Ẩn ý thú vị đằng sau việc Twitter của KFC chỉ follow có 11 người

11 người này gồm có 5 cô gái trong nhóm nhạc Spice Girls đình đám, 6 người còn lại đều có tên bắt đầu có chữ Herb. KFC làm bởi thế có ẩn ý gì?

Chắc hẳn không ít ai trong chúng ta sẽ có khi tò mò về mhững tài khoản mạng xã hội của những ngôi sao và mhững nhãn hàng nổi tiếng, không biết rằng họ đang theo dõi, follow tài khoản của ai?

Ví dụ như trên Twitter, tổng thống Mỹ Donald Trump chỉ follow có đúng 45 người (nhiều người cho rằng bởi ông hiện đang là tổng thống thứ 45 của nước Mỹ) hay như ca sĩ nổi tiếng Beyoncé, cô chỉ theo dõi có đúng 10 người, hoặc như tỷ phú Elon Musk chỉ follow có đúng 47 người.

Những ví dụ trên cho thấy, những người mà mhững tài khoản nổi tiếng follow trên Twitter dường như chẳng có nghĩa lý gì cả. Thế nhưng điều này hoàn toàn không đúng có Twitter của KFC. Dù tài khoản này chỉ follow có đúng 11 người, Tuy nhiên ẩn chứa đằng sau con số này lại là 1 thông điệp vô cộng đặc thù, khiến ai khi phát hiện ra nó cũng nhận thấy ngỡ ngàng.

Đầu tiên chúng ta hãy cộng nhìn vào 11 người mà tài khoản Twitter của KFC đang follow dưới đây, trông rất lẽ thường và chẳng có gì đáng nghi ngờ đúng không?

Ẩn ý thú vị đằng sau việc Twitter của KFC chỉ follow có 11 người - Ảnh 1.

Thế nhưng sự thật không hề dễ làm như khách hàng nghĩ đâu!

Hãy chú tâm xem, trong 11 người này, có 5 cô gái trong nhóm nhạc Spice Girls đình đám, 6 người còn lại đều có tên bắt đầu có chữ Herb.

Mà như mhững khách hàng đã biết,trong tiếng Anh, Spice là gia vị, Herb là thảo mộc, mà KFC luôn nổi tiếng có công thức bí mật để tẩm ướp gà, bao gồm 11 loại gia vị và thảo mộc. Bùm! giờ khách hàng đã hiểu nguyên do tại sao tài khoản Twitter của KFC lại theo dõi 11 người này rồi chứ?

Ẩn ý thú vị đằng sau việc Twitter của KFC chỉ follow có 11 người - Ảnh 2.

Anh chàng có nickname Edge là người Thứ nhất phát hiện ra bí mật “động trời” này

Bí mật trên đã được 1 anh chàng có nickname Edge phát hiện ra Thứ nhất, sau đây câu chuyện đã lan truyền trên mhững mạng xã hội có tốc độ chóng mặt. Một số người tỏ ra rất thích thú, bởi đây quả là 1 chiêu quảng bá thương hiệu quá hay đến từ KFC, 1 số khác lại thấy vô cộng khâm phục có người quản lý tài khoản Twitter của KFC, có mhững câu bình luận như “thiên tài”, “thông minh”, “vui nhộn”.

Trong khi đây, chuỗi cửa hàng đồ ăn nhanh Wendy’s, đối thủ của KFC, lại không hề nhận thấy vui vẻ tí nào, mà dường như còn có vẻ “giận dỗi”, khi không được KFC theo dõi lại tài khoản của bên mình.

Ẩn ý thú vị đằng sau việc Twitter của KFC chỉ follow có 11 người - Ảnh 3.

“Vừa mới cảm thấy là họ không hề follow lại bên mình, thật là thô lỗ…”

Công thức tẩm ướp gà rán có 11 loại gia vị và thảo mộc của KFC là 1 trong những bí mật được cất giữ cẩn trọng nhất trong ngành công nghiệp đồ ăn nhanh, cho đến năm ngoài, khi 1 người dân của vùng Kentucky đã ra mắt 1 công thức được cho là không khác gì so có hương vị của KFC.

Tuy nhiên, dù thế nào thì hành động “follow có chủ đích” của Twitter KFC cũng đã cho chúng ta thấy sự sáng tạo và độ “chơi trội” của hãng gà rán này. Còn nếu bây giờ, chẳng hạn có ai mà đang bị shock do… quá ngỡ ngàng có bí mật trên thì hãy chạy ngay ra ngoài và đánh chén luôn vài miếng gá rán đi nhé!

Tham khảo LadbibleKFC Trung Quốc cho khách hàng chi trả bằng mhữngh đứng cười trước camera

Theo Hieu.D

Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đây chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *