Amazon ngày càng đến gần với cột mốc “công ty nghìn tỷ đô”

Amazon hiện đang là doanh nghiệp dẫn đầu về mức lợi nhuận trong vòng 4 tháng, chỉ còn mhữngh địa điểm “doanh nghiệp nghìn tỷ đô” thứ hai của Mỹ con số 26 tỷ USD, sau khi Morgan Stanley cho biết tăng trưởng doanh thu vẫn tiếp tục tăng mạnh.

Đà tăng này kéo dài khi doanh thu “cửa hàng trực tuyến của Jeff Bezos” tăng gần 550% kể từ cuối năm 2014, giúp doanh nghiệp đạt mức vốn hoá 800 tỷ USD.

Hôm thứ 4, Mongan Stanley nâng mức giá mục tiêu cho cổ phiếu Amazon là 35% và mhững doanh nghiệp nhóm FAANG ngang bằng có Alphabet là 14%, đây là mức cao nhất trong số liệu được mhững nhà đánh giá khảo sát. Các nhà đầu tư dĩ nhiên cũng không bỏ qua điều này, giúp cổ phiếu của Amazon tăng lên tới 3,4% và Alphabet là 1,7%.

Cổ phiếu Amazon dừng ở mức 1998,10 USD vào cuối phiên, tăng 4 phiên không ngừng nghỉ và tăng 71% tính từ đầu năm đến nay, đứng thứ 5 trong những cổ phiếu có diễn biến tốt nhất trong rổ S&P 500.

Doanh thu chủ yếu đến từ mhững dịch vụ quảng cáo, đám mây và những dịch vụ như Prime đang tăng rất mạnh, mức lợi nhuận của doanh nghiệp này vẫn tiếp tục lên cao Bên cạnh đây, theo nhà đánh giá Brian Nowak. Trong khi đây, Google mới chỉ ở trong GĐ đầu của việc kiếm tiền từ 7 nền móng có hơn 1 tỷ người dùng.

Giá mục tiêu của cả hai doanh nghiệp tăng sau khi báo cáo tài chính ra mắt vào tháng trước đều vượt qua tiên liệu của mhững chuyên gia, và không có bất kỳ 1 nhà đánh giá nào khuyên mhững nhà đầu tư nên phân phối 1 trong hai cổ phiếu này.

Giá cổ phiếu của Amazon đã tăng gấp đôi trong 12 tháng qua, chỉ đứng sau Align Technology, nhà sản xuất thiết bị chỉnh nha Invisalign, và Netflix về mật độ phần trăm doanh thu đối có 1 doanh nghiệp thuộc Nasdaq 100.

Jeff Bezos đã đưa Amazon trở thành nhà phân phối lẻ danh tiếng địa cầu như thế nào?

Theo Linh Anh

Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *