Một thế hệ Apple Watch mới sắp ra mắt, hãy tìm hiểu mọi thứ bạn cần biết về nó và các tính năng mới của nó.

Bạn đang xem : ngày phát hành của apple watch 7

Apple Watch Series 7 dự kiến ​​sẽ là lần đại tu thiết kế lớn nhất trong các loại đồng hồ thông minh của Apple kể từ Series 4 . Mặc dù có một số tính năng độc quyền mới được mong đợi trên mô hình này, nhưng các tính năng mới của watchOS 8 sẽ cải thiện trải nghiệm được cung cấp.

Apple Watch Series 7

Apple Watch Series 7 nên cải tiến công thức thành công của đồng hồ được kết nối từ công ty Cupertino, công ty đã thống trị phần lớn thị trường đồng hồ thông minh. Những tính năng mới nào được mong đợi trên Apple Watch Series 7, khi nào sẽ có mặt và ở mức giá bao nhiêu, rất nhiều câu hỏi mà chúng tôi trả lời trong những dòng này.

💰 Apple Watch Series 7 sẽ có giá bao nhiêu?

Thương hiệu Apple không khác nhiều so với giá tính trên thế hệ Apple Watch trước khi tiếp thị những chiếc đồng hồ được kết nối mới của mình. Do đó, giá của các mẫu Series 7 khác nhau sẽ tiệm cận với giá của Series 6 tại thời điểm phát hành, Apple vẫn chưa bị đe dọa nghiêm trọng bởi sự cạnh tranh trong phân khúc này và do đó không thực sự quan tâm đến việc giảm lãi suất của mình.

Do đó, chúng tôi có thể tin tưởng vào giá nhập cảnh là 429 euro cho Apple Watch Series 7 với vỏ nhôm, kết nối WiFi và mặt số 41mm. Bạn sẽ phải trả nhiều hơn, khoảng 459 euro , để được sở hữu mặt số 45mm. Thật vậy, có vẻ như Apple đang sửa đổi kích thước mặt số của mình trở lên trong năm nay .

Tiếp theo, Apple sẽ không bỏ qua các phiên bản tương thích với 4G LTE, những phiên bản này nhất thiết phải được bán với giá cao hơn. Tính thêm một trăm euro để có được tùy chọn này, với đồng hồ ở mức 529 hoặc 559 euro tùy thuộc vào phiên bản.

Nhà sản xuất Mỹ cũng đã có thói quen tung ra những chiếc Đồng hồ Apple với chất liệu cao cấp hơn. Sẽ không có gì ngạc nhiên khi thấy một mẫu được trang bị vỏ thép không gỉ và một mẫu khác có vỏ bằng titan, cả hai kích thước 40 và 44mm. Nhưng ngân sách sau đó sẽ không giống nhau, với giá có thể được ước tính từ 779 đến 879 euro .

Tất cả, dự kiến ​​sẽ có tám mô hình. Thật tốt, đó chính xác là số lượng tham chiếu mới được Apple đăng ký với Liên minh Kinh tế Á-Âu: A2473, A2474, A2475, A2476, A2477 và A2478.

📅 Khi nào Apple Watch Series 7 sẽ ra mắt?

Như nhà rò rỉ nổi tiếng Jon Prosser đã dự đoán, Apple Watch Series 7 sẽ có mặt trên thị trường từ 2 giờ chiều ngày 8 tháng 10 năm 2021. Thương hiệu Apple đã xác nhận tin này vào thứ Hai, ngày 4 tháng 10 năm 2021. Ngoài ra, nhà sản xuất đã chỉ định rằng việc giao hàng sẽ bắt đầu vào ngày 15 tháng 10 năm 2021.

⌚ Màn hình nào và thiết kế nào cho Apple Watch Series 7 ?

Một trong những tính năng mới chính của Apple Watch Series 7 là thiết kế của đồng hồ . Leaker Jon Prosser, người thường làm đúng, đã tiết lộ kết xuất cho thấy thiết bị sẽ trông như thế nào và có một sự thay đổi. Đặc biệt, các cạnh được bo cong và bo tròn nhường chỗ cho các cạnh phẳng. Một sự lựa chọn thẩm mỹ gợi nhớ đến iPhone và iPad Pro mới nhất, Apple dường như muốn đồng nhất hóa thiết kế của các dòng sản phẩm khác nhau của mình.

Đối với phần còn lại, Apple Watch Series 7 vẫn giữ nguyên vỏ hình vuông cũng như vương miện kỹ thuật số được đặt ở cạnh bên phải của đồng hồ. Màn hình OLED không ẩn đầu đọc dấu vân tay cho tính năng xác thực sinh trắc học Touch ID, một tính năng đã được một số nguồn tin trước đó đề cập. Không có micro-LED trong năm nay, Apple đã nghiêm túc xem xét công nghệ này , cùng với những thứ khác, cung cấp độ sáng tốt hơn, nhưng nó sẽ không ra mắt trước năm 2023.

Bảng điều khiển phải có các đặc tính kỹ thuật giống như thế hệ trước, với độ phân giải 368 x 448 pixel hoặc 324 x 394 pixel tùy thuộc vào kích thước của mặt số, công nghệ Retina OLED LTPO và chức năng Always-On cho phép bạn để giữ thông tin quan trọng (thời gian, mức pin, thông báo) vĩnh viễn trên màn hình mà không làm tiêu hao pin quá nhiều. Nhưng Apple đã làm việc để giảm kích thước của các đường viền giữa màn hình và vỏ, để đồng hồ có thể hiển thị viền mỏng hơn . Theo Bloomberg, trong mọi trường hợp, các nguyên mẫu đã được phát triển, vẫn còn phải xem liệu sản phẩm cuối cùng được chọn có được hưởng lợi từ điều này hay không.

Về màu sắc, Apple sẽ thêm tùy chọn màu xanh lá cây trong năm nay, màu tương tự mà chúng tôi đã phát hiện trên AirPods Max. Cuối cùng, Apple Watch Series 7 có thể dày hơn một chút so với Series 6, nhưng gần như không thể nhận thấy đối với người dùng.

🔋 Thời lượng pin của Apple Watch Series 7 là bao nhiêu ?

Nếu có một khiếm khuyết cần chỉ ra trên Apple Watch và điều này kể từ thế hệ đầu tiên, đó là tính tự chủ thấp được cung cấp bởi những chiếc đồng hồ được kết nối này, phải được sạc lại quá thường xuyên hàng ngày, chẳng hạn như từ điện thoại thông minh. Có thể tình hình cuối cùng sẽ được cải thiện phần nào với Series 7. Có tin đồn rằng con chip nhúng trong đồng hồ sẽ nhỏ gọn hơn, do đó giải phóng không gian cho một viên pin lớn hơn. Thiết kế dày hơn một chút của phụ kiện cũng có thể góp phần kết hợp bộ tích điện với dung lượng lớn hơn.

🏎 Apple Watch Series 7 thậm chí còn hiệu quả hơn

Đồng hồ thông minh sẽ được cung cấp năng lượng bởi Apple S7 SoC mới, giúp tăng hiệu suất của đồng hồ thông minh, mặc dù vẫn chưa rõ mức độ nào tại thời điểm này. Một bộ đồng xử lý dành riêng cho kết nối không dây sẽ hỗ trợ chip chính. Đó có thể là Apple W3, mà chúng tôi biết rõ vì nó đã được trang bị cho Apple Watch kể từ Series 4. Một chip Ultra Wideband (UWB) được cung cấp để hoàn thiện cấu hình. Điều này được sử dụng cho những gì Apple gọi là nhận thức về không gian, nhưng vẫn chưa biết liệu đó là Apple U1 Ultrawideband được giới thiệu vào năm ngoái hay thế hệ chip mới sẽ cung cấp năng lượng cho Apple Watch Series 7. Trong mọi trường hợp, chip UWB này sẽ cung cấp khả năng tương thích tốt hơn với AirTags và sẽ giúp bạn tìm đồng hồ bị mất dễ dàng hơn.

🔎 Các tính năng mới của Apple Watch là gì Dòng 7?

Mặc dù các báo cáo rằng Apple đang phát triển nhiều tính năng để cải thiện Apple Watch của mình đã làm tăng sự lạc quan về các tính năng mới do Series 7 mang lại, nhưng cuối cùng chúng tôi vẫn thất vọng vì không có sự bổ sung lớn nào sẽ xuất hiện trong năm nay. Công ty Cupertino sẽ không sẵn sàng và ngoài thiết kế của nó, Apple Watch Series 7 trông giống như một thế hệ chuyển tiếp.

watchos 8

Nó sẽ không có cảm biến mức đường huyết , một tính năng được bệnh nhân tiểu đường đặc biệt mong đợi. Theo Bloomberg, công nghệ như vậy đặt ra nhiều thách thức cho các kỹ sư của Apple phải vượt qua và người ta nói rằng nó cũng sẽ không được tích hợp trên Apple Watch Series 8.

Theo nguồn tin tương tự, thương hiệu quả táo cũng đã vẽ một đường kẻ dưới cảm biến nhiệt độ . Rất mong muốn đáp ứng các nhu cầu liên quan đến cuộc khủng hoảng sức khỏe mà chúng tôi đang gặp phải, một cảm biến như vậy sẽ không khả dụng trên đồng hồ được kết nối của Apple trước ít nhất là năm 2022.

Tuy nhiên, Apple Watch Series 7 vẫn nên là một trong những chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất để theo dõi sức khỏe với sự hiện diện của điện tâm đồ (ECG) để đo nhịp tim hoặc máy đo oxy để đo nhịp tim, oxy trong máu hoặc độ bão hòa xung (SpO2 ).

📄 Có gì mới trong watchOS 8?

Trong WWDC vừa qua, hội nghị phần mềm thường niên của Apple, hãng này đã chính thức hóa một số tính năng và cải tiến mới cho hệ điều hành có thể đeo được của mình: watchOS 8, sẽ được cung cấp nguyên bản trên Apple Watch Series 7. Chúng tôi sẽ được hưởng quay số, chụp ảnh chân dung bằng iPhone và áp dụng hiệu ứng lớp phủ động làm nổi bật (các) nhân vật chính có mặt trong ảnh.

watchos 8

Phiên bản mới này tập trung hoàn toàn vào ảnh, với những kỷ niệm được tự động đồng bộ hóa với đồng hồ và hiển thị lựa chọn mỗi ngày. Và một bộ sưu tập các bức ảnh được chụp từ những kỷ niệm được trình bày dưới dạng một bức tranh ghép trên thiết bị. Giờ đây, bạn có thể chia sẻ ảnh chụp nhanh qua ứng dụng Tin nhắn và Thư chỉ với một vài lần nhấn, giống như bài hát, album hoặc danh sách phát qua phiên bản mới của ứng dụng Nhạc. Ứng dụng Tin nhắn cũng được cải tiến với ảnh GIF để làm phong phú thêm các cuộc trò chuyện.

Mặc dù iPhone vẫn là trung tâm điều khiển ưa thích để kiểm soát các đối tượng được kết nối, nhưng Apple Watch đang đạt được tiến bộ trong lĩnh vực này và được tích hợp tốt hơn vào hệ sinh thái tự động hóa gia đình . Với watchOS 8, nó có thể xem cảnh quay trực tiếp từ camera an ninh và được sử dụng để giao tiếp thông qua camera với hỗ trợ âm thanh hai chiều. Giao diện cũng sẽ đưa ra các đề xuất tự động cho các hành động cần thực hiện khi thiết bị được kích hoạt: mở khóa cửa hoặc bật đèn ra vào nếu ai đó bấm chuông cửa chẳng hạn. Ngoài ra, trạng thái của tất cả các đối tượng được kết nối hiện được hiển thị ở đầu màn hình khi ứng dụng Home được mở: bóng đèn bật, nhiệt độ bộ điều chỉnh nhiệt, v.v.

Việc hiển thị các cảnh được lập trình trên iPhone trở nên thông minh hơn trên Apple Watch, với tính năng đánh dấu theo thời gian để tìm ra cảnh mà chúng ta có thể quan tâm nhanh hơn vào một thời điểm cụ thể trong ngày.

Đồng hồ Apple cũng sẽ đóng vai trò như một chiếc ví và chuỗi khóa . Ứng dụng Wallet cho phép bạn giữ chìa khóa nhà kỹ thuật số trực tiếp trên đồng hồ và mở các ổ khóa khác nhau từ một chìa khóa duy nhất. Một chức năng tương thích với một số nhãn hiệu ổ khóa được kết nối phổ biến.

watchos 8

Bạn có thể chia sẻ khóa kỹ thuật số một cách an toàn với các thành viên gia đình, bạn bè, khách và thậm chí cả các nhà cung cấp dịch vụ. Đồng hồ cũng thay thế cho chìa khóa ô tô . Với công nghệ Ultra Wideband, người dùng sẽ được nhận diện ngay khi đến gần phương tiện của mình. Và có thể mở khóa cửa, kích hoạt cảnh báo hoặc điều chỉnh nhiệt độ từ xa trên các phương tiện tương thích.

Luôn đồng hành cùng Wallet, Apple muốn tạo khả năng số hóa các tài liệu nhận dạng của mình . Vì Apple Watch đã được sử dụng để thanh toán hoặc xuất trình thẻ khách hàng thân thiết, ví tiền sẽ trở nên thừa.

Ứng dụng Thở đã được đổi tên thành Chánh niệm và có một tính năng mới: Suy ngẫm. Cùng với một buổi thiền, cô ấy mời bạn tập trung suy nghĩ của mình vào một chủ đề ngắn và đầy cảm hứng, đồng thời suy ngẫm về hình ảnh động của một phút đang trôi qua. Tùy chọn Breathe đã được bổ sung thêm các hình ảnh và mẹo mới để giúp người dùng tập trung và tái tập trung vào bản thân. Cuối cùng, một bản tóm tắt về số phút Chánh niệm đã thực hiện và nhịp tim trung bình được hiển thị sau mỗi lần hít thở và suy ngẫm để đánh giá tác động của những khoảnh khắc tinh thần này đối với cơ thể của anh ấy.

watchOS 8 cũng mang đến nhiều tính năng mới khác sẽ mang lại lợi ích cho Apple Watch Series 7:

 • Chế độ và cài đặt lấy nét mới, với thông báo hiển thị cho người gọi khi không có.
 • Đo nhịp hô hấp trong khi ngủ.
 • Đã thêm Pilates vào các bài tập có sẵn.
 • Chức năng Tìm thiết bị của tôi để tìm AirPods, iPhone, AirTags, v.v.
 • Hỗ trợ một số thẻ chuyển tuyến cho gia đình.
 • AssistiveTouch để điều khiển đồng hồ bằng cử chỉ tay cho những người bị khuyết tật vận động.
 • Màn hình luôn bật tương thích với Báo thức, Bản đồ, Đồng hồ bấm giờ và các ứng dụng bên thứ ba khác.
 • Ứng dụng Danh bạ mới để thêm danh bạ từ đồng hồ.
 • Cài đặt âm thanh tai nghe .
 • Cảnh báo thời tiết với thông báo thời tiết xấu trong giờ tới và cường độ thời tiết.
 • Lập trình nhiều bộ hẹn giờ cùng một lúc.

Apple Watch Series 7 được hỗ trợ từ phiên bản watchOS 8, nó sẽ được hưởng lợi từ tất cả các tính năng mới này.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề ngày phát hành apple watch 7

Apple Watch 7 Release Date & Rumors

alt

 • Tác giả: #ios beta news
 • Ngày đăng: 2021-09-07
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 7852 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Hi, Guys. I’m siri. Welcome to ios beta news channel. Today we will talk about The Apple Watch 7 may get a DELAYED Launch this Fall! So what does this mean and when is it likely to be Released? Today I want to share the latest on ansnwers of this Report and also discuss the NEW FEATURES we should also be getting including a rumoured Blood Glucose Monitor! We also have the latest on the Apple Watch 7 Release Date and Price.

  The Apple Watch Series 7 looks like it will be the latest Apple Watch since the Apple Watch 6 & and the Apple Watch SE that came out this year.

  applewatch7 appleevent apple

Apple Watch Series 7: Ngày phát hành, Giá, Tính năng, Rò rỉ, v.v.

 • Tác giả: reviewkhachsan.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4410 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu Apple đi theo truyền thống lâu đời, Apple Watch Series 7 hoàn toàn mới sẽ ra mắt tại sự kiện phần cứng được chờ đợi nhiều vào tháng 9 cùng với dòng iPhone

Ngày phát hành Apple Watch series 7 có thể muộn hơn bạn mong đợi

 • Tác giả: www.htapple.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 4508 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Ngày phát hành Apple Watch series 7 có thể muộn hơn bạn mong đợi Apple đang gặp khó khăn trong việc sản xuất Watch 7, có vẻ như do sự khác biệt giữa nó và Apple Watch 6. Do đó, có vẻ như ngày phát hành thiết bị sẽ bị trì hoãn, hoặc đồng hồ sẽ chỉ ra mắt bán với số lượng hạn chế để bắt đầu…

Tất tần tật về Apple Watch Series 7 sắp ra mắt: ngày phát hành, mức giá và các tính năng mới

 • Tác giả: sieuthiapple.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1066 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mặc dù thời gian chính thức cho ra mắt Apple Watch Series 7 vẫn còn rất xa, nhưng gần đây, chúng ta đã bắt đầu nghe ngày càng nhiều về những tin đồn rò rỉ xoay quanh dòng Apple Watch này của Apple. Nếu bạn muốn biết liệu Apple Watch Series 7 sẽ được trang bị và nâng cấp những gì thì đây sẽ là bài viết hữu ích và cung c

Tất tần tật về Apple Watch Series 7 sắp ra mắt: ngày phát hành, mức giá và các tính năng mới

 • Tác giả: www.hiaypo.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 3650 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Mặc dù thời gian chính thức cho ra mắt Apple Watch Series 7 vẫn còn rất xa, nhưng gần đây, chúng ta đã bắt đầu nghe ngày càng nhiều về những tin đồn rò rỉ xoay quanh dòng Apple Watch này của Apple. Nếu bạn muốn biết liệu Apple Watch Series 7 sẽ được trang bị và nâng cấp những gì thì đây sẽ là bài viết hữu ích và cung

Apple Watch Series 7: Giá, Ngày phát hành, Tin tức và Thông số kỹ thuật

 • Tác giả: ting3s.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 6306 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Màn hình lớn hơn với khả năng sạc nhanh hơn

Sau gần 1 tháng ra mắt, Apple Watch Series 7 cuối cùng đã bắt đầu có đơn đặt hàng tại 1 số nước

 • Tác giả: hoanghamobile.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 1264 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Apple Watch Series 7 ra mắt cùng ngày với iPhone 13 series nhưng ngày phát hành và lịch đặt hàng sản phẩm giờ mới chính thức được Apple triển khai.

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Thủ thuật công nghệ

Xem Thêm  Các sự cố thường gặp của Microsoft Edge và cách khắc phục chúng - cách sửa lỗi microsoft edge