quy hoach aqua city

Aqua City và những tác động đến thị trường bất động sản Đồng Nai

Tại sao nên đầu tư Aqua City Novaland? đây là câu hỏi được nhiều người đặt ra từ năm 2019 trong thời điểm mà dự án Đồng Nai đang được chuẩn bị và đưa vào khởi công xây dựng.

Từ khi khởi công vào năm 2019 thì chúng ta thấy được những tác động của Aqua City do tập đoàn Novaland hình thành tại Đồng Nai tác động đến thị trường tại đây như thế nào. Hãy cùng chúng tôi đi sâu vào tìm hiểu những tác động của dự án đối với thị trường bất động sản Đồng Nai hiện nay như thế nào để có phương hướng đầu tư hợp lý.

Chi tiết thông tin Aqua City được chia sẻ tại video:

Aqua City và những tác động đến thị trường bất động sản Đồng Nai

Trước khi xuất hiện dự án Aqua City thì chúng ta có một số dự án khu đô thị khác tại một số địa điểm như huyện Trảng Bom, Long Thành nhưng hiện tại thì với tên gọi Aqua city của thương hiệu Novaland Bùi Thành Nhơn đang gây được sức hút trên thị trường bất động sản.

SaleReal – Công ty tư vấn bất động sản nổi tiếng có những nhận xét là từ khi sự xuất hiện của khu đô thị Aqua City đến nay thì bất động sản Đồng Nai càng trở nên hấp dẫn hơn tuy rằng trước đó cũng đã hấp dẫn trong mắt các nhà đầu tư. Chúng ta có thể nhận xét rằng cùng với sức hút của bds Đồng Nai thì thì dự án mới Aqua City được chính thức mở bán ra thị trường đã thu hút được hàng ngàn nhà đầu tư và hiện nay số lượng giao dịch cũng đang tiến triển rất tốt.

Một dự án khu đô thị lớn càng thúc đẩy cho quá trình hoàn thiện về hạ tầng khu vực ven trung tâm Tp Biên Hòa được đẩy lên nhanh chóng và dự kiến trong năm 2023 sẽ chính thức hoàn thành toàn bộ khu vực này. Không chỉ người dân sống trong quy hoạch Aqua City được hưởng lợi và còn những người dân sống ở khu vực lân cận cũng sẽ có được một khu đô thị sinh thái và nhiều dịch vụ tiện ích để sử dụng.

Cùng với vị trí thuộc quỹ đất ven sông Đồng Nai hiểm có rộng đến 305 hecta thì dự án khu dân cư Aqua City đang là một trong những điểm nhấn mà bất động sản Đồng Nai đánh giá là niềm tự hào của mình. Đầu tư dự án Novaland luôn mang đến sự uy tín và lợi nhuận nên nhiều khách hàng cũng đã tin tưởng để đầu tư các sản phẩm như biệt thự, nhà phố tại Aqua City.

quy hoach aqua city

Vậy, Hiện nay quá trình mở bán dự án Aqua City như thế nào? SaleReal cập nhật thông tin và sẽ chia sẻ ngay sau đây.

Quá trình mở bán dự án Aqua City năm 2020

Aqua City mở bán tại diễn ra từ đầu năm 2010 và hiện tại thì đơn vị Novaland là chủ đầu tư của dự án mới nhất tại Đồng Nai đã hình thành giá bán và phân khu được mở bán đầu tiên.

Phân khu Valencia trong quy hoạch dự án khu đô thị sinh thái Aqua City là dự án được mở bán đầu tiên với căn hộ chung cư, biệt thự, nhà phố, shophouse. Chúng tôi cập nhật được giá bán nhà phố biệt thự nằm trong dự án mới của Novaland Đồng Nai hiện nay là 5 đến 12 tỷ cho mỗi sản phẩm của Aqua City.

Như vậy có thể thấy rằng với những tác động đến thị trường và mức giá bán tốt thì dự án Aqua City Novaland đang thực sự gây được ấn tượng và ngày càng hấp dẫn hơn đối với người mua nhà tại Đồng Nai.

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *