Apple đang tuyển vị trí giám đốc bán hàng tại Việt Nam

Trước đấy, CEO Tim Cook cũng khẳng định rằng Việt Nam là 1 trong những phân khúc tiềm năng và phát triển mạnh mẽ nhất của Apple.

Theo tài liệu mới được đăng tải trên trang web chính thức của Apple, nhà sản xuất iPhone đang tuyển dụng địa điểm giám đốc phân phối hàng và phát triển kinh doanh ở Việt Nam, cụ thể là ở đô thị Hồ Chí Minh. Trước đấy, CEO Tim Cook cũng khẳng định rằng Việt Nam là 1 trong những phân khúc tiềm năng và phát triển mạnh mẽ nhất của Apple, trong bối cảnh gặp gặp khó ở Trung Quốc và Ấn Độ.

Thông tin tuyển dụng vừa mới được đăng tải vào ngày 16 tháng 1, theo đấy công việc của địa điểm giám đốc phân phối hàng sẽ bao gồm phát triển kinh doanh, tìm kiếm đối tác và quản lý một vài kênh phân phối hàng.

Cụ thể, Apple mô tả công việc này gồm có: Xây dựng kế hoạch kinh doanh ở phân khúc Việt Nam, thích hợp có chiến lược toàn cầu và khu vực. Vận hành một vài kế hoạch phân phối hàng, có một vài chương trình phân phối hàng, đội ngũ phân phối hàng và đội ngũ kỹ thuật. Xây dựng và dẫn dắt một vài đội ngũ phân phối, vận chuyển và kênh chăm sóc KH.

Yêu cầu của Apple đối có địa điểm giám đốc phân phối hàng ở Việt Nam bao gồm: Có hiểu biết rõ về lĩnh vực phân phối lẻ điện tử tiêu dùng liên quan đến một vài thiết bị công nghệ cao ở Việt Nam. Có bí kíp làm giám đốc phân phối hàng trong phân khúc điện tử tiêu dùng. Có khả năng quản lý một vài làm việc marketing cộng có một vài đối tác. Có thể hiểu và đánh giá làm việc kinh doanh của một vài đối tác. Có thể làm việc chủ động, không cần sự giám sát không ngừng nghỉ. Cung cấp nhiều hơn sự chờ mong của KH. Có thái độ tích cực và đáng tin cậy.

Với những công việc và đề nghị này, địa điểm giám đốc phân phối hàng ở Việt Nam sẽ là cầu nối giữa một vài đối tác và nhà phân phối/phân phối lẻ có ban giám đốc điều hành của Apple. Từ đấy, người tiêu dùng Việt Nam sẽ được hưởng nhiều lợi ích từ phía Apple hơn, ví dụ như có thể được áp dụng nhiều chính sách phân phối hàng khuyến mãi của Apple giống như ở Trung Quốc.

Trước đấy vào tháng 11 năm 2018 để nhằm tăng thêm sự hiện diện ở phân khúc Đông Nam Á, Apple đã mở 1 Apple Store chính thức ở Bangkok, Thái Lan. Và theo nguồn tin của tờ Techcrunch thì Apple còn đang cân nhắc Jakarta và Việt Nam là 2 điểm đến thứ hai để mở Apple Store.

Nếu KH nhận thấy mình thích hợp có địa điểm này, KH có thể xem xét thêm và đăng ký ở đấy .

‘Xâm chiếm’ quán rong, trung tâm mua sắm chưa đủ, áp dụng chi trả Alipay chính thức ‘đổ bộ’ vào một vài nhà tù Trung Quốc

Theo TVD

Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *