Amazon ra mắt Spark – mạng xã hội mua sắm bắt chước phong cách Instagram

Với mạng xã hội Spark này, Amazon kỳ vọng sẽ có lại 1 trải nghiệm mua sắm trực tuyến mới cho người dùng.

Amazon luôn muốn quý khách mua sắm nhiều Bên cạnh đây, và tuyệt vời nhất là thông qua họ, trang web Amazon.com.

Một trong những nỗ lực mới nhất của họ cho việc này, doanh nghiệp đã công bố Amazon Spark, 1 trang mua sắm theo phong một vàih Instagram, xuất hiện nội khu áp dụng Amazon để trưng bày sản phẩm.

Trải nghiệm mua sắm trên trang này sẽ tương tự như việc lướt qua trang feed trên Instagram của quý khách, ngoại trừ việc mọi thứ đều được sắp đặt để quý khách có thể click vào 1 hình ảnh nào đây và mua chúng 1 một vàih thuận tiện.

Trang Business Insider đã thử sử dụng Amazon Spark trong áp dụng Amazon phiên bản trên iOS. Dường như giai đoạn này nó vẫn chỉ đang ở chế độ beta – khi quý khách buộc phải đang ở Mỹ và Spark chỉ hiển thị đối có những thành viên của gói dịch vụ Prime. Và 1 số món hàng dường như không hiển thị chính xác như khi chúng xuất hiện trong Spark – một vài phóng viên của trang Business Insider đã thử mua 1 chiếc kính mát Ray Ban trên Spark, nhưng phiên bản hiển thị trên Amazon lại có chút khác biệt.

Dưới đây là một vàih Spark vận hành:


Để mở Spark từ áp dụng Amazon, quý khách click vào menu từ màn hình chính, kéo xuống dưới đến mục “Programs and Features” và quý khách sẽ thấy Amazon Spark xuất hiện trong danh sách.


Nếu quý khách đang ở ngoại khu nước Mỹ và muốn sử dụng Spark, quý khách sẽ cần đổi phần cài đặt quốc gia của mình thành nước Mỹ.


Spark sẽ hiển thị cho quý khách thấy những hình ảnh dựa trên những gì quý khách quan tâm, và sẽ đề nghị quý khách chọn 5 mục hoặc hơn như “thời trang nam” và “nội thất trong nhà”.


Khi quý khách vào trong Spark, quý khách sẽ có thể cuộn trang để xem giống như trên Instagram, toàn bộ đều nội khu áp dụng Amazon.


Spark sẽ đánh dấu những hình ảnh của mặt hàng có sẵn để mua trong Amazon – trong ví dụ dưới đây, nó là tấm thảm, cây tầm gửi và kính mát. Các phóng viên Business Insider đã thử mua chiếc kính mát.


…. Và nó vẫn chưa tuyệt vời. Chiếc kính mát Ray Ban xuất hiện trên Spark hơi khác 1 chút và trông đẹp hơn so có sản phẩm đang được phân phối trên trang Amazon.


Và Spark vẫn hiển thị cả những sản phẩm đã không còn phân phối trên trang Amazon. Dưới đây là 1 ảnh chụp sản phẩm bóng bẩy của 1 bộ đĩa ăn trên Amazon, mới công bố trong tuần này.


…. Nhưng nếu quý khách muốn mua nó, thì sản phẩm đã được phân phối hết.


Bất kỳ ai sử dụng Spark hiện giờ chắc hẳn đều là 1 người hâm mộ của Amazon. Công ty đã thừa nhận điều đây bằng một vàih làm vượt trội 1 ảnh chế gần đây về CEO của họ, ông Jeff Bezos.

Đây là bức ảnh cho thấy ông Jeff Bezos đang đi ở Hội nghị Allen&Company Sun Valley cuối tuần trước. Bức ảnh này sau đây đã lan truyền mau chóng bởi vì trông ông thật sự hùng dũng khi bước đi bởi thế, độc đáo là so có hình ảnh Amazon của những ngày đầu.


Bạn cũng có thể mua chiếc áo khoác ngoài, áo sơ mi và quần bò mà ông Jeff Bezos mặc trong tấm hình.


Bạn cũng có thể dõi theo những người dùng Spark khác, có chung mối quan tâm có quý khách. Giờ vẫn đang là những ngày đầu của áp dụng này, nên chắc hẳn sẽ không có nhiều người đăng tải tài liệu.Nếu quý khách muốn đăng tải điều gì đây lên Spark, quý khách cần phải là thành viên của gói dịch vụ Prime và trả 1 “số tiền tối thiểu” khi mua hàng trên Amazon. Tiếc rằng phóng viên trang Business Insider lại không đủ điều kiện đây.

Tham khảo Business Insider

Theo Nguyễn Hải

Trí thức trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đây chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *