Alinco lần thứ tư được vinh danh tại Asia Pacific Property Award

Ngày 03/05/2018 vừa qua, Alinco lần thứ tư ghi tên mình ở giải thưởng quốc tế danh giá của khu vực Châu Á Thái Bình Dương – Asia Pacific Property Awards có dự án “Khu phức hợp Nghĩa Tân – Dịch Vọng Hậu”, đạt giải thưởng thiết kế thiết kế đối có 1 số dự án phức hợp ở Việt Nam.

Asia Pacific Property Awards là giải thưởng thiết kế dành cho 1 số dự án BĐS ở khu vực châu Á – Thái Bình Dương. Hơn 20 năm vận hành, giải thưởng đã tạo lập được địa điểm trong chuỗi những giải thưởng về Thiết kế thiết kế và Bất động sản quốc tế danh tiếng toàn cầu, được công nhận bởi những nhà đầu tư và đội ngũ chuyên gia đầu ngành. Giải thưởng thiết kế thiết kế cho Khu phức hợp Nghĩa Tân – Dịch Vọng Hậu thay cho lời trình làng của Alinco về nét đẹp thiết kế Việt đến bạn bè địa cầu.

Alinco lần thứ tư được vinh danh ở Asia Pacific Property Award - Ảnh 1.

Khu phức hợp Nghĩa Tân – Dịch Vọng Hậu là 1 dự án lớn nằm ở địa điểm ”vàng” của thủ đô Hà Nội, gồm ba khối nhà được thiết kế kết nối có khu vực chợ truyền thống và trọng điểm thương mại có đến tiện ích hoàn chỉnh cho cư dân ở đó cũng như tạo ra những giá trị cho cộng đồng xung quanh. Do đặc biệt khu đất dài và hẹp, thiết kế tòa nhà được phát triển theo phương dọc và cao 26 tầng có hơn 1200 căn hộ. Các dãy nhà phố thương mại ở khối đế công trình ở địa điểm giáp giới 1 số trục các con phố chính có lại cho công trình 1 sức sống mới trong 1 số vận hành thương mại, thích hợp có tập tục của người Việt Nam. Các khối nhà được bố trí lệch nhau và dọc theo trục các con phố chính 1 mặt có đến hướng nhìn thoáng đãng cho toàn bộ 1 số căn hộ, mặt khác nâng giá trị 1 số căn hộ ở đó nhờ việc tạo 1 số mặt các con phố các con phố từ 4 phía. Thiết kế thụ động, tiết kiệm năng lượng và kinh phí đầu tư nhưng vẫn có lại sự thoáng mát, tha hồ cho người sử dụng luôn là tiêu chí danh tiếng của Alinco trong thiết kế 1 số thể loại nhà ở . Ở dự án Nghĩa Tân – Dịch Vọng Hậu việc sắp xếp 1 số khối nhà theo hướng bắc nam giúp tận dụng được gió môi trường xung quanh, tránh ánh nắng gắt trực tiếp tạo không khí mát mẻ cho 1 số căn hộ mùa nóng đồng thời lại cắt giảm những ảnh hưởng từ 1 số cơn gió lạnh ở miền bắc. Các mảng tường và kính được phân chia theo tỉ lệ hợp lý và đan xen tạo mảng khối đặc rỗng như 1 thủ pháp của thiết kế nhưng đồng thời cũng được tính toán kỹ lưỡng để cắt giảm bức xạ mặt trời đối có 1 số không gian trong nhà.

Ngoài những lợi ích dành cho cư dân nội khu dự án, chẳng thể không kể đến những giá trị mà dự án có lại cho cộng đồng ở khu vực quanh đó. Đó là khu chợ truyền thống kết hợp tân tiến được đặt ở khu kế cận, cộng bãi xe phục vụ cho người dân xung quanh. Cảnh quan trên trục các con phố chính giữa 1 số khối nhà có đến 1 không gian xanh và dịu mát cho khu vực, cũng là nơi giao lưu văn hóa hay làm nơi tổ chức những khu chợ đêm truyền thống trong 1 số dịp độc đáo.

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *