Bà Lê Hoàng Diệp Thảo biên “tút”, tố cáo nhóm thao túng giả mạo giấy tờ để chiếm Trung Nguyên IC

Theo bà Thảo, trong bối cảnh tình tình pháp lý diễn ra rất phức tạp kể từ khi Tập đoàn Trung Nguyên tự tổ chức họp Hội đồng quản trị để bãi nhiệm tất cả 1 số chức danh của bà Thảo ở Trung Nguyên IC vào năm 2015, trong khi chờ Tòa mở phiên họp giải quyết vụ việc vào ngày 11/10/2018 thì nhóm thao túng đã cố ý ngụy tạo chứng cứ để ra đòn chọn lọc đẩy bà Thảo ra khỏi Trung Nguyên IC.

Cuộc chiến quyền lực ở Trung Nguyên có vẻ vẫn chưa kết thúc khi mà, những người trong cuộc vẫn đang chiến đấu vì lý lẽ của mình. Sau khi được toà án tuyên bố thắng kiện, bà Lê Hoàng Diệp Thảo vẫn tiếp tục phải đối mặt có vô vàn rắc rối khác khi Trung Nguyên ký chọn lọc bãi nhiệm bà.

Trưa nay (11/10/2018), bà Lê Hoàng Diệp Thảo lại đăng tải status trên facebook có tựa đề: “Phát hiện nhóm thao túng giả mạo pháp lý để chiếm doanh nghiệp Hoà tan Trung Nguyên (Trung Nguyên IC). Bà Thảo viết:

“Qua nghiên cứu kỹ 1 số tin tức được luật sư sao chụp ngày 28/8/2018, tôi đã phát hiện sự giả mạo nghiêm trọng trong 1 số tin tức Biên bản họp Đại hội đồng cổ đông và Quyết định của Đại hội đồng cổ đông của Tập đoàn Trung Nguyên do Nguyễn Duy Phước – 1 nhân viên đang phụ trách pháp lý của Tập đoàn nộp cho Tòa án Nhân dân tỉnh Bình Dương vào ngày 27/3/2018. Hai tin tức trên có nội dung là Đại hội đồng cổ đông của Tập đoàn Trung Nguyên ủy quyền cho ông Đặng Lê Nguyên Vũ đại diện tất cả vốn góp của Tập đoàn này ở Trung Nguyên IC vào tháng 11/2011 (phô tô và không có ngày).

Ngày 28/9/2018 vừa qua, tôi đã có đơn gửi Tòa án nhân dân tỉnh Bình Dương yêu cầu Tòa thu thập bản gốc của hai tin tức trên và ra chọn lọc trưng cầu giám định theo quy định ở Điều 102 và 103 Bộ luật TTDS.

Trong bối cảnh tình tình pháp lý diễn ra rất phức tạp kể từ khi Tập đoàn Trung Nguyên tự tổ chức họp Hội đồng quản trị để bãi nhiệm tất cả 1 số chức danh của tôi ở Trung Nguyên IC vào năm 2015, trong khi chờ Tòa mở phiên họp giải quyết vụ việc vào ngày 11/10/2018 thì nhóm thao túng đã cố ý ngụy tạo chứng cứ này để ra đòn chọn lọc đẩy tôi ra khỏi Trung Nguyên IC.

Tôi vạch trần những kẻ hở trong chứng cứ giả được nhóm thao túng ngụy tạo nhằm qua mặt 1 số cơ quan tính năng như sau:

Thứ nhất, Biên bản và Quyết định mà Nguyễn Duy Phước nộp cho Tòa án tỉnh Bình Dương có nhiều trang thiếu giáp lai hoặc chữ ký để xác định sự gắn kết. Bên cạnh đây, tôi khẳng định rằng kể từ khi thành lập Trung Nguyên IC thì Đại hội đồng cổ đông của Tập đoàn Trung Nguyên chưa bao giờ tổ chức họp để thông qua nội dung cử ông Vũ làm đại diện phần vốn góp của Tập đoàn này ở Trung Nguyên IC. Nhóm thao túng đã cắt dán, phô tô chữ ký của tôi để đưa vào Biên bản họp.

Thứ hai, Nội dung Biên bản họp có hai trang nhưng trang trước và trang sau mâu thuẫn có nhau. Nội dung Quyết định của Đại hội đồng cổ đông cũng mâu thuẫn có nội dung của Biên bản họp. Thậm chí cả hai văn bản này còn không thống nhất có nhau về địa chỉ thường trú của ông Vũ là TP.HCM hay TP. Buôn Ma Thuột.

Thứ ba, Nguyễn Duy Phước đã lừa dối Tòa khi xác nhận rằng Trung Nguyên IC nhận được ủy quyền cho ông Vũ làm đại diện tất cả vốn góp của Tập đoàn Trung Nguyên ở Trung Nguyên IC vào tháng 11/2011. Bởi vì cho đến nay, Nguyễn Duy Phước không phải là nhân viên, lãnh đạo, thành viên HĐQT hay cổ đông của Trung Nguyên IC thì làm sao có tư 1 sốh và tài liệu để xác nhận việc này? Tôi khẳng định rằng Trung Nguyên IC chưa bao giờ nhận được tin tức ủy quyền nêu trên.

Ngoài ra, thêm 1 dấu hiệu cho thấy rất rõ sự giả mạo biểu hiện ở dấu treo và giáp lai được đâyng trên hai tin tức này. Đây là con dấu của Tập đoàn được lập sau năm 2015, trong khi trên tin tức này ghi thời gian ban hành là tháng 11/2011.

Từ những căn cứ nêu trên, trong đơn gửi Tòa án tỉnh Bình Dương tôi quả quyết rằng những tin tức mà Phạm Duy Phước cung cấp cho Tòa vào ngày 27/3/2018 là không tồn ở, không có thật và yêu cầu Tòa thu thập chứng cứ để áp dụng trưng cầu giám định. Trường hợp giả mạo chứng cứ này đã có dấu hiệu của tội phạm hình sự!

Hiện nay Tòa án tỉnh Bình Dương đã ban hành Quyết định số 32 và Văn bản số 63 để thu thập chứng cứ. Tôi tin tưởng rằng cơ quan tính năng sẽ sớm đưa ra ánh sáng vụ việc này.

Suốt 5 năm chồng tôi tập trung thiền định trên M’Drak, còn tôi thì không vào được doanh nghiệp, Trung Nguyên như 1 ngôi nhà vắng chủ, không ai quản lý, không ai kiểm soát. Vì lợi ích của chính bản thân mà 1 số cá nhân được giao quyền quản lý đã liên kết lại có nhau để rút ruột, chiếm đoạt doanh nghiệp. Không những thế, họ còn đẩy gia đình tôi và Trung Nguyên vào vòng xoáy khủng hoảng. Sự việc giả mạo chứng cứ mới được phát hiện này chỉ là 1 trong số rất nhiều điều trái pháp luật, trái đạo lý mà nhóm này thực hiện để đánh trực tiếp vào tôi.

Trong hành trình chông gai đi tìm lại công lý thời gian qua, tôi nhận được nhiều lời động viên, âm thầm giúp đỡ tôi từ xa. Thậm chí có người cho đến nay tôi vẫn chưa có dịp tiếp xúc để cảm ơn. Tôi xin tri ân tất cả vì lòng dũng cảm và tấm chân tình đây. Sự ủng hộ của cùng đồng là động lực vô giá để tôi nói lên sự thật, tìm lại công bằng cho gia đình tôi và Trung Nguyên”.Yêu cầu cưỡng chế thi hành án, bà Lê Hoàng Diệp Thảo “có cửa” về Trung Nguyên?

Theo Phương Chi

Trí Thức Trẻ

Bạn đang xem chuyên mục tin tuc tong hop waterinasuites.info của https://waterinasuites.info

Tìm hiểu thêm tài liệu:

==> Cho thuê Vinhomes Central Park Tân Cảng Bình Thạnh giá rẻ
==> Cho thuê Vinhomes Golden River Ba Son Quận 1 giá rẻ
==> Dự án Căn hộ De La Sol Capitaland
==> Dự án SwanBay Đại Phước
==> Dự án Swan Park Nhơn Trạch Đồng nai

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *