Đây là tất cả những gì chúng ta biết về Amazon Prime Day 2022 ngay bây giờ, cùng với dự đoán ngày của chúng tôi và những giao dịch có thể mong đợi.

Bạn đang xem : khi nào là ngày chính thức năm 2021

Amazon Prime Day vẫn là một trong những sự kiện mua sắm lớn nhất trong lịch bán lẻ và tiếp tục phát triển mỗi năm. Vào năm 2022, đây sẽ là lần thứ tám nhà bán lẻ toàn cầu chạy thỏa thuận xa hoa kéo dài hai ngày và chúng tôi mong đợi một đợt giảm giá khác trên hàng nghìn mặt hàng. Từ đồ điện tử và đồ gia dụng đến thời trang, thực phẩm, đồ nội thất, v.v., nhất định sẽ có nhiều món hàng giá rẻ nhất trong năm thuộc tất cả các danh mục hàng đầu này.

Điều gì khiến chúng tôi tin chắc rằng Amazon Prime Day 2022 sẽ là một đợt giảm giá lớn khác. Chà, tổng doanh thu bán lẻ trực tuyến ở Hoa Kỳ đã vượt quá 11 tỷ đô la trong Ngày Prime vào mùa hè năm ngoái, theo dữ liệu được thu thập bởi Adobe Analytics .

Con số đó nhiều hơn những gì đã chi trực tuyến trong đợt giảm giá Thứ Hai Điện Tử trước đó (10,9 tỷ USD) – ngày mua sắm lớn nhất năm 2020. Và nó còn nhiều hơn cả Ngày Thứ Hai Điện Tử gần đây nhất (10,7 tỷ USD). Tất nhiên, điều quan trọng là phải chỉ ra rằng Prime Day kéo dài 48 giờ thay vì chỉ một ngày – nhưng những con số vẫn đáng kinh ngạc.

Khi nào thì đợt giảm giá năm nay sẽ diễn ra? Thật không may, ngày cho Amazon Prime Day 2022 vẫn chưa được kết thúc. Amazon thường không công bố thông tin này cho đến một hoặc hai tuần trước sự kiện. Điều đó nói rằng, chúng tôi đã đề cập đến nó rất nhiều lần trong quá khứ để chúng tôi có thể đưa ra dự đoán chính xác dựa trên thông tin trước đó.

Đó là những gì chúng tôi tìm hiểu bên dưới với hướng dẫn về mọi thứ bạn cần biết về Ngày chính thức tiếp theo. Hãy đọc để biết ngày chúng tôi dự kiến ​​sẽ bắt đầu, một số thông tin quan trọng về đợt giảm giá năm ngoái và những dự đoán của chúng tôi về giao dịch Amazon tốt nhất mà chúng ta có thể thấy trong sự kiện mua sắm hàng năm.

Ồ, và hãy nhớ đăng ký tư cách thành viên Prime kéo dài một năm ngay bây giờ nếu bạn hiện đang trả tiền hàng tháng. Giá sắp tăng thêm 20 đô la từ 119 đô la lên 139 đô la, vì vậy hãy chốt số tiền đó trước để nhận được ưu đãi tốt nhất trong 12 tháng tới.

Amazon Prime Day 2022: mọi thứ bạn cần biết

(Tín dụng hình ảnh: Shutterstock)

Khi nào là Ngày Amazon Prime 2022?

Chúng tôi dự đoán Amazon Prime Day 2022 sẽ diễn ra vào Thứ Hai, ngày 18 tháng 7 – Thứ Ba, ngày 19 tháng 7 . Amazon không có khả năng sẽ chính thức công bố ngày tổ chức sự kiện bán hàng hàng năm của mình cho đến gần thời điểm hơn nhiều, nhưng chúng tôi nghĩ rằng nhà bán lẻ sẽ một lần nữa thực hiện đợt bán hàng lớn kéo dài 48 giờ với hàng nghìn ưu đãi hàng ngày và sẽ đưa sự kiện trở lại giữa tháng 7, thay vì tổ chức vào tháng 6 như đã diễn ra vào mùa hè năm ngoái.

Lịch sử ngày chính thức

Thứ tám : 18-19 tháng 7 năm 2022 (dự đoán)
Thứ bảy :, ngày 21 đến ngày 22 tháng 6 năm 2021
Thứ sáu : 13-14 tháng 10 năm 2020
Thứ năm : 15-16 tháng 7 năm 2019
Thứ tư : 16-17 tháng 7 năm 2018
Thứ ba : 11-12 tháng 7 năm 2017
Lần thứ hai : ngày 12 tháng 7 năm 2016
Đầu tiên: Ngày 15 tháng 7 năm 2015

Năm ngoái, Ngày chính thức được chuyển sang ngày 21 – 22 tháng 6 lần đầu tiên. Sự kiện diễn ra chỉ 8 tháng sau khi Amazon buộc phải hoãn Ngày Prime cho đến giữa tháng 10, sau tình trạng thiếu hàng và chậm trễ giao hàng do đại dịch coronavirus gây ra vào năm 2020.

Trước đó, Prime Day luôn được tổ chức trong Tháng Bảy. Bắt đầu là một sự kiện mua sắm kéo dài 24 giờ vào năm 2015, trước khi tăng lên 30 giờ vào tháng 7 năm 2017 và sau đó mở rộng thành hai ngày.

Amazon Prime Day là gì?

Prime Day là ngày giảm giá lớn nhất trong năm của Amazon. Thường được tổ chức trong những tháng mùa hè, sự kiện giao dịch hàng năm kéo dài hai ngày chỉ dành cho thành viên Prime – trong khi có các ưu đãi không phải Prime trên trang web trong suốt chương trình giảm giá, tất cả các ưu đãi giảm giá tốt nhất đều là ưu đãi Ngày Prime.

Để đủ điều kiện nhận ưu đãi, bạn cần phải đăng ký tư cách thành viên Prime . Giá hiện tại là 12,99 đô la mỗi tháng hoặc 119 đô la mỗi năm, nhưng con số này sẽ tăng lên 14,99 đô la và 139 đô la kể từ ngày 25 tháng 2. Tuy nhiên, nếu bạn thanh toán cho một năm bây giờ, bạn sẽ nhận được mức giá rẻ hơn trong 12 tháng tới.

Bạn cũng có thể bắt đầu bản dùng thử Prime 30 ngày miễn phí gần đến ngày hơn khi nó được công bố, miễn là bạn chưa là thành viên trong quá khứ. Nếu bạn không có ý định giữ Prime sau khi giảm giá, chỉ cần đảm bảo bạn hủy nó trong thời gian dùng thử một tháng. (Bạn có thể đọc bài đánh giá về Amazon Prime của chúng tôi nếu bạn không chắc chắn.)

Cách đăng ký bản dùng thử Prime 30 ngày miễn phí
1.
Truy cập Amazon Prime
2. Chọn: Bắt đầu bản dùng thử miễn phí của bạn
3. Làm theo hướng dẫn trên màn hình nếu được nhắc
4. Bắt đầu duyệt các giao dịch

Ngày Prime ban đầu bắt đầu vào năm 2015 để kỷ niệm 20 năm thành lập Amazon . Được thiết kế để khuyến khích mọi người chi tiêu ngoài kỳ nghỉ lễ từ tháng 10 đến tháng 12, nhà bán lẻ trực tuyến cho biết mục tiêu duy nhất của họ là “cung cấp một lượng ưu đãi lớn hơn Thứ Sáu Đen”.

Kể từ đó, nó trở thành một trong những doanh số bán hàng lớn nhất trong lịch bán lẻ toàn cầu, với nhiều nhà bán lẻ lớn khác tung ra các chương trình khuyến mãi của riêng họ để tận dụng lượng khán giả trực tuyến khổng lồ xung quanh Prime Day.

Chúng tôi sẽ tổng hợp các giao dịch tốt nhất trong Ngày Prime tại Amazon tại đây khi chúng bắt đầu – và chúng tôi sẽ mang đến cho bạn những ưu đãi lớn nhất từ ​​những công ty như Walmart, Best Buy, Target, Home Depot và những công ty khác.

Các ưu đãi tốt nhất trong Ngày Prime là gì?

(Tín dụng hình ảnh: Tương lai)

Hàng năm, chắc chắn sẽ có những ưu đãi tốt nhất trong ngày Prime Day trên các thiết bị của Amazon. Nhà bán lẻ luôn giảm giá loa thông minh, thiết bị đọc sách điện tử, camera an ninh và các thiết bị khác phổ biến của mình xuống mức thấp nhất trong năm – mặc dù đôi khi chúng tôi thấy những mức giá này quay trở lại vào Thứ Sáu Đen và Thứ Hai Điện Tử.

4 số liệu thống kê chính từ Amazon Prime Day năm ngoái

Tổng số mặt hàng được mua trên toàn thế giới:
Hơn 250 triệu trên toàn cầu

Mặt hàng phổ biến nhất: Fire TV Stick 4K với Điều khiển bằng giọng nói Alexa

Danh mục bán chạy nhất trên toàn thế giới: bao gồm dụng cụ, làm đẹp, dinh dưỡng, chăm sóc em bé, đồ điện tử, quần áo và sản phẩm gia dụng

Số liệu thống kê về ngày tựu trường: một triệu máy tính xách tay, một triệu tai nghe, 600.000 ba lô và 240.000 vở đã bán

Nguồn dữ liệu: Amazon

Theo Amazon. Được giảm nửa giá (24,99 đô la, giảm xuống từ 49,99 đô la ), trình phát phương tiện phát trực tuyến đã được nhiều người mua hơn vào Ngày Prime năm ngoái so với bất kỳ Ngày chính thức nào trước đó .

Những người bán hàng lớn khác bao gồm loa thông minh mang nhãn hiệu Echo của Amazon. Dữ liệu của chúng tôi cho thấy Echo Dot (thế hệ thứ tư) một lần nữa trở thành ứng dụng yêu thích của Prime Day đối với độc giả của TechRadar, Tom’s Guide, T3 và các trang web khác của Future PLC. Nó đã đạt mức thấp kỷ lục vào tháng 6, giảm xuống còn $ 24,99 từ $ 49,99 .

Xem Thêm  Đánh giá Samsung Galaxy S21 - đánh giá samsung galaxy s21 5g

Tuy nhiên, một xu hướng mà chúng tôi đã nhận thấy trong hai năm qua Amazon đang nỗ lực nhiều hơn để thúc đẩy người bán trên thị trường của mình.

Năm ngoái, Prime Day là khoảng thời gian hai ngày lớn nhất từ ​​trước đến nay đối với người bán bên thứ ba của Amazon, theo nhà bán lẻ , dẫn đến việc tăng đáng kể các giao dịch trong Prime Day trên toàn quốc, thời trang, làm đẹp và điện tử – hơn 250 triệu mặt hàng đã được mua trên toàn thế giới.

Tại Hoa Kỳ, các ưu đãi bán chạy nhất trong Ngày Prime Day không bao gồm các thiết bị của Amazon, bao gồm:

 • < strong> Máy tăm nước điện Waterpik ($ 40, là $ 70 tại Amazon )
 • Dựa trên thực vật hữu cơ hữu cơ Bột Protein (15 đô la, là 27 đô la tại Amazon )
 • Thử nghiệm DNA của 23andMe Health (99 đô la, là 199 đô la tại Amazon )
 • iRobot Roomba 692 Robot Vacuum (199,99 đô la, là 299,99 đô la tại Amazon )
 • Nồi áp suất Instant Pot Duo Plus 6 Quart ($ 54, là $ 119,95 tại Amazon )

Amazon Prime Day 2022: các dự đoán của chúng tôi

(Tín dụng hình ảnh: Shutterstock)

Có nhiều giao dịch khác Amazon hàng năm – nhưng không phải tất cả các sản phẩm đều được giảm giá tốt vào Ngày chính thức. Các thiết bị gia đình thông minh và máy tính bảng của riêng Amazon là những thứ dễ dự đoán nhất. Mỗi năm, chúng tôi đều thấy mức giá thấp kỷ lục mới trên phần lớn các thiết bị của Amazon và chúng tôi kỳ vọng xu hướng đó sẽ tiếp tục vào năm 2022.

Năm ngoái, loa thông minh Echo của Amazon đã giảm xuống mức giá thấp kỷ lục mới, với một nửa giá của Echo Dot thế hệ thứ tư mới nhất, ở mức 24,99 đô la và Echo mạnh mẽ hơn giảm từ 99,99 đô la xuống còn 59,99 đô la. Vào năm 2022, chúng tôi dự đoán giá sẽ giảm thêm một chút, với Echo Dot có khả năng khớp với mức 20 đô la hiện tại của thế hệ trước. Ngoài ra, chúng tôi mong đợi sẽ tiết kiệm nhiều hơn trên máy tính bảng Fire, máy đọc sách điện tử Kindles và các thương hiệu như Blink, Ring và Eufy.

Nếu bạn đang muốn mua một chiếc TV 4k tốt, hãy suy nghĩ lại. Amazon hiếm khi giảm giá lớn cho các TV tầm trung và cao cấp trong ngày Prime – mặc dù thường có rất nhiều ưu đãi tuyệt vời cho các TV hỗ trợ Fire giá rẻ hơn. Tuy nhiên, chúng tôi luôn hy vọng. Chúng tôi sẽ theo dõi ưu đãi truyền hình Ngày chính thức tốt nhất trong ngày, vì vậy hãy chú ý theo dõi …

Amazon hiếm khi giảm giá lớn vào giữa -TV tầm trung và cao cấp trong Ngày lễ Prime – mặc dù thường có rất nhiều ưu đãi tuyệt vời cho các loại TV hỗ trợ Fire giá rẻ hơn.

Còn về ưu đãi máy tính xách tay Prime Day năm nay ? Vâng, Prime Day thường không phải là thời điểm tốt nhất để mua máy tính xách tay, nhưng năm ngoái đã chứng kiến ​​sự cải thiện về chất lượng giao dịch so với năm trước và chúng tôi hy vọng sẽ thấy xu hướng này tiếp tục. Amazon thường thiếu sự đa dạng trong phân khúc tầm trung thấp hơn ($ 300 – $ 500) vào Ngày chính thức. Tuy nhiên, năm ngoái, nhà bán lẻ này đã cung cấp một loạt giao dịch máy tính xách tay tốt hơn một chút, với một số ưu đãi phù hợp trong danh mục giá này. Mặc dù vậy, phần lớn chúng chỉ giới hạn ở Chromebook giá rẻ hoặc ultrabook cao cấp và máy tính xách tay chơi game.

Có vẻ như tình trạng thiếu chip toàn cầu sẽ sớm kết thúc, như chúng tôi đã báo cáo trước đây. Tuy nhiên, chúng tôi nhận thấy một số áp lực do đại dịch gây ra tiếp tục giảm bớt và chúng tôi hy vọng rằng máy tính xách tay sẽ trở thành trọng tâm nhiều hơn cho Prime Day 2022.

Nếu bạn có một chiếc Apple mới tuy nhiên, trong tâm trí thiết bị, thời gian sẽ rất quan trọng. Chất lượng của các ưu đãi của Prime Day 2022 sẽ phụ thuộc vào lịch trình phát hành của chính Apple, vì trong khi các thiết bị này có một số mức giá tuyệt vời khi thế hệ mới ra mắt, thì lượng hàng trên các mẫu cũ lại hết nhanh chóng.

Với việc sắp ra mắt những chiếc Macbook M1 mới và xem xét những chiếc iPad Pro M1 sẽ còn nhiều thời gian để lên kệ (và có lẽ một thế hệ mới sẽ ra mắt) vào năm sau, chúng tôi có thể thấy giá thiết bị Apple thậm chí còn tốt hơn trong Ngày Prime Day 2022. Tuy nhiên, nếu các mẫu mới đến quá sớm hoặc quá muộn trong năm, chúng tôi cũng có thể bị kẹt giữa các lần ra mắt.

Những sản phẩm này được giảm giá mạnh khi mẫu mới ra mắt, nhưng chúng có xu hướng bay khỏi kệ và không bán nữa. Amazon đã không bán bất kỳ iPad Pro 2020 hoặc MacBook 2020 cũ hơn nào trong Ngày Prime năm nay, vì vậy nếu chúng ta ở quá xa nguồn hàng thế hệ mới có thể cản trở những đợt giảm giá này.

Cách chuẩn bị cho Prime Day 2022: mẹo chuyên nghiệp

Cho dù bạn đang hy vọng vào một thiết bị nhà bếp mới hay một chiếc máy tính xách tay, bạn nên đảm bảo rằng bạn biết chính xác những gì bạn muốn nhận được từ các ưu đãi trong Ngày Chính thức năm nay.

Điều đó có nghĩa là vượt ra ngoài thương hiệu hoặc kiểu máy bạn đang tìm kiếm và lưu ý đến các thông số kỹ thuật và tính năng quan trọng đối với bạn. Trong thời điểm hiện tại, sẽ có rất nhiều mức giá và thông số kỹ thuật bay xung quanh, và để nhận được các ưu đãi tốt nhất trong ngày Prime Day có thể, bạn sẽ cần biết chính xác những gì bạn đang tìm kiếm.

Ngoài ra, mô hình lựa chọn đầu tiên của bạn thậm chí có thể không được giảm giá, có nghĩa là bạn cũng sẽ muốn tìm hiểu những tính năng nào bạn sẵn sàng hy sinh để có mức giá thấp hơn và những gì bạn sẵn sàng chi tiêu trên ngân sách nếu có túi giá trị lớn hơn với chi phí cao hơn một chút.

Điều đó cũng có nghĩa là bạn phải nghiên cứu một chút về mức giá mà bạn có thể mong đợi. Chúng tôi bao gồm giao dịch máy tính xách tay , giao dịch TV , giao dịch Dyson Airwrap và tất cả các sản phẩm khác quanh năm – xem tất cả danh sách giao dịch của chúng tôi . Hãy theo dõi các trang này trong thời gian trước Ngày Prime để biết được mức chiết khấu tốt có thể như thế nào đối với sản phẩm bạn muốn.

Cách tìm các ưu đãi tốt nhất trong Ngày chính thức

Các giao dịch tốt nhất của Amazon Prime Day không phải lúc nào cũng rõ ràng ngay lập tức. Tuy nhiên, chúng bán hết nhanh nên bạn sẽ cần phải có kế hoạch chơi game. Dưới đây là các mẹo hàng đầu của chúng tôi để có được các ưu đãi tốt nhất trong Ngày Prime cho bạn.

1. Tìm bản dùng thử miễn phí của Amazon Prime …
Về mặt kỹ thuật, Amazon Prime Day chỉ dành riêng cho các thành viên Prime, tuy nhiên, Amazon thường cung cấp các bản dùng thử miễn phí trước sự kiện để đảm bảo rằng họ có lượng khách hàng lớn nhất có thể. Nếu bạn chưa đăng ký, bạn sẽ thấy các bản dùng thử miễn phí có sẵn trước tối đa ba tuần nhưng hãy nhớ hẹn giờ tư cách thành viên của bạn hết hạn vào các ngày Prime Day sau khi chúng tôi biết về chúng.

2. … nhưng đừng dựa vào nó
Năm ngoái, chúng tôi đã chứng kiến ​​nhiều nhà bán lẻ tham gia vào đợt bán hàng Prime Day-esque để ăn cắp một ít bánh của Amazon. Chúng tôi hy vọng các cửa hàng như Walmart và Best Buy sẽ giảm giá của riêng họ so với cùng kỳ năm nay, điều đó có nghĩa là bạn sẽ muốn mua sắm xung quanh để tìm các giao dịch tốt nhất trong ngày Prime Day – bởi vì một số thậm chí có thể không có trên Amazon .

3. Biết bạn muốn mua gì …
Nếu bạn đang đến với Amazon Prime Day với tâm lý là một giải thưởng, thì bạn đã ở một vị trí tuyệt vời để kiếm một khoản tiết kiệm. Biết những gì bạn muốn mua có nghĩa là bạn có thể lọc đến chính xác sản phẩm bạn đang theo đuổi mà không cần phải tìm kiếm các giao dịch chớp nhoáng, lãng phí thời gian khi làm như vậy. Kiểm tra thông số kỹ thuật, tính năng và mọi cân nhắc về thiết kế mà bạn đang cân nhắc trước đó và nếu có thể, hãy xem một số tùy chọn trong cửa hàng để bạn biết chính xác những gì bạn đang tìm kiếm trong ngày trọng đại.

4. … nhưng vẫn linh hoạt
Điều đó nói rằng, thật không khôn ngoan nếu bạn cứ dựa vào giả định rằng chiếc TV hoặc máy tính bảng cụ thể mà bạn đang theo đuổi sẽ được bán. Bạn có thể lãng phí rất nhiều thời gian để cố gắng tìm kiếm bất kỳ ưu đãi giảm giá nào trên mẫu xe cụ thể mà bạn đang theo đuổi nếu không có khoản tiết kiệm nào – và bạn có thể đang bỏ lỡ các giao dịch Ngày Prime có giá trị hơn trong quá trình này. Thật tuyệt khi nghĩ đến một thương hiệu và kiểu máy, nhưng hãy nghĩ về những gì bạn muốn thoát khỏi nó và linh hoạt với các thông số kỹ thuật và tính năng này để có giá trị tốt nhất có thể.

Tương tự, bạn sẽ muốn xây dựng một số tính linh hoạt trong ngân sách của mình. Mặc dù nắm bắt thời điểm và phá vỡ ngân hàng không bao giờ là một ý tưởng hay, nhưng bạn nên mua sắm xung quanh các mô hình được đầu tư tương tự để xem liệu bạn có thể kiếm được giá trị tốt hơn nhiều chỉ bằng cách bỏ thêm 10 đô la hoặc 20 đô la hay không.

5. Đến đó sớm …
Khi Prime Day chính thức diễn ra, bạn sẽ muốn là một trong những người đầu tiên vượt qua các cánh cửa để dành cho mình nhiều thời gian nhất để tìm các ưu đãi tốt nhất cho mình. Giảm giá cao cho công nghệ hot nhất của năm hết nhanh chóng, vì vậy chúng tôi sẽ không đợi quá lâu nếu bạn tình cờ tìm thấy mức giá hoàn hảo.

6. … nhưng hãy kiểm tra lại trong suốt sự kiện
Chỉ vì bạn đã quản lý để đảm bảo thỏa thuận trong mơ của mình ngay lập tức không có nghĩa là Amazon đã hoàn thành. Các giao dịch mới được tung ra trong toàn bộ thời gian bán hàng, có nghĩa là bạn có thể tìm thấy một lựa chọn tốt hơn đáng để hủy đơn đặt hàng ban đầu của mình.

Amazon Prime Day vs Black Friday – bạn có nên đợi không?

Cả Amazon Prime Day và Black Friday thường giảm giá cho cùng một loại thiết bị, nhưng có một vài điểm khác biệt giữa các sự kiện bán hàng có ảnh hưởng đến cả giá trị được ưu đãi và mức độ dễ dàng thực sự nhận được ưu đãi vào giỏ hàng của bạn.

Các giao dịch của Amazon Prime Day chủ yếu tập trung vào chính Amazon, với các giao dịch khác như Best Buy và Walmart đang cạnh tranh với họ. Sự cạnh tranh giữa những người mua sắm cũng giảm đáng kể vào Ngày chính thức, điều này đồng nghĩa với việc các giao dịch thường dễ tìm hơn, dễ kiểm tra giá hơn và sẽ không hết hàng nhanh như vậy.

Tuy nhiên, Thứ Sáu Đen được tổ chức trên nhiều nhà bán lẻ hơn nhiều, thường có mức giá rẻ hơn một chút và có nhiều nhãn hiệu được giảm giá hơn. Điều đó có nghĩa là phải làm nhiều việc hơn nữa để đảm bảo rằng bạn đang nhận được ưu đãi tốt nhất có thể và theo dõi sát sao doanh số bán hàng flash có hạn trong kho chiếm hầu hết các kỷ lục giá thấp nhất đó. Tuy nhiên, với sự cạnh tranh nhiều hơn giữa các nhà bán lẻ, chúng tôi có xu hướng thấy các đợt giảm giá nặng hơn một chút trong tháng 11.

Tất nhiên, bạn cũng có thể muốn công nghệ của mình sớm hơn. Nếu vậy, chúng tôi khuyên bạn không nên đợi quá lâu để được giảm giá. Không có gì đảm bảo rằng giá cả sẽ thay đổi vào Thứ Sáu Đen và với sự gia tăng cạnh tranh như vậy, bạn cũng ít có khả năng tìm thấy các giao dịch tốt nhất trước khi chúng biến mất.

Ưu đãi trong Ngày Prime của năm ngoái

Có rất nhiều thứ để bạn đắm chìm trong Ngày Amazon Prime năm nay, với việc giảm giá cho mọi thứ, từ tai nghe đến Nintendo Switch. Tuy nhiên, một số danh mục đã hoạt động tốt hơn những danh mục khác.

Ví dụ: các ưu đãi dành cho máy tính xách tay có sẵn với một số chiết khấu tốt hơn một chút so với dự đoán của chúng tôi, trong khi TV 4K dường như không cung cấp các hình thức giảm giá đa dạng và chất lượng mà chúng tôi có thể đã quen trước đây. Chúng tôi đã thấy rất ít chiết khấu trên các mẫu máy năm 2021 của LG và Samsung cũng như doanh số bán hàng trở lại trên các thiết bị cũ hơn năm 2020. Nếu bạn đang theo đuổi TV 4K vào Ngày Amazon Prime năm nay, các tùy chọn sẽ bị hạn chế phần nào đối với màn hình hỗ trợ Fire của chính nhà bán lẻ.

Tất nhiên, những thiết bị bán chạy nhất của Amazon là thiết bị Echo và Echo Dot, cả hai đều có mức giá hoàn toàn mới tương ứng ở mức 59,99 đô la và 24,99 đô la. Tuy nhiên, chúng tôi cũng đã thấy một số tiết kiệm tuyệt vời trên màn hình thông minh Echo Show 5 và Echo Show 8 thế hệ trước, đáp ứng hoặc chỉ vượt qua các kỷ lục giảm giá trước đó.

Dưới đây là tất cả các ưu đãi tốt nhất của Amazon Prime Day mà chúng tôi đã thấy trong năm ngoái …

Các ưu đãi tốt nhất của Amazon Prime Day năm ngoái

Amazon Echo Dot (thế hệ thứ 4): $ 49,99 $ 24,99 tại Amazon
Tiết kiệm $ 50 –
Ưu đãi thiết bị Prime Day yêu thích của chúng tôi là giảm giá lớn 50% cho Echo Dot bán chạy nhất. Điều đó đã đưa chiếc loa thông minh mới nhất của Amazon xuống chỉ còn 24,99 đô la, đây là mức giá thấp nhất mà chúng tôi từng thấy và là một ưu đãi tuyệt vời cho chiếc loa tích hợp tính năng hỗ trợ Alexa này.

Amazon Echo (Thế hệ thứ 4): $ 99,99 $ 59,99 tại Amazon
Tiết kiệm $ 40 –
Nếu bạn đang tìm kiếm thêm sức mạnh, Amazon đã bán loa thông minh Echo thế hệ thứ 4 với mức giá thấp kỷ lục là $ 59,99. Loa thông minh mang đến âm thanh phong phú, phù hợp với mọi căn phòng và hoạt động với Amazon Alexa để trở thành trung tâm gia đình thông minh.

Tai nghe Sony WH-1000XM4: $ 348 $ 237 tại Amazon
Tiết kiệm $ 111 –
Những tai nghe không dây này mang đến khả năng khử tiếng ồn tuyệt vời và chất lượng âm thanh tuyệt vời đáng ngạc nhiên, tất cả đều có thiết kế nhẹ, thoải mái. Chúng tôi nghĩ rằng chúng thật tuyệt vời và chúng có thể tự hào khẳng định vị trí của mình ở vị trí đầu danh sách tai nghe tốt nhất năm 2021 của chúng tôi. Ở mức 237 đô la, họ cũng đánh bại mức thấp kỷ lục trước đó là 278 đô la bằng một khoản lợi nhuận đáng kể.

TV thông minh Sony 65 inch A8H BRAVIA OLED 4K Ultra HD: $ 2,498 $ 1,798 tại Amazon
Tiết kiệm 700 đô la –
TV OLED tuyệt đẹp này có hình ảnh tuyệt đẹp và chất lượng âm thanh tuyệt vời với góc nhìn cực rộng khiến nó trở thành lựa chọn tuyệt vời để nâng cấp rạp chiếu phim tại nhà, đặc biệt là ở mức giá thấp kỷ lục này.

iPad thế hệ thứ 8 (32GB): $ 329 $ 299 tại Amazon
Tiết kiệm $ 30 –
Amazon đã quay trở lại mức giá $ 299 cực kỳ phổ biến này trên iPad thế hệ thứ 8 trong ngày Prime Day, nhưng chúng tôi đã thấy mức giá này trong một vài tháng trước đó. Tuy nhiên, với khoản giảm giá 30 đô la, bạn đã nhận được mức giá thấp kỷ lục tại đây và cổ phiếu dường như giữ được tốt với tất cả các màu trong suốt sự kiện.

TV Samsung The Frame 43 inch 4K: $ 999,99 $ 797,99 tại Amazon
Tiết kiệm 202 đô la:
TV Samsung Frame 4K 2021 cao cấp đã giảm giá lần đầu tiên trong các ưu đãi của Prime Day năm nay – giảm xuống chỉ còn 797,99 đô la. Chúng tôi đã không thấy Amazon giảm giá màn hình Quantum HDR sang trọng này trước những đợt bán hàng này nên bạn đã nhận được một ưu đãi tuyệt vời ở đây.

AirPods Pro: $ 249 $ 189,99 tại Amazon
Tiết kiệm $ 60 –
Chúng tôi đã không thấy AirPods Pro giảm xuống vị trí $ 189,99 này trong một thời gian dài – chúng đã bị mắc kẹt ở mức $ 199 trong một vài tháng nay. Tuy nhiên, bạn đã có một cơ hội khác để mua những chiếc tai nghe ANC cao cấp này với mức giảm giá thêm $ 10 trong Ngày chính thức, trước khi chúng nhanh chóng được bán hết.

Apple MacBook Air (M1, 2020): $ 999 $ 899 tại Amazon
Tiết kiệm 100 đô la –
MacBook Air M1 đã giảm trở lại mức giá thấp kỷ lục 899 đô la trong các giao dịch Ngày Prime năm nay, sau nhiều tuần bị mắc kẹt ở mức 949 đô la. Ưu đãi này được tặng kèm theo chiết khấu thêm $ 49 khi thanh toán.

Samsung Galaxy Buds Pro: $ 199,99 $ 169,99 tại Amazon
Tiết kiệm $ 30 –
Samsung chỉ phát hành Buds Pro vào đầu năm nay, đó là lý do tại sao mức giảm giá 30 đô la này lại rất ấn tượng – đặc biệt là khi nó thực sự xuất hiện vào tuần trước Ngày Prime. Chúng tôi đã từng thấy mức giá này trước đây nhưng tai nghe không dây thực sự của ANC chưa bao giờ giảm xuống dưới $ 169,99 trong thời gian ngắn có mặt trên thị trường cho đến nay.

Apple iPad Air (2020): 599 đô la 519,99 đô la tại Amazon
Tiết kiệm $ 80
– Đây là mức giá thấp nhất mà chúng tôi từng thấy trên iPad Air 4 xuất sắc tại Amazon và kể từ đó mức giá bán $ 519,99 này đã không còn nữa. Điều đó khiến đây là cơ hội tuyệt vời để kiếm một món hời trên một chiếc máy tính bảng tuyệt vời.

Marvel’s Spider-Man: Miles Morales Ultimate Edition: $ 69,99 $ 49,99 tại Amazon
Tiết kiệm $ 20 –
Bạn có thể tiết kiệm 29% khi mua Marvel’s Spider-Man Miles Morales Ultimate Edition với ưu đãi tuyệt vời trong Ngày Prime Day này. Ultimate Edition đi kèm với Marvel’s Spider-Man Remastered, vì vậy bạn có thể chơi cả hai trò chơi Spider-Man không thể bỏ qua của Insomniac Games trên PS5 của bạn.

iRobot Roomba 614 Robot Vacuum: $ 249,99 $ 211,49 tại Amazon
Tiết kiệm $ 38 –
Bạn có thể dựa vào sức mạnh làm sạch tuyệt vời với Roomba 614 nhưng bạn sẽ không phải trả một khoản tiền lớn cho các tính năng bổ sung ưa thích vì máy này chỉ hoàn thành công việc. Với $ 38 giảm giá, giao dịch Roomba này rất tuyệt vời cho những người muốn giữ cho nó đơn giản.

Samsonite Omni PC Hành lý: từ $ 139,99 $ 105 tại Amazon
Tiết kiệm 34,50 đô la
– Đã giảm giá 24% cho phiên bản 20 inch mang theo của hành lý có thể mở rộng bằng bìa cứng siêu phổ biến này từ Samsonite. Nó có bánh xe quay để di chuyển dễ dàng, cùng với lớp vỏ chống trầy xước, ổ khóa gắn bên hông và bảo hành 10 năm. Ngoài ra còn có một bộ hai và ba mảnh nếu bạn thích. Bộ phim này đã xuất hiện trong ngày Prime Day – và với một loạt các đánh giá tích cực của người dùng, nó rất đáng để xem xét.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề khi nào là ngày chính thức năm 2021

Tin tức Covid-19 mới nhất hôm nay 17/3 | Dich Virus Corona Việt Nam hôm nay | FBNC

 • Tác giả: FBNC Vietnam
 • Ngày đăng: 2022-03-16
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3135 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tin tức Covid-19 mới nhất hôm nay 17/3 | Dich Virus Corona Việt Nam hôm nay | FBNC

  CẬP NHẬT TRONG NƯỚC
  NGÀY 16/3: CA MẮC MỚI TIẾN GẦN MỐC 200.000
  10 TUẦN ĐẦU NĂM CẢ NƯỚC CÓ GẦN 8.700 TỬ VONG VÌ COVID-19
  BỆNH NHI MẮC COVID-19 HO RA MÁU, KHÔNG NÓI ĐƯỢC
  CHÍNH THỨC: NGƯỜI NHẬP CẢNH KHÔNG PHẢI CÁCH LY
  LÝ DO KHIẾN BỘ Y TẾ CHẬM MUA VẮC-XIN COVID-19 CHO TRẺ?
  THÊM 1 TỈNH MIỀN TÂY CHO F0, F1 ĐƯỢC ĐI LÀM
  CẢNH BÁO NGUY CƠ KHÁNG THUỐC KHI DÙNG SOTROVIMAB ĐIỀU TRỊ COVID-19
  TRÀN LAN THUỐC TRỊ HẬU COVID-19 TRÊN MXH – LO QUÁ HÓA NGUY?

  TRUNG QUỐC GHI NHẬN SỐ CA MẮC MỚI THEO NGÀY HƠN 1.000 CA TRONG NGÀY THỨ TƯ LIÊN TIẾP
  NHIỀU THÀNH PHỐ Ở TRUNG QUỐC THẮT CHẶT CÁC BIỆN PHÁP CHỐNG DỊCH
  NGƯỜI DÂN THƯỢNG HẢI (TRUNG QUỐC) KHÔNG LO LẮNG VỀ ĐỢT BÙNG PHÁT DỊCH MỚI NHẤT
  QUAN CHỨC Y TẾ TRUNG QUỐC: TEST NHANH KHÔNG THỂ THAY THẾ ĐƯỢC XÉT NGHIỆM AXIT NUCLEIC
  NHẬT BẢN SẼ DỠ BỎ BỚT CÁC HẠN CHẾ COVID-19 KHI SỐ CA NHIỄM HẰNG NGÀY GIẢM
  HÀN QUỐC GHI NHẬN HƠN 400.000 CA MẮC COVID-19 TRONG 24 GIỜ
  CHỒNG CỦA PHÓ TỔNG THỐNG MỸ KAMALA HARRIS DƯƠNG TÍNH VỚI COVID-19
  MỸ SẼ MẤT HẾT NGUỒN CUNG CỦA CÁC PHƯƠNG PHÁP ĐIỀU TRỊ COVID-19 DO THIẾU KINH PHÍ
  NEW ZEALAND SẼ MỞ CỬA BIÊN GIỚI SỚM HƠN DỰ KIẾN
  PFIZER XIN CẤP PHÉP TIÊM MŨI VẮC XIN THỨ TƯ ĐỐI VỚI NGƯỜI TỪ 65 TUỔI TRỞ LÊN

  ——————–
  FBNC (Financial Business News Channel) là kênh tin tức chuyên về kinh tế – Tài chính, bất động sản, chứng khoán – cổ phiếu, cập nhật giá vàng , tin thế giới, tin tức 24h,… Với mong muốn cập nhật những thông tin chính xác và nhanh nhất cho quý vị và các bạn.!
  – Đăng ký kênh để theo dõi tin tức mới nhất: http://popsww.com/FBNC
  – FBNC Giải Trí: https://www.youtube.com/channel/UCuaJrKvyn6VyJVXVUcFhHng
  Kênh truyền thông FBNC:
  – Fanpage: https://www.facebook.com/kinhtetaichinhtvng
  – Group thảo luận, tin nóng: https://www.facebook.com/groups/1126276091226217
  – Zalo: https://zalo.me/fbncvn
  – Website: http://fbncvietnam.com/
  – Email: contact@fbnc.vn

  – Giải trí :
  Xem phim “Cưới ai bây giờ?” đang được phát sóng trên Ibiz:
  https://bit.ly/CuoiAiBayGio
  —————
  FBNC
  ĐỒNG TIỀN THÔNG MINH – CUỘC SỐNG THÔNG MINH
  tintucfbnc covidhomnay

Khi nào Bộ công bố đáp án chính thức 2021?

 • Tác giả: kthn.edu.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7652 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Khi nào có điểm thi THPT 2021

 • Tác giả: huyenthoainaruto.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9335 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Khi nào chốt lịch nghỉ tết nguyên đán 2021 chính thức?

 • Tác giả: baogiadinhso.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3572 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Cổ phiếu nào hưởng lợi khi Việt Nam chính thức mở cửa đón khách quốc tế từ 15/3?

 • Tác giả: vneconomy.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 1014 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Sau cơn mưa trời lại sáng, ngày 15/3 đánh dấu sự quay lại mạnh mẽ hơn của ngành Du lịch khi Việt Nam mở cửa hoàn toàn đón khách du lịch quốc tế…

Ngày Đức Phật nhập Niết bàn Rằm tháng hai âm lịch: Nguồn gốc và ý nghĩa

 • Tác giả: thanhnien.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4403 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Cứ đến ngày Rằm tháng hai âm lịch hằng năm, tín đồ Phật giáo lại thành tâm thiết lễ kỷ niệm ngày Đức Phật nhập Niết bàn. Vậy ngày này có từ khi nào và ý nghĩa ra sao trong văn hóa Phật giáo?

Chính thức khởi động Đấu trường Toán học VioEdu năm 2021 – 2022

 • Tác giả: vio.edu.vn
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 2060 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm:

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Thủ thuật công nghệ