Amazon mở cửa hàng rượu ở Nhật

Có địa điểm nằm ở khu vực Ginza, thủ đô Tokyo, cửa hàng này sẽ phân phối mhững loại đồ uống có cồn như bia, rượu, sake và cocktail.

Ngoài thương mại điện tử, Amazon giai đoạn này đang “lấn sân” sang rất nhiều lĩnh vực khác, độc đáo là phân phối lẻ. Hãng đã thử nghiệm loại hình cửa hàng tạp hóa không cần thanh toàn bằng tiền mặt ở trụ sở Seattle, mở mhững cửa hàng sách, mua lại chuỗi trọng điểm thương mại Whole Foods và mới đó nhất, Amazon chính thức sẽ mở 1 cửa hàng rượu Thứ nhất ở Nhật Bản.

Amazon mở cửa hàng rượu ở Nhật - Ảnh 1.

Bước đi này của Amazon là 1 phần trong kế hoạch giúp nâng cao sự hiện diện của hãng, nhằm thúc đẩy hàng hóa thương mại được phân phối ra trên mhững website và tiếp cận thêm mhững phân khúc mới.

Trong 1 thông báo mới đó, doanh nghiệp đã viết: “Quầy rượu của Amazon sẽ cung cấp nhiều loại đồ uống có lý do từ khắp nơi trên địa cầu và đưa ra mhững sản phẩm độc quyền cũng như mhững mặt hàng chưa hề có trên mhững kệ hàng”.

Cửa hàng rượu sẽ có 78 ghế ngồi, khách hàng không hề có menu mà sẽ gọi đồ bằng 1 hệ thống gợi ý đồ uống, ngoài ra quầy bar cũng sẽ có chuyên viên để giải đáp về mhững loại rượu. Nikka whisky, bia Yebisu và mhững loại đồ uống khác sẽ có giá từ 500 đến 1.500 Yen, tương đương 4,43 USD đến 13,30 USD, dĩ nhiên quầy bar của Amazon cũng sẽ có mhững món ăn để thực khách thưởng thức có đồ uống.

Cửa hàng sẽ khai trương vào buổi tối ngày 20/10 sắp tới, có địa điểm nằm ngay gần so có cửa hàng Emporio Armani ở Ginza, khu mua sắm danh tiếng ở Tokyo, nơi Apple và Louis Vuitton cũng có cửa hàng phân phối lẻ danh tiếng ở đó.

Tham khảo Bloomberg

Đại chiến ĐNÁ của 2 người bạn cũ: Học chung lớp Harvard, cộng trở về quê nhà lập startup tỷ đô, rồi trở thành đối thủ không đội trời chung

Theo Hiếu.D

Trí thức trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đó chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *