640 tỷ USD đã bốc hơi khỏi thị trường tiền số trong 9 tháng qua

“Cha đẻ” của đồng ether Vitalik Buterin nói có Bloomberg rằng ngành công nghiệp blockchain đang tiến tới ngưỡng giới hạn và không còn thời cơ để chứng kiến mức tăng trưởng 1.000% nữa.

Sau nhiều tháng ảm đạm, phân khúc tiền số tiếp tục ở trong tình cảnh rất gặp khó và vừa đâm thủng đáy 10 tháng, lần này dẫn đầu đà giảm là đối thủ lớn nhất của bitcoin .

Theo số liệu Bloomberg tổng hợp, đồng ether đã giảm giá tới 8,1% trong phiên chuyển nhượng cuối tuần trước. Bitcoin cũng giảm 2% trong khi giá trị vốn hóa của phân khúc tiền số theo thống kê của Coinmarketcap.com sụt giảm 196 tỷ USD, giảm tổng cộng 640 tỷ USD so có mức đỉnh hồi tháng 1.

Chỉ số Bloomberg Galaxy Crypto Index gồm 1 số đồng tiền số lớn nhất địa cầu đã liên tục sụt giảm trong 5 trên 6 tuần vừa qua, giữa những lo ngại rằng sẽ phải mất nhiều thời gian hơn chuẩn bị để 1 số tài sản số được sử dụng rộng rãi hơn. Cuối tuần trước, Ủy ban chứng khoán Mỹ đã thông báo chọn lọc tạm ngừng chuyển nhượng 2 sản phẩm chứng khoán có liên quan đến tiền số.

Đồng thời, “cha đẻ” của đồng ether Vitalik Buterin nói có Bloomberg rằng ngành công nghiệp blockchain đang tiến tới ngưỡng giới hạn bởi bây giờ 1 người lẽ thường cũng đã ít nhất 1 lần nghe đến công nghệ này. “Không còn thời cơ để chứng kiến mức tăng trưởng 1.000% nữa”, anh nói.

Thị trường tiền số vẫn tiếp tục chịu sức ép lớn trong phiên chuyển nhượng sáng nay bất chấp Citigroup cho biết đã phát triển 1 cơ chế mới cho vận hành đầu tư vào 1 số tài sản số. Ngân hàng này chuẩn bị sẽ trở thành đại lý phát hành 1 số chứng chỉ lưu ký tài sản số (DAR – digital asset receipts) để 1 số nhà đầu tư có thể chuyển nhượng 1 số tài sản số mà không cần phải trực tiếp có chúng.

Tính đến 10h sáng nay theo giờ Hồng Kông, chỉ số Bloomberg Galaxy Crypto Index tiếp tục giảm 3,5%, hướng tới mức đóng cửa thấp nhất kể từ giữa tháng 11.

Chân dung vị CEO bí ẩn 32 tuổi chuyên sản xuất máy đào tiền số đang nắm trong tay khối tài sản trị giá hơn 4 tỷ USD

Theo Tú Anh

Trí thức trẻ/Bloomberg

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *