Nhiều dịch vụ VPN miễn phí thuộc sở hữu của các công ty Trung Quốc, điều này có thể làm dấy lên nghi ngờ về ý định của họ cũng như mức độ an toàn và ẩn danh mà họ thực sự cung cấp. Vì tất cả chúng ta ngày nay đều sử dụng Internet không ngừng, nên bạn nên sử dụng một dịch vụ VPN tốt và đáng tin cậy.

Các dịch vụ VPN trả phí nói chung sẽ quan tâm hơn đến quyền riêng tư của bạn. Chúng cũng cung cấp mức độ bảo mật nâng cao hơn cũng như nhiều tính năng bổ sung.

Ví dụ: kết nối có xu hướng nhanh hơn nhiều với các VPN trả phí. Bạn được phép nhiều kết nối đồng thời (để chia sẻ đăng ký của bạn với bạn bè và gia đình – hoặc để sử dụng một tài khoản trên cả máy tính xách tay và điện thoại của bạn). Bạn cũng có cơ hội cao hơn khi truy cập các dịch vụ phát trực tuyến miễn phí từ nước ngoài như Netflix Hoa Kỳ hoặc BBC iPlayer. Ngoài ra, bạn có thể tải xuống torrent một cách an toàn mà không phải lo lắng về giới hạn dữ liệu hoặc tiền phạt.

Hầu hết các tính năng này không khả dụng với các dịch vụ miễn phí. Hơn nữa, đăng ký VPN trả phí đã trở nên khá rẻ – và chúng đáng giá từng xu. Nếu bạn muốn biết công ty nào hiện đang cung cấp dịch vụ VPN tốt nhất, hãy xem 5 VPN tốt nhất hàng đầu của chúng tôi.

VPN giá rẻ

Có sự chênh lệch lớn về giá giữa các VPN trả phí. Một số nhà cung cấp VPN cao cấp có thể khiến bạn sốc với mức giá của họ, nhưng may mắn thay, có một số cung cấp kết nối VPN rất tốt với giá thấp. Đôi khi, một VPN tốt, giá rẻ hóa ra cũng tốt, nếu không muốn nói là tốt hơn so với một VPN có phí hàng tháng cao hơn.

Với chỉ vài đô la một tháng , bạn có thể có được một VPN thực sự tốt và tận hưởng sự an tâm về sự an toàn của kết nối internet và dữ liệu của bạn. Một ví dụ điển hình về một VPN tuyệt vời mà chi phí thấp là Surfshark .

Muốn tìm hiểu thêm về các VPN giá rẻ khác nhau ? Bạn có thể xem bài viết của chúng tôi tại đây:

VPN miễn phí không có giới hạn dữ liệu

Như bạn đã thấy, hầu hết các VPN miễn phí tốt nhất đi kèm với giới hạn dữ liệu. Người dùng VPN miễn phí bị hạn chế theo cách này vì việc duy trì máy chủ VPN và kết nối VPN tốn kém tiền bạc. Giới hạn dữ liệu cho phép nhà cung cấp cho phép bạn tìm hiểu dịch vụ VPN của họ mà không làm họ tốn quá nhiều tiền.

Tuy nhiên, có ít nhất một VPN miễn phí không giới hạn dữ liệu: ProtonVPN . Phiên bản miễn phí của VPN này đôi khi có thể khá chậm vì tất cả người dùng miễn phí của nó chỉ trải dài trên ba máy chủ. Khi các máy chủ này quá đông, tốc độ của bạn sẽ giảm xuống. ProtonVPN hy vọng điều này làm cho việc sử dụng lâu dài các dịch vụ miễn phí của mình kém hấp dẫn hơn.

Tuy nhiên, nếu tốc độ chậm không phải là vấn đề đối với bạn (ví dụ: nếu bạn không cần VPN để phát trực tuyến), thì ProtonVPN chắc chắn đáng xem xét.

Một nhược điểm lớn đối với giới hạn dữ liệu của các VPN miễn phí là chúng thường khiến bạn không thể xem toàn bộ một bộ phim hoặc chương trình truyền hình. Khi bạn đang xem một luồng trực tuyến (ví dụ: trên Netflix), bạn sẽ đạt đến giới hạn dữ liệu hàng tháng sau khoảng một hoặc hai giờ. Vì vậy, ngay cả khi tốc độ kết nối không phải là vấn đề, niềm vui xem của bạn sẽ chỉ tồn tại trong thời gian ngắn.

VPN miễn phí không có Speed ​​Caps < / h2>

Vì hầu hết các VPN miễn phí đã sử dụng giới hạn dữ liệu nên chúng không cần đặt giới hạn tốc độ. Do đó, các VPN này thường nhanh ngang ngửa với các VPN trả phí. Một số VPN miễn phí không chủ động đặt giới hạn tốc độ vì các máy chủ miễn phí của họ đã bị làm chậm bởi một số lượng lớn người dùng.

May mắn thay, có những nhà cung cấp miễn phí cung cấp một số lượng tương đối lớn máy chủ < / strong>, chẳng hạn như TunnelBear < strong> Windscribe . Điều này có nghĩa là, mặc dù kết nối VPN miễn phí nhưng tốc độ vẫn rất tốt. TunnelBear đặc biệt thể hiện rõ ràng một đăng ký trả phí trông như thế nào, vì nhà cung cấp VPN này cho phép bạn truy cập vào tất cả các máy chủ của họ, mặc dù với dữ liệu rất hạn chế (500MB / tháng).

VPN miễn phí cho tất cả thiết bị của bạn

Hầu hết các VPN miễn phí tốt đều cung cấp phần mềm và ứng dụng tương thích với các thiết bị và hệ điều hành phổ biến. Điều này có nghĩa là các VPN như vậy dễ dàng cài đặt trên máy tính, điện thoại thông minh, máy tính bảng và TV của bạn.

Một số VPN thậm chí còn cung cấp phần mềm cho các hệ điều hành ít được sử dụng hơn, giúp bạn có thể sử dụng VPN miễn phí trên Linux .

VPN miễn phí tốt nhất cho máy tính hoặc máy Mac của bạn

Hầu hết các VPN miễn phí đều có sẵn cho Windows và Mac . Có ba cách để bạn có thể sử dụng VPN trên máy tính của mình:

 1. Với một ứng dụng dành riêng cho hệ điều hành của bạn
 2. Thông qua các cài đặt của hệ điều hành (được xây dựng- hỗ trợ VPN)
 3. Thông qua tiện ích mở rộng của trình duyệt

Một số VPN chỉ khả dụng dưới dạng tiện ích mở rộng của trình duyệt, chẳng hạn như dành cho Chrome hoặc Firefox. Điều này có nghĩa là chúng KHÔNG bảo vệ lưu lượng truy cập internet khác của bạn, bao gồm torrent và email. Điều duy nhất mà tiện ích mở rộng trình duyệt VPN bảo vệ là lưu lượng truy cập internet chạy qua trình duyệt của bạn, chẳng hạn như ngân hàng trực tuyến qua trang web của ngân hàng của bạn.

Các hệ điều hành khác nhau yêu cầu các loại phần mềm VPN khác nhau. Người dùng Linux thường sẽ gặp khó khăn hơn khi thiết lập kết nối VPN so với người dùng Windows hoặc Mac. Thiết lập kết nối VPN trên Windows hoặc Mac thường chỉ là vấn đề tải xuống và cài đặt phần mềm được cung cấp; Người dùng Linux thường phải định cấu hình thủ công kết nối VPN của họ.

VPN miễn phí cho iOS và Android

VPN trên thiết bị di động VPN cho điện thoại thông minh đang trở nên phổ biến hơn. Chúng ta không chỉ sử dụng điện thoại thông minh ngày càng nhiều mà còn kết nối chúng với mạng Wi-Fi không được bảo vệ thường xuyên hơn so với khi sử dụng máy tính. VPN miễn phí chắc chắn sẽ tăng thêm giá trị cho bất kỳ người dùng điện thoại thông minh nào.

Gần như tất cả các VPN miễn phí tốt đều cung cấp ứng dụng cho cả Android và iOS. Tất cả các nhà cung cấp VPN miễn phí mà chúng tôi đề cập trong phần tổng quan ở trên đều cung cấp phần mềm miễn phí cho cả Android và iOS.

VPN miễn phí cho máy tính bảng

Điện thoại thông minh là không phải thiết bị duy nhất chạy trên Android và iOS: iPad và máy tính bảng Android cũng vậy. Việc cài đặt và thiết lập phần mềm VPN miễn phí trên máy tính bảng cũng dễ dàng như trên điện thoại của bạn. Ví dụ: sử dụng VPN là lý tưởng nếu bạn muốn xem phiên bản Netflix của Mỹ trên iPad của mình. Cũng giống như với điện thoại thông minh, tất cả các VPN miễn phí được liệt kê ở trên đều có phần mềm cho cả iPad và máy tính bảng Android.

Vị trí máy chủ VPN miễn phí

Miễn phí nhất VPN cấp cho bạn quyền truy cập vào một số lượng nhỏ máy chủ so với đăng ký trả phí của họ. Ngoại lệ là TunnelBear, cho phép bạn truy cập vào toàn bộ mạng máy chủ toàn cầu của họ.

Các địa điểm VPNServer miễn phí PrivadoVPN Hoa Kỳ, Hà Lan , Canada, Mexico, Thụy Sĩ, Đức, Vương quốc Anh, Argentina và Pháp ProtonVPN Hoa Kỳ, Hà Lan và Nhật Bản Hide.me Hoa Kỳ (Đông, Tây), Hà Lan, Đức và Canada TunnelBear Tất cả các máy chủ toàn cầu của họ bao gồm Hoa Kỳ và Vương quốc Anh Windscribe Hoa Kỳ, Vương quốc Anh, Hà Lan, Canada, Hồng Kông, Pháp, Đức, Thụy Sĩ , Na Uy và Romania ZoogVPN Hoa Kỳ, Vương quốc Anh và Hà Lan

VPN miễn phí bạn nên tránh

Ngoài ra còn có rất nhiều VPN miễn phí mà bạn nên tránh. Nhiều người nhằm mục đích theo dõi dữ liệu của bạn và bán nó cho người khác. Việc sử dụng chúng gây hại cho privac y của bạn thay vì bảo vệ nó.

Một số VPN miễn phí thậm chí còn bán kết nối của bạn cho những người dùng khác. Thông thường, băng thông của bạn được cấp cho người dùng cao cấp của dịch vụ, những người này lần lượt sử dụng kết nối và địa chỉ IP của bạn làm ‘máy chủ VPN’ của riêng họ.

Dưới đây, bạn sẽ tìm thấy tổng quan về một số VPN miễn phí không an toàn tương đối phổ biến.

VPN miễn phí Tại sao tốt nhất bạn không nên sử dụng nó Hola Hola bán băng thông của bạn cho những người dùng trả phí. Điều này cho phép người dùng trả phí sử dụng kết nối internet của bạn để truy cập web. Do đó, địa chỉ IP của bạn có thể bị kết nối với các hoạt động đáng ngờ. SuperVPN SuperVPN theo dõi dữ liệu của bạn để thực hiện DMCA (Đạo luật bản quyền kỹ thuật số thiên niên kỷ). Nếu bạn đang tìm cách để tải xuống ẩn danh , thì tốt hơn bạn nên sử dụng một VPN khác. Psiphon Pro Psiphon Pro cho phép các công ty đối tác theo dõi người dùng. Đồng thời chia sẻ dữ liệu với các đối tác thương mại, các đối tác khác và công ty mẹ Psiphon Pro. Nói cách khác, bạn sẽ gặp khó khăn khi ẩn danh với VPN này. Touch VPN Touch VPN thêm các loại trình theo dõi khác nhau (cookie, thẻ pixel, đèn hiệu web) vào trình duyệt của người dùng và chia sẻ dữ liệu với các bên thứ ba. Betternet Betternet cho phép các nhà quảng cáo, trong số các bên thứ ba khác, theo dõi dữ liệu người dùng. AnonyTun AnonyTun cho phép các nhà quảng cáo đặt cookie và tạo hồ sơ người dùng.

Đây không phải là ‘ không phải là nhà cung cấp VPN miễn phí không an toàn duy nhất hiện có. Nhiều VPN trong App Store và trên Google Play không có chính sách rõ ràng về quyền riêng tư và xử lý dữ liệu .

Nếu bạn tự mình gặp phải một VPN như vậy, hãy luôn cẩn thận. Đừng cho rằng bạn sẽ có thể duyệt Internet ẩn danh bằng các VPN này. Vui lòng cho chúng tôi biết trong phần nhận xét về các VPN khác để tránh và giúp chúng tôi bảo vệ khách truy cập của mình hơn nữa.

Kết luận: VPN miễn phí tốt nhất là gì?

Hiện tại, VPN miễn phí tốt nhất hiện nay là PrivadoVPN . Nhà cung cấp này là sự lựa chọn tuyệt đối tốt nhất khi nói đến bảo mật và chất lượng mạng máy chủ.

ProtonVPN là VPN tốt nhất nếu bạn đang tìm kiếm dữ liệu không giới hạn, trong khi Windscribe hoạt động tốt nhất khi nói đến tốc độ. TunnelBear là tùy chọn miễn phí thân thiện với người dùng nhất.

Các dịch vụ VPN miễn phí được đề xuất trong bài viết này thường hỗ trợ nhiều nền tảng và hệ điều hành . Vì vậy, cho dù bạn đang tìm kiếm một VPN miễn phí cho iPad, Android hay iPhone, các dịch vụ VPN được đề xuất sẽ phù hợp với thiết bị của bạn.

Tuy nhiên, thời điểm bạn bắt đầu sử dụng VPN miễn phí thường xuyên hoặc để phát trực tuyến , bạn sẽ nhanh chóng gặp phải giới hạn dữ liệu và giới hạn tốc độ . Tương tự, bạn sẽ thường gặp phải các hạn chế khi cố tải xuống các chương trình và phim bằng VPN miễn phí. Trong những trường hợp như vậy, bạn sẽ tốt hơn nhiều với một VPN trả phí rẻ. VPN miễn phí hoàn hảo để sử dụng không thường xuyên và khi bạn chỉ cần dữ liệu hạn chế .

Nếu bạn đang tìm kiếm một dịch vụ VPN miễn phí, hãy đảm bảo chọn một trong những nhà cung cấp đáng tin cậy được liệt kê trong bài viết này – đặc biệt là vì nhiều ứng dụng VPN miễn phí trong Play và App Store không hoạt động bình thường hoặc là mối đe dọa đối với quyền riêng tư và bảo mật của bạn. An toàn Internet bắt đầu với một VPN tốt và một VPN kém có thể gây ra tác động ngược lại.

Có một số dịch vụ VPN miễn phí mới trên thị trường mà chúng tôi chưa đưa vào danh sách hàng đầu của mình. Một số nhà cung cấp có vẻ đầy hứa hẹn, nhưng họ chỉ có thể được gọi là “an toàn để sử dụng” sau khi họ đã vượt qua thử nghiệm của thời gian.

Bảng dưới đây chứa các nhà cung cấp VPN miễn phí tốt nhất tại thời điểm này, cho các mục đích và tiêu chí cụ thể :

Criterium Tùy chọn VPN miễn phí tốt nhất Tốc độ Windscribe Dữ liệu ProtonVPN Vị trí máy chủ TunnelBear An toàn PrivadoVPN Dễ sử dụng PrivadoVPN


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề vpn miễn phí tốt nhất cho máy tính

GearHub.vn – Cài đặt VPN miễn phí cùng VPN Gate | Gear Hub

alt

 • Tác giả: Gear Hub (WiFi Zone)
 • Ngày đăng: 2021-07-25
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8483 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: VPN CaiDatVPN

  ▶ Với hơn 5 năm kinh nghiệp xây dựng và phát triển, Gear Hub (Thành viên Công ty TNHH MVN Việt Nam) là thương hiệu uy tín về lĩnh vực hạ tầng công nghệ mạng Internet & Viễn thông. Gear Hub phục vụ tất cả các khách hàng trên cả nước, từ dân dụng đến tổ hợp khách sạn, nhà hàng khu nghỉ dưỡng cao cấp, mang lại giá trị trường tồn cho dự án theo thời gian.
  Các lĩnh vực hoạt động của Gear Hub:
  ★ Tư vấn, thiết kế và vận hành hệ thống mạng LAN/WiFi dân dụng, công nghiệp & nhà máy.
  ★ Phủ sóng tòa nhà, nhà ga, trung tâm hội nghị…
  ★ Xây dựng giải pháp truyền dẫn & đấu nối mạng LAN Terabit; VPN/Tunnel Gigabit.
  ★Tư vấn đào tạo, hỗ trợ chuyển đổi và nâng cấp hệ thống mạng Internet/WiFi.
  ☎ Hotline Gear Hub: 0963 11 88 52

  ☀ Biên tập & Thực hiện: Nhóm Gear Hub Channel
  ☀ Nền tảng của Gear Hub:
  “Our mission is to make existing Internet technologies faster, more powerful and affordable to wider range of users…”
  © Bản quyền thuộc về Gear Hub
  © Copyright by Gear Hub. Please do not Reup

8 VPN miễn phí tốt nhất (BẢO MẬT 100%) cho Việt Nam 2022

 • Tác giả: vi.vpnmentor.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4753 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tự hỏi liệu VPN miễn phí có thể giữ cho bạn an toàn và bảo mật trực tuyến không giới hạn? Xem top 8 ứng dụng VPN miễn phí mà chúng tôi đã thử nghiệm.

VPN miễn phí tốt nhất: Danh sách dịch vụ VPN miễn phí tốt nhất 2022

 • Tác giả: vn.top50vpn.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2733 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: VPN miễn phí tốt nhất: Tìm hiểu danh sách dịch vụ VPN miễn phí tốt nhất và gần như miễn phí tốt nhất và ưu nhược điểm của từng dịch vụ.

10 VPN miễn phí tốt nhất dành cho máy tính năm 2021

 • Tác giả: anphatcomputerhn.com.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 2226 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: VPN là một phương tiện rất hữu ích đối với máy tính cũng như các thiết bị điện tử. Vậy những VPN nào miễn phí tốt nhất dành cho máy tính năm 2021….

Top VPN cho PC miễn phí, nhanh nhất

 • Tác giả: thuthuat.taimienphi.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4211 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Top VPN cho PC mien phi, Để có thể vào mạng nhanh và ổn định hơn bạn nên tham khảo thêm top 5 phần mềm VPN miễn phí tốt nhất 2020 dưới đây

5 VPN (THỰC SỰ MIỄN PHÍ) tốt nhất năm 2022

 • Tác giả: vi.safetydetectives.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2778 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Đây là danh sách của chúng tôi về 5 VPN miễn phí tốt nhất có bảo mật và an toàn cao, tốc độ tốt, có thể phát trực tuyến và nhiều tính năng khác

VPN miễn phí tốt nhất cho năm 2021 VPN miễn phí tốt nhất cho năm 2021

 • Tác giả: fpttelecom.net
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1044 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: VPN miễn phí tốt nhất cho năm 2021

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Thủ thuật công nghệ

Xem Thêm  Xbox Series S hoặc Xbox Series X: bạn nên chọn kiểu máy nào? - xbox x hoặc s loạt