Bà Dương Thị Mai Hoa: “Bamboo Airways sẵn sàng bán vé từ 12h trưa ngày 12/1/2019”

Hệ thống phân phối vé của Bamboo Airways sẽ chính thức được kích hoạt vào đúng 12h trưa ngày 12/1/2019, theo Phó Chủ tịch Bamboo Airways Dương Thị Mai Hoa.

Trao đổi có báo chí, bà Dương Thị Mai Hoa – Phó Chủ tịch Bamboo Airways cho biết hệ thống phân phối vé của Bamboo Airways sẽ chính thức được kích hoạt vào đúng 12h trưa ngày 12/1/2019.

Ngày 8/1/2019 vừa qua, Bamboo Airways đã nhận được chứng chỉ nhà khai thác tàu bay (Aircraft Operator Certificate – AOC), đồng nghĩa có việc cung cấp đủ nguyên tắc khai thác từ phía nhà chức trách hàng không, khẳng định năng lực thực ở trong việc chắc chắn an toàn khai thác và dịch vụ.

“Nếu quý khách đang có nhu cầu đi lại từ Hà Nội tới TP.HCM, Đà Nẵng hoặc đến mhững điểm du lịch ở Việt Nam như Quy Nhơn, Quảng Ninh, Thanh Hóa, Quảng Bình… có thể nghiên cứu trên mạng lưới bay ở website chính thức của Bamboo Airways”, bà Hoa nói.

Ngoài ra, quý khách cũng có thể mua vé qua hệ thống gần 1.000 đại lý đã kí hợp đồng có hãng hàng không này.

Bà Dương Thị Mai Hoa: Bamboo Airways sẵn sàng phân phối vé từ 12h trưa ngày 12/1/2019 - Ảnh 1.

Trong quý 2/2019, mhững tiện ích bổ trợ như làm thủ tục qua liên hệ, QR Code, hoặc check-in qua mhững kiosk điện tử ở sân bay cũng sẽ được hãng hàng không này trình làng.

“Kế hoạch của chúng tôi là biến hãng hàng không Bamboo Airways trở thành chọn lọc danh tiếng cho toàn bộ quý khách. Chúng tôi đã dự kiến xong những điều kiện tốt nhất để giúp quý khách trải nghiệm tha hồ và hài lòng”, Phó Chủ tịch Bamboo Airways nói.

Bà Hoa chia sẻ, thời gian vừa qua là những ngày tháng thử thách đối có Bamboo Airways để đạt được quy chuẩn, từ mhững khâu kiện toàn đội ngũ nhân sự tiếp viên, phi công và khối văn phòng; chuẩn hóa công tác đào tạo nhân lực bảo hành đến đã đi vào hoạt động bay kiểm chứng về nguyên tắc an toàn, nguyên tắc dịch vụ cho đến tích cực bổ sung kĩ thuật.

Đặc biệt, trước thềm nhận được chứng chỉ AOC, Bamboo Airways cũng đã được Cục Hàng không trao chứng chỉ nhà bảo hành tàu bay (AOM).

Chuyện thú vị về chuyến bay thương mại Thứ nhất của mhững hãng hàng không tư nhân Việt Nam

Bình An

Theo Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *