Apple đóng cửa cửa hàng nhỏ nhất tại Nhật Bản sau hơn 13 năm kinh doanh

Apple nhiều khả năng sẽ mở lại 1 cửa hàng mới rộng rãi, khang trang hơn ở Nhật Bản.

Hầu hết chúng ta đã quen có một số cửa hàng Apple tương đối rộng rãi, có nhiều lối đi uốn lượn dọc theo những chiếc bàn gỗ xếp chồng lên nhau cộng có một số sản phẩm được trưng bày. Tuy nhiên, ở Nhật Bản, nơi không gian sống khá hạn chế, có 1 cửa hàng Apple trông giống như 1 hành lang hẹp. Nằm trong khu mua sắm Ichibancho ở đô thị Sendai, đấy là cửa hàng nhỏ nhất của Apple ở Nhật Bản và là 1 trong những cửa hàng nhỏ nhất trên địa cầu. Apple đã lên kế hoạch để đâyng cửa cửa hàng này vào ngày 25 tháng 1, sau 13 năm làm việc.

Apple đã mở cửa hàng ở Sendai vào ngày 10 tháng 12 năm 2005. Vào thời điểm đây, đấy là vị trí bán lẻ thứ 6 của doanh nghiệp ở Nhật Bản (con số này đã tăng lên 9 trong những năm sau đây). Trong thập kỷ qua, một số vị trí của Apple ở một số khu vực khác nhau của Nhật Bản và một số quốc gia khác đã được cải tạo và mở rộng nhưng cửa hàng ở Sendai vẫn giữ nguyên. Tuy nhiên, do nhu cầu không gian càng ngày càng tăng trong làm việc bán lẻ, Apple đã chọn lọc đâyng cửa cửa hàng này.

Tất cả một số cửa hàng của Apple hiện ép buộc phải có đủ chỗ cho việc trưng bày, nhân viên và đặt biệt là không gian trải nghiệm rộng lớn cho bạn. Vì vậy, cửa hàng ở Sendai Ichibancho dễ làm là không thích hợp có tiêu chí giai đoạn này của doanh nghiệp.

Mặc dù chọn lọc này sẽ kéo con số cửa hàng của Apple ở Nhật Bản xuống còn 8 nhưng có tài liệu cho rằng doanh nghiệp sẽ mở lại 1 cửa hàng mới rộng lớn hơn ở đất nước mặt trời mọc (vị trí chưa được xác định).

Thủ phạm kéo Apple xuống đáy vực giai đoạn này không ai khác chính là iPhone X

Theo BillVN

Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *