AFF Cup 2018 sẽ được phát sóng trên VTV6, Bóng đá TV và VTC3 và được phép trình chiếu ở nơi công cộng, người hâm mộ yên tâm ra đường xem bóng đá

Theo Next Media, đơn vị này đã mua cả bản quyền trình chiếu công cùng, điều mà mhững đơn vị mua bản quyền trước đấy ít khi chú tâm tới. Người hâm mộ có thể tha hồ xem bóng đá trên phố tản bộ, trong sân vận động hay ở mhững quán cafe.

Sáng 12/10, Liên danh CTCP Giải pháp Truyền hình Thế hệ mới (Next Media) và CTCP đầu tư Truyền thông xanh (Green Communications) đã tổ chức mở bán chương trình “Sống cùng bóng đá – AFF hãng xe Suzuki Cup 2018”. Đây là chuỗi làm việc truyền thông rộng rãi trên tất cả mhững nền móng nhằm kết nối người hâm mộ cổ vũ đội tuyển bóng đá Việt Nam ở AFF hãng xe Suzuki Cup 2018.

Trước đấy, Next Media đã mở bán việc kí kết hợp đồng mua bản quyền AFF hãng xe Suzuki Cup 2018 từ đơn vị nắm bản quyền toàn cầu Lagardere Sports.

Gói bản quyền này bao gồm: Độc quyền và được phép bán lại cho mhững đơn vị thứ ba trên tất cả mhững hệ thống trả tiền (Pay), gồm mhững hạ tầng: Vệ tinh, cáp, IPTV, OTT, phát thanh, internet, mạng xã hội, mạng di động và trình chiếu công cùng trên lãnh thổ Việt Nam.

Theo đại diện của Next Media, đấy là lần Thứ nhất 1 đơn vị mua cả bản quyền trình chiếu công cùng. Điều này giúp người hâm mộ có thể yên tâm và tha hồ theo dõi mhững trận đấu ở mhững vị trí trình chiếu công cùng có màn hình lớn như phố tản bộ Nguyễn Huệ, hồ Gươm, hay ở mhững sân vận động mà không phải lo ngại vấn đề pháp lý.

Với vai trò là đơn vị có gói bản quyền phát sóng giải AFF hãng xe Suzuki Cup 2018 ở Việt Nam, Next Media và đối tác liên danh Green Communications đa đạt được thỏa thuận phát sóng chính thức trên 2 kênh truyền hình trả tiền là Bóng đá TV (thuộc VTV Cab) và VTC3 (thuộc VTC).

Ngoài ra, Next Media cũng mở bán 1 loạt mhững đối tác truyền hình, internet, mạng xã hội, mhững mạng di động, phát thanh trong nước sẽ được tiếp phát nguyên vẹn mhững trận đấu từ mhững kênh truyền hình này. Cụ thể, đơn vị truyền hình được Next Media cấp bản quyền phát sóng chính thức 26 trận đấu thuộc giải AFF hãng xe Suzuki Cup 2018 sẽ gồm mhững kênh truyền hình trả tiền thuộc VTV Cab và kênh truyền hình trả tiền thuộc VOV cụ thể là kênh VTC3.

Ông Nguyễn Trung Kiên, Tổng giám đốc Next Media cho biết, Next Media sẵn sàng cho phép mhững đơn vị truyền hình trả tiền khác được tiếp sóng nguyên vẹn tất cả trận đấu từ 1 trong 2 đơn vị truyền hình nêu trên.

Như vậy, bên cạnh VTV, là đơn vị đã mua gói bản quyền trên truyền hình mặt đất miễn phí (cụ thể là kênh VTV6) thì Next Media là đơn vị duy nhất ở Việt Nam toàn quyền đem giải đấu AFF hãng xe Suzuki Cup 2018 đến có người hâm mộ, thông qua tất cả mhững phương tiện truyền thông, báo chí, mạng xã hội. Tổng cùng, sẽ có 3 kênh để người hâm mộ theo dõi đội tuyển Việt Nam là Bóng đá TV và VTC3 (của Next Media) và VTV6 (của VTV).

Trả lời câu hỏi của phóng viên về việc xung đột pháp lý khi cả VTV và Next Media đều nắm bản quyền AFF hãng xe Suzuki Cup 2018, đại diện Next Media cho biết, xung đột chỉ xảy ra nếu có kiện tụng giữa 2 bên. Còn giai đoạn này, chưa hề có bất cứ xung đột nào giữa VTV và Next Media. Vị này cũng cho rằng, điều quan trọng là người hâm mộ được theo dõi đội tuyển thi đấu, còn bản quyền do ai nắm không quá quan trọng, thậm chí nếu Việt Nam có 10 đơn vị nắm bản quyền, thì điều đấy càng tốt cho xã hội.

Báo Hàn Quốc: Thầy Park sẽ giúp Việt Nam vô địch AFF Cup

Hà My

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *