Apple sẽ hồi sinh iPhone X do doanh số iPhone Xs thấp

Theo báo cáo của Wall Street Journal, Apple sẽ tiếp tục sản xuất iPhone X do nhu cầu thấp hơn chuẩn bị của iPhone Xs và Xs Max.

Báo cáo cho biết Apple đã có thỏa thuận có Samsung để đặt hàng 1 số lượng màn hình OLED nhất định. Tuy nhiên doanh số thấp của iPhone Xs và Xs Max không đủ để sử dụng hết số lượng màn hình OLED đặt mua của Samsung.

Việc sản xuất lại iPhone X sẽ giúp Apple tận dụng số màn hình OLED dư thừa. Wall Street Journal cũng cho biết giá thành sản xuất iPhone X thấp hơn iPhone Xs. Sau khi iPhone X xuất hiện trở lại trên phân khúc, giá phân phối có thể sẽ thấp hơn 100 USD so có iPhone Xs, giống như truyền thống trước đây.

iPhone X cũng là chiếc iPhone phân phối chạy nhất trong vòng đời ngắn ngủi của mình. Nếu được hồi sinh có giá phân phối là 900 USD, đây có thể là sự chọn lọc của rất nhiều người dùng. Nhưng điều đây đồng nghĩa có việc iPhone Xs sẽ bị chính người tiền nhiệm của mình tranh đua.

Không rõ rằng iPhone X sẽ được phân phối trở lại trên toàn địa cầu hay sẽ giới hạn ở các phân khúc nhất định. Trước đây, Apple cũng từng hồi sinh iPhone 6, 1 năm sau khi chính thức ngừng sản xuất.

Nhà mốt D&G bị tẩy chay trên mọi mặt trận ở Trung Quốc vì đưa 1 đôi đũa vào video quảng bá

Theo TVD

Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *