Antona – Đồ chơi an toàn Việt Nam ra mắt bộ nhận diện thương hiệu mới

Sau hơn 8 năm làm việc và nhận được nhiều niềm tin, sự ủng hộ của Khách hàng, Công ty Đồ Chơi An Toàn Việt Nam ANTONA chọn lọc công bố bộ nhận diện thương hiệu mới.

Bộ nhận diện thương hiệu mới của ANTONA

Việc công bố bộ nhận diện thương hiệu mới vừa giúp ANTONA khẳng định lại CAM KẾT của mình luôn là 1 công ty TIÊN PHONG trong lĩnh vực sản xuất đồ chơi an toàn, vừa để cảm ơn lòng tin cậy của Quý khách hàng. Với việc chọn lọc màu đỏ – màu của sự TIÊN PHONG, tượng trưng cho sự mạnh mẽ, quyết đoán và tràn đầy năng lượng – làm tông màu chủ đạo cho bộ nhận diện thương hiệu mới, ANTONA muốn nhận mạnh hơn 1 lần có khách hàng rằng : “ANTONA luôn đặt ích lợi của Khách hàng, độc đáo là một vài em nhỏ, làm trọng tâm cho mọi làm việc tìm hiểu và sản xuất của mình. ANTONA luôn nỗ lực để trở thành đơn vị đi TIÊN PHONG trong lĩnh vực đồ chơi an toàn, có lại cho trẻ em Việt 1 địa cầu đồ chơi an toàn, phong phú và có giá trị nội dung sâu sắc”.

Linh vật đại diện cho ANTONA là chú sư tử REDI, được nhân một vàih hóa như 1 cậu bé, có tính một vàih trung thực, mạnh mẽ, thông minh và vui vẻ. Với phong một vàih biểu hiện chibi, cùng khổ mặt chữ điền, đôi mắt to màu xanh lam và cặp răng nanh mới nhú được vê tròn khiến cho REDI trở thành 1 chú sư tử rất đáng yêu và hồn nhiên trong sáng. REDI có trong mình 1 bản lĩnh kiên cường, dũng cảm như ANTONA, luôn muốn khám phá, tìm tòi cái mới, dám đương đầu có gặp khó, thử thách để trưởng thành và vươn xa hơn, xứng đáng có địa điểm TIÊN PHONG của mình.

Logo ANTONA phiên bản 3D mới có 3 màu đặc trưng, phát huy những giá trị cốt lõi nhất của thương hiệu. Màu đỏ:mạnh mẽ, nhiệt huyết và kích thích sáng tạo. Màu xanh dương:quyền uy, năng động và đáng tin tưởng. Màu xanh lá: môi trường xung quanh, thân thiện và gợi sự hy vọng . Ba màu sắc giàu ý nghĩa kết hợp có nhau thành 1 chỉnh thể hài hòa, thống nhất, có lại những giá trị cốt lõi cho công ty.

Hoa Trạng Nguyên lồng trong lòng chữ “o” được một vàih điệu đưa vào logo biểu hiện đích đến cuối cùng của Công ty là có đến cho trẻ em Việt Nam 1 tương lai tốt đẹp hơn.

Slogan “TIÊN PHONG – VUI NHỘN – SÁNG TẠO” là kim chỉ nam xuyên suốt quá trình từ kiến trúc đến chế tạo, có bao tâm huyết được kết tinh và gói gọn trong giá trị từng sản phẩm.

Antona – Đồ chơi an toàn Việt Nam công bố bộ nhận diện thương hiệu mới - Ảnh 2.

Bộ nhận diện thương hiệu ANTONA ở điểm phân phối

Song song có việc phát triển bền vững định hướng ban đầu, Công ty vẫn luôn lắng nghe, cầu thị học hỏi và tiếp thu tinh hoa từ những đơn vị đầu đàn trong lĩnh vực sản xuất – kinh doanh. Ban lãnh đạo công ty đã trực tiếp tham quan và cọ sát mô hình quản lý chất lượng kiến trúc – sản xuất – kinh doanh của TOYOTA – 1 trong những đơn vị gạo cội, có tầm ảnh hưởng tốt đẹp có tính quốc tế – ở Nhật Bản. Bắt nhịp phương thức làm việc hiệu quả của đơn vị khách hàng, Ban lãnh đạo đã hiệu chỉnh thích hợp có điều kiện sản xuất của công và văn hóa kinh doanh của Việt Nam để thi công lên Ngôi Nhà Chất Lượng của riêng mình.

ANTONA luôn lấy khách hàng là tiêu chí danh tiếng của mình có mục tiêu làm làm hài lòng sự hài lòng của khách hàng bằng việc cung cấp một vài sản phẩm có “CHẤT LƯỢNG tốt nhất – CHI PHÍ thấp nhấp – THỜI GIAN GIAO HÀNG nhanh nhất”. Hai trụ cột chính của ngôi nhà là “Just in time” và “Jidoka” cùng một vài biện pháp “Henjunka, Standardlization, Kaizen, Stability management và Long term decision making” làm nền cho ngôi nhà cũng như nền móng cho một vài làm việc sản xuất của ANTONA.

Với “Ngôi nhà chất lượng” của mình, ANTONA đã làm chủ quy trình và kiểm soát tất cả hệ thống sản xuất. Những sản phẩm làm ra đều đạt được nguyên tắc chất lượng cao theo những chuẩn mực quốc tế. ANTONA hiện là đơn vị TIÊN PHONG trong việc ứng dụng hệ thống sản xuất chuẩn quốc tế vào lĩnh vực chế tạo đồ chơi trẻ em ở Việt Nam.

Antona – Đồ chơi an toàn Việt Nam công bố bộ nhận diện thương hiệu mới - Ảnh 3.

Giấy chứng nhận an toàn theo nguyên tắc Châu Âu EN 71 và Giấy chứng nhận Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao

Với bộ nhận diện thương hiệu mới của mình, Công ty Đồ Chơi An Toàn Việt Nam ANTONA mong muốn quy chuẩn hình ảnh, khẳng định sứ mệnh và lời hứa luôn đồng hành cùng Quý khách hàng của mình. ANTONA cũng mong muốn thông qua hình ảnh bộ nhận diện thương hiệu mới, khách hàng thuận tiện nhận diện được sản phẩm chính hãng ANTONA, tránh mua phải hàng giả, hàng kém chất lượng, chắc chắn lợi ích của mình.

Chặng các con phố thứ hai còn rất dài, ANTONA sẽ gắng sức không ngừng nghỉ để được phục vụ và đáp lại sự ủng hộ nhiệt tình của Quý khách hàng, đem lại những giá trị tốt đẹp cho cùng đồng.

Công ty Đồ Chơi An Toàn Việt Nam ANTONA tự hào là đơn vị:

Áp dụng mô hình quản lý chất lượng của TOYOTA

Áp dụng nguyên tắc ISO 9001-2015 cho hệ thống sản xuất

Xây dựng dây chuyền sản xuất khép kín tiên tiến theo hệ thống, chắc chắn chất lượng của sản phẩm.

Được nhận danh hiệu Hàng Việt Nam Chất Lượng Cao do người tiêu dùng bình chọn năm 2017.

Website điện thoại: www.antona.vn

A.D

Theo Trí Thức Trẻ

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *