Apple sẽ cập nhật phần mềm iOS 12 cho tất cả người dùng tại Trung Quốc, chấm dứt chiến thắng của Qualcomm

Động thái của Apple nhằm tránh việc Qualcomm tiếp tục khởi kiện liên quan đến bằng sáng chế công nghệ trong iOS 11.

Theo báo cáo của Reuters, Apple cho biết 1 bản cập nhật phần mềm sẽ được phát hành vào tuần tới, để “giải quyết bất kỳ mối lo ngại nào về việc tuân thủ lệnh cấm phân phối iPhone ở Trung Quốc”. Như vậy, chiến thắng mà Qualcomm vừa mới đạt được một vàih đấy vài ngày sẽ phát triển thành hoàn toàn vô nghĩa.

“Với những chiếc iPhone đang được phân phối ra trên phân khúc Trung Quốc giai đoạn này, chúng tôi tin rằng mình vẫn tuân thủ lệnh của Tòa án”, đại diện Apple cho biết: “Đầu tuần tới, chúng tôi sẽ cập nhật phần mềm cho người dùng iPhone ở Trung Quốc, nhằm giải quyết hai bằng sáng chế có liên quan đến vụ kiện có Qualcomm”.

Chi tiết về bản cập nhật này chưa được tiết lộ rõ ràng. Tuy nhiên, Apple có thể sẽ ép buộc người dùng ở Trung Quốc phải cập nhật lên phiên bản mới, nhằm tránh những xung đột về bằng sáng chế có thể xảy ra có Qualcomm.

Trước đây, Qualcomm đã đệ trình xin 1 lệnh cấm phân phối đối có cả iPhone Xs và Xs Max, hai chiếc iPhone mới nhất của Apple. Tuy nhiên vẫn chưa có kết quả chính thức, khả năng cấm phân phối hai chiếc iPhone 2018 là rất thấp.

Apple chỉ gọi đấy là động thái tuyệt vọng của Qualcomm, trong cuộc chiến pháp lý tranh chấp quyền cấp bằng sáng chế. Hiện ở, một vài cửa hàng Apple Store ở Trung Quốc vẫn phân phối iPhone 1 một vàih lẽ thường.

Xu hướng mới của thanh niên Trung Quốc: 7 triệu người gồm cả Thạc sĩ và Tiến sĩ đua nhau bỏ đô thị, đổ xô về quê làm nông dân

Theo TVD

Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *