80% tài xế Uber đã chuyển sang Grab?

Lim Kell Jay, người đứng đầu Grab ở Singapore cho biết, 80% tài xế Uber (thuê xe từ Lion City Rentals) đã chuyển sang ký hợp đồng để lái xe trên nền móng của Grab.

Cũng từ hôm nay (7/5), áp dụng Uber sẽ chính thức ngừng làm việc ở Singapore khi kết quả điều tra thương vụ Uber – Grab của Ủy ban tranh đua và tiêu dùng Singapore (CCCS) bị bỏ ngỏ.

Phía Grab bắt đầu tung ra phân khúc Singapore 2 dịch vụ mới là GrabAssist và GrabFamily.

Grab GrabAssist là dịch vụ hỗ trợ độc đáo dành cho người khuyết tật, người già còn dịch vụ GrabFamily được sử dụng để dễ dàng cho bạn trả phí chuyến đi cho bạn bè hay người thân trong gia đình. Đây là hai dịch vụ đã được Uber triển khai có cái tên Uber Family Profile và Uber Assist.

Ông Lim Kell Jay, người đứng đầu Grab ở Singapore cho biết, mhững dịch vụ mới được công bố sẽ giúp Grab phục vụ được mhững dao động trống phân khúc.

Đối có GrabAssist, tài xế sẽ được đào tạo độc đáo để có thể trợ giúp những người khuyết tật hoặc người già. Các xe xe bốn bánh được sử dụng cho dịch vụ này có kích cỡ rộng hơn để thích ứng có xe lăn có thể gập lại. Dịch vụ này sẽ được cung cấp ở Singapore vào hôm nay, 7/5.

Trong khi đó, dịch vụ GrabFamily của Grab sử dụng ghế nâng và phục vụ cho trẻ em chỉ cao từ 1-1.35m, hoặc trong độ tuổi từ 4 – 7 tuổi, tương tự như Uber Car Seat, xe hơi sẽ được sở hữu chỗ ngồi xe thích hợp cho trẻ mới biết đi. Dịch vụ sẽ sẵn sàng vào cuối tháng 6.

Cũng theo ông Lim Kell Jay, có dao động 80% tài xế Uber thuê xe từ hãng Lion City Rentals chi nhánh ở Singapore đã ký hợp đồng để lái xe trên nền móng của Grab.

Do mhững kinh phí mua xe ở Singapore khá đắt đỏ nên người dân quốc đảo này thường thuê xe xe bốn bánh để chạy Uber, Grab. Lion City Rentals (chi nhánh Singapore) là doanh nghiệp chuyên cho thuê xe xe bốn bánh được nhiều người dân sử dụng.

GrabTaxi và VinaSun tiếp tục đối mặt ở tòa Kinh tế

Theo Duy Vũ

ICTNews

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *