Ai là người đứng sau sự thành công của Snapchat ngày hôm nay?

Sự thành công của Snapchat ngày hôm nay có công lao không nhỏ từ đội ngũ nhân sự ấn tượng trợ giúp bên cạnh CEO Evan Spiegel.

Evan Spiegel

Là người đồng sáng lập và CEO từ những ngày đầu thành lập, Evan Spiegel là linh hồn của Snapchat, đảm nhiệm sứ mệnh định hướng tầm nhìn và phát triển 1 vài ý tưởng có tính 1 vàih mạng cho sản phẩm, đồng thời cũng là người ra chọn lọc cuối cùng của startup nổi tiếng này.

Ai là người đứng sau sự thành công của Snapchat ngày hôm nay? - Ảnh 1.

Evan Spiegel

Bobby Murphy

Nhà đồng sáng lập và Giám đốc công nghệ của Snapchat là bạn thân từ thời còn học ở Standford có Evan Spiegel. Trong khi Spiegel học chuyên ngành kiến trúc sản phẩm, Murphy là sinh viên khoa toán và khoa học máy tính. Hiện Murphy phụ trách toàn bộ 1 vài đội tìm hiểu và kỹ thuật của Snapchat, đặc thù là 1 số dự án quan trọng như Snap Labs và Spectacles.

Ai là người đứng sau sự thành công của Snapchat ngày hôm nay? - Ảnh 2.

Bobby Murphy

Imran Khan

Nói 1 1 vàih ngắn gọn, Mark Zuckerberg có Sheryl Sandberg, Evan Spiegel có Imran Khan. Ông là Giám đốc chiến lược của Snapchat từ năm 2015 sau nhiều năm tung hoành trong giới tài chính ngân hàng và đấyng vai trò chủ chốt trong đợt IPO của Snapchat vào hồi tháng 3.

Ai là người đứng sau sự thành công của Snapchat ngày hôm nay? - Ảnh 3.

Imran Khan

Kathy Mandato

Sau khi rời địa điểm Giám đốc nhân sự của kênh truyền hình nổi tiếng NBC Universal, Mandato gia nhập Snapchat vào tháng 6/2017 và hiện phụ trách vấn đề nhân sự cho hơn 2.500 nhân viên làm việc ở doanh nghiệp công nghệ này.

Ai là người đứng sau sự thành công của Snapchat ngày hôm nay? - Ảnh 4.

Kathy Mandato

Jennifer Park Stout

Đây là 1 địa điểm đặc thù mà ít 1 vài doanh nghiệp công nghệ giai đoạn này có người chuyên trách. Từng có bí kíp làm việc nhiều năm trong giới chính trị và ngoại giao, Jennifer Park Stout hiện là Giám đốc phụ trách đối ngoại toàn cầu của Snapchat. Công việc cụ thể của Stout là chắc chắn mối quan hệ thuận lợi giữa Snapchat có chính quyền Washington cũng như chính phủ 1 vài nước Snapchat đang có trụ sở làm việc. Trước đấy, Stout đã từng làm trợ lý cho cựu Phó tổng thống Joe Biden và Phó Giám đốc nhân sự của Bộ Ngoại giao Mỹ.

Ai là người đứng sau sự thành công của Snapchat ngày hôm nay? - Ảnh 5.

Jennifer Park Stout

Xin lỗi Snapchat, đã đến khi nói lời tạm biệt

Theo Minh Thu

ICTNews

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *