B-select Dĩ An – điểm nổi bật mới của Bridgestone tại thị trường miền Nam

Chính thức khai trương vào ngày 29/12/2017, B-select Dĩ An là điểm đến kế tiếp của Bridgestone trên bản đồ phân khúc Việt Nam trong việc mở rộng 1 số trọng điểm dịch vụ lốp xe du lịch đẳng cấp. Không chỉ cung cấp phong phú những sản phẩm từ hãng lốp danh tiếng địa cầu Bridgestone, B-select còn cung cấp 1 số dịch vụ kiểm tra, chăm sóc xe chuyên nghiệp, chắc chắn điều kiện hoạt động an toàn cho xe của bạn trên mọi cung các con phố.

Từ 1 chọn lọc chiến lược…

Toạ lạc ở số 666/11 khu phố Tân Hòa, phường Đông Hòa, Dĩ An, B-select Dĩ An có địa điểm “đắc địa”: nằm ở cửa ngõ giáp giới TP.HCM, ở 1 số tuyến các con phố huyết mạch như quốc lộ 1K, quốc lộ 52 có tỷ lệ xe đi lại đông đúc, nhu cầu chăm sóc xe lớn.

B-select Dĩ An – điểm nổi bật mới của Bridgestone ở phân khúc miền Nam - Ảnh 1.

Đại diện Bridgestone Việt Nam và B-select Dĩ An cắt băng khai trương B-select Dĩ An, Bình Dương.

Tiền thân là 1 trong những nhà bán sỉ vỏ xe Bridgestone danh tiếng và lâu đời, doanh nghiệp TNHH Thiết Bị Minh Phát đã mau chóng mở rộng kinh doanh và nâng tầm dịch vụ thành Trung Tâm Dịch Vụ Lốp Xe Du Lịch Cao Cấp B-select Dĩ An. Với hơn 30 năm bí kíp, B-select Dĩ An tự tin về khả năng giải đáp dịch vụ lốp cho bạn cũng như khả năng khai thác nguồn bạn tiềm năng. Ban Giám Đốc B-select nhấn mạnh: B-select Dĩ An sẽ tập trung phát huy điểm mạnh về dịch vụ chăm sóc bạn và áp dụng những kỹ thuật chăm sóc lốp tân tiến nhất.

Chia sẻ về chọn lọc thành lập B-select Dĩ An, anh Võ Quang Minh – Giám đốc B-select Dĩ An cho biết: “Nằm ở cửa ngõ đô thị, chúng tôi mong muốn B-select Dĩ An trở thành điểm dừng chân đáng tin cậy của bạn. Tại đấy, chúng tôi không chỉ cung cấp những dòng lốp xe Bridgestone đẳng cấp, phong phú và thích hợp có nhiều địa hình khác nhau, mà còn cung cấp 1 số dịch vụ kiểm tra, chăm sóc xe chuyên nghiệp, chắc chắn điều kiện hoạt động an toàn trên các con phố. Trong tương lai, chúng tôi sẽ phát triển theo định hướng bán lẻ và dịch vụ, nhân rộng mô hình này ở TP.HCM và 1 số tỉnh kế bên.”

…trở thành điểm dừng chân của những chuyến đi an toàn

Song song có sự kiện khai trương B-select Dĩ An, Bridgestone cũng tổ chức chương trình “Bridgestone Lăn bánh an toàn”, chăm sóc cho 100 bạn có xe du lịch ở tỉnh Bình Dương và khu vực kế bên trong 3 ngày (ngày 29 đến 31/12/2017). Cùng có 1 số đối tác dầu nhớt Idemitsu và Bosch, Bridgestone thực hiện kiểm tra và chăm sóc lốp, ắc quy, dầu nhớt… cho 1 số xe tham dự chương trình. Khách hàng còn được ưu đãi mua 3 tặng 1 cho 1 số sản phẩm lốp Bridgestone cộng loại và giảm 50% phí cân chỉnh thước lái cộng bộ quà tặng trị giá 2 triệu đồng.

Bridgestone và B-select Dĩ An đặc thù chọn lọc 3 ngày cuối năm là thời điểm tổ chức chương trình, có mong muốn góp phần giúp xe của bạn có thể hoạt động êm ái, mau chóng trong dịp đầu năm, thay cho lời chúc “Khởi đầu thuận lợi, may mắn cả năm”. Các xe đến có chương trình “Bridgestone Lăn bánh an toàn” được kiểm tra và bảo hành 1 số bộ phận dễ bị hỏng hóc như: cần gạt nước, ắc quy, bình nhiên liệu… Đặc biệt là giải đáp của 1 số chuyên gia về 1 sốh sử dụng lốp đúng 1 sốh, hoạt động an toàn, thay lốp mới khi cần thiết…

Chương trình cũng là dịp để bạn trực tiếp trải nghiệm dịch vụ chuyên nghiệp, hệ thống trang thiết bị tân tiến của B-select Dĩ An, tin tưởng chọn lọc nơi đấy thành điểm đến khi có nhu cầu chăm sóc lốp, bảo đảm luôn an toàn trên mọi cung các con phố.

B-select Dĩ An – điểm nổi bật mới của Bridgestone ở phân khúc miền Nam - Ảnh 2.

Chương trình trao tặng học bổng và xe đạp hỗ trợ 1 số em nhỏ có tình cảnh gặp khó ở địa phương.

Chương trình “Bridgestone Lăn bánh an toàn” sẽ tiếp tục diễn ra ở B-select Hải Anh số 36 Lê Thanh Nghị, Cẩm Bình, Cẩm Phả, Quảng Ninh từ ngày 19 đến 21/01/2018.

A.D

Theo Nhịp Sống Kinh Tế

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ đẳng cấp nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

Tìm hiểu thêm https://giakhanhland.vn/ban-can-ho-quan-9/

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *