ABer tuyên bố hoạt động trở lại, ngay lập tức mở rộng hoạt động

Ứng dụng gọi xe ABer sẽ làm việc trở lại trong tháng 10 sau 1 thời gian tạm ngừng làm việc để nâng cấp hệ thống.

Đại diện ABer xác nhận tài liệu làm việc trở lại ở phân khúc Việt Nam: “Sau thời gian nâng cấp và đã đi vào hoạt động, ABER chính thức công bố phiên bản mới có nhiều tính năng ưu việt, thân thiện có người dùng.”

Theo đây, từ 11/10, áp dụng này sẽ chính thức làm việc trở lại. Các đối tác/ lái xe đến đã đi vào hoạt động thủ tục đăng ký và tham dự khóa đào tạo ở văn phòng Công ty ABer Việt Nam (TP.HCM) đồng thời bạn cũng có thể gọi xe.

Được biết, áp dụng gọi xe ABer sẽ được nâng cấp nhiều tính năng mới trong đây, hệ thống điều hướng và bản đồ, định vị chính xác đến từng ngõ hẻm, thôn, xóm của mhững, huyện, xã, tỉnh, thành.

ABer được biết đến là 1 trong những áp dụng gọi xe xuất hiện ngay sau khi Uber rút lui khỏi Việt Nam. Sau khi thông báo về việc tạm ngưng áp dụng (App) từ ngày 10/8 để nâng cấp hệ thống, áp dụng gọi xe này đã tuyên bố làm việc trở lại.

Cùng có tuyên bố làm việc trở lại, ABer cũng cho biết ngay lập tức sẽ mở rộng khắp mhững tỉnh, thành Việt Nam. Trong đây, áp dụng này sẽ chính thức đã đi vào hoạt động quá trình “Bắc tiến” còn dang dở khi chính thức có sự kiện công bố áp dụng ở Hà Nội vào ngày 19/10. Trước đây, từ 16/10, ABer chính thức mở đăng ký cho mhững đối tác/ lái xe đến ở văn phòng chi nhánh ABer Hà Nội.

Ứng dụng này tiếp tục phát triển phong phú mhững loại hình dịch vụ: từ xe 2 bánh, xe 4 bánh, giao hàng nhanh bằng xe hai bánh, xe tải, xe khách các con phố dài… Ứng dụng của những người Việt trẻ chờ mong sẽ có đến cho phân khúc gọi xe 1 “luồng gió mới”. Đặc biệt là vận chuyển hàng hóa bằng xe tải lớn để tiết kiệm tối đa kinh phí cho bạn và tài xế đối có những lượt về xe trống, không có hàng.

Người sáng lập ABer kiêm CEO ABer Huỳnh Lê Phú Phong cho biết: “Chúng tôi muốn khẳng định rằng, thế hệ trẻ của Việt Nam đã, sẽ làm được nhiều điều, trong đây có công nghệ. Và chúng tôi tự tin, tự hào vì điều đây. Tự hào mình là người Việt Nam, ABer là áp dụng gọi xe công nghệ do những người Việt trẻ làm, phục vụ cho chính người Việt và du khách khi đến quê hương mình”.

Fastgo nhắn nhủ Grab: Đúng là vốn đầu tư không quan trọng, quan trọng là lòng dân!

Theo Duy Vũ

ICT News

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *