Đừng để bị lừa bởi số lượng các thế hệ hiện có, có hàng trăm biến thể của Apple Watch. May mắn thay, chúng tôi có một cái gì đó ở đây để đơn giản hóa sự lựa chọn của bạn.

Bạn đang xem : nên mua đồng hồ apple nào

Giờ đây, Apple Watch 7 đã gia nhập danh mục các bản phát hành được mong đợi nhất từ ​​công ty Cupertino, chuyên sản xuất các thiết bị vẫn còn khả thi để mua hôm nay chứ?

Nếu bạn đang tìm kiếm Apple Watch tốt nhất mà công ty Cupertino có đã từng được thiết kế, giờ đây bạn đã có một bản cập nhật tuyệt vời cho Apple Watch 6, vốn đã rất xuất sắc ở mọi khía cạnh.

Nhưng cũng không cần thiết phải mở tín dụng tiêu dùng để có được một chiếc đồng hồ thông minh Apple phù hợp với bạn, kể từ đó là nhiều mẫu Apple Watch đáng chú ý trước nó. Hơn nữa, hầu hết họ đều được hưởng lợi từ việc cập nhật hệ điều hành watchOS 8 . Đủ để nhận được giá trị đồng tiền chưa từng có trên những chiếc đồng hồ thông minh tốt nhất của Apple.

Hướng dẫn mua này sẽ giới thiệu cho bạn các phiên bản hiện có của Apple Watch, nêu bật những thông số kỹ thuật và tính năng phần mềm đầy đủ nhất. Chúng tôi cũng đã thảo luận về các yếu tố quyết định không kém cần tính đến trong quá trình mua lại trong tương lai của bạn, chẳng hạn như các loại vòng tay, màu sắc và kích cỡ khác nhau có hiệu lực.

Khi tất cả những khía cạnh này được tính đến, chúng tôi nhận được hơn 100 biến thể đồng hồ thông minh Apple riêng biệt. Rõ ràng, chúng tôi đã giảm lựa chọn này để giúp lựa chọn của bạn hoàn toàn dễ dàng và nhanh chóng hơn.

Nếu, bất chấp mọi thứ , bạn không thể tìm thấy những gì bạn đang tìm kiếm, đừng quên tham khảo xếp hạng của chúng tôi về đồng hồ được kết nối tốt nhất , kết hợp tất cả các hệ điều hành. Để tìm những món đồ hấp dẫn hơn để đeo.

Apple Watch nào dành cho bạn?

(Tín dụng hình ảnh: Apple)

1. Apple Watch 7

Apple Watch 6 trở lại, với màn hình lớn hơn một chút.

Thông số kỹ thuật

Hệ điều hành:

watchOS 8

Khả năng tương thích:

iOS

Màn hình:

1.69 / 1.9 inch OLED

< p class = "spec__name"> Bộ xử lý:

Apple S7

Bộ nhớ: < / p>

32 GB

Quyền tự chủ:

lên đến 18 giờ

Phương thức sạc:

không dây

Chống thấm nước:

< / p>

Kết nối:

Wi-Fi, Bluetooth, NFC, LTE

Ưu đãi tốt nhất hôm nay

Xem tại Cdiscount FR

Xem tại Gomibo EN

Xem tại Darty FR

Tại sao nên mua nó

+

Màn hình sáng hơn và lớn hơn

+

Tải nhanh hơn

Tại sao phải đợi

Các bài tập rất đa dạng , nhưng cơ bản

Mức độ tự chủ bị đình trệ

Apple Watch 7 thay thế Apple Watch 6 năm ngoái làm đồng hồ thông minh cao cấp của thương hiệu. Nâng cấp không thực sự quan trọng ở đây, sự khác biệt chính là ở màn hình, lớn hơn 20%. Nó vẫn được trang bị một loạt các tính năng ấn tượng khiến nó đáng được xem xét và chắc chắn nó là chiếc Apple Watch tốt nhất … nhưng ít nhiều.

Trong khi hầu hết những người đeo đồng hồ thông minh Apple Watch sẽ đổ xô vào mẫu này, vì vậy họ không phải lấy iPhone ra khỏi túi nữa hoặc vì họ đang tìm kiếm một huấn luyện viên thể dục phù hợp, bạn cũng sẽ nhận được theo dõi nhịp tim tốt và một loạt các ứng dụng hữu ích. Tất cả trong bao bì hấp dẫn. Phiên bản mới có năm màu và màn hình OLED lớn hơn giúp dữ liệu và thông báo của bạn dễ đọc hơn nhiều so với trên Watch 6 hoặc Watch SE, ngoài ra nó còn có thêm bàn phím dễ sử dụng hơn. Nó cũng có màn hình luôn bật, vì vậy bạn không cần phải nhấc cổ tay lên để xem giờ.

Bạn sẽ có được sự linh hoạt tương tự được đánh giá cao trên Apple Watch 6, với giao diện may mắn là trực quan hơn. Thật vậy, watchOS 8 cho phép bạn bắt đầu một buổi đào tạo, xem ảnh hoặc đọc tin nhắn của mình một cách đơn giản hơn. Đối với các tính năng thể dục của Đồng hồ 7, bạn sẽ có chế độ đạp xe cải tiến – đồng hồ này hiện có thể phát hiện các nguy cơ té ngã và cảnh báo bạn để tránh nguy hiểm. Nhìn chung, chúng tôi nhận thấy Apple Watch mới là một trợ lý đắc lực trong mọi quá trình tập luyện – đặc biệt là khi mua nó cho phép bạn có ba tháng tư cách thành viên Apple Fitness + miễn phí. Đủ để cá nhân hóa các bài tập của bạn theo cách chuyên nghiệp và thú vị.

Đọc toàn bộ bài kiểm tra của chúng tôi: Apple Watch 7

(Tín dụng hình ảnh: Apple)

2. Apple Watch SE

Một chiếc đồng hồ dễ tiếp cận nhưng ấn tượng đáng ngạc nhiên khi đeo.

Thông số kỹ thuật

Hệ điều hành:

watchOS 8

Khả năng tương thích:

iOS

Màn hình:

1,78 inch OLED

Bộ xử lý:

Apple S5

Dung lượng:

32 GB

Thời lượng pin:

lên đến 24 giờ

Phương thức sạc:

không dây

Chống nước:

Kết nối:

Wi-Fi, Bluetooth, LTE

Ưu đãi tốt nhất trên ngày

Xem tại Darty FR

Xem à Conrad FR

Xem tại EN thay thế

Tại sao nên mua nó

+

Mức giá mục nhập thấp hơn nhiều

+

Nhiều tính năng

+

Có thể định cấu hình từ xa

Tại sao phải đợi

Không có màn hình luôn hiển thị

Apple tiết lộ Watch SE là một bất ngờ thực sự. Giống như iPad Air 2020 mới so với iPad Pro đắt tiền hơn, Watch SE đi kèm với gần như tất cả các tính năng chính mà bạn muốn có trong Apple Watch, nhưng ở mức giá thấp hơn nhiều so với Watch 6. / p>

Có một loạt các tính năng hữu ích trên Apple Watch SE sẽ đặc biệt thu hút những người đã sử dụng Watch 3 cho đến nay. Lý do chính để mua đồng hồ này. Đầu tiên, máy đo mức âm thanh mới sẽ cảnh báo bạn khi âm lượng âm thanh trong môi trường của bạn quá lớn. Theo dõi giấc ngủ, do đó, là một chế độ được coi là thiết yếu ngày nay. Nó cũng có mặt trên bất kỳ Apple Watch nào có khả năng hỗ trợ watchOS 8.

Xem Thêm  Khắc phục "Máy chủ DNS không phản hồi" trong Windows 10 - cách sửa lỗi máy chủ dns windows 10

Apple Watch SE có vẻ như là một lựa chọn tuyệt vời cho cha mẹ lớn tuổi mà bạn có thể muốn theo dõi tình trạng sức khỏe của mình. Có thể nhận được cảnh báo trong trường hợp ngã, hoặc cảnh báo ngay khi nhịp tim bất thường xuất hiện, sẽ mang lại sự an tâm cho những người thân đang lo lắng. Thêm vào đó là màn hình 40mm / 44mm lớn hơn nhờ viền mỏng hơn và bạn đã có một người bạn đồng hành hàng đầu cho người dùng cao cấp.

Đọc toàn bộ bài đánh giá của chúng tôi: Apple Watch SE

(Tín dụng hình ảnh: Apple)

3. Apple Watch 6

Nhiều màu hơn, nhiều cảm biến hơn, hơn thế nữa nguồn.

Thông số kỹ thuật

Hệ điều hành:

watchOS 8

Khả năng tương thích:

iOS

Màn hình:

1,78 inch OLED

CPU:

Apple S6

Dung lượng:

32 GB

Quyền tự chủ:

18 giờ

Phương thức sạc:

không dây l

Niêm phong:

vâng

Kết nối:

Wi-Fi, Bluetooth, NFC, LTE

Ưu đãi tốt nhất hôm nay

Xem tại Cdiscount FR

Tại sao nên mua sản phẩm này

+

Con chip mạnh mẽ hơn

+

Hiển thị vĩnh viễn

+

Màu đỏ mới

Tại sao phải đợi

Cảm biến SpO2 vẫn ít được quan tâm

Đồng hồ 6 là một Nâng cấp khá bất ngờ này đối với dòng đồng hồ thông minh của Apple, theo nghĩa bên ngoài, nó rất dễ phân biệt với Watch 5 (hoặc thậm chí là Watch 4). Những nâng cấp chính nằm ở trung tâm của chính chiếc đồng hồ, với con chip S6 tối tân, mạnh mẽ hơn. Thành phần này giúp cải thiện tuổi thọ pin và một cảm biến duy nhất đo độ bão hòa oxy trong máu (SpO2). Xác nhận mong muốn của Apple cung cấp cho khách hàng của mình một chiếc đồng hồ y tế thực sự.

Trong số những điều bất ngờ mà công ty dành tặng, chúng tôi còn bao gồm một máy đo độ cao (giúp xác định vị trí của bạn “chính xác đến từng chân”, theo Apple ). Và sau đó một màn hình trở nên sáng hơn hai lần rưỡi dưới ánh nắng mặt trời. Vì vậy, bạn sẽ không bao giờ bỏ lỡ một thông báo khi đi bộ đường dài.

Đây cũng là thần đồng của watchOS 7, giới thiệu tính năng giám sát các cử chỉ của rào cản – chẳng hạn như kiểm soát rửa tay -, theo dõi giấc ngủ và một số lượng đáng kinh ngạc chủ đề để cá nhân hóa đồng hồ của bạn nhiều nhất có thể. Xin lưu ý rằng hiện tại nó có thể chạy trong watchOS 8.

Đọc toàn bộ bài kiểm tra của chúng tôi: Apple Watch 6

(Tín dụng hình ảnh: Apple)

4. Apple Watch 5

Chiếc đồng hồ không bao giờ ngủ. < / p>

Thông số kỹ thuật

Hệ điều hành:

WatchOS 8

Compatibilité:

iOS < / p>

Ecran:

1.78 pouce, OLED

< p class = "spec__entry">

Thợ gia công:

Apple S5

Dự trữ:

32 Bắt đầu

Autonomie:

de 24 à 36 chữa

Méthode de charge:

sans fil

Étanchéité::

oui

Connectivité:

Wi-Fi, Bluetooth, NFC, LTE, 4G

< / p>

Les meilleures offres du jour

Cổ phiếu thấp

Voir à Asgoodasnew FR

Cổ phiếu thấp

Voir à Asgoodasnew FR

Cổ phiếu thấp

Voir à Asgoodasnew FR < h4> Pourquoi l’acheter

+

Ecran toujours actif

+

Capacité de stockage améliorée

Pourquoi tham dự

Batterie perfectible

Encore chère

L’Apple Watch 5 reste l’une d es montres connectées les plus performanceantes que vous puissiez obtenir si vous Possédez un iPhone. Elle s’appaire et fonctionne de manière fluide avec tous les smartphone của Apple.

Par rapport à l’Apple Watch 4, vous domainsverez très peu de mises à jour conséquentes. L’évolution Principale de la Xem 5 réside dans la la mis en veille de l’écran… qui disparaît! La montre Apple opte pour un affichage vĩnh viễn des thông tin dont vous avez besoin. Celle-ci défile sur un écran qui ne fait que s’assombrir – sans s’éteindre – si vous ne l’utilisez pas. Ainsi, vous n’avez cộng với besoin de đòn bẩy votre montre pour l’activer et accéder à vos Statisticstiques clés. Trên ne peut pas rêver cộng với pratique (mais aussi plus paced pour votre batterie).

Le design de la Watch 5 est similaire à celui de la version précédente. L’écran est légèrement plus grand, le modèle est disponible aux format 40 mm ou 44 mm.

Nous retrouvons également toutes les fonctionnalités de remise en forme tham dự, avec plusieurs outils haut de gamme tels qu’un moniteur de fréquence cardiaque, un GPS le suivi GPS, un tracker de sommeil et même un autre de cycle coroel! Il est enfin could de profiter d’une kết nối 4G qua votre forfait mobile SFR ou Orange. Un vrai luxe.

Hoàn thành bài kiểm tra Lire notre ( en anglais ): Apple Xem 5

(Tín dụng hình ảnh: Apple)

5. Apple Watch 4

Conçue pour durer.

Kỹ thuật Caractéristiques

Système d’exploitation:

WatchOS 8

Compatibilité:

iOS

Ecran:

1.78 pouce, OLED

Thợ gia công:

Apple S4

Dự trữ:

16 Bắt đầu

Autonomie:

1 à 2 jours

Méthode de charge:

sans fil

Étanchéité:

oui

Connectivité:

Wi-Fi, Bluetooth, NFC, LTE

Les meilleures offres du jour

Cổ phiếu thấp

Voir à Asgoodasnew FR

Cổ phiếu thấp

Voir à Asgoodasnew FR

Voir à Darty FR 569 avis de khách hàng Amazon

Pourquoi l’acheter

+

Un écran plus grand

+

Gardienne de votre santé

+

Légère comm une plume

Pourquoi tham dự

L’autonomie est très légère aussi

Souvent en rupture de stock

L’Apple Watch 4 reste remarquablement similaire à la smartwatch qui lui a succédée, la Watch 5 suggestnée en seconde position dans ce top. Conformément à la volonté de laratome de Cupertino de concevoir une technologie solide et bền. Qui plus est, la Watch 4 consue une sortie majeure dans l’histoire des montres connectées.

L’écran OLED de cette quatrième génération est 30% plus grand que les précédentes. Il surpasse d’ailleurs bon nombre de montres đồng thời, encore aujourd’hui. Et pourtant, son poids demeure minime, la smartwatch s’avère à peine perceptible sur votre poignet. Disponible en tailles 40 mm et 44 mm, elle s’adapte à tous les gabarits.

La technologie la plus intéressante sur la Xem 4 est le moniteur de fréquence cardiaque, le plus minutieux du maré. Il peut détecter tout risque de fibrillation auriculaire et vous permettra de demander de l’aide plus rapidement, si votre santé est en nguy hiểm. Cette Apple Watch se veut donc un accessoire không thể thiếu pour les personnes souffrant de problèmes cardiaques. Ainsi que pour les effisateurs désireux de Surveyiller davantage leur santé.

Lire notre test complete ( en anglais ): < span target = "_ blank"> Apple Watch 4

(Tín dụng hình ảnh: Apple)

6. Apple Watch 3

Toujours dans la course et, désormais, moins chère que jamais.

Kỹ thuật Caractéristiques

Système d’exploitation:

WatchOS 8

Compatibilité:

iOS

Ecran:

1,53 pouce, OLED

Thợ gia công:

S2 gấp đôi

Dự trữ:

8 Lượt / 16 Lượt (tương ứng không LTE et LTE)

Autonomie:

18 lần chữa bệnh

Méthode de charge:

sans fil

Étanchéité:

oui

Connectivité:

< p class = "spec_value"> Wi-Fi, Bluetooth, NFC

Les meilleures offres du jour

Voir à Cdiscount FR

Voir à Darty FR

Voir à Amazon 27 avis de khách hàng Amazon

Tại sao mua nó

+

Excellent value for money

+

Cảm biến mà vẫn thực hiện tốt

+

Apple Âm nhạc

Tại sao chờ đợi < p class = "cons__marker"> –

Pin quá lỗi thời

ấn tượng về hiệu suất của nó chỉ 3 năm trước, Apple Watch 3 có từ đó đã được vượt qua bởi cô em gái nhỏ của mình, Watch 4, 5, 6 và SE. Nó vẫn cung cấp các chức năng cơ bản của một chiếc đồng hồ được kết nối và hoàn hảo sẽ phù hợp với ngân sách chặt chẽ

The Watch 3 có một số dây để cung của nó:. Một thiết kế vuông mà từ lâu đã yêu thích của chủ nhân của chiếc đồng hồ kết nối một màn hình độ nét cao, cảm biến tập thể dục đáp ứng và chính xác. Nếu bạn có nhiều của một người yêu âm nhạc hơn là một vận động viên (hoặc cả hai), ngôi sao cũ của Apple cho phép bạn nghe 50 triệu bài hát trong danh mục của Apple Âm nhạc với lỏng đáng kể. Và thậm chí để zap hoặc điều hướng vocally giữa danh sách nhạc của bạn bằng cách kích hoạt Siri.

Giá Watch 3 hiện đang ở mức thấp nhất. Và nó chắc chắn hóa ra là tài sản quan trọng của nó

Đọc thử nghiệm đầy đủ của chúng tôi ( Anh ). apple Watch 3

có bất kỳ mô hình apple Watch khác? < p> có thể bạn sẽ nhận thấy rằng bản gốc của Apple Watch, series 1 và 2 đều thiếu trong danh sách này. Đây là bởi vì nó là khó khăn ngày hôm nay để mua các thiết bị hoàn toàn mới. Do đó chúng tôi đã tập trung vào việc đơn giản nhất của Apple smartwatches để tìm trong các cửa hàng.

Bạn vẫn có thể nhận được bản gốc của Apple Watch và các phiên bản cổ điển khác ở chợ trời hoặc trên nền tảng bán hàng giữa các cá nhân. Tuy nhiên, chúng tôi khuyên bạn nên lựa chọn một trong các mô hình trên, vì họ đã được hỗ trợ cập nhật phần mềm trong thời gian dài và nói chung là nhiều cải tiến.

Điều gì giá đề nghị cho một Apple Watch?

giá của Apple Watch phụ thuộc phần lớn vào độ tuổi của sản phẩm. Nếu bạn đang đuổi theo Apple Watch 3, bạn sẽ nhận được nó cho một ít hơn rất nhiều so với Apple Watch 6.

Dưới đây là một tiện ích mà sẽ chỉ cho bạn mới nhất của giao dịch lưu cho tất cả các phiên bản của Apple hãy tỉnh thức, nếu bạn muốn biết giá chính xác của mỗi người, trong thời gian thực. Đừng quên rằng bạn cũng có thể mua Apple Watch 3, 4, 5 hoặc 6 như một tùy chọn 4G / LTE đắt hơn. Mà không phải là trường hợp cho trước đó của Apple Đồng hồ.

mà iPhone có bạn cần phải sử dụng một Apple Watch ?

Không giống như các thiết bị Wear OS của Google, Apple Watch chỉ làm việc với một loại hệ điều hành: iOS. Do đó bạn phải có ít nhất một chiếc iPhone 5 chạy iOS 10 (hoặc một phiên bản sau) để dễ dàng kiểm soát một Apple Watch / Apple Watch 2.

Nếu bạn muốn một Apple Watch 3, bạn sẽ cần phải iPhone 5S với phần mềm iOS 11 như cấu hình tối thiểu. Hoặc một chiếc iPhone 6 để có thể sử dụng mô hình 4G / LTE.

Đối với Apple Watch 5, 6, 7 và SE, bạn sẽ cần phải rơi trở lại trên iPhone 6S hoặc một cộng ấn bản mới , tương thích với watchos 8.

có gì màu sắc và kích cỡ có sẵn trên một apple watch?

Kích thước tiêu chuẩn của Hiệp hội Giám sát 4 Apple đã thay đổi rất nhiều. Nó bây giờ đã có trong 40 mm hoặc 44 mm, cho Watch 5, Watch 6 và Watch SE. Hoặc trong 41mm và 45mm cho Watch 7.

Tất cả các model Apple Watch khác có sẵn trong 38mm hoặc 42mm phiên bản. Tùy thuộc vào kích thước của chiếc đồng hồ kết nối của bạn, bạn sẽ được cung cấp một lựa chọn quan trọng của màu sắc. tip thiết thực nhất của chúng tôi là để xem xét kích thước đầu tiên, không màu. Một màn hình lớn hơn luôn là nhiều hơn nữa hữu ích để theo dõi thống kê và thông báo của bạn.

Rất khó để hình dung cụ thể sự khác biệt về kích thước này được đây của Apple. Nếu bạn không chắc chắn về sự lựa chọn của bạn, nó là giá trị cố gắng mỗi biến trong cửa hàng. Dưới đây là ba ví dụ minh họa bốn kích cỡ hiện có.

Hình ảnh 1/4

Apple Watch 4 40mm ở bên trái, 44mm bên phải

Hình ảnh 2 trên 4

Apple Watch 3 trái 38 mm, phải 42 mm

Hình ảnh 3/4

Apple Watch 3 38mm trái, 42mm phải

Hình ảnh 4 trên 4

Apple Watch 4 ở bên trái, Apple Watch 3 ở bên phải

Về màu sắc và chất liệu chủ đạo, hãy lưu ý rằng Apple Watch 4 có các màu vàng, xám giữa các vì sao hoặc bạc . Nếu bạn thích thép không gỉ, nó cũng có thể phù hợp với bạn.

Màu trắng và xám cũng có thể là màu nếu bạn chọn phiên bản gốm của Apple Watch 3. Loại này thậm chí còn khá đắt, bạn sẽ phát hiện nó dưới tên Apple Watch Series 3 Edition. Tuy nhiên, nó thực tế đã biến mất, vì nó không còn được bán bởi Apple Store hoặc bởi các nhà bán lẻ công nghệ cao chính.

Cũng cần nhắc đến Apple Watch Nike +, một biến thể tương tự như Apple Watch 3 nhưng đi kèm với mặt đồng hồ độc quyền, ứng dụng Nike + Run Club được tải sẵn và danh mục nhiều chế độ thể thao được hỗ trợ bởi thương hiệu Nike.

Hình ảnh 1/2

Apple Watch 3 Edition, phiên bản gốm

Hình ảnh 2 trên 2

< p class = "vani-image-block">

Apple Watch 3 Nike +

Bạn định hướng sang trọng hơn? Ý tưởng về một dây da thủ công có mặt trên Apple Watch Hermès có thể sẽ cám dỗ bạn. Một lần nữa, đây là Apple Watch 4. Với mặt số đặc biệt sử dụng phông chữ Carrick của Hermès cũng như dây da cao cấp cho cổ tay của bạn.

Trong khi đó, Apple Watch Series 1 của L ‘chỉ có sẵn bằng nhôm , màu xám hoặc bạc giữa các vì sao. dây đeo cho Apple Watch?

Apple Watch Hermès với dây đeo Double Tour < / p>

Có hàng chục loại dây đeo được Apple bán ra, mang đến nhiều kiểu dáng độc đáo cho cổ tay của bạn. Khi bạn mua Apple Watch lần đầu tiên, bạn có một dây đeo đi kèm, nhưng bạn có thể mua riêng và dễ dàng thay đổi tất cả các dây đeo được cung cấp trên danh mục của Apple.

Trong số các lựa chọn được đặt hàng nhiều nhất là vòng đeo tay bằng nylon, vòng tay bằng da, vòng tay nữ và vòng tay thể thao. Mọi dây đeo Apple Watch đều hoạt động với mọi Apple Watch, chỉ cần đảm bảo chọn đúng kích thước khi mua.

Có đáng mua Apple Watch không?

Nếu bạn có iPhone, Apple Đồng hồ là tiện ích bổ sung tuyệt vời cho phép bạn khai thác tối đa thiết bị của mình với các tính năng và công cụ bổ sung cũng như khả năng kết nối tuyệt vời giữa hai thiết bị.

Tuy nhiên, nếu bạn là người dùng Android, chẳng ích gì khi mua Apple Watch vì Apple không cho phép các sản phẩm của mình kết nối với điện thoại thông minh mà hãng không sản xuất.

Có thể làm gì trên Apple Watch?

Đồng hồ Apple cung cấp nhiều tính năng, bao gồm theo dõi tập luyện, theo dõi sức khỏe, gọi điện và nhắn tin, xử lý thông báo từ điện thoại của bạn, đặt báo thức, phát nhạc trực tuyến đến tai nghe, bản đồ tư vấn, theo dõi giấc ngủ, liên lạc trợ lý Siri AI và hơn thế nữa.

Ngoài ra, thông qua watchOS App Store, bạn có thể tải xuống các ứng dụng của bên thứ ba để có các tính năng và công cụ bổ sung.

Mỗi thế hệ mới của Apple Watch cũng đi kèm với các tính năng mới, vì vậy hãy nhớ kiểm tra đánh giá thiết bị mà bạn quan tâm để đảm bảo thiết bị đó đáp ứng những gì bạn cần.


Xem thêm những thông tin liên quan đến chủ đề mua đồng hồ apple nào

Đi Tới Apple Store Mua Đồng Hồ Apple Tại Portland, OR USA \ Video 4K |

 • Tác giả: Khang Le 2000
 • Ngày đăng: 2020-01-24
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 1964 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: PHONG LE || Cuộc Sống Ở Mỹ || Đi Tới Apple Store Mua Đồng Hồ Apple Tặng Bà Xả ở VN hì hì \\ Video 4K
  Các bạn đừng quên SUBSCRIBED, SHARE, và LIKE rộng rãi để xem những Video mớt nhất của chúng tôi.\r
  Hãy vào: https://www.youtube.com/user/ldk2007 (để xem thêm nhiều video vui và đẹp)\r
  Xin Giới Thiệu trang web SBVD 22:\r
  https://www.youtube.com/results?searc…\r
  Hãy vào: https://www.youtube.com/user/ldk2007 (để xem thêm nhiều video vui và đẹp)\r
  Cám ơn các bạn rất nhiều

[2022] Top 10 Apple Watch tốt nhất hiện nay [Tư Vấn Từ Chuyên Gia]

 • Tác giả: my-best.vn
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 2842 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Thị trường đồng hồ thông minh ngày càng trở nên cạnh tranh khốc liệt khi các thương hiệu công nghệ lớn thay phiên nhau tung ra những mẫu smartwatch với nhiều tính năng vượt trội. Tuy nhiên, Apple Watch vẫn luôn là cái tên được nhiều người dùng yêu thích và lựa chọn nhất, chiếm tới hơn một nửa thị phần trên toàn cầu. Tháng 10 vừa qua, Apple vừa ra mắt dòng smartwatch thế hệ mới, gây thu hút sự chú ý của nhiều người dùng. Apple Watch Series 6 và Apple Watch SE, v.v đâu sẽ là chiếc Apple Watch phù hợp với bạn nhất? Nếu đây là lần đầu tiên bạn tìm hiểu và chọn mua, bạn sẽ cần lưu ý những tiêu chí nào? Mọi thắc mắc của bạn sẽ được mybest trả lời ngay trong bài viết này! Và cũng đừng bỏ qua top 10 những chiếc Apple Watch đang được yêu thích nhất được giới thiệu trong bài viết!

Top 5 Đồng hồ thông minh Apple Watch nào được ưa chuộng nhất

 • Tác giả: phongreviews.com
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 8659 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Apple là thương hiệu đắt giá trên thế giới hiện nay. Các sản phẩm của hãng rất đa dạng, từ iPhone, iPad, iPod tới các loại phụ kiện,… Bên cạnh đó, nhắc tới

Kinh nghiệm chọn mua đồng hồ Apple Watch tốt nhất

 • Tác giả: tintuc.dienthoaixanh.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 4780 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Bạn là người yêu công nghệ và bạn muốn có một chiếc Apple Watch tốt nhất? Vậy thì bạn đã biết cách mua thế nào để có được đồng hồ tốt nhất chưa? Hôm nay, Tin tức Điện Thoại Xanh sẽ mang đến cho bạn một số kinh nghiệm chọn mua đồng hồ Apple Watch tốt nhất. Đừng bỏ lỡ nhé!

Tư Vấn Chọn Mua Đồng Hồ Apple Watch Tốt Nhất

 • Tác giả: www.trumiwatch.vn
 • Đánh giá: 5 ⭐ ( 7790 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Tư vấn chọn mua đồng hồ Apple Watch, những lưu ý và mẹo bạn nên biết khi đi mua đồng hồ đeo tay Apple Watch cũ mới để luôn đảm bảo được quyền lợi của mình.

Nên mua Apple Watch nào 2022? Gợi ý TOP 4 Apple Watch đáng mua nhất

 • Tác giả: www.thegioididong.com
 • Đánh giá: 3 ⭐ ( 9665 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Nếu bạn đang không biết nên mua Apple Watch nào 2022 thì ở bài viết dưới đây 24h Công nghệ sẽ tư vấn cho bạn những mẫu Apple Watch giảm giá đáng mua nhất tại Thế Giới Di Động nhé!

Nên mua Apple Watch màu gì, màu nào đẹp nhất?

 • Tác giả: tin.shopdunk.com
 • Đánh giá: 4 ⭐ ( 8553 lượt đánh giá )
 • Khớp với kết quả tìm kiếm: Apple Watch là chiếc đồng hồ thông minh có rất nhiều màu sắc, loại dây đeo khác nhau. Vậy nên mua Apple Watch màu gì cho đẹp nhất đây

Xem thêm các bài viết khác thuộc chuyên mục: Thủ thuật công nghệ