Apple tiếp tục cắt giảm sản lượng iPhone XS, XS Max và XR

Báo cáo từ chuỗi cung ứng khẳng định nhu cầu thấp hơn dự định khiến Apple phải lần thứ hai giảm sản lượng iPhone XS, XS Max và XR.

Trong bài báo mới, Diditimes cho biết Apple đã thực hiện đợt cắt giảm sản lượng iPhone mới lần thứ hai vì doanh số thấp hơn dự đoán. Nhiều đối tác cung ứng Đài Loan bắt đầu cảm nhận tình hình gay go từ tháng 11. Chẳng hạn, nhà cung ứng ống kính máy ảnh cho iPhone, Largan Precision, ước tính doanh thu tháng 11 có thể giảm so có tháng 10. Career Technology, nhà cung ứng bo mạch in (PCB) cho iPhone, gần đấy đã sa thải 110 nhân viên trước động thái của Apple. Một nhà lắp ráp iPhone cũng dự định giảm nhân sự để đối phó có lượng đơn hàng giảm mạnh hơn dự định.

Lần Thứ nhất tài liệu Apple giảm sản lượng iPhone xuất hiện là gần 1 tháng trước, dao động 25%. Nhà đánh giá nổi tiếng Ming Chi Kuo đổ thêm dầu vào lửa khi hạ mức dự đoán xuống khá sâu. Digitimes khẳng định đấy là đợt cắt giảm sản lượng thứ hai của Apple.

Một nhà cung ứng quan trọng khác không bị ảnh hưởng là TSMC, dù vậy điều này là nhờ một số bạn khác bù vào do TSMC có năng lực sản xuất trên quy trình 7nm. Đặc biệt, TSMC đang sản xuất chip Kirin 980 cho Huawei Mate 20 Pro.

Apple khiến một số chuyên gia lo ngại khi thông báo sẽ ngừng cung cấp số liệu phân phối ra của iPhone, dẫn đến 1 số suy luận doanh nghiệp đã qua thời kỳ đỉnh cao có iPhone.

Không giảm giá, nhưng Apple vừa tặng thêm đến 100 USD khi đổi iPhone cũ lấy iPhone XR/XS mới ở 1 số phân khúc

Theo Du Lam

ICTNews

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *