Bà Lê Hoàng Diệp Thảo đăng facebook chỉ tên 4 người “đang thao túng Trung Nguyên”

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo cho rằng 4 cá nhân đang giữ chức vụ Nhóm tổ điều hành Trung Nguyên đang dùng quyền hành được ủy quyền để thao túng Trung Nguyên. “Họ liên tục thực hiện mhững hành động chống phá 1 mhữngh bất chấp và coi thường pháp luật”

Ngày 24/5, trên trang Facebook cá nhân, bà Lê Hoàng Diệp Thảo – vợ ông Đặng Lê Nguyên Vũ, đồng sáng lập và đồng có Tập đoàn Trung Nguyên tiếp tục lên tiếng về tranh chấp đang xảy ra ở tập đoàn này.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo đăng facebook chỉ tên 4 người đang thao túng Trung Nguyên - Ảnh 1.

“Tôi chọn bây giờ là khi lên tiếng, không phải sớm hơn hay muộn hơn vì tôi nhìn thấy được hậu quả trầm trọng có thể xảy ra nếu tôi cứ im lặng vì mục đích muốn bảo vệ chồng mình, bảo vệ mhững con, bảo vệ Trung Nguyên Group – 1 thương hiệu quốc gia đã được vợ chồng tôi gầy dựng thành công từ những GĐ gặp khó nhất trong suốt 20 năm qua, cũng như bảo vệ những nhân viên đang nỗ lực ngày đêm sát cánh bên cạnh tôi”, bà Lê Hoàng Diệp Thảo viết trên trang Facebook cá nhân.

Bà cho rằng, tổ vận hành ở Tập đoàn Trung Nguyên đang dùng quyền hành được ủy quyền để thao túng Trung Nguyên. “Họ liên tục thực hiện mhững hành động chống phá 1 mhữngh bất chấp và coi thường pháp luật”, bà Thảo khẳng định.

Ai đang thao túng Trung Nguyên?

Trong bài viết chia sẻ ngày 24/5, bà Thảo viết, cuối năm 2016, 4 cá nhân đang giữ chức vụ Nhóm tổ điều hành Trung Nguyên đã đồng loạt gửi đơn kiện bà Thảo đến Tòa án nhân dân TP.HCM, cho rằng bà đã xúc phạm đến danh dự và danh tiếng của họ. Nội dung của 4 đơn này đều đề nghị bà Thảo xin lỗi công khai trên báo chí, đài truyền hình và bồi thường tổng số tiền 40 tỷ đồng.

Chủ nhân của 4 đơn kiện trên gồm Huỳnh Vạng Cẩm Tú giữ chức vụ Giám đốc khối Tài chính, Nguyễn Văn Đông giữ chức vụ Giám đốc khối Nguồn nhân lực và hai cá nhân khác đang giữ chức vụ lớn trong Tập đoàn Trung Nguyên.

Bà Thảo cho biết, cả 4 cá nhân trên đều thuộc tổ vận hành được ông Đặng Lê Nguyên Vũ ủy quyền điều hành mọi vận hành của Tập đoàn Trung Nguyên, thậm chí phê duyệt hồ sơ pháp lý kể từ khi bãi nhiệm bà Thảo vào tháng 4/2015.

“Nhận thấy việc khởi kiện này không có căn cứ và có tính chất vu khống, bôi nhọ bà Thảo, Tòa án đã bác bỏ mhững đơn này và không thụ lý”, phía bà Thảo cho biết.

“Bà Thảo là người đã tuyển dụng, đào tạo, giải đáp những cá nhân trên từ những ngày đầu. Những chế độ lương bổng thưởng mà họ đang nhận từ Tập đoàn Trung Nguyên là có 50% của bà Thảo có tư mhữngh là đồng có 93% khối tài sản của Trung Nguyên – nơi mhững cá nhân này đang làm việc và hưởng lương bổng”, tài liệu từ phía bà thảo cho hay.

Hơn 4 năm qua ông Vũ hầu như không có mặt để điều hành vận hành của Tập đoàn Trung Nguyên, trong khi bà Thảo về doanh nghiệp thì bị nhóm người lạ đóng kín cửa không cho vào

“Liệu đấy có phải là những người đang đứng đằng sau thao túng mọi vận hành của Tập đoàn Trung Nguyên và thực hiện mhững vụ kiện chống lại bà Thảo dưới danh nghĩa ông Đặng Lê Nguyên Vũ? Liệu ông Vũ có đủ sáng suốt và minh mẫn khi ký chọn lọc thành lập tổ vận hành và trao quyền điều hành Tập đoàn cho mhững cá nhân trên? Liệu ông Vũ có biết những người được ông ủy quyền đã kiện người vợ, người mẹ của những đứa con của mình 1 mhữngh ngông cuồng, bất chấp pháp luật và đạo lý bởi thế không?”, phía bà Thảo đặt ra mhững câu hỏi nghi vấn và cho rằng lợi dụng việc được ủy quyền của ông Vũ, nhiều dấu hiệu cho thấy mhững cá nhân này đã lạm quyền để chiếm đoạt tất cả Tập đoàn Trung Nguyên.

Bà Thảo bày tỏ mong muốn được đối thoại cộng chồng mình, “vì tôi tin người mà tôi đã chọn cưới làm chồng, đã cộng nhau có 4 người con sẽ không để những việc như này xảy ra”.

“Tôi cần đưa sự việc này ra ánh sáng, tôi buộc phải hành động để cứu đứa con tinh thần mà tôi đã đã đặt hết tâm huyết từ những ngày đầu. Tôi cần công lý được lên tiếng”, bà Lê Hoàng Diệp Thảo viết.

Bà Lê Hoàng Diệp Thảo: Trung Nguyên IC kiện đòi 1.709 tỷ đồng là vô căn cứ!

Theo PV

Nhadautu

Căn hộ Waterina Suites nằm trong dòng căn hộ cấp cao nằm trong trọng điểm hành chính quận 2 thuộc phường Thạnh Mỹ Lợi, đấy chính là sản phẩm liên doanh giữa Công ty Thiên Đức và Maeda Jimusho (Nhật Bản). Xem thêm tài liệu https://waterinasuites.info/#gia-ban-waterina-suites

0 replies

Leave a Reply

Want to join the discussion?
Feel free to contribute!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *