Alibaba vừa vượt Amazon trở thành công ty thương mại điện tử lớn nhất thế giới

Alibaba vừa vượt Amazon trở thành doanh nghiệp thương mại điện tử lớn nhất địa cầu dù chỉ trong một chốc lát.

Sau 831 ngày, Alibaba đã lấy lại ngôi vị doanh nghiệp thương mại điện tử lớn nhất địa cầu từ tay Amazon mặc dù chỉ trong một chốc lát. Đến cuối phiên, giá trị phân khúc của Amazon lại ở mức 474 tỷ USD trong khi đấy con số tương tự của Alibaba là 469 tỷ USD.

Cụ thể trong phiên chuyển nhượng ngày thứ 3, hãng bán lẻ Trung Quốc đã vượt Amazon.com Inc. về vốn hóa phân khúc sau khi cổ phiếu gã khổng lồ Mỹ sụt giảm do ra mắt kết quả kinh doanh quý 2 không đạt kỳ vọng của mhững nhà đầu tư đồng thời dự đoán khả năng quý 3 tiếp tục thua lỗ. Trong khi đấy, cổ phiếu Alibaba lại tăng 109% trong năm nay.

Trước đấy, sau khi IPO 9,5 tháng, Alibaba cũng từng trở thành doanh nghiệp thương mại điện tử lớn nhất địa cầu về vốn hóa phân khúc nhưng Amazon đã lấy lại địa điểm này không lâu sau đấy.

Vân Đàm

Theo Trí Thức Trẻ/Bloomberg

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *