Amazon đổ bộ Việt Nam, cơ hội làm giàu dành cho những người hiểu luật

Sự hỗ trợ trực tiếp của Amazon Global Selling ở Việt Nam là những động thái tích cực hỗ trợ, thúc đẩy 1 số công ty cũng như cá nhân phân phối hàng online đưa hàng hóa Việt ra thị trước địa cầu.

Việt Nam đang trở thành phân khúc quyến rũ đối có những gã khổng lồ thương mại điện tử

Mới đây, Amazon đã ra mắt hợp tác có Cục xúc tiến thương mại thuộc Bộ Công Thương, đánh dấu sự kiện chính thức bước 1 chân vào phân khúc Việt Nam.

Theo thỏa thuận hợp tác, Amazon sẽ hỗ trợ công ty Việt Nam, trong đây ưu tiên 1 số công ty nhỏ và vừa, tiếp cận phân khúc địa cầu, phát triển thương hiệu trên Amazon.com. Cùng đây, đơn vị này cũng giúp phát triển thương hiệu của 1 số công ty, hàng hoá Việt Nam trong môi trường thương mại điện tử và đào tạo 1 số công ty Việt về thương mại điện tử, để xuất khẩu hàng hoá và học kỹ năng phân phối hàng trên Amazon.

Đây được cho là thời cơ vàng cho 1 số công ty cũng như 1 số cá nhân phân phối hàng online Việt bởi họ có thể thuận lợi tiếp cận hơn 300 triệu tài khoản người mua trên toàn cầu của tập đoàn này, đồng thời là thời cơ tăng cường xuất khẩu sản phẩm qua kênh thương mại điện tử này ra toàn địa cầu.

Amazon – thời cơ vàng cho những cá nhân phân phối hàng Online Việt?

Ai cũng biết sản phẩm có lý do từ Việt Nam được đăng phân phối có mức giá “trên trời” cao gấp 10 – 20 lần giá sản phẩm trong nước và nhận được rất nhiều phản hồi tốt từ khách mua quốc tế.

Đương cử như việc có lần chiếc nón lá có giá phân phối là 17,11 USD, tương đương gần 400.000 đồng ở Việt Nam, cao gấp hơn 10 lần so có giá phân phối ở Việt Nam.

Bên cạnh nón lá, chổi bông cỏ (chổi chít) cũng được phân phối trên Amazon có giá 14,19-19,99 USD, tương đương 300.000-400.000 đồng đi kèm có lời quảng cáo được làm từ rơm môi trường xung quanh, có nhiều màu sắc, rất hữu hiệu.

Đây là sản phẩm rẻ tiền quen thuộc của mỗi gia đình. Chổi được làm thủ công có nguyên liệu chính từ bông đâyt cắt khi còn xanh và chưa nở hoa. Sau khi phơi khô sẽ bện và đã đi vào hoạt động thành chổi quét nhà. Tại Việt Nam, mỗi cây chổi được phân phối có giá dao động 30.000 – 40.000 đồng/chiếc.

Ngoài những sản phẩm thủ công truyền thống thì dược phẩm, may mặc, gia dụng Việt Nam cũng được phân tách cao trên trang chuyển nhượng toàn cầu này.

Amazon đổ bộ Việt Nam, thời cơ làm giàu dành cho những người hiểu luật - Ảnh 1.

Nhưng thực ở phân phối hàng trên Amazon có thuận lợi đến vậy?

Kinh doanh trên Ebay và Amazon chỉ dành cho người hiểu luật

Doanh nghiệp và người dùng Việt Nam hoàn toàn có thể tạo tài khoản trên Amazon mà không cần biết tiếng Anh bằng 1 sốh truy cập Fanpage bằng tiếng Việt do phía Amazon Global Selling lập.

Cơ hội mười mươi là thế nhưng khách mua cũng nên cẩn thận khi bắt đầu thử sức có hình thức kinh doanh mới mẻ này. Để thành công, khách mua cần rất nhiều chiến thuật kinh doanh, góc nhìn tương lai xa gần của xu hướng, tư duy rõ ràng về sản phẩm và định hướng rõ ràng về chiến lược. Lời khuyên dành cho khách mua, nếu khách mua không có vốn, tốt nhất khách mua nên chọn lọc hình thức phân phối Affiliate. Bạn chỉ cần có 1 blog hoặc website là có thể tham dự vào chương trình tiếp thị liên kết (Affiliate Marketing) trên Amazon, khách mua sẽ trở thành người trình làng sản phẩm cho Amazon thông qua website, blog của khách mua. Về căn bản, khách mua sẽ thêm 1 số các con phố link (affiliate link) vào web của mình. Nếu khách mua nhấp chuột vào 1 trong 1 số liên kết đây và mua sản phẩm thì khách mua sẽ nhận được từ 4 – 10% giá trị đơn hàng.

Môi trường Amazon là môi trường tranh đua toàn cầu đầy khốc liệt, vì lợi nhuận cao nên rất nhiều người đổ vào cấu xé miếng phân phốih béo bở này. Amazon đang mở cửa vào Việt Nam, thời cơ làm giàu chia đều cho những ai biết nắm bắt. Nếu khách mua muốn thử sức mình, trước tiên khách mua nên hiểu rõ luật của sân chơi Amazon: về chính sách phân phối hàng phân phối hàng, chất lượng sản phẩm, về thói quen mua sắm, hành vi, tôn giáo, văn hóa,… của người phương Tây để có thể đưa chiến lược kinh doanh đúng đắn nhất.

Không có thành công nào là không có biện pháp, không có đích đến nào không có học hỏi. Để hiểu được tất cả 1 sốh hoạt động từ việc kiếm tiền trên 2 trang thương mại này ra sao, làm sao để đem lại hiệu quả tối đa thì khách mua nên nghiên cứu ngay 1 khóa học online danh tiếngh đang có hàng triệu người theo học, để được giải đáp bài bản từ A => Z biện pháp kiếm tiền trên AMAZON và EBAY cộng chuyên gia ở đây: https://goo.gl/Hb6UPq

Amazon đổ bộ Việt Nam, thời cơ làm giàu dành cho những người hiểu luật - Ảnh 2.

Bạn nghiên cứu ngay hình thức kinh doanh trên Ebay và Amazon ở: https://goo.gl/Hb6UPq

Ánh Dương

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *