ACB khởi động cuộc thi Fintech với tổng giải thưởng 1 tỷ đồng

Buổi hội thảo ra mắt cuộc thi ACB WIN 2018 sẽ diễn ra vào khi 13:30 ngày 04-08-2018 ở khách sạn Sheraton (88 Đồng Khởi, Q.1, TP.HCM).

Trong những năm gần đó, ACB luôn thể hiện sự năng động và tích cực của mình trong việc có công nghệ áp dụng vào mhững sản phẩm dịch vụ ngân hàng truyền thống để nâng cao trải nghiệm nơi khách hàng.

Với chủ đề “Xu hướng ngân hàng mở” (Bank without walls), WIN 2018 là cuộc thi thử thách sự sáng tạo của người chơi thông qua việc tìm kiếm biện pháp kết nối dịch vụ của ACB có cuộc sống của khách hàng để tạo nên mhững trải nghiệm dịch vụ liền mạch.

Cụ thể hơn, dựa trên xu hướng “plug & play” (mở rộng và tích hợp API) mhững đội nhóm tham dự cần đưa ra ý tưởng tích hợp mhững API của ACB có mhững đại lý, công ty, tổ chức ngoại khu ACB, từ đó cho phép khai phá nền móng công nghệ rộng hơn phục vụ cho vận hành ngân hàng số thay vì chỉ giới hạn trong mhững kênh kỹ thuật số áp dụng là mobile banking và internet banking.

Lập đội nhóm tác chiến

Khác có năm Thứ nhất cuộc thi hoàn toàn hướng đến nội bộ và 100% bài dự thi đến từ khối óc và sự đam mê của nhân viên ACB, năm nay đối tượng dự thi đã được mở rộng ra ngoại khu. Một đội nhóm chỉ từ 2-5 người, trong đó chỉ cần tối thiếu 50% số thành viên là người ACB, là đã đủ điều kiện tranh tài WIN 2018.

Rõ ràng đó là 1 cải tiến rất thú vị và táo bạo và có đến lợi ích “win-win” cho mhững bên. Thứ nhất, ACB 1 lần nữa khẳng định sự chuyển mình từ 1 ngân hàng tư nhân truyền thống sang hình ảnh 1 ngân hàng số của thì tương lai khi tích cực tìm kiếm và áp dụng công nghệ vào sản phẩm dịch vụ.

Thứ hai, việc mở rộng đối tượng dự thi ra ngoại khu cho thấy ACB đã và đang là 1 trong những tổ chức tài chính tiên phong ở Việt Nam tự chủ động tạo nên 1 sân chơi Fintech để lôi kéo những ý tưởng sáng tạo nhằm làm mới ngành ngân hàng nhìn chung. Từ cảm hứng tiền đề này, tin chắc rằng 1 ngày không xa chúng ta sẽ có thêm nhiều cuộc thi sáng tạo Fintech khác để mhững tổ chức tài chính Việt Nam tiện lợi hơn trong việc bắt kịp những làm mới chóng mặt của thời đại công nghệ 4.0.

Và cuối cộng, cuộc thi tạo điều kiện cho những Người ACB (vốn có những kiến thức chuyên sâu về ngân hàng) lần Thứ nhất được kết hợp cộng những chuyên gia lập trình khắp cả nước để tạo ra những sản phẩm Fintech có tính áp dụng cao và tiện lợi đưa vào thực tiễn. Họ sẽ cộng nhau làm việc, bổ trợ kỹ năng và chuyên môn lẫn nhau để có đến WIN 2018 những bài thi chất lượng.

Giải thưởng siêu quyến rũ

Với tổng giải thưởng lên đến 1 tỷ đồng, ACB WIN 2018 là nơi để mhững ý tưởng công nghệ tài chính ngân hàng thăng hoa và mhững chuyên gia công nghệ vốn ấp ủ những ý tưởng Fintech có đất dụng võ.

ACB khởi động cuộc thi Fintech có tổng giải thưởng 1 tỷ đồng - Ảnh 1.

Top 5 của cuộc thi sẽ được nhận 1 thời cơ có 1 không hai khi toàn bộ thành viên được đài thọ 100% kinh phí để sang Singapore – đảo quốc Fintech của châu Á để tham dự Lễ hội Fintech 2018 vào tháng 11. Bạn sẽ được tiếp cận công nghệ tài chính toàn cầu, được gặp gỡ mhững chuyên gia Fintech danh tiếng và mở có tầm nhìn lên 1 bậc cao mới.

Đội Quán quân ACB WIN 2018 còn được nhận giải thưởng tiền mặt 150 triệu đồng. Ngoài ra, mhững đội nhóm lọt vào Top 20, hay những đội nhóm tham dự gửi ý tưởng sớm nhất cũng được nhận những phần thưởng giá trị.

Để giúp mhững khách hàng dự trù tốt nhất cho cuộc thi, ACB WIN 2018 tổ chức buổi hội thảo ra mắt cuộc thi ở TP.HCM (vào ngày 04.08) và Hà Nội (ngày 11.08). Tại đó, BTC cuộc thi sẽ giải đáp tường tận mọi thắc mắc để hỗ trợ khách hàng tham dự cuộc thi trong 1 tâm thế sẵn sàng nhất có thể. Bạn sẽ biết được mình nên phát triển những ý tưởng nào thích hợp, biện pháp nộp bài thi trực tuyến ra sao, và những tiêu chí chọn lọc từ BTC. Những ý tưởng vượt qua vòng loại sẽ được mhững chuyên gia về tài chính ngân hàng và công nghệ trực tiếp giải đáp, góp ý và đưa lời khuyên chỉnh sửa để được giúp khách hàng đã đi vào hoạt động bài thi.

Vậy thì mhững chuyên gia lập trình còn chần chừ gì nữa mà không đăng ký tham dự hội thảo ra mắt ACB WIN 2018 ngay hôm nay. Đăng ký vé mời miễn phí ở https://acb-win.com/ và cập nhật những tài liệu căn bản nhất.

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *