Ai đứng đằng sau dự án EverGreen?

Sau rất nhiều đồn đoán, càng ngày càng có nhiều tài liệu cho thấy TNR Holdings Việt Nam đang hợp tác có Công ty TNHH Tài Nguyên (Tài Nguyên) để phát triển 1 vài dự án đình đám ở TP HCM, trong đó có dự án được phân tách là EverGreen ở Quận 7.

Dự kiến vào cuối tháng 5/2018, sẽ có cuộc công bố chính thức có phân khúc để trình làng về sự hợp tác này và mở phân phối sản phẩm thuộc công trình dự án EverGreen.

TNR Holdings Việt Nam là 1 trong những nhà đầu tư BDS danh tiếng Việt Nam giai đoạn này có 1 vài dự án lớn như: TNR Goldmark, TNR Goldsilk, TNR Goldseason, TNR The Goldview và vô số dự án BDS ở nhiều địa phương trên cả nước. TNR tạo dấu ấn trên phân khúc có sự quyết liệt, tốc độ phát triển mạnh mẽ, nhanh, vững chắc, tiềm lực tài chính và đặc trưng là sự bảo chứng cho chất lượng, công đoạn sản phẩm.. Các dự án của nhà đầu tư này được phân tách cao ở môi trường sống, kiến trúc phong cảnh, tốc độ đã đi vào hoạt động của mỗi dự án và địa điểm đắc địa.

EverGreen được giới đầu tư phân tách là dự án có địa điểm đặc biệt ở khu vực Quận 7, TPHCM. Dự án này do Công ty TNHH Tài Nguyên (Tài Nguyên) làm chủ đầu tư. Trong ý tưởng thi công, dự án được kỳ vọng sẽ trở thành 1 kiệt tác nghệ thuật sống có nhiều công trình, phong cảnh đặc trưng như: Vị trí tam giang có 3 mặt giáp sông, mặt còn lại giáp có khu biệt thự chateau, Phú Mỹ Hưng và các con phố Nguyễn Lương Bằng. Một góc dự án giáp có khu đất trống. Vị trí này tạo cho dự án 1 môi trường sống đạt chuẩn về phong cảnh, chất lượng không khí cộng hệ thống giao thông các con phố thủy, các con phố bộ.

Ai đứng đằng sau dự án EverGreen? - Ảnh 1.

Tổng thể khu dự án được thi công trên 7,4 ha, tổng đầu tư dao động 1.800 tỷ đồng. Trong đó, có chưa đến 200 căn, gồm Biệt thự vườn, biệt thự phố, và siêu biệt thự trên không. Mật độ thi công thấp. Phần qui mô còn lại được dành cho không gian công cộng, hệ thống cây xanh. Điều đặc trưng, khu dân cư này được thi công dựa trên qui định tôn trọng sự hòa hợp có môi trường xung quanh, phát triển bền vững và môi trường sống đạt chuẩn. Do đó, hệ thống đỗ xe được chuyển tất cả xuống khu vực hầm vừa chắc chắn nhân tố an ninh, vừa giảm khí phát thải nhà kính, bụi, an toàn cho cư dân và phong cảnh tổng thể.

Dựa trên địa thế sông nước, dự án đã tạo nên hệ thống giao thông các con phố thủy đặc biệt có 1 vài bến du thuyền chung, bến du thuyền tư nhân cho mỗi căn biệt thự, hệ thống hầm các con phố thủy, có công trình nhà hàng tổ chim đặc biệt…

Ai đứng đằng sau dự án EverGreen? - Ảnh 2.

Trong ý tưởng thi công, EverGreen có lại 1 khái niệm nhà ở mới, đó không chỉ là 1 nơi để ở mà nó còn là không gian sống để khách mua có thể có được 1 nơi tận hưởng cuộc sống 1 1 vàih trọn vẹn. Mọi người đều tìm cho mình 1 mái ấm không chỉ là công dụng căn bản mà ngôi nhà nào cũng có mà còn là tìm 1 nơi có thể cung cấp được 1 vài nhân tố về thẩm mỹ, tiện ích xuất sắc, không gian sống xanh thoáng đãng và Bên cạnh đó là địa điểm dễ dàng để làm tôn nên vị thế của chính mình thông qua 1 vài căn hộ, biệt thự mà họ đã chọn lọc.

Sự hợp tác giá TNR Holdings Việt Nam và Tài Nguyên đang được kỳ vọng sẽ có đến 1 điểm nhấn đặc trưng trong phân khúc ở phía Nam.

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *