Mua một máy tính xách tay mới? Tự hỏi nơi để mua nó? Chúng tôi đã nghiên cứu các nhà bán lẻ máy tính xách tay tốt nhất để giúp bạn chọn một nhà bán lẻ phù hợp với mình.

Bạn đang xem : nơi tốt nhất để mua máy tính xách tay

Mua máy tính xách tay có vẻ thực sự phức tạp. Không chỉ các thiết bị thiết yếu này trở nên có khả năng hơn mỗi năm, mà các tính năng mới (một số tính năng mới hơn một chút so với mánh lới quảng cáo tiếp thị) xuất hiện thường xuyên và có thể khó loại bỏ. Kích thước màn hình nên là bao nhiêu? Bạn cần độ phân giải siêu nét (UHD hoặc 4K) hay độ nét tiêu chuẩn đủ cao? Còn bộ nhớ, cổng và chức năng 2 trong 1 thì sao? Chromebook có đủ không?

Hướng dẫn của chúng tôi về những nơi tốt nhất để mua máy tính xách tay sẽ không chỉ giúp bạn chọn máy tính xách tay tốt nhất cho nhu cầu của mình mà còn là nhà bán lẻ tốt nhất. Chúng tôi đã xem xét các yếu tố chính ảnh hưởng đến trải nghiệm mua hàng và đưa ra bảy địa điểm tốt nhất để mua máy tính xách tay mới của bạn. Xem phiếu giảm giá cho những nhà bán lẻ này và các nhà bán lẻ khác tại đây .

(97)

Nơi Tốt nhất để Mua Máy tính xách tay

So sánh những nơi tốt nhất để mua máy tính xách tay vào năm 2022

< / p>

Địa điểm tốt nhất để mua máy tính xách tay chi tiết

< span class = "Anchor-byh49a-0 PlBer">

Mua tốt nhất

được tài trợ Xem Giao dịch mua tốt nhất

Tốt nhất về tổng thể

4.2

Hoa Kỳ Tin tức Xếp hạng

Nhận và trả hàng tại cửa hàng

Giảm giá cho giáo dục hoặc quân sự

Hỗ trợ trả góp

Chính sách hoàn trả
Lên đến 15 ngày

Mua tốt nhất : Mua tốt nhất có lẽ là tốt nhất- cửa hàng điện tử nổi tiếng của Hoa Kỳ và là Nơi Mua Máy Tính Xách Tay Tốt Nhất Số 1 Của Chúng Tôi Năm 2022. Một phần xếp hạng của Best Buy liên quan đến việc lựa chọn, vì nó cung cấp 21 trong số Máy Tính Xách Tay Tốt Nhất Năm 2022 của chúng tôi < / span>. Bạn có thể mua trực tuyến và nhận máy tính xách tay của mình tại một cửa hàng thực và Best Buy thậm chí sẽ khớp với giá của Amazon trên các mặt hàng giống hệt nhau. Ngoài ra còn có chương trình khách hàng thân thiết và giao hàng miễn phí cho các đơn hàng từ 35 đô la trở lên. Mặt khác, chính sách đổi trả trong 15 ngày là một trong những chính sách ít hào phóng nhất trong số các cửa hàng theo xếp hạng của chúng tôi.

Một lợi thế khi mua máy tính xách tay từ Best Buy là bạn có thể thêm bảo vệ Geek Squad. Giá của gói bảo vệ Geek Squad trong ba năm hoặc năm năm tùy thuộc vào chi phí của máy tính xách tay bạn mua. Kế hoạch bảo vệ Geek Squad về cơ bản sẽ mở rộng bảo hành của máy tính xách tay. Nó bao gồm 100% các bộ phận và nhân công nếu bạn cần thay pin hoặc sửa chữa, do hư hỏng hoặc hao mòn bình thường.

Xem phiếu giảm giá Mua tốt nhất của chúng tôi để có cơ hội tiết kiệm.

Walmart

Xem giao dịch trên Walmart

Hầu hết các vị trí gạch và vữa

4.1

Hoa Kỳ Tin tức Xếp hạng

Nhận và trả hàng tại cửa hàng

Giảm giá cho giáo dục hoặc quân sự

Hỗ trợ trả góp

Chính sách hoàn trả
Lên đến 90 ngày

Walmart : Bạn có thể nghĩ rằng một cửa hàng bán mọi thứ sẽ chỉ có một lựa chọn trung bình của hầu hết mọi thứ, bao gồm cả máy tính xách tay. Tuy nhiên, Walmart bán 20 Máy tính xách tay tốt nhất năm 2022 của chúng tôi. Giống như Best Buy, bạn có thể mua và trả lại các mặt hàng tại cửa hàng thực hoặc trực tuyến. Cũng giống như Best Buy, giao hàng của Walmart miễn phí đối với các mặt hàng có giá ít nhất 35 đô la. Và chỉ riêng với hơn 4.700 cửa hàng ở Hoa Kỳ, bạn có thể có một Walmart ở đâu đó tương đối gần với mình.

Thời hạn trả lại máy tính xách tay của Walmart là 30 ngày. Bạn có thể trả lại các mặt hàng tại cửa hàng, qua đường bưu điện hoặc qua một chuyến nhận hàng theo lịch trình từ nhà của bạn. Các mặt hàng mua tại cửa hàng Walmart chỉ có thể được trả lại trong cửa hàng, trong khi hàng hóa mua trực tuyến có thể được trả lại tại cửa hàng hoặc qua đường bưu điện.

Xem phiếu giảm giá Walmart của chúng tôi để có cơ hội tiết kiệm.

Newegg

Xem các ưu đãi trên Newegg < / span>

Các tùy chọn thanh toán nhiều nhất

4.1

Hoa Kỳ Tin tức Xếp hạng

Nhận và trả hàng tại cửa hàng

Giảm giá cho giáo dục hoặc quân sự

Hỗ trợ trả góp

Chính sách hoàn trả
Lên đến 45 Ngày

Newegg : Newegg là nhà bán lẻ chỉ trực tuyến gọi chính là “nhà bán lẻ điện tử tập trung vào công nghệ hàng đầu ở Bắc Mỹ.” Nó có nhiều lựa chọn máy tính xách tay nhất trong xếp hạng Máy tính xách tay tốt nhất năm 2022 của chúng tôi (25 kiểu máy). Công ty cũng dự trữ nhiều loại thiết bị điện tử tiêu dùng khác, bộ phận máy tính, máy tính bảng , phần mềm và đồ dùng văn phòng, cùng với nhiều loại hàng hóa nói chung khác như quần áo, thiết bị thể thao và đồ chơi. Mặc dù không có tùy chọn để xem hoặc mua bất kỳ thứ gì trong cửa hàng thực, nhưng công ty cung cấp nhiều lựa chọn phương thức thanh toán bất thường, bao gồm Apple Pay, Bitcoin, Ethereum, QuadPay và Dogecoin. Có sẵn tài trợ trả góp.

Chi phí vận chuyển tùy thuộc vào mặt hàng được mua. Các tùy chọn giao hàng trong ngày tiếp theo, hai ngày và ba ngày có sẵn. Bạn cũng có thể chọn tùy chọn chậm hơn và rẻ hơn như mặt đất (từ một đến năm ngày làm việc), Super Eggsaver (bốn đến bảy ngày làm việc) và APO / FPO / DPO (hai đến sáu tuần). Tất cả các tùy chọn này đều có các điều khoản và điều kiện riêng.

Xem phiếu giảm giá Newegg của chúng tôi để có cơ hội tiết kiệm.

< span class = "Anchor-byh49a-0 PlBer">

Amazon

Xem Giao dịch trên Amazon

Tốt nhất để Giao hàng nhanh

3.9

Hoa Kỳ Tin tức Xếp hạng

Nhận và trả hàng tại cửa hàng

Giảm giá cho giáo dục hoặc quân sự

Hỗ trợ trả góp

Chính sách hoàn trả
Lên đến 30 Ngày

Amazon : Đứng ở vị trí thứ 4 trong xếp hạng của chúng tôi , Amazon cung cấp 20 mẫu từ danh sách Máy tính xách tay tốt nhất năm 2022 của chúng tôi, phù hợp với Walmart. Công ty nổi tiếng cung cấp dịch vụ vận chuyển Prime trong hai ngày miễn phí cho nhiều mặt hàng và thậm chí vận chuyển nhanh hơn trong một số trường hợp. Trở thành thành viên Amazon Prime cũng có một danh sách dài các đặc quyền khác, bao gồm nội dung Prime Video , giảm giá và lưu trữ ảnh trực tuyến. Mặt khác, mặc dù Amazon có các cửa hàng sách thực, nhưng bạn không thể mua máy tính xách tay trực tiếp.

Bạn có thể trả lại máy tính xách tay và hàng hóa khác trong vòng 30 ngày tới bất kỳ địa điểm nào của UPS hoặc Kohl’s hoặc Amazon Hub Locker. Bạn thậm chí có thể nhờ UPS đến nhận hàng tại nhà với một khoản phụ phí.

Xem phiếu giảm giá Amazon của chúng tôi để có cơ hội tiết kiệm.

Mục tiêu

Xem các Giao dịch trên Mục tiêu

3.8

Hoa Kỳ. Tin tức Xếp hạng

Nhận và trả hàng tại cửa hàng

Giảm giá cho giáo dục hoặc quân sự

Hỗ trợ trả góp

Chính sách hoàn trả
Lên đến 90 ngày

Target : Target bán được nhiều thứ, bao gồm nhiều loại máy tính xách tay từ các thương hiệu nổi tiếng như Dell , Asus , HP Lenovo . Ngoài ra còn có một loạt các máy tính xách tay đã sở hữu trước. Tuy nhiên, Target chỉ cung cấp một máy tính xách tay trong bảng xếp hạng Máy tính xách tay tốt nhất của chúng tôi. Target cho phép thanh toán qua PayPal và có sẵn tài trợ trả góp. Bạn có thể mua trực tuyến và trả lại tại cửa hàng hoặc ngược lại, và các đơn hàng từ 35 đô la trở lên được giao hàng miễn phí trong hai ngày. Dịch vụ Target Tech của công ty cung cấp hỗ trợ kỹ thuật và nâng cấp cho các thiết bị và gói. Thêm vào đó, nó có chương trình phần thưởng RedCard giảm giá 5% cho mỗi lần mua hàng. Các kế hoạch bảo vệ máy tính xách tay trong hai năm của Target có giá từ $ 20 đến $ 111 và được hỗ trợ bởi Allstate .

Hầu hết các mặt hàng chưa mở được mua tại Target trong tình trạng mới và được trả lại trong vòng 90 ngày sẽ nhận được một khoản hoàn lại hoặc trao đổi. Tuy nhiên, bạn cần trả lại máy tính xách tay và các đồ điện tử khác trong vòng 30 ngày.

Xem Phiếu thưởng mục tiêu của chúng tôi để biết cơ hội tiết kiệm.

Mặt hàng dập ghim

Xem giao dịch trên Mặt hàng dập ghim < / span>

3.3

Hoa Kỳ Tin tức Xếp hạng

Nhận và trả hàng tại cửa hàng

Giảm giá cho giáo dục hoặc quân sự

Hỗ trợ trả góp

Chính sách hoàn trả
Lên đến 14 ngày

Staples : Staples là nhà cung cấp văn phòng và nhà bán lẻ đồ điện tử. bán nhiều lựa chọn máy tính xách tay, nhưng giống như Target, nó chỉ mang một trong những kiểu máy trong danh sách Máy tính xách tay tốt nhất năm 2022 của chúng tôi. Tuy nhiên, công ty có rất nhiều thứ khác đang diễn ra. Bạn sẽ tìm thấy nhiều lựa chọn về thiết bị ngoại vi máy tính ở đây cùng với mọi thứ khác mà bạn cần để trang bị đầy đủ cho văn phòng tại nhà của mình. Giống như hầu hết các đối thủ cạnh tranh, Staples cung cấp chương trình khách hàng thân thiết và nhận và trả hàng tại cửa hàng cho các mặt hàng mua trực tuyến. Không có tùy chọn giao hàng trong hai ngày, nhưng giao hàng được miễn phí cho các đơn đặt hàng từ $ 45 trở lên. Công ty cung cấp các kế hoạch bảo vệ thiết bị điện tử kéo dài từ hai đến bốn năm và chi phí từ $ 19,99 đến $ 49,99 một năm. Một số gói này bao gồm bảo vệ tai nạn và / hoặc hỗ trợ kỹ thuật.

Các giao dịch mua công nghệ phải được trả lại trong vòng 14 ngày. Nếu không còn biên lai, bạn có thể được hoàn lại tiền vào thẻ tín dụng đã dùng để mua hàng. Nếu không, bạn chỉ đủ điều kiện nhận tín dụng tại cửa hàng.

Hãy xem phiếu giảm giá Staples của chúng tôi để có cơ hội tiết kiệm.

TigerDirect

được tài trợ Xem giao dịch trên TigerDirect

2.9

Hoa Kỳ Tin tức Xếp hạng

Nhận và trả hàng tại cửa hàng

Giảm giá cho giáo dục hoặc quân sự

Hỗ trợ trả góp

Chính sách hoàn trả
Lên đến 30 ngày

TigerDirect : Cửa hàng điện tử trực tuyến này bán nhiều loại máy tính và phụ kiện, trong đó có 5 Máy tính xách tay tốt nhất năm 2022 của chúng tôi Dell, Lenovo và HP đặc biệt có mặt ở đây. Mặt khác, việc vận chuyển máy tính xách tay của bạn không miễn phí. Ngoài ra, mặc dù đôi khi có thể trả lại hàng trong vòng 30 ngày kể từ ngày mua, nhưng chính sách hoàn trả lưu ý rằng các sản phẩm từ HP, Lenovo và các nhà sản xuất khác không thể trả lại cho TigerDirect. Nếu bạn đang nghĩ đến việc mua một chiếc máy tính xách tay từ công ty này, trước tiên hãy kiểm tra chính sách hoàn trả đối với sản phẩm và kiểu máy cụ thể đó.

Tôi nên tìm gì trong một Đại lý bán lẻ máy tính xách tay?

Giá cả: Rất nhiều thứ ảnh hưởng đến giá của một chiếc máy tính xách tay, đặc biệt là tốc độ bộ xử lý, kích thước màn hình, độ phân giải và bộ nhớ. Nơi bạn thực hiện mua hàng cũng có thể ảnh hưởng đến giá của một máy nhất định. Điều đó nói lên rằng, vì thị trường máy tính xách tay quá cạnh tranh, nhiều nhà bán lẻ cung cấp phù hợp với mức giá thấp hơn của đối thủ cạnh tranh cho cùng một kiểu dáng và sản phẩm. Một số nhà bán lẻ trong danh sách Những nơi Tốt nhất để Mua Máy tính xách tay của chúng tôi cũng cung cấp tài chính trả góp, điều này có thể khiến việc mua hàng đắt đỏ như thế này trở nên dễ nuốt hơn. Bạn cũng có thể muốn xem phiếu giảm giá cho những nhà bán lẻ này và các nhà bán lẻ khác trên trang Giao dịch của chúng tôi.

Lựa chọn: Lựa chọn là quan trọng khi mua một máy tính xách tay vì hai lý do. Đầu tiên, nếu bạn biết sản phẩm và kiểu dáng bạn muốn, nhiều khả năng bạn sẽ tìm thấy nó ở một cửa hàng bán lẻ với rất nhiều mẫu để lựa chọn. Thứ hai, nếu bạn không chắc loại máy tính xách tay nào phù hợp nhất với mình, việc ghé thăm một nhà bán lẻ với nhiều lựa chọn cho phép bạn so sánh các kiểu máy và tính năng mà bạn có thể chưa biết. Các cửa hàng điện tử như Best Buy đôi khi có sự lựa chọn máy tính xách tay tốt hơn so với các nhà bán lẻ đa năng như Target, mặc dù điều này không phải lúc nào cũng đúng. Ngoài ra, các dịch vụ trực tuyến của một công ty nhất định thường mở rộng hơn so với việc lựa chọn tại các địa điểm thực của nó (nếu có). Trong số các nhà bán lẻ máy tính xách tay theo xếp hạng của chúng tôi, Best Buy, Walmart và Amazon cung cấp số lượng cao nhất trong số Máy tính xách tay tốt nhất năm 2022 của chúng tôi.

Trong- người xem: Mặc dù bạn có thể có nhiều lựa chọn hơn từ một nhà bán lẻ chỉ trực tuyến như Amazon, nhưng có những lợi thế khác biệt khi mua máy tính xách tay từ một cửa hàng thực nơi bạn có thể kiểm tra nó trước. Không chỉ máy tính xách tay đắt tiền, mà việc sử dụng máy tính xách tay là một trải nghiệm rất thực tế. Bàn phím có thoải mái khi gõ không? Màn hình có sáng và dễ đọc không? Nó có quá nặng để chở hàng thường xuyên không? Những câu hỏi này và các câu hỏi khác đôi khi được trả lời tốt nhất sau khi xem trực tiếp mô hình bạn đang xem xét.

Nhận và trả tại cửa hàng: Ngay cả khi bạn mua máy tính xách tay trực tuyến, việc nhận nó tại cửa hàng thực có thể thuận tiện hơn. Trả hàng thường dễ dàng hơn trong người.

Cách mua máy tính xách tay

Để mua máy tính xách tay , hãy làm theo các bước sau:

Quyết định cách bạn sẽ sử dụng máy tính xách tay: Xác định xem bạn sẽ sử dụng nó chỉ cho các tác vụ máy tính cơ bản, như email và duyệt web hay bạn cần nó cho các công việc đòi hỏi nhiều hơn, như chỉnh sửa ảnh và video hoặc chơi game. Trong khi một máy tính xách tay tầm trung hoặc bình dân sẽ đủ để lướt web và sử dụng các ứng dụng năng suất, bạn sẽ cần một bộ xử lý nhanh hơn và nhiều bộ nhớ hơn để chơi game và chỉnh sửa ảnh hoặc video. Bởi vì hầu hết mọi người giữ máy tính của họ trong ít nhất vài năm, hãy nghĩ đến cả nhu cầu hiện tại và tương lai của bạn khi đưa ra quyết định mua hàng.

Chọn hệ điều hành: MacOS của Apple, Windows của Microsoft và Chrome OS của Google là ba lựa chọn chính khi nói đến hệ điều hành. Mặc dù tất cả chúng đều có thể xử lý các tác vụ máy tính cơ bản, nhưng nếu bạn cần một máy tính cho công việc, nhiều công ty sử dụng Windows hơn các máy macOS. Máy Mac đặc biệt tốt để chỉnh sửa ảnh và video, trong khi các game thủ sẽ đánh giá cao máy tính xách tay chạy Windows và có bộ xử lý đồ họa chuyên dụng. Nếu con bạn cần một chiếc máy tính, hãy kiểm tra xem trường học của con bạn thích hệ điều hành nào và mua trước khi mùa tựu trường. Cuối cùng, việc bạn chọn điện thoại hoặc máy tính bảng cũng có thể là một yếu tố. Đó là bởi vì các máy tính của Apple như MacBook Pro có thể đồng bộ hóa dễ dàng với iPhone và iPad và thậm chí truyền tệp không dây giữa chúng.

Chọn kích thước và độ phân giải màn hình: Màn hình là một trong những phần quan trọng nhất của máy tính xách tay, vì đôi khi bạn sẽ nhìn chằm chằm vào nó hàng giờ liền. Hầu hết các màn hình máy tính xách tay có kích thước 13 đến 15 inch được đo theo đường chéo theo tỷ lệ màn hình rộng 16: 9 hoặc 16:10 (tỷ lệ chiều rộng và chiều cao). Điều đó nói rằng, bạn có thể nhận được màn hình có kích thước lên đến 17 inch.

Khi nói đến độ phân giải, các tùy chọn chính là HD đầy đủ (FHD) ở 1920 x 1080 và cực HD (UHD) ở 3840 x 2160. Ở kích thước màn hình của máy tính xách tay, chúng tôi không khuyên dùng UHD vì chi phí nhiều hơn và bạn có thể sẽ không thể thấy sự khác biệt.

Cuối cùng, hãy cân nhắc xem bạn có muốn sử dụng màn hình cảm ứng hay không. Nếu vậy, lựa chọn của bạn sẽ bị giới hạn đối với Windows và Chrome OS, vì máy tính xách tay Mac hiện không cung cấp tính năng này.

Chọn bộ xử lý, bộ lưu trữ và bộ nhớ: Có một đánh đổi giữa tốc độ bộ xử lý và thời lượng pin. Nói chung, bộ vi xử lý càng nhanh thì càng sử dụng nhiều pin. Bộ xử lý tầm trung đủ nhanh đối với hầu hết mọi người, trừ khi bạn đang chơi game hoặc chỉnh sửa video. Các bộ xử lý chậm hơn (và rẻ hơn) cũng đủ nhanh cho các tác vụ cơ bản như email và lướt web.

Khi nói đến bộ nhớ, nhiều người mắc sai lầm là không có đủ và cuối cùng hết dung lượng cho tất cả ảnh, video và dữ liệu khác của họ. Ổ đĩa 128 gigabyte (GB) trên các máy cấp thấp đủ lớn cho Chromebook, nhưng bạn sẽ cần ít nhất 256 GB cho máy tính macOS và Windows vì những hệ điều hành đó chiếm nhiều dung lượng hơn, khiến bạn có ít dung lượng hơn các tệp của bạn.

Cuối cùng, hầu hết chủ sở hữu Chromebook đều có thể nhận được 4 GB bộ nhớ truy cập ngẫu nhiên (RAM) mà máy tính sử dụng cho các tác vụ như tải và chạy phần mềm. Nếu bạn có máy tính xách tay Windows hoặc macOS, hãy nhận ít nhất 8 GB RAM – nhiều hơn nếu bạn chơi trò chơi hoặc chỉnh sửa ảnh hoặc video thường xuyên.

Để biết thêm thông tin, hãy xem hướng dẫn của chúng tôi về Cách Mua Máy tính xách tay .

Máy tính xách tay có thể đắt tiền, nhưng nhiều nhà sản xuất cung cấp phần thưởng và chiết khấu. Xem bảng bên dưới để biết chi tiết.

Thời điểm tốt nhất trong năm để mua một Máy tính xách tay?

Thời điểm tốt nhất trong năm để mua máy tính xách tay là vào mùa tựu trường và kỳ nghỉ lễ. Nhiều bậc cha mẹ mua máy tính xách tay cho con cái của họ trước khi khai giảng và các nhà bán lẻ thường giảm giá trong thời gian này. Tương tự như vậy, Thứ Sáu Đen và mùa lễ thường xuyên có các đợt giảm giá sâu đối với nhiều mặt hàng điện tử, bao gồm cả máy tính xách tay. Bạn cũng có thể tìm thấy các giao dịch trên mẫu máy tính xách tay nhất định của năm trước khi một công ty phát hành một mẫu máy tính xách tay mới. Điều này thường xảy ra vào mùa xuân, mặc dù Apple thường công bố sản phẩm mới vào tháng 9, trong khi Microsoft có xu hướng đợi đến tháng 10.

Tìm hiểu thêm

Để biết thêm thông tin giúp bạn mua máy tính xách tay mới, hãy xem xếp hạng của chúng tôi về Máy tính xách tay tốt nhất năm 2022 và cấu hình của chúng tôi về các kiểu máy cụ thể.

Máy tính xách tay đã đánh giá

Các đánh giá khác từ 360 bài đánh giá

Phương pháp 360 của chúng tôi để đánh giá những nơi tốt nhất để mua máy tính xách tay

Mục đích của 360 Đánh giá bởi Tin tức Hoa Kỳ & amp; World Report là để đánh giá các sản phẩm và dịch vụ từ nhiều điểm thuận lợi khác nhau. Chúng tôi đưa ra các đề xuất dựa trên đánh giá về những điều quan trọng đối với người tiêu dùng, các chuyên gia và cộng đồng những người đánh giá chuyên nghiệp. Chúng tôi truyền đạt những gì quan trọng nhất về một nhà bán lẻ máy tính xách tay dựa trên đánh giá khách quan về các tùy chọn thường thấy trong tập hợp cân nhắc. Mục tiêu tổng quát của chúng tôi là trao quyền cho người tiêu dùng thông tin và công cụ cần thiết để đưa ra quyết định sáng suốt cho riêng họ.

Phần sau mô tả cách tiếp cận 360 của chúng tôi để nghiên cứu và phân tích những nơi tốt nhất để mua máy tính xách tay để cung cấp hướng dẫn cho khách hàng tiềm năng đang tìm kiếm để mua máy tính xách tay mới đúng chỗ.

Chúng tôi đã nghiên cứu các thương hiệu và sản phẩm mà mọi người quan tâm nhất.

Hoa Kỳ. Tin tức đã phân tích và so sánh dữ liệu có sẵn công khai để xác định các nhà bán lẻ mà người tiêu dùng quan tâm nhất và đã có trải nghiệm mua sắm tốt nhất. Sử dụng kết hợp các đánh giá của người tiêu dùng và chuyên nghiệp, chúng tôi đã tìm thấy 26 nhà bán lẻ nổi bật về lượng tìm kiếm và dữ liệu người tiêu dùng. Sau phân tích này, chúng tôi đã thu hẹp danh sách xuống còn 7 nơi tốt nhất để mua máy tính xách tay của năm 2022. Điều này cho phép chúng tôi tạo ra một hướng dẫn cung cấp cái nhìn tổng quan 360 về những gì người tiêu dùng nên cân nhắc khi chọn mua máy tính xách tay ở đâu.

< p> Tính điểm Địa điểm mua hàng tốt nhất

Phương pháp tính điểm Địa điểm mua hàng tốt nhất của chúng tôi dựa trên phân tích tổng hợp các đặc điểm chính của các nhà bán lẻ đang được đánh giá, các dịch vụ có sẵn từ mỗi nhà bán lẻ cũng như các xếp hạng và đánh giá được xuất bản bởi các nguồn đánh giá chuyên nghiệp và người tiêu dùng đáng tin cậy của bên thứ ba. Xếp hạng không dựa trên các bài kiểm tra hoặc trải nghiệm của Tin tức Hoa Kỳ.

Chúng tôi đã tạo điểm cho từng nhà bán lẻ trong số 7 nhà bán lẻ cho mỗi yếu tố sau đây để kết hợp với 360 Xếp hạng tổng thể của chúng tôi dựa trên phân tích các bài đánh giá của bên thứ ba và tính toán Điểm cuối cùng của 360 Địa điểm mua hàng tốt nhất. Điểm Địa điểm Mua Tốt nhất được sử dụng để xác định vị trí của từng nhà bán lẻ trên hướng dẫn xếp hạng Địa điểm Mua Máy tính xách tay Tốt nhất của US News 360 Reviews. Điểm Địa điểm Mua hàng Tốt nhất bao gồm sáu yếu tố được mô tả dưới đây:

 • Điểm đánh giá 360 (20% Trọng số) : Chúng tôi đã biên soạn hai loại đánh giá và xếp hạng của bên thứ ba, chuyên nghiệp và người tiêu dùng. Sau đó, chúng tôi chuẩn hóa các đầu vào từ các bài đánh giá của bên thứ ba này trước khi đưa chúng vào phương trình tính điểm của chúng tôi. Đầu tiên, quy trình chấm điểm 360 đã chuyển đổi từng xếp hạng của bên thứ ba thành thang điểm chung từ 0 đến 5. Để cân bằng việc phân bổ điểm trong thang điểm của từng nguồn, chúng tôi đã sử dụng phép tính độ lệch chuẩn (hoặc Z-Score) để xác định điểm của mỗi máy tính xách tay so với điểm trung bình của nguồn. Sau đó, chúng tôi sử dụng Z-Score để tạo ra điểm Tin tức Hoa Kỳ được tiêu chuẩn hóa. Chúng tôi đã chỉ định “trọng số nguồn” cho từng nguồn được sử dụng trong mô hình tính điểm đồng thuận dựa trên đánh giá của chúng tôi về mức độ tin cậy và công nhận của người tiêu dùng và quy trình đánh giá đã xuất bản của nó cho thấy nguồn đó vừa toàn diện vừa độc lập về mặt biên tập. Trọng số nguồn được ấn định theo thang điểm 1-5. Bất kỳ nguồn nào có trọng số được ấn định nhỏ hơn hai đều bị loại khỏi mô hình tính điểm đồng thuận. Cuối cùng, chúng tôi kết hợp các điểm dữ liệu của bên thứ ba được chuyển đổi bằng cách sử dụng công thức trung bình có trọng số dựa trên trọng số nguồn để đưa ra điểm Đánh giá 360 trên thang điểm 1-5.
 • Điểm Định giá Máy tính xách tay (Trọng lượng 20%) : Chúng tôi đã chấm điểm cho mỗi nhà bán lẻ trên thang điểm 1-5 dựa trên giá cả tương đối và khả năng chi trả của một nhóm Máy tính xách tay đại diện có sẵn từ mỗi các nhà bán lẻ tương ứng. Nhóm sản phẩm bao gồm 35 máy tính xách tay dựa trên nghiên cứu của chúng tôi về các mẫu máy tính xách tay nổi tiếng và uy tín nhất trên thị trường vào năm 2021.
 • Lựa chọn Sản phẩm Máy tính xách tay (20% Trọng lượng) : Chúng tôi đã chấm điểm cho mỗi nhà bán lẻ trên thang điểm 1-5 dựa trên sự sẵn có của một nhóm máy tính xách tay đại diện từ mỗi nhà bán lẻ tương ứng. Nhóm sản phẩm bao gồm 35 máy tính xách tay dựa trên nghiên cứu của chúng tôi về các mẫu máy tính xách tay nổi tiếng và uy tín nhất trên thị trường vào năm 2021. Chúng tôi đã tính toán tỷ lệ phần trăm máy tính xách tay trong nhóm sản phẩm của chúng tôi có sẵn từ mỗi nhà bán lẻ mà chúng tôi đánh giá. Dựa trên tỷ lệ phần trăm này, chúng tôi có thể tạo ra điểm số lựa chọn sản phẩm.
 • Điểm Thanh toán Thay thế (Trọng số 10%) : Chúng tôi đã trao cho mỗi nhà bán lẻ một số điểm cho các phương thức thanh toán thay thế mà họ chấp nhận trên thang điểm 1-5. Điểm này được ấn định dựa trên số lượng các phương thức thanh toán thay thế được chấp nhận bởi các nhà bán lẻ. Các phương thức này bao gồm ví kỹ thuật số, tiền điện tử và tài trợ trả góp của bên thứ ba.
 • Điểm của các chương trình phần thưởng (10% Trọng số) : Chúng tôi đã cho các nhà bán lẻ điểm cho các chương trình phần thưởng của họ trên thang điểm 1-5. Điểm này được chỉ định dựa trên sự sẵn có của điểm hoặc phần thưởng hoàn lại tiền, lợi ích dành cho khách hàng thân thiết và thẻ quà tặng do các nhà bán lẻ quảng cáo.
 • Điểm Giảm giá Giáo dục hoặc Quân sự (Trọng số 10%): Mỗi nhà bán lẻ được chấm điểm trên thang điểm 1-5 cho các dịch vụ giảm giá cho giáo dục và quân sự. Điểm này được chỉ định dựa trên tính sẵn có của các chương trình giảm giá do các nhà bán lẻ quảng cáo.
 • Điểm số lần nhận và trả hàng tại cửa hàng (10% Trọng số): Mỗi nhà bán lẻ được chấm điểm trên thang điểm 1-5 cho điểm nhận và trả hàng tại cửa hàng. Điểm này được chỉ định dựa trên tình trạng sẵn có của các dịch vụ nhận hàng tại cửa hàng và / hoặc trả hàng do các nhà bán lẻ quảng cáo.

Chúng tôi đã kết hợp các điểm số này và sử dụng công thức trung bình có trọng số dựa trên trọng số của từng yếu tố tính điểm, đã tính điểm đồng thuận cho từng nhà bán lẻ, mà chúng tôi gọi là Điểm số 360 Địa điểm Mua hàng Tốt nhất.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề nơi tốt nhất để mua máy tính xách tay

Laptop Dell GIÁ RẺ ĐÁNG MUA dành cho Sinh Viên (2021) | Back Linh Review!!

 • Tác giả: 88 Studio
 • Ngày đăng: 2021-03-06
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 6542 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hôm nay thì Back Linh xin phép được giới thiệu cả nhà 3 chiếc laptop Dell giá rẻ đáng mua của năm 2021. Bạn nào mà đang cần một chiếc máy tính dùng bền, ổn định, uy tí… để làm văn phòng, học CNTT hoặc là giải trí với game nhẹ thì những chiếc máy này mình nghĩ sẽ rất phù hợp với các bạn! ^^

  Tìm hiểu về giá bán & cấu hình của các dòng sản phẩm laptop Dell tại đây nha cả nhà!
  https://laptop88.vn/tim?q=dell

  88 STUDIO – KÊNH REVIEW SẢN PHẨM CÔNG NGHỆ, GAME, FUNNY\r
  Cảm ơn bạn đã theo dõi video của chúng mình!\r
  \r
  ————————————————————————\r
  THEO DÕI VÀ TƯƠNG TÁC VỚI 88 Studio:\r
  Facebook: https://www.fb.com/laptop88.vn\r
  Website: http://laptop88.vn/\r
  Tham gia Cộng đồng Laptop Việt Nam để được tư vấn và giao lưu: https://www.fb.com/groups/laptop88
  Reviewer Back Linh:
  https://www.facebook.com/BackLinhChinhChu

Mua laptop xach tay ở đâu uy tín nhất hcm

 • Tác giả: tinhte.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 3137 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mình đang tính mua 1 cái máy hàng xách tay từ mỹ về
  Mà vào thấy loạn chưa từng mua của bác nào ở đây cả nên không biết được chất lượng hay không nhưng thấy trả lời thấy ai cũng pr như nhau nên không…

Top 8 Máy tính xách tay tốt nhất hiện nay 2022

 • Tác giả: tuvanmuasam.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8494 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn đang có nhu cầu tìm mua máy tính xách tay để sử dụng hàng ngày ? Tham khảo các sản phẩm tốt nhất hiện nay trên thị trường tại đây.

Top 7 Store mua Máy tính xách tay uy tín nhất TP. Hồ Chí Minh

 • Tác giả: www.tanbourit.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1543 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mua Máy tính xách tay là chuyện rất quan trọng đối với sinh viên nói riêng và cả người lớn nói chung. Việc tìm một địa chỉ mua Máy tính xách tay an toàn, uy

Top 10 Máy tinh xách tay từ Nhật được yêu thích nhất

 • Tác giả: xachtaynhat.net
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3709 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngày nay, cùng với nhịp phát triển mạnh mẽ của thế giới đã mang đến những hiệu ứng vô cùng tích cực đối với xã hội và giúp cho đời sống của người dân ngày

Top 8 Máy tính xách tay tốt nhất hiện nay 2022

 • Tác giả: mygear.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9392 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Top Máy Tính Xách Tay Tốt Nhất Hiện Nay 2021, Máy Tính Xách Tay Hãng Nào Tốt Nhất Hiện Nay

 • Tác giả: acthan.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 9904 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Máy tính xách tay / laptop là công cụ học tập, làm việc, giải trí không thể thiếu của bất kỳ ai trong thời đại công nghệ 4, 0

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Thủ thuật công nghệ

Xem Thêm  Yellowstone Season 5 (2022): Ngày phát hành, dàn diễn viên, phần tiết lộ, cách xem. - ngày phát hành phần 5 của yellowstone